The Blackout Club [PS4, Xbox One, PC]
02 มีนาคม 2561 12:36 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

The-Blackout-Club (9)

The Blackout Club  [PS4, Xbox One, PC]

ประเภท : Horror / Co-Op 
เครื่อง : PS4  , XboxOne , PC
วันวางจำหน่าย : 2019
พัฒนาโดย :  Question

ในยุคที่ใครๆก็มีเนตแรงใช้ เกมที่มีระบบ Co-Op หรือออนไลน์เล่นร่วมกับเพื่อนก็เข้ามามีบทบาทมากขึ้นอย่างเห้นได้ชัด เมื่อก่อนเราต้องไปเล่นเกม 2 จอยที่บ้านเพื่อน เดี๋ยวนี้ไม่ต้องแล้ว แค่ใส่แผ่น ต่อเนต เล่นอยู่บ้านใครบ้านมัน…และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการ์ณสยองขวัญ 4 คนและเหล่าอมนุษย์ที่น่าสะพรึง ในบรรยากาศสุดอึดอัด กับเกมที่ชื่อว่า The Blackout Club

 

 

เกมนี้คือ!?

The-Blackout-Club (2)

เกม The Blackout Club เป็นผลงานจากทีมพัฒนาหน้าใหม่ Question ที่ไม่ธรรมดา เพราะพวกเขาคือกลุ่มคนที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเกม Bioshock Infinite/ Dishornor และเกมระดับโลก AAA มาแล้ว เพียงแต่นี่คือการทำงานที่ไม่มีค่ายใหญ่มาเกี่ยวข้อง ทำให้คนกลุ่มนี้ทำงานได้อิสระ และสร้างเกมอย่างที่อยากจะสร้างได้

 

The-Blackout-Club (1)

เนื้อเรื่องของเกมนี้ คร่าวๆคือจะเล่าเรื่องของกลุ่มวัยรุ่นที่เข้ามาในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งที่มีความลับอันน่าสะพรึง เมื่อเข้ามาในเมืองนี้ไม่นานนัก พวกเขาก็หมดสติ และเมื่อพวกเขาได้สติ ก็พบว่าเพื่อนของเขาบางคนได้หายตัวไป ในเมืองที่มีลักษณะอันแสนจะซับซ้อน แถมไร้ซึ่งการช่วยเหลือใดจากโลกภายนอก ครอบครัว หรือเจ้าหน้าที่รัฐใดๆ…พวกเขาจึงต้องตั้งสติและหาคำตอบว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับเมืองนี้พร้อมๆกับการหาทางออกไปจากเมืองให้ได้

The-Blackout-Club (8)

 

 

Gameplay

The-Blackout-Club (5)

การเล่นเกมนี้จะมีลักษณะคล้ายๆกับ Dead By Daylight ตรงที่ผู้เล่น 4 คนจะต้องร่วมมือร่วมใจในการทำภารกิจในแผนที่นั่นๆ แต่เกมนี้จะให้ผู้เล่นได้สร้างสรรค์กับดัก การสืบค้น และการตอบโต้เหล่า “อมนุษย์” ที่พยายามจะลากผู้เล่นเข้าสู่โลกใต้พิภพด้วยอาวุธ

 

The-Blackout-Club (4)

การเล่นจะแบ่งรอบเป็นวันๆไป เมื่อเข้าสู่ช่วงกลางคืน พวกอมนุษย์จะเริ่มออกอาละวาด แบบผู้เล่นไม่ทันตั้งตัว พวกมันจะไปไหนมาไหนได้อิสระ บางครั้งมันอาจจะวิ่งตัดหน้าผู้เล่นอย่างว่องไว หรือลอบมาทางข้างหลังแบบไม่รู้ตัวได้ด้วย และยิ่งอมนุษย์เหล่านี้จับผู้เล่นได้มากเท่าไหร่ มันก็จะยิ่งทวีความแข็งแกร่งด้วย

 

  The-Blackout-Club (6)

ในขณะที่ตัวละครทั้ง 4 ตัวจะมีสกิล ความสามารถ และกรติดตั้งอุปกรณ์ที่แตกต่างกันออกไป แน่นอนว่าต้องทำงานเป็นทีม ถึงจะดึงเอาความสามารถในการรับมือพวกอมนุษย์ได้สูงสุด เมื่อทำภารกิจจบ และกลับเข้าบ้านเมื่อจบวัน ก็จะได้รับค่า EXP ไว้อัพเกรดตัวละคร อุปกรณ์เพื่อเอาตัวรอดในวันต่อไป…

 

The-Blackout-Club (2)

ตัวเกมกำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา ใรกำหนดลงให้ PS4 PC XboxOne ในปี2019 ครับ

 

 

แอดมิน Ak47

 

Trailer