Terminator : Dark Fate [ตัวอย่าง / หนังใหม่ / ซับไทย]
30 สิงหาคม 2562 11:14 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+
 Terminator  Dark Fate - Official Teaser Trailer (2019) - Paramount Pictures.mp4_snapshot_00.01
Terminator Dark Fate 
ประเภท : ภาพยนตร์ 
แนว :  SCI-Fi / Action
กำกับโดย :  Tim Miller /  James Cameron
บทโดย : David s Goyer
แสดงนำโดย :  Linda Hamilton, Arnold Schwarzenegger
ผลิตโดย :  Lightstorm Entertainment, Paramount Pictures, Skydance Media
กำหนดฉาย :  11 พฤศจิกายน 2019
ที่มา  .denofgeek.com   THR

 

คนเหล็ก เป็นชื่อของหนังไซไฟแอคชั่นที่มีฉากไล่ล่า และการต่อสู้สุดเมันส์ที่อยู่ในความทรงจำของคอหนังยุค 80 ด้วยเทคนิค พล๊อตการเล่าเรื่องทำออกมาล้ำสมัยมากๆ จนมีออกมาหลายภาค แต่ว่าภาคหลังๆเนื้อหาก็เริ่มมั่วซั่ว และผิดเพี้ยนไปจากเส้นเรื่องเดิม และนี่คือโครงการภาคต่อของหนังแฟรนไชส์คนเหล็ก ในภาคที่ 6 ที่ได้ “เจมส์ คาเมรอน” เป็นผู้อำนวยการสร้าง ในชื่อ Terminator Dark Fate 

 

 

เรื่องย่อ

Terminator  Dark Fate -  (5)

Terminator Dark Fate  จะเล่าเรื่องราวต่อจากหนังภาค2 อย่างเป็นทางการ (ก่อนหน้าทั้งหมดไม่นับเลย!) โดยเนื้อหาจะเป็นช่วง 30 ปี หลังจากที่ “ซาร่า คอนเนอร์” (ลินดา แฮมิลตัน)  เอาชนะ T 1000 และปกป้องลูกชายเอาไว้ได้ แต่ทว่า นักฆ่าจักรกลจากโลกอนาคต ยังมาไม่หยุดหย่อน ทำให้ซ่าร่ายังคงต่อสู้กับพวกหุ่นเหล็กหลอมจนอายุเข้าสู่วัยชราเต็มขั้น

 

Terminator  Dark Fate -  (6)

ซึ่งในครั้งนี้ ซาร่า จะต้องคุ้มกันเด็กสาวที่ชื่อว่า “ดานี่ รามอส” (นาตาเลีย เรเยส) และช่วยเหลือไซบอร์กสาว “เกรซ” (แม็คเคนซี่ เดวิส) ในการปกป้องเธอ และเรื่องราวในภาคนี้ จะเป็นการย้อนกลับไปหาจุดเริ่มต้นของหุ่นเหล็ก T-800  (อาร์โนลด์ ชวาเซเน็กเกอร์) ว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร และอาจจะถึงขั้นไขความลับของสกายเนตที่เธอไม่เคยรู้มาก่อน

 

 

Terminator  Dark Fate -  (7)

  โดยนักแสดงที่ได้รับการยืนยันแล้วว่ามาร่วมแสดงก็คือ คนเหล็กต้นตำรับ “อาร์โนลด์ ชวาเซเน็กเกอร์” ที่แม้ว่าอายุ กับสังขารอาจจะไม่เป๊ะเหมือนเมื่อ30ปีที่แล้วก็ตาม และร่วมด้วย  “ลินดา แฮมิลตัน” ที่จะกลับมารับบท “ซาร่า คอร์นเนอร์” นางเอกจากภาคแรกนั่นเอง 

 

นอกจากนี้ตัวภาพยนตร์ได้ผู้กำกับมือดีอย่าง “ทิม มิลเลอร์”จาก Deadpool ที่เจมส์ คาเมรอนวางใจให้ดูแลโครงการนี้ และร่วมกับทีมเขียนบทอีกมากมายที่ผ่านงาน ทั้ง แบทแมน(ฉบับโนแลน) / Dark Angel / Green Lantern โดยเจมส์ คาเมรอนออกมายืนยันว่าภาคที่ 6 จะเป็นเรื่องราวต่อจากหนังภาค 2 อย่างเป็นทางการ โดยสร้างภายใต้แนวคิดการ สร้างสรรค์ใหม่ และ คิดค้นใหม่ เพื่อให้เหมาะแก่ศตวรรษที่ 21 โดยภาค 3-5 จะถือเป็นโลกคู่ขนาน ไม่นับเป็นเนื้อหาหลักนั่นเอง

 

 

Terminator  Dark Fate -  (2)

 หนังเข้าฉาย 11 พฤศจิกายน 2019

 

 

แอดมิน AK47