Mission: Impossible – Fallout [ข่าว / หนังใหม่]
02 มีนาคม 2561 14:39 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

 

 

ประเภท : ภาพยนตร์

แนว : Action, Adventure, Thriller

ผู้กำกับ : Christopher McQuarrie

เขียนบท : Bruce Geller, Christopher McQuarrie

ผู้ผลิต : Bad Robot, Paramount Pictures, Skydance Media, TC Productions

จัดจำหน่ายโดย : , Paramount Pictures

กำหนดเข้าฉาย : 27 กรกฎาคม 2018

 

ตัวอย่างพากย์ไทย

 

 

mission-impossible-6_07

หลังจากที่พระเอกดาวค้างฟ้า Tom Cruise โชว์ฟอร์มไปบู๊ในหนังจักรวาลปีศาจใน The Mummy ซึ่งผลตอบรับไม่ค่อยจะดีนัก ซึ่งปีหน้าเฮียทอมขอกลับมารับทสร้างชื่อให้กับเขาอย่าง อีธาน ฮันท์ ในหนังภาคใหม่ของทีมสายลับอย่าง Mission : Impossible ซึ่งภาคล่าสุดอย่าง Rogue Nation ก็ทำรายได้ไป 682 ล้านดอลล่ารสหรัฐฯ จึงทำให้ทางพาราเม้าท์ ตัดสินใจไฟเขียวให้ทำภาคต่อ ในชื่อ Mission : Impossible 6

 

 

 

 

mission-impossible-6_04

แม้ว่าเรื่องย่อจะยังไม่ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ แต่จากความเคลื่อนไหวของนักแสดงและผู้กำกับที่ได้โพสเบื้องหลังส่งตรงจากกองถ่าย โดยที่น่าเชื่อถือได้ที่สุดคือ Christopher McQuarrie ที่โพสสเลทหนังลงทวิตเตอร์ของตัวเองเมื่อปีที่แล้ว และยืนยันว่า หนึ่งในโลเคชั่นที่แน่นอนคือ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส
นอกจากนี้ ยังยกกองไปถ่ายทำทั้งใน ประเทศอังกฤษ, อินเดีย และ นิวซีแลนด์

 

 

 

mission-impossible-6_02 mission-impossible-6_03

ในส่วนนักแสดงก็กลับมาเกือบครบทีมเช่นเคยทีมนำโดย Tom Cruise, Rebecca Ferguson, Ving Rhames, Simon Pegg ส่วน Jeremy Renner ที่แสดงในสองภาคที่ผ่านมาอย่าง Mission : Impossible Ghost Protocol และ Mission : Impossible Rogue Nation ไม่สามารถกลับมาร่วมแสดงด้วยเหตุผลที่ติดคิวถ่ายหนังรวมเหล่าฮีโร่อย่าง Avengers : Infinity War

 

 

 

mission-impossible-6_05

 

ขณะเดียวกันหนังก็ได้อดีตซูเปอร์แมนอย่าง Henry Cavill มาร่วมสร้างความันในหนังภาคนี้ ซึ่งจากเว็บไซต์ Movieweb รายงานว่า เขาจะรับบทเป็นผู้ช่วยคนใหม่ของ อีธาน ฮันท์ นั่นเอง

 

 

 

mission-impossible-6_06

แม้ว่าก่อนหน้านี้ในเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว Tom Cruise จะได้รับบาดเจ็บในระหว่างการถ่ายทำที่กรุงลอนดอน จนต้องพักยาวถึง 7 สัปดาห์ ก่อนที่จะกลับมาถ่ายทำต่อให้เสร็จในหลายๆฉากที่เขาต้องเข้า หลังจากพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บ เพื่อให้ทันเวลาตามโปรแกรมที่กำหนด

 

 

Mission: Impossible 6 วางกำหนดเข้าฉาย คือวันที่ 27 กรกฎาคม 2018 โดยจะฉายในรูปแบบระบบ Real D 3D และ IMAX 3D. ใครที่ชื่นชอบหนังแนวสายลับข้ามโลกและเป็นแฟนพระเอกดาวค้างฟ้าพี่ทอมคนนี้ ก็ต้องติดตามข่าวกันต่อไป พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

 

 

@P.PETTY