ระเบิดความมันส์กับ Fist of Truth เกมการ์ดโฉมใหม่บนมือถือได้แล้ววันนี้!
04 เมษายน 2561 07:00 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Fist of Truth (5)

ระเบิดความมันส์กับ Fist of Truth เกมการ์ดโฉมใหม่บนมือถือได้แล้ววันนี้!

 

Funcell123 บริษัทผู้พัฒนาและให้บริการเกมบนแพลตฟอร์มมือถือ ได้ประกาศเปิดให้บริการเกม Fist of Truth ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยตัวเกมจะเป็นแนวดวลด้วยการ์ดแบบเทิร์นเบส ชนิดสู้กันตัวต่อตัว และรู้ผลแพ้ชนะภายใน 2 นาที ซึ่งเกม Fist of Truth นั้นได้กระแสตอบรับที่ดีจากบรรดาผู้เล่นทั่วโลกมาตั้งแต่ช่วงที่ปล่อยให้เล่นเวอร์ชั่นทดลองครับ อีกทั้งดีไซน์ของตัวละครบนหน้าการ์ดก็มีความน่ารักและน่าเกรงขามปะปนกัน

 Fist of Truth (4)

ทั้งนี้ ตัวเกมจะแนะนำผู้เล่นให้เข้าใจถึงระบบการต่อสู้ในช่วงแรกก่อน ซึ่งเป็นโหมดผู้เล่นปะทะกับศัตรูที่มีความสำคัญในเกมนี้ ผู้เล่นสามารถฝึกฝนทักษะ กลยุทธ์ และสะสมค่าประสบการณ์เพื่อปลดล็อคด่านใหม่ๆ ยิ่งผู้เล่นปลดล็อคด่านได้มากเท่าไหร่ ความยากของเกมก็จะยิ่งเพิ่มเป็นทวีคูณ

 

 Fist of Truth (1)

จากนั้น เมื่อผู้เล่นเริ่มเกิดความชำนาญ ก็จะมีความท้าทายใหม่รออยู่ นั่นก็คือโหมดผู้เล่นปะทะผู้เล่น ซึ่งเกมจะรองรับระบบการหาห้องแข่งให้ ไม่ว่าจะเป็นการสู้กับ AI หรือผู้เล่นคนอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็วทันใจ ตลอดจนประสบการณ์การดวลการ์ดอันสุดระทึกที่รู้ผลได้ใน 2 นาที ที่ผู้เล่นทั่วโลกต้องงัดทั้งความสามารถและการ์ดที่ตัวเองมีมาใช้แบบเทหมดหน้าตัก

 

 Fist of Truth (3)

แม้ว่าหน้าตาของเกมจะดูเป็นการ์ดเกมแบบพื้นๆ แต่จริงๆ แล้วเกมนี้ต้องใช้กลยุทธ์และความคิดที่รอบคอบในการเอาชนะครับ การ์ดที่เรามีคือปัจจัยสำคัญสำหรับเกมนี้ ตัวเกมจะมีการ์ดให้เราสะสมกว่า 700 แบบ รวมถึงเผ่าตัวละครบนการ์ดจำนวน 7 เผ่า โดยที่แต่ละเผ่าก็จะมีสกิลเฉพาะเป็นของตัวเอง ผู้เล่นทุกคนมีหน้าที่ที่ต้องตามหาการ์ดใหม่ๆ มาครอบครอง และประยุกต์การ์ดที่มีในมือเพื่อสร้างความได้เปรียบในแต่ละแมตช์ให้ได้

 Fist of Truth (2)

นอกจากนี้ งานด้านกราฟิกของเกม Fist of Truth ยังเต็มไปด้วยตัวการ์ตูน อีกทั้งมีระบบบันทึกการเล่นเพื่อกลับมาดูในภายหลังได้ด้วย โดยฟีเจอร์นี้ผู้เล่นสามารถใช้ศึกษาฟอร์มการเล่นของผู้เล่นระดับเทพเอาไว้เป็นแนวทางพัฒนาฝีมือของเราได้เช่นกัน

 

 

เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตและอีเวนต์ต่างๆ ของเกมได้ทางแฟนเพจและเพื่อเป็นการฉลองการเปิดให้บริการเกม Fist of Truth ทางคอมมูนิตี้ของเกมจึงได้จัดอีเวนต์เฉพาะขึ้นในช่วงเวลาพิเศษที่มีชื่อว่า “My moment with FOT”

 

โดยใครที่ทำการแชร์ภาพเหตุการณ์พิเศษระหว่างเล่นเกม Fist of Truth ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลจากในเกมทันที ซึ่งอาจจะเป็นบัตร Google Play, Apple Store Card หรือ Amazon Shopping Card ที่มีมูลค่าสูงสุดถึง 1,000 เหรียญ สามารถอ่านกฎและรายละเอียดของรางวัลในกิจกรรมได้ทางหน้า Facebook 

 

ดาวน์โหลดเกม Fist of Truth กันฟรีๆ ได้ที่

google-play

iOS ยังไม่มานะครับ