Sky Castle: คำสาบานรัก พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้า 9 เมษายนนี้
05 เมษายน 2561 18:48 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Sky Castle: คำสาบานรักเกมแนว 3D กราฟิกสวยงาม ที่พร้อมให้คุณปรับแต่งตัวละครได้ดั่งใจนึกเตรียมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วเริ่มตั้งแต่วันที่ 9 เมษายนนี้เป็นต้นไป

 SkycastleNews00x1

    ตัวเกมจะเป็นธีมแฟนตาซีของโลกตะวันออกซึ่งมีระบบปรับแต่งตัวละครและฟังก์ชั่นต่างๆมากมายนอกจากนี้ยังมีโลกโซเชียลเพื่อหาคู่รักภายในเกมอีกด้วยและที่ห้ามพลาดเลยคือผู้เล่นยังสามารถหาเงินจากการเล่นเกมได้อีกด้วย เพียงแค่ผู้เล่นเข้าร่วมกิจกรรมตอบคำถามและเข้าร่วมประกวดขวัญใจ เพียงเท่านี้ผู้เล่นทุกคนก็จะสามารถหาเงินพิเศษได้ระหว่างการเล่นเกมอีกด้วย

 

         ภายในเกมจะมีฉากตระการตามากมาย ในแนวของโลกแฟนตาซี ซึ่งจะค่อยๆเผยความงามให้ท่านผู้เล่นค่อยๆสัมผัสกันทีละน้อย อีกทั้งผู้เล่นจะได้สัมผัสถึงประสบการณ์และเรื่องราวอันยิ่งใหญ่ของอาณาจักรบนเมืองท้องฟ้านี้ 

 

          ถ้าทุกท่านอยากเจอรักแรกพบบนเมืองท้องฟ้าแล้วล่ะก็อย่าลืมไปร่วมลงทะเบียนล่วงหน้า ได้ที่เว็บไซต์ http://sc.flmobile.com/  เมื่อผู้เล่นร่วมลงทะเบียนก็จะได้รับของขวัญพิเศษ ซึ่งจะเป็นไอเทมต่างๆที่ใช้ในการเผจญภัย พร้อมทั้งชุดแฟชั่นฝูหลิงและของขวัญแบบสุด Exclusive ที่ผู้เล่นไม่สามารถใช้เงินในเกมซื้อได้

   

 

อลังการกับชุดแฟชั่นที่มีให้เลือกสรรนับร้อยแบบที่ให้คุณเลือกสวมใส่โชว์ลุคของตัวเอง

 

Sky Castle: คำสาบานรักนั้นมีระบบการปรับแต่งใบหน้าตัวละครที่ยอดเยี่ยมผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้และยังสามารถปรับแต่งรูปลักษณ์ตลอดจนรายละเอียดอื่นๆเช่นเมคอัพใบหน้าทรงผมสีของริมฝีปากขนตาฯลฯซึ่งหลังจากที่เข้ามาในเกมแล้วก็จะมีเสื้อผ้าหลากหลายแบบรวมถึงอาวุธอีกนับร้อยชนิดให้เลือก อีกทั้งลวดลายตกแต่งอื่นๆยิ่งไปกว่านั้นยังมีระบบย้อมสีที่จะช่วยให้ผู้เล่นออกแบบเสื้อผ้าตามสไตล์ของตัวเองได้อีก และในขณะเดียวกันภายในเกมก็ยังมีระบบถ่ายภาพ ที่พ่วงฟีเจอร์เพิ่มความสวยงามเช่นสติ๊กเกอร์ฟิลเตอร์และสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ต่างๆแถมยังมีเซ็ตท่วงท่าสวยๆเพื่อให้ผู้เล่นได้เลือกโพสท่าสุดปังอีกด้วย

 

pre-regist-sky-castle 01

วิมานความรักงานคาร์นิวัลสำหรับสัตว์เลี้ยงคนรักและมิตรสหาย

 

   ในช่วงแรกของการพัฒนาเกมนี้ทางผู้พัฒนาและนักออกแบบได้หวังที่จะเนรมิตให้เป็นโลกแห่งจินตนาการที่สวยงาม ซึ่งผู้เล่นสามารถสร้างมิตรภาพที่ดีการพบคู่รักและสะสมสัตว์เลี้ยงเป็นคอลเล็กชั่นเพื่อไว้ใช้ในการต่อสู้ อีกทั้งสัตว์เลี้ยงเหล่านี้จะช่วยบรรเทาความเหงาให้กับผู้เล่นได้อีกด้วย

 

         เพื่อให้เกมนี้ได้มอบประสบการณ์ที่สูงสุดแก่ผู้เล่นทางเกม Sky Castle: คำสาบานรัก จึงได้อิงจากเกมเพลย์แนวโลกโซเชียลทั่วไปพร้อมกับการพัฒนาสิ่งต่างๆรวมทั้งนำนวัตกรรมใหม่ๆเข้ามาประยุกต์ใช้ในเกมมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้เข้าถึงกันมากขึ้นและได้มีปฏิสัมพันธ์ในการร่วมผจญภัยบนโลกแฟนตาซีที่ยิ่งใหญ่นี้ไปพร้อมกัน

 

pre-regist-sky-castle 02 pre-regist-sky-castle 03 pre-regist-sky-castle 04 pre-regist-sky-castle 05     

 

การประกวดความงามและประชันไหวพริบเพื่อชิงเงินรางวัล

 

   ท่ามกลางโลกแห่งเทพนิยายอันงดงามนี้ไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างหน้าตาที่ชวนมองกว่าใครหรือมีสติปัญญาล้ำเลิศขนาดไหน ทางเราขอท้าให้คุณมาชิงเงินรางวัลด้วยกัน เกม Sky Castle ได้เปิดโอกาสให้คุณค้นหาหนทางสู่ความรุ่งเรืองไว้แล้วด้วยการเตรียมอีเวนต์ชิงเงินรางวัลสำหรับผู้เล่นแบบรายบุคคล ส่วนใครที่ชอบอัพรูปสวยๆเก๋ๆแล้วล่ะก็ห้ามพลาดนะจ๊ะ อีกทั้งยังมีกิจกรรมตอบคำถามที่ทุกคนมีสิทธิ์ลุ้นเงินล้านอีกเช่นกัน เงินล้านกำลังรอทุกคนอยู่นะเออ!

 

 เกม Sky Castle: คำสาบานรัก จะนำพาคุณไปสำรวจโลกแฟนตาซีที่มีทั้งความสวยงามและโรแมนติกพร้อมทั้งได้เพลิดเพลินกับระบบปรับแต่งตัวละครสร้างความสัมพันธ์กับผู้อื่นในโลกโซเชียลและต่อสู้บนท้องฟ้าได้อย่างอิสระสุดมันเลยทีเดียว เพียงแค่ร่วมลงทะเบียนก็มีสิทธิ์มาร่วมผจญภัยด้วยกันแล้ว

 

pre-regist-sky-castle 06

 

เพื่อนๆสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://sc.flmobile.com

หรือFacebook - https://www.facebook.com/SkyCastleTH/