Warriors of Future [เรื่องย่อ / หนังใหม่ / 2019]
28 มีนาคม 2561 11:47 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Warrior of Future (12)

Warriors of Future [เรื่องย่อ / หนังใหม่]

ประเภท : ภาพยนตร์

แนว : Action, Sci-Fi , Drama

กำกับโดย : อึ้งหยวนไฟ่

แสดงนำโดย : กู่เทียนเล่อ , หลิวซิงเหวิน , หลิวเจียหลิง , ฟิลลิป เคิง , จางเจียฮุย , เอ็ดดี้ โค , โอคุโบะ ซากุระโกะ (จากขบวนการคิวเรนเจอร์)

เริ่มฉาย : 2019

ภาพยนตร์โดย :  One Cool Film Production

 Warrior of Future (8)

ในไทยเราอาจจะได้เห็นภาพยนตร์จากฮอลลีวู้ดเข้าฉายโรงมากกว่าภาพยนตร์จากโซนเอเชียด้วยกัน แต่ไม่ได้หมายความว่าฝั่งเอเชียเราจะด้อยคุณภาพกว่าแต่อย่างใด และนี่ก็เป็นภาพยนตร์จากฮ่องกงอีกหนึ่งเรื่องที่หมายมั่นจะถล่มบ๊อกซ์ออฟฟิซ ด้วยธีมไซไฟ แอคชั่น CG หนักๆ กับภาพยนตร์เรื่อง Warriors of Future

 

 

เรื่องย่อ

Warrior of Future (10)

เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าถึง โลกในปี 2055 โลกที่เต็มไปด้วยมลพิษจนเข้าขั้นวิกฤติ ซ้ำร้าย ยังมีอุกาบาตจากนอกโลกก็ตกลงมา พร้อมกับนำเอาสิ่งมีชีวิตที่มีลักษณะทางกายภาพเป็นเหมือนพืช ที่มีความสามารถในการฟอกอากาศ และคืนความสมดูลย์สู่โลกได้  ที่มนุษย์เรียกว่า “แพนโดร่า” ลงมาด้วย

 

Warrior of Future (14)

แต่ด้วยมลพิษบนโลก ก็ทำให้แพนโดร่าขยายตัวอย่างรวดเร็วเกินไป จนกลายเป็นมหันตภัยจากนอกโลกเสียเอง ทำให้เหล่ากองทัพทั่วโลกต้องร่วมมือกันต่อต้าน และทางรัฐบาลฮ่องกง ได้จัดตั้งกองกำลังพิเศษที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์ไฮเทคสุดล้ำ เพื่อต่อกับพวกวัชพืนสายพันธุ์เอเลียนเหล่านี้

 

Warrior of Future (2)

ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาสร้างถึง 3 ปีด้วยเงินลงทุน 300 ล้านหยวน ผลงานจาก One Cool Film Production และการกำกับของอึ้งหยวนไฟ่ผู้กำกับมือดีที่มีผลงานกับเบื้องหลังภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด CG งามๆมากมาย

 

Warrior of Future

ภาพยนตร์ได้นักแสดงชั้นนำของฮ่องกงมาร่วมมากมาย นำโดย กู่เทียนเล่อ หนุ่มหน้าหยกผิวเข้มวัยใกล้หลัก 5 มารับบทพระเอกเรื่องนี้ ร่วมด้วย หลิวซิงเหวิน อีกดารารุ่นใหญ่ขวัญใจคอหนังดราม่าฮ่องกงยุค 90 รวมไปถึง หลิวเจียหลิง ดาราสาวรุ่นใหญ่อีกคนที่มีผลงานดังๆจากยุค80มากมาย 

Kyuuranger (32)

รวมไปถึง โอคุโบะ ซากุระโกะ  สาวตัวเล็กหน้าสวยจากขบวนการนักรบอวกาศ คิวเรนเจอร์ ที่เพิ่งจะลาจอไป ก็มารับบทในภาพยนตร์ฮ่องกงเรื่องนี้เช่นกัน

 

 

Warrior of Future (13)

เท่าที่ดูโปรดัคชั่นแล้วก็น่าจะการันตีได้ว่าคงจะทำออกมาถูกใจทั้งคอหนังไซไฟบู๊เอามันส์กับ CG ที่สวยงาม และ เหล่านักแสดงมากฝีมือที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี

 

Warriors of Future มีกำหนดฉาย 2019 

 

แอดมิน AK47