Masked Rider Black Revolcane Form TAMASHII Lab [ข่าว / ของเล่นใหม่]
22 มีนาคม 2561 23:56 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Revolcane RX 2

Masked Rider Black Revolcane Form TAMASHII Lab

ซีรี่ส์ : Masked Rider Black RX

งานผลิต : Tamashii Lab

ความยาว : ประมาณ 810 มม.

วัสดุ : ABS , Die-Cast

วางจำหน่าย : -

ราคา : -

โฆษณาชวนซื้อ

 

 

 

Kamen Rider Black RX

หลังจากองค์กรปีศาจโกลกอมล่มสลายไปแล้ว 5 ปีผ่านไปโลกสงบสุขลง “มินามิ โคทาโร่” หรือ “แบล็คซัน” ก็เริ่มปรับตัว และใช้ชีวิตแบบปกติชนได้แล้ว อีกทั้งยังมีงานที่รัก คือการเป็นนักบินเฮลิคอปเตอร์สำหรับพานักท่องเที่ยวชมวิวของตระกูลซาฮาระ ชีวิตอันแสนสุขของโคทาโร่กำลังจะมีเรื่องวุ่นวายอีกครั้ง เมื่อ “จักรวรรดิ์ไครซิส” องค์กรจากห้วงมิติแห่งความมืดที่ถูกมลพิษจากโลกทำร้ายได้เริ่มแผนการบุกโลก และแผนการแรกสุดของพวกมันก็คือการสังหารมินามิ โคทาโร่ซึ่งพวกมันก็ทำสำเร็จ

black (18)

ศพของโคทาโร่ได้ล่องลอยไปยังดวงอาทิตย์ ร่างของโคทาโร่กำลังจะลุกไหม้ ทันใดนั้น “หินคิงสโตน” ศิลาศักดิ์สิทธิ์ที่ฝังในร่างของโคทาโร่ในฐานะราชันย์แห่งศตวรรษ ก็ได้ดูดซับเอาคลื่นความร้อนของดวงอาทิตย์ และรังสีคอสมิคจากห้วงอวกาศ ทำให้ร่างกายของโคทาโร่กลับมามีชีวิต และร่วงลงสู่โลก ในฐานะ “บุตรแห่งสุริยัน คาเมนไรเดอร์ แบล็ค RX”

 

 

 

black (32)

คาเมนไรเดอร์ แบล็ค RX ได้รับพลังใหม่ที่อัดแน่นจากดวงอาทิตย์ ก็มีพลังทำลายสูงกว่าตอนเป็นแบล๊คในร่างปกติ และมีความสามารถในการเปลี่ยนร่างได้ถึงสองฟอร์ม ได้แก่ “โรโบไรเดอร์”  และ “ไบโอไรเดอร์”

 

 

และที่ขาดไม่ได้ คือท่าไม้ตายเผด็จศึกที่มีอานุภาพร้ายแรงไม่แพ้ไรเดอร์คิก นั่นก็คือกระบองแสง “รีวอลเคน” ที่ใช้แทงเหล่าลูกเบ๊ บอสประจำตอน ยันหัวหน้าองค์กรวายร้าย  (ที่มีลักษณะออกไปทางดาบสตาร์วอร์สมากกว่า) และด้วยภาพจำที่ติดตา ไม่แปลกใจที่ผลิตภัณฑ์ฉลองครบรอบ 30 ปีของคาเมนไรเดอร์แบล๊ค RX จึงออกมาเป็นเจ้ากระบองแสงอันนี้ ที่มีชื่อยาวเหยียดว่า “Masked Rider Black Revolcane Form TAMASHII Lab “

 

Revolcane RX

 

สินค้าจะผลิตจาก ABS , Die-Cast มีลูกเล่นแสง เสียงเหมือนในหนังทุกประการ พร้อมทั้งชิ้นส่วนสายรัดข้อมือ และชิ้นถอดเปลี่ยนทำท่าดึงรีวอลเคนออกจาเข็มขัดได้ และชิ้นส่วนแท่งไฟส่องแสงด้วย 

 

มีกำหนดเปิดจองในวันที่ 30 มีนาคมนี้ครับ หวังว่าราคาคงไม่แรงมาก ถ้ามีรายละเอียดจะเอามาเล่าสู่กันฟัง กะจะหวดมาเล่น หรือใช้ไปเชียร์คอนเสิร์ทน้องๆ BNK48 ก็เท่ไปอีกแบบนะเออ 555+

 

 

แอดมิน AK47