รีวิว Monster Hunter: World Iceborne ภาคเสริมเกมดูดวิญญาณ!
10 กันยายน 2562 11:00 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Monster Hunter World Iceborne (4)

Monster Hunter: World Iceborne [PS4 / Preview / มอนสเตอร์ใหม่ / จุดอ่อน]

ประเภท :  Hunting / Action – RPG
เครื่อง :   [PC / Ps4 / XboxOne]

พัฒนาโดย :  Capcom
วันวางจำหน่าย : 6 กันยายน 2019 / PC ขายภายในปี 2019

Combo List ใหม่!

มอนสเตอร์ใหม่ / จุดอ่อน / แพ้ธาตุ

Guiding Lands – Endgame  Content

MHW ICEBORNE (1)

หลังจากที่สร้างปรากฎการณ์ “เปลี่ยนเกมเมอร์เป็นนักล่า” กับการมาของ Monster Hunter: World ภาคหลักที่ 5 ของแฟรนไชส์เกมล่าแย้ในตำนานที่ได้ลงให้เครื่องคอนโซลยุคใหม่อย่าง PS4 / XboxOne และ ระบบ PC ที่เฝ้ารอมาแสนนาน ในช่วงปี 2018 ที่ผ่านมา ตัวเกมก็ได้ทำหน้าที่สร้างความบันเทิงและความหัวร้อนกันเป็นหมู่คณะ จากการออก DLC ออกอีเว้นท์ให้ทำกันแทบทั้งปี…และก็ถึงเวลาสมควร ที่ทางทีมงานจะ “เพิ่มเติม” เนื้อหาของโลก Monster Hunter กับการออกภาคเสริมที่ทำให้เกมมีอายุยาวนานขึ้น มีสเกลที่ใหญ่ขึ้น และสิ่งใหม่ๆที่ตามมา กับ Monster Hunter: World Iceborne

 

 

 

 

 

Monster Hunter World Iceborne (3)

เกมนี้คือ!?

Monster Hunter: World Iceborne เป็นผลงานเกมแนว Action Hunting ล่ามอนสเตอร์ขนาดยักษ์จากทาง Capcom อย่างที่ทราบกันดี โดยในภาคเสริมนี้จะเป็นการต่อยอดจากภาคหลัก โดยจะมีแผนที่ใหม่อาวุธ ชุดเกราะ มอนสเตอร์ใหม่ๆ และอีเว้นท์ที่จ่อคิวรอเข้ามาเสริมให้เหล่านักล่าได้ทำกัน

 

 Monster Hunter Iceborne - New Monster (31)

ในส่วนของเนื้อเรื่องจะเล่าในช่วงหลังจากที่ผู้เล่นได้ปราบ Xeno Jiva ลงได้ เหล่าหน่วยสำรวจและวิจัยกองเรือที่ 5 ก็ได้ตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตอยู่ใน Astera   และรักษาระบบนิเวศน์ในพื้นที่เกาะ แทนที่จะกลับบ้านของพวกเขา…วันหนึ่ง ก็เกิดเหตุการณ์ผิดปกติบางอย่าง เมื่อ Legiana มอนสเตอร์สายพันธ์ุไวเวิร์นน้ำแข็ง ได้ทิ้งร่องรอยบางอย่าง จนผู้เล่น ได้แกะรอยตามไป และก็ได้พบว่า ยังมีเกาะตกสำรวจที่เป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยหิมะ เทือกเขาที่ปกคลุมด้วยความหนาวเย็น ที่ๆเคยมีหน่วยสำรวจมาเยือนก่อนหน้ากองเรือสำรวจรุ่นแรกมายังนับร้อยปี

 

Monster Hunter Iceborne - New Monster (30)

และที่นั่น คู่หูของผู้เล่น ก็ได้พบกับ “Velkhana” เอลเดอร์ดราก้อนที่สาบสูญ ที่เกี่ยวพันกับการสำรวจคุณปู่ของเธอด้วย รวมไปถึงการมาของมอนสเตอร์ใหม่ที่ปรากฎตัว ที่จะส่งผลต่อระบบนิเวศน์ที่เสียสมดุลย์แน่นอน ถ้าพวกมันหลุดออกมาโดยไม่มีการยับยั้งไว้  

 

hoarfrost-1024x576

แมปใหม่แดนหิมะของภาคเสริม Iceborne นี้จะมีชื่อเรียกว่า Hoarfrost Reach และมันจะเป็นพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดใน Monster Hunter: World ซึ่งนักพัฒนาของทาง Capcom ได้อธิบายว่าคุณจะเปิดส่วนใหม่ๆของแผนที่ Hoarfrost Reach เมื่อเล่นโหมดเนื้อเรื่อง เฉพาะภาคเสริม Iceborne ที่กำลังดำเนินไป พวกเขาบอกว่า ในเนื้อหามันจะมีส่วนที่อธิบายว่ามันคือฉากเล็กๆยิบย่อยหลายที่ มารวมตัวกันเป็นพื้นที่ ที่ใหญ่ที่สุดใน Monster Hunter: World 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Monster Hunter Iceborne - New Monster (26)

REVIEW 9/10 RANK A

เนื้อเรื่อง 2 / เกมเพลย์ 3 / งานภาพ 3 / ความชอบ 1

เหล้าเก่าสูตรใหม่ ในขวดที่ใหญ่ขึ้น!!

Monster Hunter Iceborne - New Monster (25)

จะว่าไปแล้ว เกมซีรี่ส์มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ ก็ขึ้นชื่อเรื่องของคุณค่าในการกลับมาเล่นซ้ำสูงอยู่แล้ว สังเกตุจากช่วงเดือนก่อนที่ตัวแพทช์ Expansion ICEBORNE จะปล่อยให้ได้เล่นกันนั้น แอดมินได้พบว่ายังมีผู้เล่นจับกลุ่มในคอมมูนิตี้ (หน้าบอร์ดหาเพื่อนเล่นในระบบPS4) นับพันเซสชั่น ทั้งญี่ปุ่น อเมริกา และอีกหลายประเทศที่ยังคงเล่นอยู่ แม้ว่าตัวเกมจะออกมานานแล้วก็ตาม ยิ่งการมาของตัวเสริมทุ่งน้ำแข็งนี้ ทำเอาเหล่านักล่าถึงกับตัวสั่น เพราะเวอร์ชั่นเสริมนี้มีอะไรปรับแก้ เพิ่มเติมค่อนข้างเยอะ แต่ก็ไม่มากพอที่จะเรียกว่าเกมใหม่ แต่เอาเป็นว่า “มันมีเยอะกว่าตัวเกมปกติ” ก็แล้วกัน

 

ในส่วนของเนื้อเรื่อง เอาจริงๆ ก็ทำออกมาได้กลางๆครับ ไม่ได้ว้าวหวือหวาดราม่าเข้มข้นอะไร เหมือนถูกเขียนเพื่อลากเอามอนสเตอร์ใหม่ๆมาใส่ในเกมได้อย่างมีเหตุผล ไม่ใช่ว่าไม่ดีนะครับ แต่มันยังไม่สนุกเร้าใจขนาดนั้น ซึ่งส่วนตัวคิดว่า ถ้าจะลงลึกจริงๆ ต้องไล่อ่านเอกสาร หรือพวก Lore มาประกอบด้วย จะดีกว่า เพราะคัตซีนต่างๆเน้นขายสถาณการณ์เฉพาะหน้า และตัดฉับเข้าเกมเพลย์

 

 Monster Hunter Iceborne - New Monster (28)

ในขณะที่เนื้อเรื่องนำเสนอออกมาได้กลางๆ แต่เกมเพลย์ในภาคเสริมตัวนี้ ได้มีการใส่อะไรใหม่ๆลงไป ทั้งท่าคอมโบใหม่ ท่ายิงลวดสลิงที่ให้ผู้เล่นเกาะหลังมอนสเตอร์ ทริคในการออกล่า ที่ใส่ลูกเล่นใหม่ๆอย่างการยิงสลิงช๊อตใส่หัวจนมันวิ่งชนกำแพงแล้วล้มลง ท่าดาบอิไอที่ใช้ล้มมอนสเตอร์  ท่าสับชิ้นส่วนตอนเกาะหลังของแต่ละสายอาวุธที่ส่งผลต่างกัน บวกกับความเกรี้ยวกราดของเหล่ามอนสเตอร์ ล้วนแต่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกได้ท้าทาย และหัวร้อนไปเสียทุกครั้ง แม่ว่าจะล่าตัวเดิม หรือตัวเก่าจากภาคหลักก็ตาม อ่อ มอนสเตอร์ระดับ Master จะมี HP และพลังโจมตีสูงกว่าปกติด้วยนะ…ซึ่งทั้งหมดที่ว่ามานี้  “ไม่ใช่เกมของมือใหม่มาเล่นแน่ๆละ” โหดเกิ๊น…

 

 Monster Hunter Iceborne - New Monster (27)

ในส่วนของอาวุธ ไอเทม ข้าวของต่างๆ มีระดับ Master มาให้ใช้ ซึ่งมีพลังป้องกัน และโจมตีที่อานุภาพสูงกว่า “อาวุธชุดแพะทอง” ภาคหลัก (บางชิ้น) ด้วยซ้ำ ซึ่งนั่นก็ต้องให้ผู้เล่นกลับมานั่งฟาร์มไอเทมกันใหม่ในเกมนี้ ซึ่งใครที่เล่นภาคหลักจนของFull แล้ว มาเล่นตัวเสริมนี้ มันก็ได้เปรียบช่วงแรกของภาคเสริมนี่ละครับ เพราะสุดท้ายก็ต้องหาของไปมาสเตอร์แรงค์อยู่ดี ส่วนการเล่นออนไลน์ ช่วงนี้จะอุ่นหนาฝาคั่งไปด้วยผู้คนซักหน่อย เวลาเลือกห้องเล่นก็หาห้องได้ไม่ยาก (ถ้าหาจากหน้าจอคอมมูของเกมในPS4นะ) หรือจะโซโล่แล้วยิงพลุแฟลร์ SOS ออกไป ก็ยังพอมีคนมาช่วยบ้าง ส่วนฝีมือนั่นอีกเรื่อง 55+ (คือนี่เจอบ่อยไง แทนที่จะมาช่วย ดันมาแจกซะนี่)   เมื่อเราเล่นไปถึงจุดๆหนึ่งเราจะพบว่า “มันมีอะไรให้ทำเยอะเกินไปรึเปล่า!?” เพราะนอกจากการออกล่ามอนสเตอร์ที่กินเวลาที่โคตรยาวนานแล้ว ตัวเกมยังอัดเควสยิบย่อยให้ทำชนิด “ตาลายสุดๆ” ทั้งเควสเนื้อเรื่อง เควสเก็บของ เควสส่งของ เควสไล่ฆ่า เควสอารีน่าวัดแรงค์ ที่เดิมเยอะแล้ว มาภาคเสริมนี่ อัดเควสท์เข้าไปอีก เล่นกันยาวๆเลยทีนี้

 

Monster Hunter World Iceborne (5)

ส่วนงานภาพ ประทับใจมากๆ ทุ่งหิมะออกแบบสวยมาก หิมะหนาเป็นฟุต ที่เราสามารถเดินแหวก และจมไปกับมันได้ บรรยากาศต่างๆชวนเชื่อว่าหนาวจริงเย็นจริง (เห็นภาพแล้วคิดถึงเกม LOST PLANET ขึ้นมาเลย) คัตซีนต่างๆมีการเก็บรายละเอียดมากขึ้นกว่าภาคหลักเล็กน้อย สังเกตที่หน้าตาตัวละคร ขุด อาวุธต่างๆ อ่อ “ระเบิดแฟลชภาคนี้ แรงแสบตามาก” ขอบอก!

 

เล่นบน PS4 ตัวแรก พัดลมเครื่องดังมากเป็นบางช่วง โดยเฉพาะตอนที่ขี่มอนสเตอร์ มีอาการเฟรมเรทตกนิดหน่อย แต่พอมาเล่นบน PS4 Pro กลับได้เฟรมเรทที่นิ่ง และไม่มีปัญหาเรื่องพัดลมเครื่องดังจากการทำงานหนักด้วย

 

 Monster Hunter Iceborne - New Monster (29)

สรุป ยังคงเหมือนภาคที่แล้ว คือ เป็นเกมที่ดีมากๆ “แต่ไม่ได้เหมาะกับทุกคน” เพราะตัวเกมเข้าใจค่อนข้างยาก และไม่ได้เป็นเกมแอคชั่นฟันแหลกง่ายๆ มันเป็นเกมที่อาศัยการจับจังหวะ การอ่านการเคลื่อนไหว สังเกตุพฤติกรรมของมอนสเตอร์ ความอดทนของคนเล่น และทีมเวิร์คที่ดีตามแบบฉบับมอนฮันนั่นละครับ

 

 

Monster Hunter World Iceborne (8)

***ตัวเกมต้องการภาคหลักในการเล่น แต่ถ้าใครไม่มีภาคหลัก ก็จะมีเวอร์ชั่นขายพร้อมภาคแรกมัดแพ็กขายที่เรียกว่า “Monster Hunter: World Iceborne Master Edition”  ตัวเกมวางจำหน่าย 6 กันยายน 2019 ส่วน PC รอพอร์ทลงอีกหน่อย แต่ทีมงานระบุว่า ขายภายในปี 2019 แน่นอน***

 

 ————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————–

 

 

 

Combo List ใหม่!

กดที่รูปเพื่อขยาย

MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (1)

การกดใช้กงเล็บสลิง

 กด L2 เพื่อเล็ง และกด ps-vitabutton-o  จะเป็นการยิงสลิงเพื่อขึ้นขี่หลังมอนสเตอร์ แต่ต้องอยู่ในระยะที่ใกล้พอสมควร 

 

เมื่ออยู่หลังมอนสเตอร์แล้ว จะมีปุ่มแอคชั่นที่สามารถกดได้ดังต่อไปนี้

 

Analog ซ้าย - จะเป็นการเปลี่ยนจุดเกาะตามตัวมอนสเตอร์ (Change Position)

 

ps-vitabutton-o Claw Attack - จะเป็นการเปลี่ยนทิศทางของมอนสเตอร์ด้วยการตีด้วยกงเล็บ แต่มอนสเตอร์จะเคลื่อนที่ไปยังทิศทางตรงข้ามกับจุดที่เราเกาะอยู่  เช่น ถ้าเราเกาะหัวมันฝั่งซ้าย เวลาตบมันจะเดินขวา  ให้สังเกตุที่ลำตัว ขา ปีกของมันในการกะทิศทางเป็นหลัก

 

R2 -  จะเป็นการยิงกระสุนสลิงช๊อตทั้งหมดที่มี แต่จะใช้ตอนมอนสเตอร์กำลังโกรธไม่ได้ (สังเกตที่มินิแมป ถ้าไอคอนมอนสเตอร์เป็นสีแดง แปลว่ามันกำลังโกรธอยู่) ซึ่งกระสุนสลิงช๊อตแต่ละแบบจะมีผลลัพท์ทางสถานะเพิ่มด้วย  (แต่กระสุนสลิงช๊อตที่เกิดจากการคราฟท์จะใช้งานไม่ได้ ต้องเป้นกระสุนที่ดรอปตามฉาก หรือดรอปจากตัวมอนสเตอร์เท่านั้น)

แนะนำให้พก “ก้อนหิน” (Stone) ครับ เพราะถ้าเราเกาะหัวแล้วยิงอัดได้ มอนสเตอร์จะวิงไปชนกำแพง ทำให้มันล้มลง และดรอปชิ้นส่วน 1 ชิ้นเสมอ

 

 

ps-vitabutton-trianggle โจมตีด้วยอาวุธ - เมื่อปีนไปที่ตัวของมอนสเตอร์แล้ว นอกจากการโจมตีเปลี่ยนทิศทางแล้ว ยังมีการโจมตีหนักๆที่ผู้เล่นสามารถเลือกจุดตีได้ ซึ่งจะเป็นการสร้างบาดแผลอย่างหนัก (Wound) และมีโอกาศทำให้ชิ้นส่วนหลุดง่ายขึ้น  และอาวุธที่ใช้ก็ส่งผลด้วยเช่นกัน

 

อาวุธที่สามารถสร้างบาดแผลอย่างหนักได้ทันที 

Switch Axe / Great Sword / Charge Blade / Hammer / Lance / Heavy Bowgun / Hunting Horn

 

 

อาวุธที่สามารถสร้างบาดแผลอย่างหนักได้จากการขึ้นไปเกาะชิ้นส่วนแล้วโจมตี (2 ครั้งขึ้นไป) แต่จะดรอปกระสุนสลิงเกอร์แทน

Long Sword / Dual Blade / Sword / Gunlance / Insect Glaive / Bow / Light Bowgun

 

 

 

ps-vitabutton-cross กระโดดลง

 

 

 

 

 

MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (2) MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (3) MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (4) MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (5) MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (6) MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (7) MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (8) MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (9) MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (10) MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (11) MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (12) MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (13) MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (14)

 

 

 

 

MHWIBReview 1

Guiding Lands – Endgame  Content

ตัวเกม Monster Hunter World: Iceborne ไม่ได้จบลงทันทีที่End Credit วิ่งขึ้นเหมือนเกมอื่นๆ เพราะเกมนี้ยังมีอะไรให้ทำเยอะมาก แน่นอนว่าทาง Capcom ได้ซ่อนเนื้อหาพิเศษจำนวนมาก  และ  Guiding Lands  คือส่วนหนึ่งของ Iceborne ที่น่าสนใจมากๆ

 

 

The Guiding Lands คือ แมพใหม่ที่จะปลดล็อคเมื่อเล่นเนื้อเรื่องจบ (เอาชนะ Shara Ishvalda ได้) ความพิเศษของแผนที่นี้ก็คือ วัตถุดิบหลายๆชิ้น ระดับสูงหายาก จะสามารถหาได้จากที่นี่เท่านั้น (เช่นชิ้นส่วนกระดูกของ Zorah ที่จะเอาไปทำชุด Set Zorah+ต้องขุดที่นี่เท่านั้น) ซึ่งจะแบ่งออกเป็น the Ancient Forest, the Wildspire Waste, the Coral Highlands, และ  the Rotten Vale โดยแต่ละพื้นที่ จะมีแถบ “ความคืบหน้า” (progress bar) ของตัวเองซึ่งสามารถดูได้ตลอดเวลาโดยดูแผนที่ของคุณ

 

MHWIBReview 2

การรับแต้มอัพเลเวลสำหรับแต่ละพื้นที่สามารถทำได้โดย การจับ / สังหารมอนสเตอร์ / เก็บร่องรอยตามพื้น  /ทำลายชิ้นส่วนมอนสเตอร์  /ใช้กับดัก / ล่อให้มอนสเตอร์กัดกันเอง (Turf War)

 

หลังจากปลดล็อค Guiding Lands ในแต่ละภูมิภาคแล้ว จะมีระดับสูงสุดคือเลเวล 4 (มอนสเตอร์ม่วง ระดับ Threat 1 เริ่มปรากฎตัว)อย่างไรก็ตามคุณสามารถปลดล๊อกได้โดยทำ 3 เควสทต่อไปนี้ให้จบ

 

 

1.Sleep Now in the Fire

ปลดล็อคที่ MR49 ถ้าทำผ่าน จะเพิ่มขีด จำกัดเลเวลของ Guiding Land Region เป็น 5  (Elder Dragon เริ่มปรากฎตัว)

 

2.Big Burly Bash

 ปลดล็อคที่ MR69 ถ้าทำผ่าน จะเพิ่มขีด จำกัดเลเวลของ Guiding Land Region เป็น 6 (มอนสเตอร์ม่วง ระดับ Threat 1,2 และ Elder Dragon เริ่มปรากฎตัวมากขึ้น)

 

3.To the Very Ends With You - ปลดล็อคที่ MR99 ถ้าทำผ่าน จะเพิ่มขีด จำกัดเลเวลของ Guiding Land Region  เป็น 7 ซึ่งเป็นระดับสูงสุด (Elder Dragon ม่วงปรากฎตัวมากขึ้น)

 

Zinogre-MHW-Rumor_08-24-19

เมื่อมาถึง The Guiding Lands ผู้เล่นจะถูกต้อนรับด้วย Zinogre มอนสเตอร์ที่หลายๆคนรัก (?) ซึ่งนอกจากนี้ แต่ละพื้นที่จะซ่อนมอนสเตอร์ใหม่อย่างน้อยหนึ่งตัวเพื่อให้คุณออกตามแกะรอยค้นหา ตามนี้

 

Yian Garuga -  อัพ Ancient Forest Region เป็น lv 3
Scarred Yian Garuga - อัพ Ancient Forest Region เป็น lv 6
Gold Rathian - จะปรากฏตัวครั้งแรกในพื้นที่ Wildspire Waste Region ที่ระดับ 6
Silver Rathalos - จะปรากฏครั้งแรกในพื้นที่ Coral Highlands Region  ที่ระดับ 6
Brute Tigrex - จะปรากฏตัวครั้งแรกใน Rotten Vale Region ที่ระดับ 6

MHWIBReview 2

 

 

 

มอนสเตอร์ใหม่ / จุดอ่อน / แพ้ธาตุ

 

รวมชุดสวมใส่สวยๆในภาคนี้ คลิก 

 

Nargacuga

Monster Hunter Iceborne - New Monster (3)ex

 

 

 

 

Banbaro

Monster Hunter Iceborne - New Monster (2)ex

 

 

 

Beotodus 

 Monster Hunter Iceborne - New Monster (1)ex

 

 

 

Tigrex

Monster Hunter Iceborne - New Monster (4)ex

 

 

Glavenus

Monster Hunter Iceborne - New Monster (9)

 

 

Velkhana

Monster Hunter Iceborne - New Monster (5)ex

 

 

 

 

 

 

 

 

มอนสเตอร์ที่ยังไม่เคยออกมาในตัวอย่าง หรือภาพหลุด

ใครยังไม่พ้นกลุ่มบน ยังไม่ต้องเลื่อนลงมานะครับ

 

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

 

 

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

 

Shrieking Legiana

Monster Hunter Iceborne - New Monster (6)ex

 

 

Coral Pukei-Pukei

Monster Hunter Iceborne - New Monster (16)

 

 

Nightshade Paolumu

 Monster Hunter Iceborne - New Monster (5)

 

 

Brachydios

Monster Hunter Iceborne - New Monster (7)ex

 

 

 

Barioth

Monster Hunter Iceborne - New Monster (8)

 

 

Fulgur Anjanath

Monster Hunter Iceborne - New Monster (7)ex

 

Viper Tobi-Kadachi

 Monster Hunter Iceborne - New Monster (4)

 

Savage Deviljho

Monster Hunter Iceborne - New Monster (19)

 

Ebony Odogaron

Monster Hunter Iceborne - New Monster (10)

 

 

Acidic Glavenus

Monster Hunter Iceborne - New Monster (6)

 

 

 Ruiner Negigante

 Monster Hunter Iceborne - New Monster (8)ex

 

Zinogre

 Monster Hunter Iceborne - New Monster (20)

 

 

Yian Garuga

Monster Hunter Iceborne - New Monster (20)

 

Scarred Yian Garuga

Monster Hunter Iceborne - New Monster (20)

 

 

Blackveil Vaal Hazak

Monster Hunter Iceborne - New Monster (24)

 

Namielle

Monster Hunter Iceborne - New Monster (9)ex

 

 

 Shara Ishvalda

 Monster Hunter Iceborne - New Monster (13)

 

Brute Tigrex

Monster Hunter Iceborne - New Monster (23)

 

 Gold Rathian

 Monster Hunter Iceborne - New Monster (21)

 

 

 

Silver Rathalos

Monster Hunter Iceborne - New Monster (22)

 

 

รายชื่อเควสท์เนื้อเรื่อง ใน MHW IB

 Monster Hunter Iceborne - New Monster (17)Monster Hunter Iceborne - New Monster (18)

 

 

แอดมิน AK47

 

 

 

โหนสลิงเข้าไปสับหัว ยังกะ Attack on Titan

 

MOVESET ดาบใหญ่ + สลิง

 

MOVESET ดาบยาว กับท่าชักดาบอิไอ