Chess Rush อัพเดทครั้งใหญ่ โหมดใหม่ 4v4!!
02 สิงหาคม 2562 11:22 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

PR 9 - Chess Rush is getting a big update

ก่อนหน้านี้ในวันนี้ Chess Rush แสดงภาพเกี่ยวกับโหมดใหม่ในหน้าจออินเตอร์เฟส ที่มีการระบุถึง”โหมดใหม่” ที่ชื่อว่า “4V4″  ที่จะทำให้เกม Chess Rush มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ นอกจากนี้ยังมีการแจ้งว่าจะทำการเพิ่มตัวหมากฮีโร่ตัวใหม่ๆเข้ามาในเกมนี้อีกด้วย

 

chess-rush-update-4v4-2

อย่างที่ทราบกันดีว่า Chess Rush มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับโหมด Co-op ซึ่งผู้เล่นสามารถสร้างทีมกับเพื่อนหรือผู้เล่นออนไลน์คนอื่น ๆ ที่ทำให้เกิดแนวทางการเล่นใหม่ที่แตกต่างจากเกมแนวนี้ โดยเกมมุ่งเป้าไปที่การแชร์ฮีโร่กับเพื่อนร่วมทีมและปรับใช้ฮีโร่ร่วมกัน

 

 

แต่ในโหมด 4V4 ใหม่อาจจะสร้างแนวทางใหม่ของโหมด Co-op  ดูเหมือนว่าทีมงานจะพยายามทำให้เป็นเกมกึ่งๆ MOBA แล้ว เนื่องจากการเล่นแบบทีมเพลย์นั้นจำเป็นต้องใช้ยุทธวิธี การแชร์ฮีโร่ การวางแผนพูดคุยให้มากขึ้น 

 

เพิ่มการวิเคราะห์สถาณการณ์  และการทำงานเป็นทีมที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้น นอกจากนี้แหล่งข่าวระบุว่าตัวเกมมีความพยายามที่จะใส่ความเป็น MOBA แบบ ROV ที่กำลังโด่งดังในประเทศไทยแล้ว ตัวเกมยังได้ใส่คุณสมบัตของเกมแนว Battle Roval อย่าง PUBG หรือ Freefire ที่ให้ผู้เล่นจับคู่ทีมกับเพื่อนๆ 4คน/1ทีม ที่เปลี่ยนการไล่ยิงกันในสนามรบ มาเป็นการออกแบบ คิดแผนวางหมาก ผลักดันกลยุทธ์ไล่ล่าฝ่ายตรงข้ามด้วยหมากที่ทรงพลังและคอมโบที่ยอดเยี่ยม จนในที่สุดก็จะกลายเป็น 4 คนสุดท้ายที่คว้าชัยชนะในเกมนั้น…

 chess-rush-update-4v4-3

Chess Rush มีความพยายามที่จะเป็น “นวัตกรรมเกมใหม่” ที่จะนำประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดมาสู่ผู้เล่นระดับโลก โดยเมื่อช่วงการเปิดตัวในต้นเดือนกรกฎาคม คุณสมบัติที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดคือโหมด Turbo
ที่ทำให้ผู้เล่นไม่ได้จำกัด อยู่แค่ในเกมโหมดคลาสสิคเล่นนานๆพาลเบื่อได้แบบเกมอื่นๆเท่านั้น

 

ตอนนี้ ตัวเกมยังไม่การระบุถึงโหมด 4V4 และการอัพเดท Season ใหม่

 

 

 

คุณสามารถดาวน์โหลด Chess Rush ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ได้แล้วในวันนี้

Google play:  https://bit.ly/2XcuQvF
App Store:  https://bit.ly/2XcuQvF

 

และติดตามข่าวสารอื่นๆเกี่ยวกับ Chess Rush และกิจกรรมต่างๆได้ที่ :

Homepage:  https://www.chessrushgame.com/
Facebook:  https://www.facebook.com/ChessRushOfficial/
Twitter: https://twitter.com/PlayChessRush