“เทียบกันขำๆ ” 10ตัวหมากในเกม Chess Rush กับ ฮีโร่ในจักรวาล Avengers”
18 กรกฎาคม 2562 10:12 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

 chess-rush-comparision (1)

หลังจากที่ Chess Rush เปิดตัวอย่างร้อนแรงในบ้านเรา ก็มีกระแสออกมาเรื่อยๆถึงความสนุก และความท้าทาย จบง่ายใน10+ นาที เท่านั้น (ใน Turbo Mode) และในความเห็นของทีมงาน Metalbridges หลายๆคนที่เล่น มีหลายครั้งที่เห็นเหล่าตัวหมากในกระดาน ก็พาลนึกถึงเหล่าฮีโร่จากหนังดังอย่าง Avengers ด้วยสกิล ลักษณะ และความสามารถ มันชวนให้คิดได้แบบนั้นจริงๆ…และนี่คือ “เทียบกันขำๆ ” 10ตัวหมากในเกม Chess Rush กับ ฮีโร่ในจักรวาล Avengers” ที่ทีมงานเอามาฝากให้อ่านกันขำๆครับ

 

 

Chess Rush hero Avenger 2

1. ฮ๊อกไรเดอร์ / Rocket 

ตัวแสบตัวแรกของเกมนี้ที่นำมาแนะนำ ด้วยความที่มันมีพลังโจมตีสูง + ความยียวนกวนประสาท + ตัวเล็กแต่แสบสันต์ ทำให้ทีมงานเรานึกถึงเจ้า “Rocket” แรคคูนตัวจิ๋วปืนโหดจาก “Guardian of Galaxy” และยิ่งเมื่อมันมีระดับ 3 ดาว + ฝูงพลม้า พลังป้องกันจัดว่าอึดถึกทนจนเอาลงยากอีกตัวในเกมเลยก็ว่าได้

 

 

 

Chess Rush hero Avenger 3

2. เฟลมคอลเลอร์ / Scarlett Witch

แม่มดสาวที่มีพลังโจมตีเป็นลูกระเบิด สร้างความเสียหายเป็นระยะกว้าง ทำให้เรานึกถึง “สการ์เลต วิทช์” แม่มดสาวผู้น่าสะพรึงจากหนัง Avenger : Age of Altron 

 

 

Chess Rush hero Avenger 4

3. Void Destroy / Dr.Strange

จอมเวทย์ทะลุมิติ สร้างความเสียหายด้วยวงแหวนเวทย์ลึกลับ จะเป็นใครไม่ได้นอกจาก “ดร.สเตรนจ์” ที่ในหนังชุดอเวนเจอร์พี่แกก็เข้าๆออกๆมิติปริศนา และเป็นกุญแจสำคัญในการต่อสู้กับธานอส และในเกมนี้  “Void Destroy”  เอง ถ้าจัดทีมดีๆ ก็สามารถพลิกจากผู้ตาม เป็นผู้ชนะได้ไม่ยาก เมื่อจับคู่กับพวกจอมเวทย์มิติอีกตัว จะลดพลังป้องกันลง 50% เลยทีเดียว!

 

 

Chess Rush hero Avenger 5

4. องค์ชายใต้พิภพ / Vision

สำหรับท่าโจมตีกินวงกว้าง ด้วยลำแสงสุดโหดของ “องค์ชายใต้พิภพ” ที่สร้างความน่ารำคาญแก่ผู้พบเจอ ก็ไม่ต่างจาก “วิชั่น” หนึ่งในฮีโร่ที่ลอยไปลอยมาพร้อมปล่อยลำแสงสุดโหดออกมาจากหน้าผากได้ 

 

 

 

Chess Rush hero Avenger 65

5. จอมระบำดาบ / Black Widow

นักฆ่าสาวตัวท๊อปของเกม Chess Rush จะเป็นใครไม่ได้ นอกจาก “นาตาชา โรมานอฟ” หรือ “แบล๊ค วิโดว” ที่สามารถลอบเข้าไปโจมตีศัตรูในจุดสำคัญของทีม ถ้าปั้นดีๆ ถือว่าเป็นตัวทำดาเมจได้ดีมากๆตัวนึงเลย 

 

 

Chess Rush hero Avenger 7

6.แฟมีน / Hawk Eyes

“ฮอว์คอาย” พลธนูสุดหล่อจากหนัง Avenger ที่พกพาความสามารถในการโจมตีระยะไกลสุดแรง แน่นอนเราย่อมนึกถึงนักธนูสาวเผ่า Undead อย่าง “แฟมีน” ที่มีความสามารถในการเพิ่มพลังโจมตีเรื่อยๆ ตามจำนวนศัตรูที่ถูกฆ่าในสนาม ยิ่งฆ่า ยิ่งเก่งนั่นเอง หลังๆยิงโคตรแรง!!

 

 

 

Chess Rush hero Avenger 8

7.แม่ทัพสงคราม / Thor

ด้วยมาดผู้นำที่ไม่ต้องพึ่งพาอะไรมากไปกว่าการใช้อาวุธเพียงชิ้นเดียว “ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า” ที่มีความสามารถเรียกสายฟ้าโจมตีใส่ฝูงวายร้ายในเรื่อง ก็เหมือนกับ “แม่ทัพสงคราม” ที่มีความสามารถเรียกดาบจากท้องฟ้า ปักลงพื้นสร้างความเสียหาย และหยุดศัตรูได้ชั่วขณะ ก็สร้างจังหวะสวยๆในการเปิอดทีมไฟท์ให้เพื่อนได้

 

Chess Rush hero Avenger

8. เขี้ยวน้ำแข็ง / The Hulk

ตัวชนสุดถึกทน และไว้ใจได้ เราต้องนึกถึง “เดอะฮัลค์” พี่ใหญ่บิ๊กเบิ้มเขียวอี๋ของคอหนังมาร์เวล เราจะเห็นว่าในบางครั้ง ทีมอเวนเจอร์มักจะให้ฮัลค์นำทีมเป็นตัวเปิด ซึ่งเจ้า “เขี้ยวน้ำแข็ง” ก็สามารถทำหน้าที่ตัวเปิด และรับดาเมจได้ รวมไปถึงท่าโจมตีที่สามารถทำให้ศัตรู1ตัวลอยขึ้นฟ้า ก็ทำให้เจ้าตัวนี้พึ่งพาได้…

 

 

Chess Rush hero Avenger 9

9. Templar Knight / Captain America

ถ้าพูดถึงตัวเปิด หรือผู้นำสุดเท่อีกตัวเราต้องนึกถึงเจ้า Templar Knight อย่างแน่นอน และด้วยสกิลติดตัวของสายพลม้า ทำให้มั่นใจได้ว่า ในยามที่คุณมีพลม้ามากกว่า 4 ตัวบนสนาม เจ้าดรากูนตัวนี้จะแผลงฤทธิ์สุดอลังให้เราได้ชมกัน

 

 

Chess Rush hero Avenger 10

10. เทอร์มิเนเตอร์  / Ironman

เจ้าโดรนสุดล้ำตัวนี้ เปรียบเสมือน “ไอรอนแมน” ที่พกพามาทั้งลำแสงเลเซอร์สุดแรง และท่าเรียกฝูงบินหุ่นรบสุดเท่ และแถมถ้ามีเผ่าจักรกลลงสนามมากกว่า 4 ตัว ค่าพลังป้องกันไม่ต้องพูดถึง อยู่ยาวๆยันจบเกมแน่นอน มหาประลัยเกราะเหล็กที่แท้ทรู 

 

—————————–

 

 

 chess-rush-comparision (1)

 

คุณสามารถดาวน์โหลด Chess Rush ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ได้แล้วในวันนี้

Google play:  https://bit.ly/2XcuQvF
App Store:  https://bit.ly/2XcuQvF

 

 

และอย่าลืมและเข้าไปเยี่ยมชม Official homepage, Facebook และ Twitter page ของเกมกันด้วยนะตามลิ้งด้านล่าง

Homepage:  https://www.chessrushgame.com/
Facebook:  https://www.facebook.com/ChessRushOfficial/
Twitter: https://twitter.com/PlayChessRush