Detective Pikachu – the Movie[เรื่องย่อ / Trailer / หนังเต็มเรื่อง]
06 พฤษภาคม 2562 13:10 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

 

detective-pikachu-movie-trailer (3)

 

Detective Pikachu – the Movie[เรื่องย่อ / Trailer]

ประเภท : ภาพยนตร์

แนว : แอคชั่น / สืบสวน

ผู้อำนวยการสร้าง : ร็อบ เล็ตเตอร์แมน

กำกับโดย : ร็อบ เล็ตเตอร์แมน

ผู้ผลิต : Legendary Pictures / Nintendo / The Pokémon Company International

แสดงนำโดย : ไรอัน เรย์โนล์ด  /จัสดิซ สมิธ/ แคธริน นิวตัน และ เคน วาตาบาเบ้ 

ฉาย :  9 พฤษภาคม 2019

ที่มาข่าว https://www.cinemablend.com

 

POKÉMON Detective Pikachu: Full Picture

 

“ปิกะจู” พูดไปไม่มีใครไม่รู้จัก กับสุดยอดมาสคอตระดับโลกที่น่ารักน่าชัง และสร้างรอยยิ้มให้กับผู้พบเห็นมานานนับสิบปี แต่จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าปิกะจูตัวนี้ “เป็นนักสืบ”  และยังเป้นนักสืบที่ปากดี ยียวนกวนบาทาเสียด้วย นี่คือเรื่องราว Spin Off ของโปเกม่อน ที่มีปิกะจูมารับบทพระเอกแบบเต็มๆ! กับหนังที่มีชื่อว่า Detective Pikachu – the Movie 

 

เรื่องย่อ 

7(202)

เรื่องราวการผจญภัยครั้งนี้เริ่มต้นเมื่อนักสืบมือฉมัง แฮร์รี่ กู้ดแมน (พอล คิทสัน) หายตัวไปอย่างลึกลับ เป็นเหตุให้ ทิม กู้ดแมน (จัสดิซ สมิธ) ลูกชายวัย 21 ปีของเขาต้องตามหาคำตอบให้ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น ด้วยการผนึกกำลังกับอดีตโปเกม่อนคู่ซี้ของพ่อ “พิคาชู” โปเกม่อนยอดนักสืบฝีมือฉกาจ ที่แม้จะมีหน้าตาน่ารักน่าชัง แถมพกความฉลาดเฉลียวมาเต็มร้อย แต่กลับมีมุมบ๊อง ๆ ตลก ๆ ชวนฉงนอยู่เพียบ!

 

 detective-pikachu-trailer-ryan-reynolds-justice-smith

แต่เมื่อทิมและพิคาชูเริ่มปรับตัวเข้าหากันได้ ทั้งสองกลับกลายเป็นคู่หูคู่ซี้ที่พร้อมลุยทุกภารกิจอันน่าตื่นเต้น เพื่อคลี่คลายปริศนาแสนลึกลับซับซ้อน ภายใต้แสงไฟนีออนบนถนนของ ไรม์ ซิตี้ เมืองใหญ่สุดทันสมัยที่โปเกม่อนและมนุษย์อาศัยอยู่ด้วยกันอย่างสันติ พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับเหล่าโปเกม่อนมากหน้าหลายตา ก่อนค้นพบความลับชวนตกตะลึง ที่อาจทำลายความสงบสุขทั้งหมดบนโลกและพลิกโชคชะตาของจักรวาลโปเกม่อนไปตลอดกาล

 

 

 

ryan_pokemon_nov13

โดยตัวปิกะจู จะได้นักแสดงชื่อดังจอมกวน “ไรอัล เรย์โนลด์” ที่เราๆรู้จักกันดีจากหนัง DEADPOOL ฮีโร่สุดกวนบาทาจากทาง FOX ทำให้ปิกะจูตัวนี้เป็นนักสืบจอมกวน บทพูดสุดเชย และมีความก้าวร้าวในตัว

 

 

ภาพจาก www.siamintrends.com

 

ส่วนพากย์ไทย ได้นักพากย์มืออาชีพ “น้าโอ๊ต จักรกฤษณ์ หาญวิชัย” เจ้าของเสียงจั่นเจา จากเปาบุ้นจิ้นช่องสาม / วูลฟ์เวอรีน จาก X-MEN และ  เฮลบอย มาให้เสียงปิกาจู

 

 

“POKÉMON Detective Pikachu โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู”ฉายวันที่  9 พฤษภาคม 2019

 

แอดมิน Ak47

 

 

 เพลง OST  – Holding Out For A Hero  โดย Bonnie Tyler เพลงดังจากยุค 80