หนังสือออกใหม่ Zenshu มิ.ย.
08 มิถุนายน 2560 13:00 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Zenshu_Comic

 

อัพเดทรายชื่อหนังสือการ์ตูนออกใหม่ของสำนักพิมพ์ Zenshu ประจำเดือนมิถุนายน  ส่วนจะมีเรื่องไหนวางแผงบ้าง  มาดูกันเลย!! 

 

 

 

รายชื่อหนังสือการ์ตูนออกใหม่ประจำวันที่ 5 พฤษภาคม 2560

 

 

โอโบโรซึคิโยะ แด่รักและความทรงจำของฮิคารุ เล่ม 5

 

Zenshu_June_01

 

เรื่อง : Mizuki Nomura

ภาพ : Miho Takeoka

 

 

เรื่องย่อ : วันหยุดฤดูร้อน จริงๆ น่าจะได้ไปสระว่ายน้ำกับโฮโนกะ แต่ทำไมชิโอริโกะถึงได้ตามมาด้วย ล่ะ!?! โคเรมิทสึโดนสองคนนั่นแข่งขันกันใช้งาน อีกด้านหนึ่ง โคเรมิทสึก็ลงมือเพื่อปัดเป่า “เรื่องค้างคา” เรื่องต่อไปของฮิคารุ …ทว่า “ผู้หญิงในครั้งนี้เป็นใคร มาจากไหน” “เรื่องนั้นน่ะ น่าเสียดายจัง ฉันเองก็ไม่รู้เหมือนกัน”…ฮิคารุบอกว่า การตามหาเด็กสาวที่ไม่รู้จักชื่อ ไม่รู้จักหน้า เป็น “คำสัญญา” ในคราวนี้ ซึ่งเล่นเอาโคเรมิทสึอ้าปากค้างไปเลย โคเรมิทสึอาศัยคำใบ้จากบทความในบล็อกจนมาถึงร้านคอฟฟี่ช็อปที่สัญญากันไว้ แต่เรื่องกลายเป็นว่า ร้านคอฟฟี่ช็อปนั้นเป็นร้านที่อาโออิกำลังทำงานพิเศษอยู่ด้วย!? 

 

 

 

 

ขอเพียงรักมาพักใจ เล่ม 2

 

Zenshu_June_02

 

เรื่อง / ภาพ : Kotetsuko Yamamoto 

 

 

เรื่องย่อ : พ่อแม่แต่งงานใหม่ เรียวจึงมีน้องชายเพิ่มมา 3 คน เคนโตะน้องคนรอง ผู้คิดถึงครอบครัว ฮายาโตะน้องคนที่สาม ดูไม่มีมนุษย์สัมพันธ์แต่เป็นคนอ่อนโยน มาซาโตะน้องคนสุดท้องขี้อ้อน ทุกคนร่วมแรงร่วมใจกันเป็น “ครอบครัว” ทว่า……!? เคนโตะหวั่นไหวกับการสารภาพรักของทาเคยะ ผู้เป็นเพื่อนสนิทของมาซาโตะ เรียวสับสนกับฮายาโตะที่เริ่มทำตัวห่างเหิน ทำไมเราถึงอยู่เฉยมาได้จนถึงตอนนี้กันนะ เรื่องราวความรักภายในครอบครัวที่ต่างเริ่มรู้สึกตัวช่างสลับซับซ้อน!?

 

 

==========================

 

 

นี่ก็เป็นรายชื่อของหนังสือการ์ตูนและนิยายออกใหม่ของทาง Zenshu เดือนมิถุนายน  ขอให้สนุกกับการอ่านการ์ตูนถูกลิขสิทธิ์นะครับ^^

 

 

@Save สาย Pay