ชมเกมเพลย์ของ Monkey King Hero Is Back เมื่อวูคองไร้พลัง! [PS4]
14 สิงหาคม 2562 10:03 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

monkey-king-hero-is-back 2019 (8)

Monkey King  Hero Is Back
ประเภท : Action 
เครื่อง : PS4
วันวางจำหน่าย : 10 ตุลาคม 2019
พัฒนาโดย :    Sony Interactive Entertainment/ October Media

monkey-king_-hero-is-back (10)

หากกล่าวชื่อของ “ซุนหงอคง” / “วูคอง” / “เห้งเจีย” เราจะนึกถึงราชาวานรผู้ห้าวหาญหมายสยบฟ้าดิน หนึ่งในตัวละครจากวรรณกรรมจีนชื่อดัง “ไซอิ๋ว” อย่างแน่นอน แถมจัดเป็นตัวละครที่ถูกนำไปใช้ในสื่อต่างๆทั้งหนัง อนิเม หรือแม้แต่เกมก็ตาม

 Monkey-King-PS4-Init_08-02-18-600x334

และนี่คืออีกหนึ่งเกม Exclusive ที่ลงให้ระบบ PS4 โดยทีมพัฒนาจากจีน กับเกมที่มีชื่อว่า Monkey King  Hero Is Back

 

 

เกมนี้คือ!?

monkey-king_-hero-is-back (5)

Monkey King  Hero Is Back เป็นเกมที่พัฒนาโดย Sony Interactive Entertainment และ October Media จากประเทศจีน โดยจะเป็นเกมแอคชั่นรัวปุ่มลุยด่าน ที่เล่าเรื่องราวอ้างอิงจากภาพยนตร์เรื่อง Monkey King  Hero Is Back หรือ ไซอิ๋ว วานรผู้พิทักษ์ ที่ให้เสียงหงอคงโดย เฉินหลง และได้รับ รางวัลไก่ทองคำ สาขาภาพยนตร์แอนิเมชันยอดเยี่ยม อีกด้วย

 

monkey-king_-hero-is-back (8)

โดยเนื้อหาของเกมก็จะเล่าถึง ซุน หงอคง พญาวานรผู้ห้าวเป้ง หมายจะครองสวรรค์ และพิชิตทหารเทวดาของเง็กเซียนฮ่องเต้ลงได้หมด แต่ก็ถูกพระยูไลกำราบ และจับซุนหงอคงขังเอาไว้ใต้ภูเขาเบญจคีรี  จนเวลากว่า 500 ปีได้ผ่านไป นครฉางอันถูกปีศาจเข้ารุกราน หมายจะจับเด็กๆไปถวายราชาปีศาจ  ทำให้เณรน้อย “เจียงหลิว” ที่กำลังออกธุดงค์ในป่าก็ถูกปีศาจตามล่าเช่นกัน แต่ก็เผลอไปปลดผนึกยันต์ของซุนหงอคงในหุบเขา เณรน้อยจึงรอดตายมาได้ และนับถือหงอคงมากๆ

 

monkey-king_-hero-is-back (11)

แต่ในความเป็นจริงแล้ว หงอคงในเวลานี้เป็นเพียงลิงที่มีความสามารถในด้านการต่อสู้เท่านั้น ไม่ใช่ลิงที่มีอิทธิฤทธิ์เทียมฟ้าเช่นอดีต ทำให้หงอคงต้องออกเดินทางตามหาพลังที่หายไป พร้อมๆกับการปราบปีศาจ และเรียนรู้เรื่องการอยู่ร่วมกับคนอื่น  เมื่อเณรน้อยอยู่ในอันตราย หงอคงจะระเบิดพลังเพื่อช่วยเพื่อนตัวน้อยอย่างสุดความสามารถ

 

GAMEPLAY

 

 monkey-king-hero-is-back 2019 (6) monkey-king-hero-is-back 2019 (7) monkey-king-hero-is-back 2019 (10) monkey-king-hero-is-back 2019 (11) monkey-king-hero-is-back 2019 (16) monkey-king-hero-is-back 2019 (1) monkey-king-hero-is-back 2019 (4)

 

 

 

แอดมิน Ak47

 

Trailer Game

 

Trailer Animation