ชมตัวอย่างผลงานอนิเมชั่นเรียกน้ำตา Kimi to, Nami ni Noretara / Ride Your Wave
19 สิงหาคม 2562 13:05 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Ride Your Wave (2)

Kimi to, Nami ni Noretara หรือ Ride Your Wave ภาพยนตร์การันตีแอนิเมชันยอดเยี ยม Best Animation จาก Shanghai International Film Festival และ Best Animation Feature จาก Fantasia International Film Festival พร้อมผู้กํากับฝีมือดี มาซากิ ยูอาสะ การันตีผลงานมากมายไม่ว่าจะ เป็น Lu Over the Wall, The Right is Short Walk On Girl ทีcกวาดรางวัลมาแล้วมากมาย 

 

Ride Your Wave (6)

เพลงประกอบภาพยนตร์โดยนักร้องจากวง Generation From Exile Tribe ที่ได้รับกระแสนิยมอย่างสูงในโลกออนไลน์ : กดเพื่อรับชม Movie Ost. >> http://shorturl.at/xEJL6 และได้นักร้องร่วมวงอย่าง เรียวตะ คาตะโยเสะ มาให้เสียงพากย์เป็น “มินาโตะ” 

 

 

Ride Your Wave (7)

 รินะ คาวาเอะ อดีต AKB 48 และดารานักแสดงนําจากเรื่อง Death note และ AJIN มาให้เสียงพากย์เป็น “ฮินาโกะ” 

 

 

 

เรืองย่อ

Ride Your Wave (5)

ฮินาโกะหญิงสาวที่รักการโต้คลืน เธอย้ายเข้ามาอยู่ในเมืองติดชายทะเล หอพักที่เธออาศัยอยู่นั้นได้ เกิดไฟไหม้ ทําให้เธอได้พบกับมินาโตะนักดับเพลิงประจําเมือง และได้ตกหลุมรักกัน

แต่หลังจากนั้นไม่นานมินาโตะได้เสียชีวิตจากการออกไปโต้คลื่น ทําให้ฮินาโกะโศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมากจากการจากไปของมินาโตะ หลังจากผ่านมาไม่นานมินาโตะก็มาปรากฎกายให้เห็นในนํ้าทุกครั งทีฮินาโกะร้องเพลงหรือฮัมเพลงทีทังคู่ชอบร้องด้วยกันทุกคนรอบกายต่างใช้ชีวิตอยู่เพื่อก้าวข้ามผ่านความตายของมินาโตะ แต่ฮินาโกะกับเลือกที่จะจมอยู่กับการตายของมินาโตะ

 

สายสัมพันธ์ข้ามภพของทั้งคู่ครั้งนีจะลงเอยเช่นไร 

Ride Your Wave (8)

ห้ามพลาดกับ Ride your wave – คําสัญญา…ปาฏิหาริย์รัก โลก รอบฉายปกติ ตั้งแต่วันที ตุลาคมนี ในโรงภาพยนตร์ที ร่วมรายการ ติดตามรายละเอียดได้ที 

https://www.facebook.com/japananimemoviethailand/

JAM Youtube -https://goo.gl/ch8MVj