Kungfu World -โรงเตี๊ยมสายย่อเปิดให้บริการ OBT อย่างเป็นทางการท่องยุทธภพไปพร้อมกับ “เบลล่า” ได้แล้ววันนี้
24 มกราคม 2562 12:00 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Kungfu World -โรงเตี๊ยมสายย่อเปิดให้บริการ OBT อย่างเป็นทางการท่องยุทธภพไปพร้อมกับ “เบลล่า” ได้แล้ววันนี้

Longtu Gameบริษัทผู้ให้บริการเกมชื่อดังจับมือกับผู้พัฒนาระดับโลกPerfect WorldGameสร้างสรรค์ผลงานเกมมือถือ3D MMORPG ที่มีชื่อว่า Kungfu World – โรงเตี๊ยมสายย่อมีรูปแบบการเล่นที่ไม่มีเหมือนใคร ผู้เล่นจะสัมผัสได้ถึงความแตกต่างและแปลกใหม่ในรูปแบบการเล่นมากกว่าเกมอื่นทั่วไปในปัจจุบัน วันนี้พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้วโดยมี “เบลล่า ราณี”ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังของประเทศไทยมาเป็นพรีเซ็นเตอร์อย่างเป็นทางการอีกด้วย และจะเคียงข้างกับผู้เล่นไปตลอดการเดินทางในยุทธภพ พาคุณทะยานสู่จุดสูงสุดในบู๊ลิ้ม!การเล่นที่มีความทันสมัย เนื้อเรื่องสนุกหรรษาจะทำให้คุณหัวเราะจนกรามค้างเพื่อเป็นการฉลองวันเปิดให้บริการ ได้จัดเตรียมรางวัลต้อนรับรอเซอร์ไพรส์จอมยุทธไว้มากมายความสุขความสนุกที่คุณหาจากเกมไหนไม่ได้กำลังรอคอยคุณอยู่ใน Kungfu World

Official Site: http://kf.longtuthailand.com/

 

 

Kungfu World

 

Kungfu World โรงเตี๊ยมสายย่อ เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ

เผยโฉมพรีเซ็นเตอร์สาวสวยชื่อดัง“เบลล่า ราณี”พร้อมคลิปวีดีโอเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการเตรียมตัวตะลุยโลกยุทธภพรูปแบบใหม่แต่งเติมสีสันด้วยการเป็นผู้นำแฟชั่นในเกมแต่งนิด! เติมหน่อย!ปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ได้ดั่งใจมุ่งหน้าเข้าสู่โรงเตี๊ยมถงฝูเสียงเพลงขับร้องบรรเลงที่แสนไพเราะ โยกนิด! สะบัดหน่อย!ออกลวดลายการเต้นที่ทำให้ใจสั่นไหวทั้งหมดนี้พร้อมให้คุณค้นหาแล้วในยุทธภพ!

 

ขอเชิญทุกท่านร่วมชม “การแสดงบู๊ลิ้มแนวใหม่”ของเบลล่า ราณีที่เต็มไปด้วยเสียงเพลงขับร้องและเสียงหัวเราะที่ครื้นเครง

 

 

 

 

 

โชคชะตานำพาคุณมาเจอ“เบลล่าราณี” ใน Kungfu World

เบลล่าจะเคียงข้างคุณไปตลอดเส้นการเดินทางในยุทธภพพร้อมความน่ารักสดใสกุ๊กกิ๊กในหมู่บ้านเจ็ดจอมยุทธ์อีกด้วย “เบลล่า” จะคอยช่วยเหลือนำทางคุณด้วยความจริงใจ ฝึกฝนมือใหม่จนกลายเป็นมือโปรในยุทธภพ นอกจากนี้ยังสอนคุณเรื่องฟังก์ชั่นต่างๆ อีกมากมาย การแข่งความเร็วกับNPCทักษะเหินเวหา และการใช้วิชาตัวเบาสุดติ่งกระดิ่งแมวโชว์ท่าไม้ตายมากมายจนสะเทือนไปทั่วยุทธภพ ย้อมสีผม ปรับโครงหน้า การผสมผสานระหว่างชุดแฟชั่นร่วมสมัย สร้างความเป็นตัวคุณขึ้นมาในรูปแบบใหม่จอมยุทธ์นับร้อยเข้าร่วมต่อสู้ในแผนที่เดียวกัน แถมยังมีฟังก์ชั่นไลฟ์สดภายในเกม รู้ตัวอีกทีคุณอาจกลายเป็นเน็ตไอดอลคนดังแบบไม่ทันรู้ตัว

 

 

 

Kungfu World-3

กิจกรรมมากมาย ความหลากหลายของฟังก์ชั่น

ในช่วงOBT มีของขวัญมากมายคอยช่วยเหลือซัพพอร์ตการผจญภัยให้เป็นไปได้อย่างราบรื่น! เมื่อเข้าสู่โลกKungfu World แล้ว ไม่เพียงแต่จะมีถุงรางวัลมือใหม่ ถุงรางวัลล็อกอิน ถุงรางวัลลงชื่อ คอยช่วยให้คุณอัพเลเวลเด้งกระจายแล้วท่านจอมยุทธยังเปิดกิจการโรงเตี๊ยมเป็นของตนเองได้อีกด้วย โบนัสโรงเตี๊ยมมากมายรอให้คุณมารับไปแบบเต็มๆ พาหนะสุดเท่ อุปกรณ์ระดับท๊อป อาวุธเทพมากมาย แจกไม่หวั่นไม่ไหว!

Kungfu World-4

OBTของขวัญเพียบ กรี๊ดสนั่นทั่วยุทธภพ KungfuWorld-โรงเตี๊ยมสายย่อเปิดOBTอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

“ยกก๊วนจอมยุทธ ป่วนสนุกทุกโรงเตี๊ยม”

ร่วมกันโชว์ความเทพไปพร้อมกับเบลล่ากันเถอะ!

iOS Download Link: https://app.appsflyer.com/id1440245200?pid=PR

Google Download Link: https://app.appsflyer.com/com.longtuthailand.qworld?pid=PR

Official Site: http://kf.longtuthailand.com/

Facebook Official Site: https://www.facebook.com/KFWorldTH/