แนะนำเกม Sky Castle : คำสาบานรัก เกม MMORPG ฟอร์มยักษ์ในมือถือ
20 มีนาคม 2561 15:28 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

 

Sky Castle PR (14)

Sky Castle : คำสาบานรัก / Novoland 

ประเภท :  Action / MMORPG

ระบบ : Android / iOS

รองรับภาษาไทยเร็วๆนี้

เกมฮิตจากประเทศจีนและเกาหลี MMORPG -3D •ตัวละครจำลองสังคมเสมือนจริง << Sky Castle:คำสาบานรัก>> เร็วๆนี้ในประเทศไทย ! 

 

นี่คือเกมแฟนตาซีแนวตะวันตก สามารถปรับแต่งตัวละครและจับคู่ผู้เล่นด้วยความรักและพรหมลิขิต ภายในเกมมีระบบกิจกรรมต่างๆมากมายให้เข้าร่วม ผู้เล่นมีโอกาสลุ้นรับเงินล้านได้จากการเข้าร่วมตอบคำถามและกิจกรรมประกวดขวัญใจ และที่สำคัญคือผู้เล่นยังสามารถเล่นเกมไปหาเงินไปพร้อมกันได้อีกด้วย!

 

Sky Castle PR (15)

***Sky Castle:คำสาบานรัก เดิมคือเกม NOVOLAND เป็นเกมที่ดัดแปลงจากละครซีรีส์ “วิหคนครา” นำแสดงโดย จางรั่วหยุน, กวนเสี่ยวถง,หลิวชาง, จูจิงอวี้ (สมาชิกไอดอลวง SNH48) , เฉินรั่วซวน ที่เล่าเรื่องราวของ “ดินแดน 9 ทวีป” อาณาจักรอันยิ่งใหญ่แห่งท้องฟ้า มีเผ่าวิหคที่มีปีกสามารถบินได้ มนุษย์เชื่อว่าพวกเขาคือ เทพเจ้า อาศัยอยู่บนเขากู่เส้อซาน เผ่าวิหค ได้สร้างวิหคนคราขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ทาให้เผ่าพันธุ์อื่นต่างชิงชังริษยา

 

แต่แล้วก็เกิดฟ้าคะนอง สายฟ้าผ่าลงกลางเมืองวิหคนครา และเผาทำลายเมืองไปมาก ทำให้ชาวเมืองวิหคโกรธเคือง และคิดว่าเป็นฝีมือของเผ่ามนุษย์ จึงทำให้เกิดสงครามระหว่าง 2 เผ่าพันธุ์ ต่อสู้กันอย่างดุเดือด และยากที่จะยุติลงได้****

 

 

 

 Sky Castle PR (3)Sky Castle PR (4)
【ช่วงเวลาแห่งหน้าตา ฟรีปรับแต่งตัวละครเพื่อสร้างเอกลักษณ์ของคุณ】

<< Sky Castle:คำสาบานรัก>> ระบบอัจฉริยะที่ให้คุณได้ออกแบบตัวละครได้ตามใจชอบ และสามารถบอกลาตัวละครแบบเก่า ๆ ลักษณะที่จำเจไปได้เลย ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครได้ตามความชอบ อีกทั้งยังสามารถสร้างเอกลักษณ์ให้กับตัวเองได้ ผู้เล่นสามารถเลือกปรับแต่งทรงผม ใบหน้า ลักษณะใบหน้า หรือการแต่งหน้าเพื่อเพิ่มรูปลักษณ์อื่นๆก็ได้ เพื่อให้การสร้างตัวละครมีความสมจริงและเข้ากับบุคลิกตัวเองอย่างแท้จริง

 

เมื่อผู้เล่นเข้าสู่เกมผู้เล่นสามารถเลือกชุดเสื้อผ้า ที่มีให้เลือกมากมายถึงร้อยชุดกันเลยทีเดียว เพื่อเสริมสร้างบุคลิกตัวละครให้มีความโดดเด่น ที่ผู้เล่นสามารถใช้ระบบย้อมสีชุด เพื่อช่วยให้ผู้เล่นสร้างเอกลักษณ์ได้อย่างเฉพาะตัวมากขึ้น! และในขณะเดียวกันก็มีระบบถ่ายรูปที่สร้างขึ้นเพื่อให้ผู้เล่นได้สามารถปรุงแต่งภาพหน้าจอเกม โดยการเลือกใช้ฟิลเตอร์ สติกเกอร์ และเอฟเฟ็กต์ต่างๆ พร้อมกับสามารถเลือกลักษณะรูปร่างในการเคลื่อนไหวได้อีกด้วย ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นได้ภาพของเมืองเก้าทวีปที่สวยงาม และยังทำให้ผู้เล่นทุกคนมีความสง่างามขึ้นอีกด้วย!

 

Sky Castle PR (8)

【ความรักและโชคชะตา นำพามาสู่การจับคู่และการสร้างครอบครัวที่ดี】

เมื่อได้ชื่อว่าเป็นเกมมือถือแนว MMORPG ที่ดีแล้ว ภายในเกมยังสามารถช่วยขจัดความเหงาให้เจอทั้งคนรัก เจอเพื่อน และยังทำให้รู้จักกับเพื่อนใหม่อีกด้วย นอกจากนี้ยังเน้นถึงการอยู่ร่วมกันแบบครอบครัวซึ่งเป็นส่วนสำคัญของเกมเลยทีเดียว เพื่อให้สัมผัสสังคมโซเชียลที่ดีแล้วนั้นทาง << Sky Castle:คำสาบานรัก>> ได้เปิดตัวเกมซีรีส์ใหม่ ในรูปแบบสังคมเกมออนไลน์ที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงความสามัคคีในการต่อสู้ การคุยกับเพื่อน เปรียบเสมือนได้อยู่ในครอบครัวเดียวกัน

 

อีกทั้งยังมีกิจกรรมอาบน้ำแร่ด้วย สิ่งต่างๆ เหล่านี้สร้างขึ้นเพื่อให้เกมและผู้เล่นมีการเชื่อมโยงกันเสมือนได้ใช้ชีวิตจริงร่วมกัน อีกทั้งยังทำให้ผู้เล่นทุกคนเกิดความสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับสังคมโซเชียลที่สามารถตอบสนองถึงความต้องการของผู้เล่นทุกคนได้อย่างน่าพึงพอใจอีกด้วย

 

Sky Castle PR (10)

【การต่อสู้บนอากาศแบบมัลติเพลเยอร์ 3D พร้อมกับการโบยบินอย่างอิสระ เพื่อชมวิวทิวทัศน์ของเมืองลอยฟ้า 】

<< Sky Castle:คำสาบานรัก>> เป็นเกมการต่อสู้แนวแฟนตาซีที่เสมือนจริง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นแบบคนเดียว คู่รักหรือแบบครอบครัว ก็สามารถเดินทางไปด้วยกันได้ อีกทั้งจะได้สัมผัสในมุมมองแบบ 360° ที่แสดงถึงความงามที่แท้จริงของเมืองเก้าทวีป เกมนี้เป็นเกมที่มีระบบการต่อสู้ แบบหมุนได้รอบทิศ 720 ° ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นหมดปัญหากับการต่อสู้ที่จำกัดขอบเขตอีกต่อไป

 

เพราะในเกมเวอร์ชั่นก่อนๆ ก็จะมีแต่การสู้รบบนอากาศที่มีมักจะจำกัดขอบเขตในการบินและการใช้สกิลในการต่อสู้ แต่ในเกมนี้ผู้เล่นจะหมดปัญหากับข้อจำกัดต่างๆไปเลย อีกทั้งจะทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกใช้ลักษณะพิเศษต่างๆ รวมถึงสกิลที่มีความตระการตาในการบินอีกด้วย

 

 Sky Castle PR (11)

【ยกระดับความสวยงามของกราฟฟิก ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อ Sky Castle ที่สวยงาม】

ด้วยการใช้เทคโนโลยีแบบใหม่ PBR (Physical Based Rendering) หรือ การแสดงผลทางกายภาพ << Sky Castle:คำสาบานรัก>>มีรายละเอียดการตกแต่งที่มีมากกว่าร้อยแบบ เช่นเครื่องหนัง เกราะป้องกันตัว การเย็บปักถักร้อยที่งดงามและอื่น ๆ เพื่อให้ผู้เล่นแต่ละคนสามารถสวมใส่เครื่องแต่งกายที่สวยงามที่สุด! และเทคโนโลยีแสงสว่างแบบไดนามิกทั่วทั้งเกม เช่น 4 ฤดูกาล ที่มีการหมุนเวียนตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น จะทำให้รูปแบบแสงสว่างของเกมเปลี่ยนไปเสมือนเวลาจริงและมีความสมจริงมากขึ้น อีกทั้งยังมีการเลือกใช้ความคมชัด ภาพใสแบบพิเศษที่ช่วยให้สามารถมองเห็นพื้นผิวที่ใสได้ โดนทั่วไปแล้วในงานฉลองมักจะไม่ค่อยมีความรู้สึกแบบนี้มาก่อน แต่ในนี้จะมีตั้งแต่รุ่งเช้าถึงช่วงค่ำ จากฝนตกเปลื่ยนเป็นน้ำแข็ง ฝน และหิมะในที่สุด

 

และจะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงความอบอุ่น ความดื่มด่ำในโลกจินตนาการ และทุกคู่รักจะได้สัมผัสกับฉากที่โรแมนติกที่สุดอีกด้วย

 

Sky Castle PR (12)

โลกแห่งจินตนาการที่สวยงามและสุดแสนโรแมนติก พร้อมทั้งสามารถออกแบบตัวละครได้อย่างลงตัว มีการสร้างสังคมที่เสมือนจริงและเต็มเปี่ยมไปด้วยสานสัมพันธ์ความเป็นเพื่อน คู่รัก อีกทั้งยังมีอิสระในการต่อสู้บนท้องฟ้าอย่างหาที่ติไม่ได้อีกด้วยที่ << Sky Castle:คำสาบานรัก>> !

 

รอคอยติดตาม << Sky Castle:คำสาบานรัก>> เพื่อที่จะนำพาคุณไปพบกับความรักบนเมืองท้องฟ้า!

Sky Castle PR (9)
อย่าลืมติดตาม Facebook Fanpage เพื่อไม่ให้พลาดช่วงเวลาที่สำคัญของบุพเพสันนิวาส
ได้ที่ Facebook official https://www.facebook.com/SkyCastleTH/

 

Sky Castle PR (2)