Max เป้าหมายมีไว้พุ่งชน ROV Garena [เทคนิค / สกิล / ฮีโร่ใหม่]
26 พฤศจิกายน 2560 11:48 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Max_Rov_01

 

ROV เกมส์แนว Moba บนมือถือที่มาแรงมากในขณะนี้  ฮีโร่ตัวใหม่ที่ยังคงออกมาให้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง และก็มาถึงคิวของMax เป้าหมายมีไว้พุ่งชน ฮีโร่สายแท้งค์ไฟต์เตอร์ที่ไม่ควรมองข้าม!!

 

 

 

 

เนื้อเรื่อง

 

Max_Rov_02

 

“เทคโนโลยีนี่แหละจะช่วยให้มวลมนุษยชาติก้าวหน้า!

 

 

ตามที่ Max the Wunderkind ได้กล่าวในอัตชีวประวัติของตน  นักประดิษฐ์อัจฉริยะ อย่างเขาอาจไม่มีวันนี้หากหากไม่ได้รับการสั่งสอนจากอาจารย์ Moren the Tachnowiz ชายแก่ Moren อาจจะเป็นคนที่ชอบหาเรื่องและหยาบคายไปบ้าง  แต่เพื่อการศึกษาของ Max แล้วเขาทุ่มเททุกสิ่งโดยไม่มีข้อแม้ 

 

 

ชีวิตของ Max ยากลำบากเพราะพ่อของเขาตายในสงครามก่อนเขาจะเกิด  แม่ของเขาทำงานหนักจนสิ้นใจเพื่อส่ง Max ด้วยตนเอง  เพราะเขาไม่มีเงินติดตัวหรือทักษะชีวิตให้ใคร Max จึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเร่ร่อนไปตามท้องถนน  เขาใช้เวลาอยู่ใกล้กับบ้านของมนุษย์ที่เป็นต้นเหตุของขยะอันดับหนึ่งของโลก  ชายผู้มีชื่อว่า Moren

 

 

ในช่วงนั้น Moren ตกอยู่ในช่วงวิกฤตหลังจากอาละวาดของ Skud ความคิดสร้างสรรค์และคุณภาพของผลงานของเขาอยู่ในช่วงตกต่ำ  และเขาก็ทิ้งเครื่องจักรที่ประเมินมูลค่าไม่ได้เหมือนมันเป็นเศษขยะ  ขยะเหล่านี้กลายเป็นของทำเงินของเขาและจุดประกายความอยากเป็นนักประดิษฐ์ของเขาไปด้วย

 

 

“สมบัติ” ของ Max ทำให้คนจรจัดอื่นๆ แค้นเคืองใจ  พวกมันรวมตัวกันเพื่อขับไล่เด็กกำพร้าอย่างเขาให้พ้นถิ่น Maxรู้ว่าตัวเขาไม่อาจชนะโดยจำนวนคนได้ เขาจึงเลือกที่จะหลบหนี  จนกระทั่งเขาได้สร้างอาวุธจักรกลจากซากชิ้นส่วนที่เขาได้เก็บมา  เขาจึงกลับไปสั่งสอนพวกที่เคยกลั่นแกล้งเขา 

 

 

Moren ถูกปลุกขึ้นด้วยเสียงดัง  และเขารู้สึกประทับใจในสิ่งที่เขาได้เห็น  อาวุธที่ Max ใช้นั้นดูค่อนข้างหยาบ  แต่ก็ดูทันสมัยอย่างน่าประหลาด  เขาเชิญให้ Max เข้ามาที่บ้านเพื่อสอบถามเกี่ยวกับอาวุธชิ้นนั้น  เมื่อเขารู้ว่า Max เป็นคนสร้างขึ้นมาเอง  Moren ก็เสนอให้อัจฉริยะวัยเยาว์อย่างเขามาเป็นศิษย์ทันที  ไม่มีเหตุผลใดที่ Max จะปฏิเสธข้อเสนอที่ดีนี้

 

 

ภายใต้การสั่งสอนของ Moren ทำให้ Maxเรียนรู้วิธีการอันซับซ้อนในการสร้างเครื่องจักร  เขาได้สร้างยานพาหนะต่างๆ และแปลงให้เด็กที่ไม่มีทางสู้ให้กลายเป็นจักรกลรบที่ดุร้ายและมีความสามารถไม่แพ้ผู้ใหญ่ในสนามรบด้วยสิ่งประดิษฐ์ของเขา  ทำให้ Max เป็นมนุษย์ที่อายุน้อยที่สุดในอาณาจักรที่ได้รับยศอัศวิน  นับตั้งแต่นั้นมาเขาก็ได้นำยานพาหนะของตนเข้าร่วมสงครามนับไม่ถ้วน  และจารึกชื่อของตัวเองในประวัติศาสตร์

 

 

“แกจะต้องเสียใจที่คิดดูถูกข้า”

 

 

 

                                             

 

5 เทคนิค Max

 

1. แนะนำสกิล

 

Max_Rov_04

 

ท่าติดตัว Static Shock

ทุกครั้งที่ Max โจมตีศัตรู จะสร้างความเสียหายจริง 30(+19) (0) ต่อวินาที  พร้อมกับทำให้ความสามารถในการฟื้นฟูของศัตรูลดลง 50%เป็นเวลา 3 วินาที

 

 

 

Max_Rov_05

 

ท่า 1 Bionic Blender

Max หมุนแขนกลไปรอบๆ สร้างความเสียหายกายภาพ 300 (+180) และทุกครั้งที่โจมตีโดนศัตรู  ความเร็วของเขาจะเพิ่มขึ้น 10% (สูงสุด 50%) เป็นเวลา 4 วินาที

 

 

Max_Rov_06

 

ท่า 2 Smooth Move

Max พุ่งเข้าหาเป้าหมาย และตีลังกาข้ามไปข้างหลัง จากนั้นเขาจะได้รับโล่ที่ป้องกันค่าความเสียหายทั้งหมด เป็นเวลา 15 วินาที

 

 

Max_Rov_07

 

ท่า 3 อัลติ Liftoff

Max ยิงกระสวยติดตามออกไปทำให้เพื่อนร่วมทีมสามารถมองเห็นตำแหน่งของศัตรูได้  หากMax ใช้สกิลอีกครั้ง เขาจะสามารถล็อค และพุ่งไปยังจุดที่เป้าหมายอยู่ (หากกดสกิลนี้อีกครั้งจะเป็นการหยุด) สร้างความเสียหายกายภาพ 600 (+159) พร้อมผลักถอยหลังและสตั้น  จากนั้นเข้าจะได้รับโล่ป้องกันความเสียหายและเพิ่มการต้านทานสถานะ 30% พร้อมกับช๊อตศัตรูรอบๆ ตัว

 

 

 

 

2. สเตปการเล่น

 

Max_Rov_08

 

แม็ก (Max) เป็นฮีโร่สายสายแท้งค์ไฟตเตอร์  ที่มีจุดเด่นที่ท่าอัลติแบบติดตามเป้าหมายไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตามในแผนที่  ซึ่งสเตปการเล่นของฮีโร่ตัวนี้ก็เหมือนกับสายแท้งค์ทั่วๆ ไปคือ  การเข้าชนให้เพื่อนในจังหวะแรก  โดยเริ่มจากท่า 2 Smooth Move ที่จะเป็นการกระโดดไปด้านหลังของศัตรู  เพื่อสร้างโล่ป้องกันความเสียหายให้กับตัวเอง จากนั้นให้ตามด้วยท่า1 Bionic Blender หมุนแขนกลไปรอบๆ ตัวซึ่งมีผลทำให้ศัตรูติดสถานะไฟช๊อต   

 

 

ส่วนท่า 3 อัลติเมทสกิลอย่าง Liftoff ที่ถือเป็นไม้ตายเด็ดที่สุดของฮีโร่ตัวนี้  สามารถใช้ในการเปิดแผนที่ทั้งหมดทำให้เพื่อนของเราเห็นศัตรูทุกจุดเป็นแผนที่  แล้วยังพาตัวเองพุ่งไปตามฆ่าศัตรูที่ใกล้ตายได้อีกด้วย 

 

 

 

 

3. การออกของ

 

Max_Rov_09

 

ในส่วนการออกของนั้นจะเน้นเพื่อให้ แม็ก เป็นตัวเปิดจังหวะให้กับเพื่อนร่วมทีมโดยชิ้นแรกคือ Mail of Pain เกราะและยังสามารถสะท้อนการโจมตีของศัตรูส่วนหนึ่งกลับไปได้ ชิ้นต่อมาคือ Gilded Greaves ที่ช่วยในเรื่องของการต้านทานเวทและสถานะต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น  ชิ้นต่อมาคือ Medallion of Troy ที่ช่วยในการเพิ่มโล่เวทในการเข้าบวกในวงไฟต์  ชิ้นต่อมาคือ The Aegis ที่ช่วยลดความเร็วของศัตรูและความเร็วในการเคลื่อนที่ของตัวเอง  ชิ้นต่อมาคือ Frost Cape ที่มีผลทำให้ศัตรูถูกลดความเร็วในการเคลื่อนที่เมื่อใช้เราใช้สกิล  และ Shield of the Lost ที่จะช่วยลดความเร็วของศัตรูรอบๆ ตัวลง  ทำให้สามารถไล่ฆ่าได้ดียิ่งขึ้น  

 

 

 

 

4. รูนแนะนำ

 

Max_Rov_10

 

เพื่อให้ไปถึงเป้าหมายฝ่ายตรงข้ามในการเปิดจังหวะให้เพื่อนร่วมทีม รูนที่ควรติดตั้งให้กับ Max ควรเน้นไปที่ความเร็วในการเคลื่อนที่เป็นหลัก  รวมไปถึงเพิ่มเกราะและการลดคูลดาวน์อีกด้วย  

รูนแดง – Lv 3. Golden Body  เพิ่มความเร็วโจมตี + 1% พลังชีวิต + 33.7%  เกราะ + 2.3%

รูนม่วง – Lv 3. Spirit ความเร็วในการโจมตี+1% ความเร็วเคลื่อนที่ +1%

รูนเขียว -Lv 3. Prowess พลังชีวิต + 37.5%  ลดคูลดาวน์ + 0.6% 

 

 

 

5. ข้อควรระวัง

 

Max_Rov_11

 

แม้ว่าแม็กจะเป็นฮีโร่ตัวเปิดทีมไฟต์ได้ดี  และมีท่าอัลติเมทที่สามารถไล่ฆ่าศัตรูที่ใกล้ตายได้ทุกที่  แต่ท่าอัลติเมทก็ไม่ต่างจากการเอาตัวเข้าไปหาความตายดีๆ นี่เอง  ถ้าเราใช้ไม่ถูกจังหวะ  ดังนั้นแม็กควรจะตัวชนให้เพื่อนร่วมทีมไม่ใช่ตัวไล่ฆ่า  แม้ว่าจะฮีโร่ตัวนี้จะมีค่าพลังชีวิตที่เยอะก็ตาม    

 

 

 ใครที่เล่นเก่งๆสามารถแนะนำเทคนิคการเล่นเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างครับ

 

 

@Save สาย Pay -​ The Joker TH