Liliana ปีศาจจิ้งจอกเก้าหาง ROV Garena [เทคนิค / สกิล / ฮีโร่ใหม่]
06 เมษายน 2561 20:07 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Liiana Rov Review (1)

ROV เกมส์แนว Moba บนมือถือที่มาแรงมากในขณะนี้  ฮีโร่ตัวใหม่ที่ยังคงออกมาให้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง และก็มาถึงคิวของ Liliana ปีศาจจิ้งจอกเก้าหาง ฮีโร่สายเมจแอสซาซินที่หลายคนรอคอย!!

 

อ่านบทความ  “7 ฮีโร่ ROV ณเดชน์แจกฟรี เลือกตัวไหนดีนะ!? คลิก”

 

 

 Liiana Rov Review (12)

เทคนิค Liliana ปีศาจจิ้งจอกเก้าหาง

 

1. แนะนำสกิล

 

Liiana Rov Review (11)

ท่าติดตัว 

ในร่าง มนุษย์ การโจมตีแบบปรกติของ ลิเลียน่า จะเป็นการโจมตีระยะไกล ส่วนในร่าง 9หาง การโจมตีปรกติจะเป็นแบบระยะประชิดและเป็นควาามเสียหาย เวทย์ และทุกครั้งที่โจมตีแบบปรกติจะทำการ ฟื้นฟูพลังชีวิต ให้กับ 9หาง

 

Liiana Rov Review (10)

ท่า 1

ในร่าง มนุษย์ จะเป็นการวางตำแหน่งระเบิดเวทย์สร้างความเสียหายเวทย์แก่ศัตรู ส่วนในร่าง 9หาง จะเป็นการสะบัดหางโจมตี 1 ครั้ง แล้วหลังจากนั้นจะทำให้ 9หาง สามารถโจมตีปรกติแบบ รัวเป็นชุด ได้

 

 

Liiana Rov Review (9)

ท่า 2 

ในร่าง มนุษย์ จะเป็นการยิงพลังเวทย์โจมตีเมื่อโดนเป้าหมายจะระเบิดออกและทำให้ศัตรูติด Stun ส่วนในร่าง 9หาง จะเป็นการพุ่งโจมตีเป้าหมาย และเมื่อพุ่งโจมตีโดนเป้าหมายที่เป็นฮีโร่ จะสามารถใช้ท่า 2 ได้อีกครั้ง โดยจะเป็นการชาร์ทยิงบอลพลัง วิ่งติดตามเป้าหมายและระเบิดใส่อย่างรุนแรง

 

 

Liiana Rov Review (11)

ท่า 3 อัลติ 

ในร่าง มนุษย์ จะเป็นการแปลงร่างเป็น 9หาง พร้อมกับเลือกทิศทางพุ่งโจมตีศัตรู ส่วนในร่าง 9หาง จะเป็นการแปลงร่างกลับเป็นมนุษย์และเลือกทิศทางพุ่งโจมตีใส่เป้าหมายเช่นกัน พร้อมกับทิ้งกับดักเวทย์ไว้ที่พื้นในจุดที่พุ่งผ่านและระเบิดสร้างความเสียหายเวทย์

 

 

 

 

Liiana Rov Review (5)

2. สเตปการเล่น

ลิเลียน่า เป็นตัวละครที่มีสกิลให้เลือกใช้ถึง 6 แบบ และแปลงร่างได้ 2 แบบ ซึ่งรูปแบบการเล่นของทั้ง 2 ร่างจะ แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง คือในร่างมนุษย์จะเหมาะสำหรับเล่นในตำแหน่ง เมจ ที่เน้นยืนในแนวหลังและคอยยิงสนับสนุนจากท่า 1 และ 2 เล็งยิงแม่นๆก็สามารถช่วยแอสซิสหรือเก็บคิลได้ไม่ยาก ในจังหวะที่มีตัวแทงค์คอยชนรับดาเมจให้ จังหวะนี้ให้ใช้ท่าอัลติ แปลงร่างเป็น 9หาง ทำหน้าที่เป็นตำแหน่งแอสซาซิน เปิดด้วยท่า 1 แล้วโจมตีธรรมดารัวๆเพื่อฟื้นพลังชีวิต แล้วพุ่งผ่านศัตรูด้วยท่า 2 หลบออกมานอกทีมไฟต์แล้วเล็งยิง บอลพลัง ท่า 2 ต่อเนื่อง ก็สามารถเก็บคิลได้ไม่ยาก และจังหวะที่ใช้ท่าอัลติสลับร่างจะเป็นการ รีเซ็ทคูลดาวน์ ให้กับท่า 1 และ 2 อีกด้วย

 

 

 

 Liiana Rov Review (2)

3. การออกของ

เริ่มต้นออก Orb Of the Magi ลดคูลดาวน์ เพิ่มพลังเวทย์ และฟื้น HP ในช่วงเลเวลอัพ เป็นของที่จำเป็นที่สุดในช่วงต้นเกม แล้วต่อด้วยรองเท้า Gilded Greaves ช่วยให้วิ่งเร็วเสริมเกราะเวทย์และป้องกันสถานะเพื่อช่วยในจังหวะที่จะหนีออกจากกลางวงไฟต์ Hecate’s Diadem ,   คฑา Rhea’s Blessing เพิ่มความแรงโจมตีเวทย์เสริมโล่และดูดเลือด Staff of Nuul เพื่อเสริมความแรงเวทย์เจาะเกราะ และกันตาย ออกของตามนี้จะทำให้ ลิเลียน่า โหดทั้งในร่างคนและ9หาง

 

 

 

 

 rov liliana skill tips (8)

4. รูนแนะนำ

ลิเลียน่าถือเป็นตำแหน่งที่เน้นทำดาเมจเพื่อสังหารเป้าหมาย และความแรงการโจมตีของทั้ง 2 ร่างก็เป็นการโจมตีเวทย์จึงแนะนำให้ใส่ รูนแดง – Lv 3. Desolate  เพิ่มความแรงเวทย์และเจาะเกราะ รูนม่วง – Lv 3. Blood Magic ให้ยิงแรงและช่วยดูดเลือดฟื้นพลังชีวิตขณะอยู่ในทีมไฟต์ รูนเขียว -Lv 3. Prowess เสริมพลังพลังชีวิตไว้ซักหน่อยกันตายและลดคูลดาวน์

 

 

 Liiana Rov Review (7)

5. ข้อควรระวัง

ลิเลียน่า ถือเป็นตัวละครแบบ 2 in 1 คือเหมือนได้เล่น 2 ตัวละครไปพร้อมๆกัน เพราะร่างมนุษย์และร่าง9หาง จะเล่นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ในร่างมนุษย์สิ่งที่ควรระวังคือการยืนตำแหน่งแบบ เมจ อย่าออกไปไกลป้อม ให้ยืนอยู่แนวหลัง และระวังโดนล้วง เมื่อเห็นท่าไม่ดีสามารถหนีด้วยท่าอัลติและต่อด้วยท่า 2 เป็นการ พุ่งหนี 2 จังหวะ ส่วนตอนแปลงร่างเป็น 9หาง จุดที่ควรระวังเป็นอย่างมากคือจังหวะใช้ท่า 2 ในครั้งที่ 2 เพื่อ ยิงบอลพลัง เพราะท่านี้จะใช้เวลาชาร์ทนานมาก ระหว่างชาร์ทอาจตายได้ง่ายๆเลย จึงควรอยู่ในจุดที่คิดว่าปลดภัยก่อนแล้วค่อยชาร์ทยิง และบอลพลังที่ยิงออกไปจะวิ่งช้ามาก เป้าหมายสามารถวิ่งหนีจนสุดระยะก่อนบอลพลังสลายไปได้ หลังจากยิงบอลแล้วแนะนำว่าให้สลับเป็นร่างมนุษย์แล้วยิงท่า 2 Stun เพื่อไม่ให้ศัตรูหนีรอดจากบอลพลังงานได้

 

 

 Liiana Rov Review (3)

 ใครที่เล่นเก่งๆสามารถแนะนำเทคนิคการเล่นเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างครับ

 Liiana Rov Review (4)

By Webmaster Nott 

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

7 hero rov free

  “7 ฮีโร่ ROV ณเดชน์แจกฟรี เลือกตัวไหนดีนะ!? คลิก”