Kakegurui Live Action [นักแสดง / วันฉาย / ตัวอย่างหนัง]
08 มกราคม 2561 19:00 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Kakegurui_Live_Action_Cover_B 

 

 

ชื่อภาษาอังกฤษ : Kakegurui

ชื่อภาษาญี่ปุ่น : 賭ケグルイ

ชื่อภาษาไทย : โคตรเซียนโรงเรียนพนัน

ประเภท : Series

แนว :  Drama, Gambit

เริ่มฉาย : 14 มกราคม 2018

Official Site : http://kakegurui.jp/

 

 

 

 

Kakegurui_05

 Kakegurui_Live_Action_Cover

 

เมื่อผลงานการ์ตูนมังงะชื่อดังอย่าง Kakegurui ได้ถูกนำมาสร้างเป็นละครทีวี  และมีกำหนดฉายในวันที่ 14 มกราคม 2018 ทางช่อง  TBS ประเทศญี่ปุ่น  โดยในส่วนของนักแสดงที่จะได้รับการเปิดเผยในตอนนี้คือ Minami  Hamabe และ Mahiro Takasugi  

 

 

 

 

นักแสดง 

 

Minami  Hamabe รับบทเป็น Yumeko Jabami

 

Kakegurui_Live_Action_01

Kakegurui_Live_Action_13 

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 浜辺美波 เกิดเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2000 นักแสดงสาวน้อยวัยใสอายุเพียงแค่ 17 ปีที่มีผลงานการแสดงมาจากเรื่อง Ace Attorney : Gyakuten Saiban (2012),  Anohana : The Flower We Saw That Day (2015) ในบทบาทของ Meiko Honma , Yo-Kai Watch the Movie : Sora Tobu Kujira to Daburu Sekai no Daiboken da Nyan, Saki (2017) ในบทบาทของ Saki Miyanaga, Ajin Demi-Human (2017)ในบทบาทของ Eriko Nagai

 

 

เด็กสาวผมดำยาวสลวย  เธอเป็นนักเรียนปีสองที่เพิ่งย้ายเข้ามาเรียนต่อที่โรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ  ห้องฮานากุมิ  เธอเป็นคนสวย นิสัยสุภาพเรียบร้อยและเป็นกันเอง  มีไหวพริบในการเล่นการพนัน  แต่ก็มีนิสัยแอบจิตตรงที่เธอเสพติดการพนันอย่างเต็มขั้น   และกล้าเสี่ยงกับเงื่อนไขการเดิมพันอันตรายอยู่เสมอ

 

 

 

 

Mahiro Takasugi รับบทเป็น Suzui Ryota

 

Kakegurui_Live_Action_02

Kakegurui_Live_Action_14 

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 高杉真宙 เกิดเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 1996 นักแสดงหนุ่มผู้ที่เคยฝากฝีมือการแสดงใน Kamen Rider Gaim ในบทบาทของ Mitsuzane Kureshima หรือ Rider Ryugen  รวมไปถึงภาพยนตร์เรื่อง ReLife Live Action (2017) ในบทบาทของ Kazuomi Oga

 

 

เด็กหนุ่มที่เป็นนักเรียนปีสองของโรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ  ห้องฮานากุมิ  และเป็นเพื่อนร่วมชั้นของยูเมะโกะกับแมรี่  ในตอนแรกเขาแพ้การพนันให้กับแมรี่จนต้องการเป็นเบี้ยล่างและถูกเรียกว่า “โปจิ” (สัตว์เลี้ยง)  แต่หลังจากที่ยูเมะโกะเอาชนะแมรี่มาได้  เขาก็รู้สึกเป็นหนี้บุญคุณต่อเธอมาก

 

 

 

 

 

Aoi Morikawa รับบทเป็น Mary Saotome

 

Kakegurui_Live_Action_03

Kakegurui_Live_Action_22 

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 森川葵 เกิดเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน ปี1995 นักแสดงสาวที่ผ่านการแสดงมาจากภาพยนตร์อย่าง Gold Medal Man (2016) ในบทบาทของ Aki Shinomiya, A.I. love you (2016) ในบทบาทของ Haruka Hoshino, รวมไปถึงเรื่อง Love and Lies (2017) ในบทบาทของ Aoi Nisaka

 

 

เด็กสาวทรงผมทวิลเทล  นักเรียนปีสองของโรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ  ห้องฮานากุมิ  และเป็นเพื่อนร่วมชั้นของยูเมะโกะกับเรียวตะ  แม้ว่าตอนแรกเธอจะไม่ชอบหน้าของของยูเมะโกะ  และยังเคยแพ้พนันให้ยูเมะโกะมาก่อน  แต่หลังจากที่ทั้งคู่ได้รู้จักกันมากขึ้น… ทั้งสองคนเลยได้เป็นเพื่อนสนิท (?) กัน 

 

 

 

 

Taishi Nakagawa รับบทเป็น Kaede Manyuuda

 

Kakegurui_Live_Action_05

Kakegurui_Live_Action_18 

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 中川大志 เกิดเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 1998 นักแสดงหนุ่มที่มีการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Kyo no Kira-kun (บันทึกหัวใจฝากไว้ที่เธอ) ในบทบาทของ Yuiji Kira ตัวเอกของเรื่อง, Your Lie in April  (2016) ในบทบาทของ Ryota Watari

 

 

เด็กหนุ่มสวมแว่น  หนึ่งในคณะกรรมการสภานักเรียนของโรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ  นักเรียนปีสอง  เขาเป็นคนที่ชอบพูดจาตรงๆ แถมจี้ใจดำเป็นอย่างมาก  เป็นคนที่สุเรมางิ อิซึกิให้ความเคารพมาก

 

 

 

 

Yurika Nakamura รับบทเป็น Sayaka Igarashi

 

Kakegurui_Live_Action_06

Kakegurui_Live_Action_20 

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 中村ゆりか เกิดเมื่อวันที่ 4 มีนาคมปี 1997 นักแสดงสาวที่ผ่านการแสดงมาจากละครทีวีเป็นส่วนใหญ่  รวมไปถึงภาพยนตร์อย่าง Nishino Yukihiko no Koi to Boken (2014) ในบทบาทของ Minami ในวัย 15 ปี, Ramen Kuitee (2018) ในบทบาทของ Marie

 

 

เด็กสาวที่เป็นหนึ่งในคณะกรรมการสภานักเรียนของโรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ  นักเรียนปีสอง  และเป็นเลขาส่วนตัวของประธานนักเรียน  เธอให้ความเคารพต่อโมโมบามิ  ฮิคาริเป็นอย่างมาก  

 

 

 

 

Natsume Mito รับบทเป็น Runa Yomotsuki

 

Kakegurui_Live_Action_07

 Kakegurui_Live_Action_23

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 三戸なつめ เกิดเมื่อวันที่20 กุมภาพันธ์ ปี 1990 นักแสดงสาวที่ผ่านการแสดงมาจากภาพยนตร์เรื่อง Vampire in Love (2015) ในบทบาทของ Natsu

 

 

เด็กสาวตัวเล็กหนึ่งในคณะกรรมการสภานักเรียนของโรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ  นักเรียนปีสาม แม้ว่าจะดูเหมือนนิสัยเหมือนเด็กแต่ก็เป็นคนที่ดูร้ายกาจไร้ความปรานีเป็นอย่างมาก

 

 

 

 

Ruka Matsuda รับบทเป็น Itsuki Sumeragi

 

Kakegurui_Live_Action_08

 Kakegurui_Live_Action_15

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 松田るか เกิดเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ปี 1995 นักแสดงสาวที่ผ่านการแสดงมาจากภาพยนตร์เรื่อง Uchimura Summers the Movie : Angel (2015) ในบทบาทของ Mizuho,Kamen Rider Heisei Generations: Dr. Pac-Man vs. Ex-Aid & Ghost with Legend Riders ในปี 2017 

 

 

เด็กสาวนักเรียนปีหนึ่งของโรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ  เธอเป็นลูกสาวของประธานบริษัทผลิตของเล่นรายใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น  ในตอนแรกเธอได้ไปท้าการพนันด้วยการวางเดิมพันด้วยนิ้วเล็บมือกับยูเมะโกะแล้วก็พ่ายแพ้ไปในที่สุด

 

 

 

 

Natsumi Okamoto รับบทเป็น Yuriko Nishinotouin

 

Kakegurui_Live_Action_09

Kakegurui_Live_Action_19 

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 岡本夏美 เกิดเมื่อวันที่1 กรกฎาคม ปี 1998 นักแสดงสาวที่ผ่านการแสดงมาจากภาพยนตร์เรื่อง Saki (2017) ในบทบาทของ Yumi Kajiki, Joryu Tohaiden Aki (2017) ในบทบาทของ Aki Nikaido, Hello, Goodbye (2017) ในบทบาทของ Hitomi

 

 

เด็กสาวที่เป็นหนึ่งในคณะกรรมการสภานักเรียนของโรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ  นักเรียนปีสาม  และเป็นประธานชมรมวัฒนาธรรมโบราณ  เธอเป็นสมาชิกของคณะกรรมการสภานักเรียนคนแรกที่เอาชนะยูเมะโกะด้วยวิธีโกง  จนทำให้ยูเมะโกะตกเป็น “มิเกะ” อยู่ในระยะหนึ่ง

 

 

 

 

Yuuma Yamoto รับบทเป็น Jun Kiwatari

 

Kakegurui_Live_Action_10

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 矢本悠馬 เกิดเมื่อวันที่1 กรกฎาคม ปี 1998 นักแสดงหนุ่มที่ผ่านการแสดงมาจากภาพยนตร์เรื่อง Tori Girl (2017) ในบทบาทของ Furusawa, Dawn Wind in My Poncho (2017) ในบทบาทของ Jambo, และล่าสุดกับเรื่อง Chihayafuru Musubi (2018) ในบทบาทของ Yusei Nishida

 

 

เด็กผู้ชายที่เป็นนักเรียนของโรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ  เป็นคนที่ชอบการข่มเหงและกลั่นแกล้งผู้ที่ตกเป็นโปจิและมิเกะอย่างมาก

 

 

 

 

Kiyo Matsumoto รับบทเป็น Nanami Tsubomi

 

Kakegurui_Live_Action_11

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 松本妃代 เกิดเมื่อวันที่20 มีนาคม ปี 1995นักแสดงสาวที่ผ่านการแสดงมาจากภาพยนตร์เรื่อง Fatal Frame  (2014), Long Goodbye: Tantei Furui Kurinosuke (2017) ในบทบาทขอ งMisuzu Kawarasaki, Asahinagu (2017) ในบทบาทของ Saori Mizuno

 

 

เด็กสาวที่เป็นนักเรียนของโรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ  ซึ่งสถานะของเธอคือมิเกะและโดนกลั่นแกล้งจากคาวาตาริอยู่บ่อยครั้ง  โดยที่เธอไม่สามารถขัดขืนอะไรได้เลย

 

 

 

 

Miki Yanagi รับบทเป็น Midari Ikishima

 

Kakegurui_Live_Action_12

Kakegurui_Live_Action_16 

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 柳美稀 เกิดเมื่อวันที่24 สิงหาคม ปี 1997 นักแสดงสาวที่ผ่านการแสดงมาจากภาพยนตร์เรื่อง Sailor Suit and Machine Gun : Graduation (2016) ในบทบาทของ Tachibana, Doubutsu Sentai Zyuohger vs. Ninninger the Movie : Super Sentai’s Message from the Future from Super Sentai  (2017) พากย์เสียงเป็น Zyuoh Shark, Kamen Rider × Super Sentai : Ultra Super Hero Taisen (2017) พากย์เสียงเป็น Zyuoh Shark

 

 

เด็กสาวที่เป็นหนึ่งในคณะกรรมการสภานักเรียนของโรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ  นักเรียนปีสาม  มีนิสัยแปลกๆ ที่ชื่นชอบการพนันเสี่ยงตายอย่างการใช้รัสเซี่ยน รูเล็ต  แต่หลังจากที่พ่ายแพ้ให้กับยูเมะโกะ  เธอก็เริ่มที่จะติดตามยูเมะโกะมากขึ้น

 

 

 

 

ตัวอย่างหนัง 

 

 

 

++++++++++++++++++++++++++++++++

 

 

Kakegurui_19

 

สำหรับผลงานเรื่อง Kakegurui (賭ケグルイ) ก็เป็นผลงานต้นฉบับมังงะที่แต่งเรื่องโดยอ. Homura Kawamoto วาดภาพประกอบโดยอ. Touru Naomura ตีพิมพ์ครั้งแรกในนิตยสารรายเดือน Gangan Joker ในเครือของ Square Enix เมื่อวันที่ 22 มีนาคม ปี 2014 และได้ตีพิมพ์เป็นฉบับรวมเล่มออกมาแล้ว 6 เล่มด้วยกันปัจจุบันยังไม่จบ

 

 

ผลงานมังงะเรื่องนี้ได้ถูกตีพิมพ์เป็นภาษาไทยถือลิขสิทธิ์โดยทางสำนักพิมพ์รักพิมพ์ในชื่อ “โคตรเซียนโรงเรียนพนัน” 

 

 

 

 

Kakegurui_01

 

เรื่องราวกล่าวถึง “โรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ” ที่มีกฎกติกาการควบคุมเหล่านักเรียนด้วยการ “เล่นการพนัน” เพื่อแบ่งชนชั้นภายในโรงเรียน  โดยผู้ที่ชนะการพนันนั้นจะมีสิทธิที่เหนือกว่าผู้ที่แพ้การพนัน  และสามารถกระทำอะไรต่อผู้แพ้ก็ได้  ซึ่งในโรงเรียนนี้เอง… “จาบามิ ยูเมะโกะ” เด็กสาวปริศนาได้ย้ายเข้ามาเรียนต่อที่นี่

 

 

 

Kakegurui Live Action มีกำหนดฉายในวันที่ 14 มกราคมปี 2018  

 

 

@Save สาย Pay