รวมฮีโร่ ROV ที่ยังไม่เข้าไทย!!
04 กันยายน 2562 17:00 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

 

ROV Story (1)

ฮีโร่ทั้งหมดที่เข้ามาในเซิฟเวอร์ของไทยนั้น นับว่ายังตามหลังเซิร์ฟเวอร์ประเทศอื่นๆอยู่พอสมควร แต่ถ้าให้นับกันจริงๆแล้ว เซิร์ฟเวอร์ที่มีตัวละครมากที่สุดก็คงต้องบอกว่าเป็น เซิฟเวอร์ Beta Test เพราะชื่อก็บอกแล้วว่า“ทดสอบ” มันก็ต้องมีตัวละครหรือฮีโร่เยอะกว่าเซิร์ฟปกติอยู่แล้ว 

 

 

ในบทความนี้จะนำเสนอฮีโร่ตัวใหม่ๆที่ยังไม่ได้เข้ามาในเซิฟไทย มีตัวไหนบ้าง ก่อนที่ตัวฮีโร่จะเข้ามาขายให้เราเสียเงิน…มาดูกันก่อนเลย!!!

 

 

total-hero-rov 04-09-2019 (1)

Volkath

จอมมารคนใหม่ “ไฟต์เตอร์แอสซาซิน” ที่อยู่ในหน้าล๊อกอินเกมมาช้านาน  เขาคือคนที่จะมาแทนที่ Lord of Darkness จ้าวแห่งความมืดคนเก่า Volkath มีดีที่ท่าสกิลฟันกวาดคล้าย Maloch และมีอัลติ ที่สามารถเรียกม้ามาขี่ เพื่อต้านทานท่าหยุดทุกชนิด และกลายร่างจริง จะไม่มีทางถูกฆ่าตายได้ เป็นระยะเวลา 3.5 วินาที  แถมเมื่อคืนร่างเดิมก็จะได้รับ 25% ของ MAP HP กลับคืนด้วย 

 

 

 

total-hero-rov 04-09-2019 (3)

Ishar

“เมจ ซัพพอร์ต” มาพร้อมกับมอนสเตอร์ยักษ์ขนฟูสุดน่ารัก ที่มีความสามารถในการสตันเป้าหมาย และขังศัตรูไว้ในระยะ มีแถบ HP 2 แถบแยกจากกัน ถ้ามอนสเตอร์ตาย ก็จะกลับร่างตุ๊กตาตัวเล็ก รอชาร์จใหม่ แต่ถ้าผู้เล่นตาย มอนสเตอร์ก้จะบ้าคลั่ง และโจมตีใส่ศัตรูในระยะ

 

 

total-hero-rov 04-09-2019 (4)

Krizzix

เจ้าชายกบตัวแสบที่มีสกิลอัลติพาเพื่อนที่อยู่ในระยะ ล่องหน+เพิ่มความเร็วได้ด้วย จังหวะทีมไฟท์จะเป้นอะไรที่ป่วนมากๆในอนาคตแน่นอน

 

total-hero-rov 04-09-2019 (5)

Qi Luo  / KEERA

เมจ แอสซาซิน ที่วิ่งทะลุกำเเพงได้ ติดคริเวทย์ได้ ซุ่มฝั่งตัวในก้อนหินในฉากได้ เป็นนักฆ่าที่สามารถเติมเกมในจังหวะชุลมุนได้ โดยกดท่า 1 กระโดดไปตี และกดท่า 2 เพื่อสร้างดาเมจซ้ำ ส่วนท่า3 อัลติมีไว้ล้างสถานะ และวิ่งไวขึ้นเท่านั้น 

 

total-hero-rov 04-09-2019 (8)

Dirak

เมจที่พลังโจมตีสูงอีกตัวหนึ่งในเกม เป็นญาติกับ Darcy โดยมีความสามารถในการยิงลูกบอลแม่เหล็ก สร้างโล่ผลักศัตรู และมีท่าอัลติยิงเลเซอร์เป็นเส้นตรง ใส่ศัตรูทุกตัวในระยะครึ่งฉาก! 

 

 

total-hero-rov 04-09-2019 (7)

Shubajie

จัดเป็นตัว  โรมมิ่ง/ป่วนป่า อารมณ์เหมือนเล่น Grakk ที่มีสกิลดึง และผลักศัตรูได้

 

total-hero-rov 04-09-2019 (6)

Sumayi

เมจแอสซาซิน สไตล์ Quillen + มูราด มีความสามารถในการวาร์ปพุ่งเข้าหาเป้าหมายจากระยะไกล มีสกิลติดใบ้ และฟื้้นมานาได้เอง

 

 

 

ถ้าตัวไหนมาใหม่ในเบต้า เดี๋ยวจะเอามาอัพเดทเรื่อยๆ!

 

 

แอดมิน AK47