เทพีสายฟ้ามาแน่ ใน Marvel THOR : LOVE AND THUNDER [San Diego Comic-Con 2019]
22 กรกฎาคม 2562 15:23 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Marvel THOR  LOVE AND THUNDER (2)

Marvel THOR : LOVE AND THUNDER

แสดงนำ :    Chris Hemsworth, Tessa Thompson, และ Natalie Portman 

ประเภท : ภาพยนตร์

แนว :  Action 

ฉาย :  5 พฤศจิกายน 2021

Marvel THOR  LOVE AND THUNDER (4)

หลังจากจบศึกกับธานอส เทพเจ้าสายฟ้าชานมไข่มุก “ธอร์ บุตรแห่งโอดิน” ก็ได้เดินทางไปยังอวกาศอันแสนไกล กับเหล่า Guardian of Galaxy ก็ทำให้แฟนๆคิดว่า ควรจะมีภาคต่อของเรื่องราวชีวิตของเทพสายฟ้ารายนี้ และล่าสุด ทาง Marvel ได้ประกาศแล้วว่า จะสร้างภาคที่ 4 ในชื่อ Marvel THOR : LOVE AND THUNDER

 

 

Marvel THOR  LOVE AND THUNDER (1)

THOR : LOVE AND THUNDER หรือ Thor 4 ได้ประกาศอย่างเป็นทางการ ในงาน  San Diego Comic-Con  โดยมีการระบุว่า นอกจากเทพเจ้าสายฟ้าสุดหล่ออย่าง Chris Hemsworth กับ  Tessa Thompson นักรบสาววัลคีรี ผู้ปกครองคนใหม่ของแอสการ์ดแล้ว ยังจะได้ Natalie Portman นางเอกคนเดิมจากภาคแรกกลับมา พร้อมกับบท “เจน ฟอสเตอร์” ที่กลายมาเป็น “Thor” อีกคนหนึ่ง (Female Thor) ด้วย!

 

 

 

 

“เจน ฟอสเตอร์” ปรากฏตัวครั้งแรกใน Journey into Mystery #84 (ปี1962) โดยผู้เขียนเรื่อง สแตน ลี / แลร์รี่ ลีเบอร์ และนักวาด แจ็ค เคอร์บี

Marvel THOR  LOVE AND THUNDER (3)

ในเดือนตุลาคม 2014 หนังสือการ์ตูนเล่มที่สี่ของ Thor เรื่องโดย เจสัน แอรอน และนักวาด รัสเซล โดเธอร์แมน  เปิดตัวละครหญิงคนหนึ่ง ในบทบาทของ “ธอร์” หลังจากฮีโร่คลาสสิกเทพเจ้าสายฟ้า ไม่สามารถใช้ฆ้อนสายฟ้า Mjolnir ได้อีกต่อไป แต่มีนักรบหญิงจากแอสการ์ดที่สามารถใช้ฆ้อนสายฟ้าได้ แต่ไม่ใช่ธอร์ ซึ่งใน Thor vol. 4, #8 (มิถุนายน2015) ได้เปิดเผยว่าเธอคือ “เจน ฟอสเตอร์” เป็นหนึ่งในอีเว้นท์ของการ์ตูนเรื่องดังกล่าว 

 

Marvel THOR  LOVE AND THUNDER (5)

ในเวอร์ชั่นคอมมิค เจน ฟอสเตอร์ แต่งงาน มีครอบครัว แต่ว่าลูกชาย และสามีของเธอได้ตายจากอุบัติเหตุทางรถ ซ้ำร้าย ตัวของเธอเองก็กำลังเผชิญโรคร้ายอย่างมะเร็งทรวงอก แต่ในจังหวะที่ใกล้ตาย ธอร์ได้เชิญเจนเพื่อเป็นตัวแทนในสภาแอสการ์ด ด้วยพลังของฆ้อนสายฟ้าที่เจนถือครองแทนธอร์ ทำให้โรคมะเร็งถูกบำบัด พร้อมกับรับพลังสายฟ้า มีความสามารถเหมือนธอร์ทุกประการ และรอวันที่ธอร์ตัวจริงจะกลับมา“คู่ควร” ซึ่งหลังจากธอร์กลับมา เจน ฟอสเตอร์ ก็เป็น “นักรบวัลคีรีแห่งแอสการ์ดรุ่นใหม่” ต่อไป…

 

 

หนังฉาย 5 พฤศจิกายน 2021

 

แอดมิน AK47