10 โปรแกรมหนังที่น่าดูปี 2018
13 พฤศจิกายน 2560 12:02 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Top Movies Much Watch in 2018_01

 

ปีเก่ากำลังจะผ่านไป ปีใหม่กำลังจะมา ซึ่งปีนี้ก็มีหนังมากมายเข้าฉาย  ซึ่งปีหน้าก็จะมีหนังดังหรือหนังภาคต่อที่แฟนๆรอชมต่อคิวจนถึงปลายปีเลยทีเดียว วันนี้เลยขอเลือก 10 โปรแกรมหนังที่จะเข้าฉายในปี 2018 เป็นตัวเลือกให้แฟนๆได้ตัดสินใจก่อนจะตีตั๋วเข้าชมกันครับ

 

 

มาดูกันว่า 10 อันดับหนังน่าดูปี 2018 มีเรื่องอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย!!

 

 

คลิ๊กดูเรื่องย่อ / ตัวละครที่รูปภาพได้เลยครับ

 

 

 

 

Bumblebee (21 ธันวาคม 2018)

 

Top Movies Much Watch in 2018_02

 

หนังภาคแยกของหนังชุดหุ่นแปลงร่าง “Transformers” ที่ประเดิมด้วยตัวเอกขวัญใจแฟนๆ อย่าง “บัมเบิ้ลบี” ที่เล่าย้อนกลับไปในปี 1987 หรือ หลังสงครามกลางเมืองบนดาวไซเบอตรอน ระหว่าง ออโต้บอท และ ดีเซปติคอน จนต้องมาหลบซ่อนบนโลกมนุษย์ ทำให้ได้เจอกับ ชาร์ลี ที่พบซากของบัมเบิ้ลบีโดยบังเอิญและปลุกชีพโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งทำให้ ดีเซปติคอน ตามไล่ล่า พร้อมกับเผยอดีตเจ้าหุ่นสีเหลืองตัวนี้

 

 

ความน่าสนใจคือนักแสดง ที่ได้ยอดนักมวยปล้ำชื่อดังอย่าง John Cena มาร่วมแสดงในครั้งนี้ด้วย ส่วนบทบาท ชาร์ลี ได้ Hailee Steinfeld ที่เพิ่งโด่งดังจาก Pitch Perfect 2  กำหนดเข้าฉาย 21 ธันวาคม  2018

 

 

 

 

Jurassic World : Fallen Kingdom (22 มิถุนายน 2018)

 

Top Movies Much Watch in 2018_03

 

หลังจากกลับมาในรอบหลายปีที่เรียกเสียงฮือฮาเมื่อภาคที่แล้ว สำหรับหนังไดโนเสาร์ Jurassic World ที่กำลังจะมีภาคต่ออย่างเป็นทางการในชื่อว่า Jurassic World : Fallen Kingdom จากในภาคที่แล้วที่ ดร.วู ได้ทิ้งประโยคบอกใบ้แฟนๆว่า “เราไม่ใช่คนกลุ่มเดียวที่สามารถสร้างไดโนเสาร์ได้เสมอไป” ซึ่งเป็นไปได้ว่าไม่ได้มีบริษัท INGEN ที่สร้างไดโนเสาร์ รวมถึงการฝึกไดโนเสาร์ใช้เป็นอาวุธสงคราม

 

 

งานนี้นักแสดงชุดเก่าอย่างChris Pratt, BD Wong ที่กลับมาแน่นอน รวมถึงการกลับมาของ Ian Malcolm ตัวละครจาก Jurassic Park ซึ่งรับบทโดย Jeff Goldblum

Jurassic World : Fallen Kingdom  เข้าฉายวันที่ 22 มิถุนายน 2018

 

 

 

 

Deadpool 2 (1 มิถุนายน 2018)

 

Top Movies Much Watch in 2018_04

 

ฮีโร่พันธุ์เกรียนที่กลายเป็นขวัญใจแฟนๆอย่าง Deadpool ที่ปีหน้ากลับมาแน่นอน พร้อมกับตัวละคร ”เคเบิ้ล” ที่รับบทโดย จอช โบรลิน และแน่นอนว่า ไรอัน เรย์โนลด์ จะกลับมาสวมบทฮีโร่พันธุ์เกรียนแน่นอน

 

 

Deadpool 2 เข้าฉาย 1 มิถุนายน 2018

 

 

 

 

The Predator (3 สิงหาคม 2018)

 

Top Movies Much Watch in 2018_05

 

หนังภาคต่อลำดับที่ 3 ของหนังชุดนักล่า ที่กลับมาครั้งนี้ได้ Shane Black นั่งเก้าอี้ผู้กำกับ โดยเรื่องราวจะกลับไปสู่ความเป็นพรีเดอเตอร์เหมือนในอดีต เรื่องราวในภาคนี้ มีเพียงข้อมูลที่ระบุถึงกลุ่มคนที่ติดอยู่ในป่าลึกกับ “นักล่า” ที่ทรงปัญญาและความแข็งแกร่งเกินกว่ามนุษย์จะสู้มันได้  แต่หนึ่งในผู้ถูกล่ากลุ่มนี้  มีผู้ที่เคยรอดชีวิตจากการเผชิญหน้ากับนักล่าตนนี้มาก่อน  ซึ่งพวกเขาได้ตระหนักดีว่ากำลังเจอกับอันตรายที่โหดเหี้ยมยิ่งกว่าครั้งก่อน …

 

 

ตัวหนังได้ถ่ายทำเสร็จสิ้นเรียบร้อย พร้อมเข้าฉาย 1 มิถุนายน 2018

 

 

 

 

The Incredibles 2 (15 มิถุนายน 2018)

 

Top Movies Much Watch in 2018_06

 

ภาคต่อของหนังครับครัวยอดมนุษย์ที่แหล่งข่าวออกมายืนยันว่าเรื่องราวจะต่อจากภาคแรก และอาจโฟกัสไปที่ Bob Parr หรือ Mr. Incredible ที่ต้องคอยดูแลเจ้าตัวเล็กอย่าง Jack-Jack ตามลำพัง

 

 

The Incredibles 2 เข้าฉาย 15 มิถุนายน 2018

 

 

 

 

Death Wish (15 มิถุนายน 2018)

 

Top Movies Much Watch in 2018_07 

 

จากหนังบู๊ชื่อดังแห่งยุค 80 ที่ทำให้คนไทยได้รู้จักชื่อ Charles Bronson หรือไอ้หนวดหินจนโด่งดังไปทั่ว และในปี 2018 Eli Roth ผู้กำกับขาโหดเตรียมนำมารีเมคอีกครั้ง พร้อมดึงคนอึดอย่าง Bruce Willis มารับบทนำพร้อมเรื่องราวที่เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น  เรื่องราวของ พอล เคอร์ซีย์ ชายหนุ่มที่มีความสุขทั้งครอบครัวและการงาน แต่ก็พังทลายเมื่อมีกลุ่มโจรทำร้ายครอบครัวจนปางตาย ในเมื่อตำรวจไม่อาจช่วยเหลือได้ เขาจึงตัดสินใจตั้งตัวเป็นศาลเตี้ย ออกตามล่าพวกเดนสังคมและจัดการให้สิ้นซาก

 

 

Death Wish หรือชื่อไทย ล้างบัญชียมบาล เข้าฉายวันที่ 15 มิถุนายน 2018

 

 

 

 

The Purge : The Island (4 กรกฎาคม 2018)

 

the-purge-the-island-09

 

กลับมาอีกครั้งของหนังคืนล้างบาปอำมหิตอย่าง The Purge ที่กลับมาคราวนี้จะเล่าย้อนกลับไปสู่ที่มาของคืนล้างบาปครั้งแรก บนเกาะสแตเทนที่เริ่มทดลองให้ใช้กฏหมายคืนล้างบาป 12 ชั่วโมง โดยมี วิลเลี่ยม ชายหนุ่มที่มีอดีตเลวร้ายกลับใจ ฟันฝ่าช่วงวันล้างบาปครั้งนี้

 

 

หนังเข้าฉาย 4 กรกฎาคม 2018

 

 

 

 

Aquaman (21 ธันวาคมปี 2018)

 

Top Movies Much Watch in 2018_08

 

หนังภาคแยกในจักรวาลฮีโร่ของทางฝั่งดีซี ซึ่งถึงคิวของ ฮีโร่ท้องทะเลอย่าง Aquaman ที่ได้ James Wan เจ้าพ่อหนังสยองขวัญนั่งเก้าอี้กำกับ  เรื่องราวของ “Arthur Curry” ชายหนุ่มที่ได้มารู้ที่มาที่ไปของตัวเองว่ามีสายเลือดของชาวแอตแลนติส  อาณาจักรใต้มหาสมุทรที่หายสาบสูญ  เขาเป็นลูกชายของ Thomas Curry พ่อที่เป็นคนดูแลประภาคารที่ชายฝั่งของอ่าว Amnesty Bay กับ Queen Atlanna แม่ที่เป็นราชินีแห่งอาณาจักรแอตแลนติสที่ถูกเนรเทศออกมา แต่หลังจากที่ Arthur ถือกำเนิดขึ้นได้เพียงไม่นาน Queen Atlanna ก็ได้หายตัวไป… ทำให้ Thomas พยายามออกตามหาภรรยาของตนเอง  ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความที่ตัวเขามีพลังของชาวแอตแลนติส  เขาจึงได้ลุกขึ้นมาเพื่อเป็นฮีโร่และต่อสู้เพื่อมุ่งไปสู่การคอยปกป้องและนำทางผู้คนบนโลก

 

 

หนังเข้าฉาย 21 ธันวาคมปี 2018

 

 

 

 

Black Panther (16 กุมภาพันธ์ 2018)

 

Top Movies Much Watch in 2018_10

 

หลังจากที่ปรากฏตัวไปใน Captain America : Civil War ถึงคิวของBlack Panther ที่มีเรื่องราวของตัวเองบ้าง เขาคือกษัตริย์องค์ใหม่ของประเทศวากันด้า ที่ขึ้นชื่อว่าร่ำรวยและอุดมไปด้วยแร่ไวเบรเนียม ซึ่งเขาต้องเจอเรื่องราวครั้งใหม่เพื่อปกป้องประเทศของตัวเองจากการรุกรานของวายร้ายหน้าใหม่ ที่ต้องการก่อสงครามครั้งใหม่ให้จงได้

 

หนังเข้าฉาย 16 กุมภาพันธ์ 2018

 

 

 

 

The Avenger Infinity War (4 พฤษภาคม 2018)

 

Top Movies Much Watch in 2018_11

 

และนี่คือหนึ่งในหนังแห่งปี 2018 ที่แฟนๆต่างรอคอยเพราะนี่คือหนังที่รวมซูเปอร์ฮีโร่มากที่สุดเป็นประวัติการณ์ กับเรื่องราวสงครามครั้งใหญ่ระหว่างเหล่าฮีโร่ กับ ทานอส ที่มีเป้าหมายของเขาคือการรวบรวมอัญมณี อินฟินิตี้สโตนส์ทั้งหก เพื่อครอบครองพลังที่เกินจะจินตนาการถึง และใช้พวกมันในการเปลี่ยนแปลงความจริงทั้งมวลของจักรวาล 

 

หนังเข้าฉาย 4 พฤษภาคม 2018

 

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

 

และนี่คือ 10 อันดับหนังน่าดูแห่งปี 2018  ใครชอบเรื่องอะไร กาปฏิทินแล้วตีตั๋วเมื่อถึงวันนั้นได้เลยครับ…

 

 

ข้อมูลจาก: https://movieweb.com/movies/2018/

 

 

@P.PETTY