ข่าวลือ Resident Evil 3 Remake กำลังอยู่ในขั้นตอนการสร้าง!?
06 ธันวาคม 2561 15:17 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

 RE3 Remake Rumor 1

**โลโก้เป็น Fan Art นะจ๊ะ**

 

Resident Evil 3 Remake 

ประเภท : -
เครื่อง : -

วันวางจำหน่าย :-

พัฒนาโดย Capcom

ที่มาข่าว comicbook.com

www.videogamer.com

www.relyonhorror.com

www.reddit.com

www.pcmrace.com

biohazard-re2xqwerkywriter-s  (6)

หลังจากที่ทั่วโลกต่างร้องว้าว และเรียกเสียงฮือฮาอย่างหนัก กับการรีเมคเกม Resident Evil 2 ที่ทำออกมาน่ากลัว สยดสยองตั้งแต่เวอร์ชั่นเดโม่ และกวาดคำชมไปอย่างท่วมท้น ก็เลยมีกระแสเรียกร้องจากแฟนเกมทั่วโลกว่า “ไหนๆภาค 2 ก็มาแล้ว ทำภาค 3 ต่อเลยได้มั้ย” งานนี้ร้อนถึง คุณ ฮิราบายาชิ โยชิอากิ  โปรดิวเซอร์ และ คาโดอิ คาซุโนริ ผู้อำนวยการสร้างจากทาง Capcom ที่รับผิดชอบโครงการรีเมคผีชีวะ โดยพวกเขาทั้งสองถูกถามถึงภาค 3 ในงานเกมที่ใหญ่ที่สุดฝั่งยุโรปอย่าง Gamescom 2018  โดยทั้งสองก็ตอบแบบอ้อมๆไปว่า “เรากำลังจดจ่ออยู่กับ Resident Evil 2 Remake ให้ออกมาดีและทันในเดือนมกราคมปีหน้า แต่ใครจะรู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร” ซึ่งก็เหมือนตอบว่า จะทำไม่ทำก็ได้…แล้วแต่ข้างบนเขาว่ามา

RESIDENT EVIL 2 REMAKE Reveal Trailer PS4 (E3 2018).mp4_snapshot_01.59

และมีรายงานล่าสุด ที่ตอกย้ำถึงความเป็นไปได้ให้เปอร์เซนต์มันสูงขึ้น เพราะมีบุคคลในโลกออนไลน์ที่ใช้นามแฝงว่า DuskGolem ซึ่งเป็นสมาชิกของชุมชน RE fan ที่เคยมีข้อมูลของเกม RE7 / DLC Not a Hero ที่หลุดมาจากนายคนนี้ ราวกับเป็นวงในของทาง Capcom มาบอกเอง ก็ได้ระบุว่า “ตัวเกม RE3 ฉบับรีเมค กำลังอยู่ในขั้นตอนการสร้างอยู่…”

 

“Resident Evil 3 Remake อยู่ในการพัฒนาแล้ว ฉันหวังว่า Code Veronica จะเกิดขึ้นต่อ เพราะฉันรู้สึกว่ามันเป็นเกม RE ที่ต้องการ remake มากที่สุด แต่ RE3 เป็นเกม RE ภาคหลักที่ RE ที่ต้องใช้ต่อยอดในอนาคต ตอนนี้ฉันทำได้แค่ปิดปาก และไม่สามารถบอกอะไรได้ แต่ RE3 Remake กำลังอยู่ในการพัฒนาเต็มรูปแบบในตอนนี้” 

 

 Resident-Evil-3-News 2018 (4)

 

ก็ฟังหูไว้หูละกันครับ สำหรับข่าวนี้ แต่ถามว่าเป็นไปได้มั้ย ก็ตอบได้แค่ว่า “ถ้ามันขายดี อะไรก็เกิดขึ้นได้แหละ”

 

 

แอดมิน AK47