Watch Dogs Legion [PS4, Xbox One, PC, Stadia / Trailer / Gameplay]
11 มิถุนายน 2562 02:47 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

WATCH DOGS LEGION - E3 2019 GAMEPLAY WALKTHROUGH.mp4_snapshot_10.40

Watch Dogs Legion 
ประเภท : Action / Open World
เครื่อง :  PS4, Xbox One, PC, and Stadia
วางจำหน่าย :  6 มีนาคม 2020
พัฒนาโดย : Ubisoft

เตรียมรับความมันส์สุดโลดโผนของเหล่าแฮคเกอร์พลเมืองดีที่จะเปลี่ยนสังคมที่ถูกกดขี่ด้วยฝีมือการเจาะระบบขั้นเทพในเกมภาคต่อที่ชื่อว่า Watch Dogs Legion 

 

 

 

เกมนี้คือ!?

WATCH DOGS LEGION - E3 2019 GAMEPLAY WALKTHROUGH.mp4_snapshot_00.05

Watch Dogs Legion  เป็นเกมแนว Action Open World จากทาง Ubisoft ที่จะเล่าเรื่องราวโลกในอนาคตอันเสื่อมถอยของกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เป็นหนึ่งในเมืองที่โดดเด่นที่สุดในโลกและมีอิทธิพลอย่างมากต่อวัฒนธรรมตะวันตกทั้งหมดมานานหลายศตวรรษ ที่ๆว่ากันว่าระบบความปลอดภัยในการดูแลประชาชน พลเรือน และระบบเครือข่ายปลอดภัยที่สุดในโลก

 

WATCH DOGS LEGION - E3 2019 GAMEPLAY WALKTHROUGH.mp4_snapshot_01.08

ผู้เล่นจะรับบทเป็นหัวหน้ากลุ่มคณะปฎิวัติ Dedsec. ที่ขยายสเกลองค์กรให้ใหญ่ขึ้น ต่อต้านระบบของบริษัทซอพท์แวร์ทหาร ที่เข้ายึดลอนดอน ผู้เล่นคือศูนย์กลางในการมอบภารกิจ และตามหาเหล่าพลเรือนแฮกเกอร์ นักสู้ นักซิ่ง อดีตนักฆ่า อดีตสายลับ หรือใครก็ได้ที่คิดว่าจะสามารถช่วยงานในการกู้ชาติ และที่อยากจะเปลี่ยนสังคมให้ดีขึ้น ต่อกรกับความชั่วร้ายที่แฝงมาในเมืองอันแสนสงบนี้

 

 

Gameplay 

 

 

การเล่นเกมนี้ จะเป็นการเล่นคล้ายภาคเก่าๆ คือมีความเป็น Open World และ Action สุดระทึก แต่ภาคนี้มีสิ่งใหม่เพิ่มเข้ามา นั่นก็คือผู้เล่นจะเล่นเป็นตัวละครที่หลากหลายตัว (ตามกระดานรายชื่อสมาชิกองค์กร) โดยการตามหาสมาชิกที่มีความสามารถเฉพาะทาง คือหัวใจสำคัญของเกมนี้ เราจะเจอผู้คนในเกมที่มีความเก่ง และถนัดด้านต่างๆ โดยเราสามารถเอาตัว NPC ในเกมนี้มาเป็นพวกได้!!

 

 

WATCH DOGS LEGION - E3 2019 GAMEPLAY WALKTHROUGH.mp4_snapshot_03.43

การใช้อุปกรณ์ Gadget ต่างๆ ในภาคนี้มีความสำคัญมากขึ้น เพราะตัวละครที่มีค่าสเตตัส และความถนัดมากำหนด เราจะเห็นนักมวยผู้เก่งกาจด้านการพะบู๊กับเหล่าทหาร แต่ไม่เก่งเรื่องการจารกรรมข้อมูล แต่กลับกัน ยายแก่ๆที่ดูเหมือนจะไม่มีพิษสง แต่กลับมีโปรไฟล์ระดับนักฆ่าชั้นเซียนที่พกพาอาวุธ และอุปกรณ์จารกรรมข้อมูลระดับเทพเอาไว้ เราจะให้ตัวละครเหล่านี้ทำงานกันเป็นทีม ส่งไม้ต่อภารกิจให้กัน หากมีตัวละครใดตัวหนึ่งตาย ก็จะมีการหาคนมาแทนที่เพื่อให้ภารกิจเดินต่อ…

 

 

WATCH DOGS LEGION - E3 2019 GAMEPLAY WALKTHROUGH.mp4_snapshot_05.00 WATCH DOGS LEGION - E3 2019 GAMEPLAY WALKTHROUGH.mp4_snapshot_10.13

 

Watch Dogs Legion วางขาย  6 มีนาคม 2020 ในระบบ PS4, Xbox One, PC, and Stadia

 

 

แอดมิน AK47