คอมโบชุดใหม่ รู้ไว้ก่อนลุย Beta Test กับ Monster Hunter: World Iceborne
21 มิถุนายน 2562 09:42 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Monster Hunter World Iceborne (4)

Monster Hunter: World Iceborne

ประเภท :  Hunting / Action – RPG
เครื่อง :   [PC / Ps4 / XboxOne]

พัฒนาโดย :  Capcom
วันวางจำหน่าย : 6 กันยายน 2019 / PC ขายภายในปี 2019

 

 

Beta Test

เปิดให้ทดสอบ วันที่ 21 มิถุนายน สำหรับผู้ที่มี PSN+ 

และเปิดให้ผู้คนทั่วไปได้ทดสอบ วันที่ 24 มิถุนายน 

หมดเขตทดสอบ 30 มิถุนายน 2019

 

 

มอนสเตอร์ที่มีให้ล่าในเบต้าเทสท์

img_quest01

Great Jagras

 

 

img_quest02

Banbaro

 

img_quest03

Tigrex

 

 

 

MHW ICEBORNE (3)

มีสัตว์ขี่ให้ใช้งานในเบต้าเทสท์

 

 

MHW ICEBORNE (2)

มี Moveset Combo อาวุธชุดใหม่ให้กด

 

 

MHW ICEBORNE (1)

ร่วมทดสอบการใช้งาน Clutch Claw โหนสลิงร่วมกับอาวุธปกติ

 

 

 

MHW ICEBORNE (4)

ถ่ายสกรีนชอตใน Photo Mode

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

——————————————–

 

 

หลังจากที่สร้างปรากฎการร์ “เปลี่ยนเกมเมอร์เป็นนักล่า” กับการมาของ Monster Hunter: World ภาคหลักที่ 5 ของแฟรนไชส์เกมล่าแย้ในตำนานที่ได้ลงให้เครื่องคอนโซลยุคใหม่อย่าง PS4 / XboxOne และ ระบบ PC ที่เฝ้ารอมาแสนนาน ในช่วงปี 2018 ที่ผ่านมา ตัวเกมก็ได้ทำหน้าที่สร้างความบันเทิงและความหัวร้อนกันเป้นหมู่คณะ จากการออก DLC ออกอีเว้นท์ให้ทำกันแทบทั้งปี…และก็ถึงเวลาสมควร ที่ทางทีมงานจะ “เพิ่มเติม” เนื้อหาของโลก Monster Hunter กับการออกภาคเสริมที่ทำให้เกมมีอายุยาวนานขึ้น มีสเกลที่ใหญ่ขึ้น และสิ่งใหม่ๆที่ตามมา กับ Monster Hunter: World Iceborne

 

 

Monster Hunter World Iceborne (3)

Monster Hunter: World Iceborne เป็นผลงานเกมแนว Action Hunting ล่ามอนสเตอร์ขนาดยักษ์จากทาง Capcom อย่างที่ทราบกันดี โดยในภาคเสริมนี้จะเป็นการต่อยอดจากภาคหลัก โดยจะมีแผนที่ใหม่อาวุธ ชุดเกราะ มอนสเตอร์ใหม่ๆ และอีเว้นท์ที่จ่อคิวรอเข้ามาเสริมให้เหล่านักล่าได้ทำกัน

 

 

 

 

มีอะไรใหม่!?

Monster Hunter World Iceborne (5)

- แผนที่ทุ่งน้ำแข็งขนาดใหญ่ !

แมปใหม่แดนหิมะของภาคเสริม Iceborne นี้จะมีชื่อเรียกว่า Hoarfrost Reach และมันจะเป็นพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดใน Monster Hunter: World ซึ่งนักพัฒนาของทาง Capcom ได้อธิบายว่าคุณจะเปิดส่วนใหม่ๆของแผนที่ Hoarfrost Reach เมื่อเล่นโหมดเนื้อเรื่อง เฉพาะภาคเสริม Iceborne ที่กำลังดำเนินไป พวกเขาบอกว่า ในเนื้อหามันจะมีส่วนที่อธิบายว่ามันคือฉากเล็กๆยิบย่อยหลายที่ มารวมตัวกันเป็นพื้นที่ ที่ใหญ่ที่สุดใน Monster Hunter: World 

 

 Hoarfrost Reach จะปกคลุมไปด้วยหิมะหนาแต่ก็มี “บ่อน้ำพุร้อน” ที่คุณสามารถนั่งแช่เพื่ออุ่นร่างกาย แต่ถ้าให้ดี แอดมินว่าคุณควรเตรียม Hotdrink เอาไว้เยอะๆน่าจะดี เพราะหนาวขนาดนี้ได้ใช้แน่นอน

 

 

 

Monster Hunter World Iceborne (6)

-แอคชั่นใหม่ๆของนักล่า คอมโบอาวุธใหม่ และ Master Rank

เนื้อหาของ Iceborne จะต่อกับ  Monster Hunter: World โดยตรง นอกจาแมปใหม่แล้ว ยังมี G-Rank ระดับความยากสูงสุ้ทาทายสุดที่มีมาจากภาคก่อนๆ โดยมาในภาคนี้ก็จะมีการเปลี่ยนชื่อเรียกว่า “Master Rank”

คุณสมบัติใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดของ Iceborne อีกอย่างก็คือท่าคอมโบใหม่ เช่น ลวดสลิง “Slinger” ของคุณที่เคยใช้เกี่ยวกับหน้าผา ขอนไม้ หรือหลังมอนสเตอร์แล้ว ในภาคเสริมนี้ มีคุณสมบัติใหม่ที่เรียกว่า “Clutch Claw” ซึ่งมันช่วยให้คุณต่อสู้กับมอนสเตอร์จากระยะไกล และอาวุธของเกมทั้งหมดจะมีคอมโบที่ใช้Clutch Claw เข้าไปร่วมเพิ่มเติม ส่วนอาวุธอื่นๆ ก็จะมีคอมโบที่เรียกว่า Flinch Shot ที่ให้ผู้เล่นขึ้นไปขี่คอมอนสเตอร์ แล้วอัดระเบิดแสงใส่ เพื่อส่งมันพุ่งไปยังทางอื่น ที่สามารถประยุกต์ใช้ในการล่อพวกมันมันเข้าไปในกำแพงหรือกับดักด้วยวิธีนี้ได้ด้วนอกจากนี้ยังมี mods ใหม่สำหรับปืนเบา และธนู ซึ่งรวมถึงท่าโหลดกระสุนใหม่ขณะหลบหลีก แต่ทาง Capcom ไม่ได้พูดถึงอาวุธใหม่ใด ๆ ที่เพิ่มเข้ามาใน Iceborne 

 

 

Combo List ใหม่!

กดที่รูปเพื่อขยาย

 

MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (1)

การกดใช้กงเล็บสลิง

 

MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (2) MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (3) MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (4) MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (5) MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (6) MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (7) MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (8) MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (9) MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (10) MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (11) MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (12) MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (13) MHW ICEBORNE All Weapons New Combo + Control Scheme OFFICIAL (14)

 

 

 

 

 

-มอนสเตอร์ใหม่

Monster Hunter World Iceborne (3)

Nargacuga

นาร์กาคูกา มอนสเตอร์ยอดนิยมจาก Monster Hunter Portable 2nd G ทางทีมงานระบุว่ามันจะปรากฏตัวให้ได้ล่ากันในช่วงกลางของเนื้อเรื่องเสริม Iceborne  ซึ่งในภาพฟุตเทจของนาร์กาคูกาแสดงให้เห็นว่ามันปรากฏตัวในป่าโบราณ (Ancient Forest)และใช้ Moveset เหมือนเดิมจากภาคก่อนๆ

 

 

Monster Hunter World Iceborne (4)

Banbaro

บันบาโร่ มอนสเตอร์ใหม่เอี่ยม เปิดตัวครั้งแรกในภาคนี้ มี Moveset ที่เน้นการโจมตีเป็นเส้นตรงอย่างบ้าคลั่ง 

 

 

 

Monster Hunter World Iceborne (1)

Beotodus 

เบโอโทดัส มอนสเตอร์ใหม่ของภาคนี้เช่นกัน และถือเป็นมอนสเตอร์ตัวแรกที่คุณจะได้รับมือมันใน Iceborne ซึ่งทาง Capcom ได้อธิบายว่าเป็นสัตว์ประหลาดตัวใหญ่ตัวแรกที่คุณจะต่อสู้ใน Iceborne เป็นสายพันธุ์เดียวกับไอ้ปลาดุกโคลน Jyuratodus (จูราโทดัส) มันสามารถแหวกว่ายไปยังทุ่งน้ำแข็ง แฝงตัวใต้หิมะ และทะเลสาปน้ำแข็งได้ วิธีการรับมือคือต้องล่อให้มันพ้นจากพื้นที่ๆเป็นหิมะให้ได้! 

 

 

Monster Hunter World Iceborne (5)

Velkhana

เวลคาน่า มอนสเตอร์ใหม่สายพันธุ์ Elder Dragon ที่โจมตี้ด้วยท่าที่เป็นน้ำแข็ง มีความลับมากมายเกี่ยวกับตัวมันที่ส่งผลต่อเนื้อหาอย่างคาดไม่ถึงอีกด้วย

 

 

Monster Hunter World Iceborne (8)

ตัวเกมต้องการภาคหลักในการเล่น แต่ถ้าใครไม่มีภาคหลัก ก็จะมีเวอร์ชั่นขายพร้อมภาคแรกมัดแพ็กขายที่เรียกว่า “Monster Hunter: World Iceborne Master Edition” 

 

ตัวเกมวางจำหน่าย 6 กันยายน 2019 ส่วน PC รอพอร์ทลงอีกหน่อย แต่ทีมงานระบุว่า ขายภายในปี 2019 แน่นอน

 

แอดมิน AK47

 

 

 

โหนสลิงเข้าไปสับหัว ยังกะ Attack on Titan

 

MOVESET ดาบใหญ่ + สลิง

 

MOVESET ดาบยาว กับท่าชักดาบอิไอ