เตรียมเล่น DEMO Ver. ของเกมโปรเจคท์สุดลึกลับ Project Awakening: Arise
02 กันยายน 2562 12:18 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Project-Awakening-Arise_01-14-19-600x166

Project Awakening: Arise

ประเภท : Action / RPG 
เครื่อง : PS4
พัฒนาโดย :  Cygames / Sony Interactive Entertainment Japan 

วางจำหน่าย : -

 

Project Awakening (2)

เรียกได้ว่าเป็นโปรเจคท์สุดลึกลับซับซ้อนมากๆ สำหรับเกม Project Awakening: Arise เกมแนว Action RPG ที่ผลิตโดย Cygames ที่มีผลงานจากเกมสุดฮิตในมือถืออย่าง Grandblue Fantasy  / The Idolmaster Cinderella Girls ที่คราวนี้โดดมาทำเกมลงให้ระบบคอนโซลอย่าง PS4 

 

Project-Awakening-Arise-PEGI_002-600x234

และล่าสุด ได้มีการเปิดเผยจากทาง The Pan European Game หรือ PEGI ที่เป็นหน่วยงานจัดเรทเกมในโซนยุโรปว่า เกม Project Awakening: Arise ได้มีการลงทะเบียนในส่วนของ DEMO Ver. ออกมาแล้ว เตรียมปล่อยให้เล่น ในวันที่ 30 กันยายน 2019

 

ในตัวทดลองเล่นนี้ จะยังไม่มีการเปิดเผยเนื้อเรื่องมากนัก โดยจะเน้นไปที่เกมเพลย์ ระบบต่อสู้ แอคชั่นตัวละคร และคุณภาพกราฟฟิก มากกว่า…

Project-Awakening_09-10-18

เกม Project Awakening: Arise ได้เปิดตัวครั้งแรกในช่วงปี 2016 โดยทาง Cygames Osaka  โดย Junji Tago ซึ่งเป็นผู้อำนวยการด้านเทคนิคของ Fox Engine ที่ Kojima Productions สมัยที่ยังทำงานให้กับ  Konami ซึ่งสร้างความฮือฮาในหมู่เกมเมอร์ที่ชอบเกมสไตล์ RPG พอสมควร ด้วยงานภาพที่สวยงามสมจริงดุจภาพถ่าย (ในตอนนั้น) และการต่อสู้กับมอนสเตอร์ขนาดใหญ่ที่ชวนให้นึกถึง มอนสเตอร๋ ฮันเตอร์ (ตอนนั้นมอนฮันฯ ยังไม่ออก) แต่ทว่าทีมงานเกมนี้ส่วนใหญ่ได้ให้ความเห็นถึงความไม่สมบูรณ์บางจุด เนื่องจากทีมงานส่วนใหญ่ที่ทำงานเกี่ยวกับคอนเซปต์ยังหาจุดลงตัวไม่ได้ และ เครื่องมือที่ใช้พัฒนา ยังมีปัญหาทางเทคนิคมากมาย ทำให้พวกเขาไม่ค่อยเอาเกมนี้ออกสื่อ หรือเปิดตัวต่อสาธารณะบ่อยๆนัก…

Project Awakening (1) Project Awakening (1)

ตัวเกมกำลังอยู่ในช่วงการพัฒนาหากมีรายละเอียดอัพเดทจะแจ้งให้ทราบในโอกาสต่อไป…

 

แอดมิน Ak47