ตัวอย่างจัดเต็มเกมเพลย์เหล่า Marvel’s Avengers [PS4, Xbox One, PC , Stadia / Trailer]
20 สิงหาคม 2562 12:25 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Marvel’s Avengers A-Day Trailer E3 2019 (18) - Copy

Marvel’s Avengers 

ประเภท : Action / co-op 
เครื่อง :  PS4, Xbox One, PC , Stadia
วางจำหน่าย :   15 มิถุนายน 2020
พัฒนาโดย : Crystal Dynamic / Square Enix

 

ตัวอย่างจัดเต็มเกมเพลย์

หากพูดถึงกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่จากทาง Marvel ที่ฮอตที่สุด ไม่ต้องคิดเเลยว่าเราจะนึกถึงใคร ถ้าไม่ใช่ The Avengers ที่เพิ่งส่งท้ายจักรวาลหนังโรง กับการดีดนิ้วสั่งลาไอรอนแมน และ ธานอส ในหนัง Avengers : Endgame แต่จักรวาลอื่นๆ สื่ออื่นๆ The Avengers ยังคงทำหน้าที่มอบความสนุก ตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ทั้งเวอร์ชั่นหนังสือการ์ตูน อนิเมชั่น รวมไปถึงเวอร์ชั่นเกม…

 

และนี่คือเกมที่สร้างจากคาแรกเตอร์กลุ่มฮีโร่ ในชื่อที่เรียบง่ายว่า Marvel’s Avengers 

 

เกมนี้คือ!?

Marvel’s Avengers A-Day Trailer E3 2019 (5)

Marvel’s Avengers  เป็นผลงานเกมแนว Action ลุยด่านจากทาง Crystal Dynamic / Square Enix  ที่มีส่วนผสมของเกม co-op ออนไลน์ ซึ่งเกมนี้จะเป็นเซตติ้งโลกใหม่ ไม่เกี่ยวกับจักรวาลหนัง เกม หนังสือการ์ตูน หรืออนิเมชั่นเรื่องใดๆเลย โดยทีมงานระบุว่าจะเน้นประสปการณ์การเล่นเป็นเหล่าฮีโร่มากกว่าการเทียบเนื้อหา หรืออิงจักรวาลอื่นที่วุ่นวายเกินไป…

 

Marvel’s Avengers A-Day Trailer E3 2019 (1)

เนื้อเรื่องของ  Marvel’s Avengers   เวอร์ชั่นเกม จะเริ่มต้นที่ A-Day วันพบปะกับประชาชนของเหล่าอเวนเจอร์ นำทีมโดย  Captain America, Iron Man, Hulk, Black Widow และ Thor ที่กำลังเปิดตัวสำนักงานใหญ่ Avengers  ในซานฟรานซิสโก รวมถึงการเปิดตัว “เฮลิคอปเตอร์บัญชาการของหน่วย S.H.E.I.L.D.” ที่ขับเคลื่อนโดยแหล่งพลังงานทดลอง

 

 

 

Marvel’s Avengers A-Day Trailer E3 2019 (9)

แต่ว่าวันแห่งการเฉลิมฉลอง ก็ได้กลายเป็นฝันร้ายสุดอันตราย ที่หลายคนไม่อาจลืม เมื่อมีกองกำลังก่อการร้ายพร้อมอาวุธหนักเข้าโจมตีสะพานโกลเด้นเกท พวกมันมีอาวุธที่สามารถหยุดการทำงานของอุปกรณ์อิเลคโทรนิคส์ หรือยานพาหนะ พร้อมกับจุดชนวนระเบิดให้สะพานถล่ม เหล่าอเวนเจอร์พ่ายแพ้ อุปกรณืของหน่วยเสียหายทั้งหมด ซานฟรานซิสโก กลายเป้นฐานที่มั่นผู้ก่อการร้าย เหล่าอเวนเจอร์ยุบทีม และเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ทุกคนอยู่ในฐานะเป็นผู้มีคดีติดตัว

 

 

Marvel’s Avengers A-Day Trailer E3 2019 (12)

เวลาผ่านไปเป็นเวลา 5 ปี…พวกผู้ก่อการร้ายเหิมเกริมหนัก จนโลกเข้าสู่สภาวะอันตราย ผู้คนอยู่อย่างหวาดกลัว ดร.บรู๊ซ แบนเนอร์ หรือ The Hulk จึงต้องออกตามหาเหล่าอเวนเจอร์ที่กระจายตัวกัน เพื่อกลับมาทำหน้าที่พิทักษ์โลก แต่ว่าในเวลานี้ ทุกคนต่างหมดกำลังใจ และจมอยู่กับความผิดพลาดของตัวเอง โดยเฉพาะ โทนี่ สตาร์ค ที่กลายเป็นคนหมดอาลัยตายอยากในชีวิต ปล่อยตัวจนโทรมผิดมาดเศรษฐีเพลย์บอยไปแล้ว…

 

 

 

Marvel’s Avengers A-Day Trailer E3 2019 (3) Marvel’s Avengers A-Day Trailer E3 2019 (4) Marvel’s Avengers A-Day Trailer E3 2019 (8) Marvel’s Avengers A-Day Trailer E3 2019 (2)

ตัวละครเดิมๆ มาในเบ้าหน้าใหม่ ลุคใหม่ เพราะถ้าใช้โมเดลแบบในหนัง ปั้นหน้าเหมือนนักแสดง คาดว่าค่าทำเกมคงทะลุพันล้านแน่ๆ

 

 

 

 

 

Marvel’s Avengers A-Day Trailer E3 2019 (7) 

ตัวเกมจะเป็นเกมแอคชั่นลุยด่าน ทำภารกิจสะสมแต้มเพื่อปลดล๊อกความสามารถ ถ้าบอสยากหรืออยากเล่นกับเพื่อนก็สามารถเล่นได้ผ่านระบบ Co-Op ออนไลน์ ได้ด้วย

 

Marvel’s Avengers A-Day Trailer E3 2019 (16)

เหล่าอเวนเจอร์จะรวมตัวกันได้หรือไม่ และใครคือผู้ร้ายตัวจริงที่สร้างความวุ่นวายแก่โลก  15 มิถุนายน 2020 รู้กัน ในระบบ PS4, Xbox One, PC , Stadia

 

แอดมิน AK47

 

 

 

 

แฮงก์ พิม มาพร้อมปืนยิงอนุภาคพิม (Pym Particle) ย่อส่วนวัตถุได้!?