Judgment [PS4]
25 มีนาคม 2562 12:00 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Judge Eyes Shinigami no Yuigon (Project Judge) news (17)

Judge Eyes: Shinigami no Yuigon [PS4]

Judgment (ENG ver.)

 

ประเภท : Action / Drama
ผู้พัฒนา : SEGA
เครื่อง :  PS4
วางจำหน่าย : 

13 ธันวาคม 2018 เวอร์ชั่นญี่ปุ่น

24 มิถุนายน2019 ในเวอร์ชั่น ENG 

 

 

 

 

 

เกมนี้คือ!?

 

Judge Eyes Shinigami no Yuigon (Project Judge) news (13)

Judge Eyes: Shinigami no Yuigon (จัดจ์อาย : ชินิกามิ โนะ ยูอิกอน) คือเกมใหม่จากทาง SEGA ที่ใช้เกมเพลย์แนวทางเดียวกันกับเกม YAKUZA แต่จะเพิ่มเติมเรื่องราว ดราม่าที่แตกต่างกัน โดยในยากูซ่า จะเล่าเรื่องราวโลกใต้ดิน มาเฟีย ทรชน แต่กับเกม Judge Eyes จะเป็นการเล่าเรื่องราวของนักสืบเอกชน ที่คอยไขคดีฆาตกรรมต่อเนื่องในโตเกียว และได้นักแสดงระดับเมก้าซูเปอร์สตาร์ขวัญใจชาวญี่ปุ่น “คิมูระ ทาคุยะ” สมาชิกวง SMAP อดีตไอดอลบอยแบนด์ยุค90 มาพากย์เสียง และเป็นต้นแบบโมชั่นแคปเจอร์ด้วยตัวเอง ร่วมด้วยนักแสดงชื่อดังแถวหน้าของญี่ปุ่น…

 

Judge Eyes Shinigami no Yuigon (Project Judge) news (14)

เรื่องราวของเกม Judge Eyes: Shinigami no Yuigon จะเล่าเรื่องราวของทนายความหนุ่มมากฝีมือ “ยางามิ ทากายูกิ” (แสดง และพากย์เสียงโดย คิมูระ ทาคุยะ) ว่าความขั้นเทพถึงขั้นพลิกให้คนชั่วกลายเป็นคนดีได้ในชั่นศาล เขาเชื่อมั่นในควาเข้มแข็งของตัวเองมากกว่าปาฏิหารย์ใดๆ จากการที่ถูกทิ้งให้ใช้ชีวิตในย่านคามูโร่โจ ดินแดนคนเถื่อน ถ่อย และวุ่นวายที่สุดในโตเกียวเพียงลำพัง แต่เขาก็เติบโตและเอาดี เป็นทนายได้เหมือนพ่อของเขา…และคดีที่ทำให้ชื่อเสียงของทนายทากายูกิโด่งดังได้ ก็จากการว่าความให้กับ “โอคุโบะ ชินเปย์” ชายที่ถูกกล่าวหาให้เป็นจำเลยในคดีฆาตกรรม และได้รับชัยชนะในชั้นศาล 

 

 

Judge Eyes Shinigami no Yuigon (Project Judge) news (15)

แต่ชีวิตก็พลิกผัน เมื่อโอคุโบะ ได้ลงมือสังหารคนรักของเขา และทิ้งไว้ในบ้านที่เขาวางเพลิงด้วยตัวเอง คดีทั้งหมดถูกรื้อสำนวนใหม่ คราวนี้ศาลตัดสินประหารชีวิตโอคุโบะไม่รอลงอาญา ในขณะเดียวกัน ตัวของทนายทากายูกิ ก็รู้สึกผิดหวัง แถมสังคมยังรุมประณามเขาอย่างมาก ชื่อเสียงในฐานะทนายถูกทำลายจนหมดความมั่นใจ สุดท้าย เขาก็เลิกว่าความ ทิ้งอาชีพทนาย และหายตัวไป…

 

 

Judge-Eyes-Shinigami-no-Yuigon_2018_09-10-18_019.jpg_600

สามปีต่อมา ทนายทากายูกิกลับมาในอาชีพใหม่…ตอนนี้เขาคือ “นักสืบเอกชน ทากายูกิ”สืบเรื่องราวสารพัด ตั้งแต่คดีแมวหาย ชายเล่นชู้ หรือแก๊งมาเฟียข้ามถิ่น ชีวิตของนักสืบทากายูกิเต็มไปด้วยอันตรายที่ไม่ค่อยคุ้มค่าจ้าง…

 

Judge Eyes Shinigami no Yuigon (Project Judge) news (16)

จนกระทั่งวันหนึ่ง ฆาตกรต่อเนื่อง ก็ออกอาละวาด การสังหารเหยื่อของมันคือการควักดวงตาเหยื่อออกมา เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของการลงมือ สำนักงานกฎหมายหลายแห่ง ได้รับคำขอจากทางเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นในแง่ข้อมูล ความร่วมมือ…แม้แต่สำนักงานกฎหมาย ที่ทากายูกิเคยร่วมงาน ก็ถูกไหว้วานเช่นกัน

 

 

Judge Eyes Shinigami no Yuigon (Project Judge) news (9)

ทำให้ทางสำนักงานกฎหมาย ได้ขอร้องนักสืบทากายูกิอีกครั้งในฐานะสหายเก่า ช่วยหาเบาะแสของคดีดังกล่าว…และยิ่งสืบก็ยิ่งรู้ว่า คดีโจรควักลูกตานั้น เกี่ยวพันกับอดีตของทากายูกิ และคดีเก่าที่เขาเคยว่าความให้…ราวกับกรรมเก่ากำลังวิ่งไล่ตามเขาทุกขณะ…

 

 

 

Gameplay

Judge Eyes Shinigami no Yuigon (Project Judge) news (8)

การเล่นเกมนี้จากตัวอย่างเราจะเห็นย่านคามูโร่โจ ในมุมต่างๆทั้งกลางวัน กลางคืนที่เต็มไปด้วยสีสัน ถ้าตามสไตล์เกมของยากูซ่า ก็จะกึ่งๆ Open world พอสมควร แต่เกมนี้ได้ขยายสเกลภารกิจไปอีกขั้น ด้วยการสืบสวนสอบสวน ทั้งการวิ่งไล่ล่าคนร้าย การดวลหมัดด้วยท่าทางต่อสู้สุดมันส์ราวกับเทพเจ้าดาวเหนือ การใช้เทคโนโลยีการสะกดรอย หรือแม้กระทั่งการปลอมตัวเพื่อเข้าไปไขปริศนาในสถานที่ต่างๆ ก็มีมาให้ได้เล่นในเกมนี้

Judge Eyes Shinigami no Yuigon (Project Judge) news (6)Judge Eyes Shinigami no Yuigon (Project Judge) news (7)

บางครั้งการสืบสวนของพระเอกก็ไปล่อเอาทีนพวกขาใหญ่ในย่านนั้นเอง ด้วยการที่เขาหายตัวไปสามปี จากทนายมาดติ๋มๆ กลายเป็นเคนชิโร่ เตะต่อยปล่อยพลังบู๊ล้างผลาญก็สามารถทำได้!! แถมมีลีลาหลายท่าให้ได้เรียนสกิลกัน

 

 

Judge Eyes Shinigami no Yuigon (Project Judge) news (3)Judge Eyes Shinigami no Yuigon (Project Judge) news (4)

มินิเกมสะเดาะกลอนประตูก็มา! ในฐานะนักสืบ ของพวกนี้ไม่น่ายาก! ไขเสร็จ ก็เดินหล่อๆเปิดประตู ไม่ใช่คิมูระ ทาคุยะ ทำไม่ได้นะเนี่ย!!

 

Judge Eyes Shinigami no Yuigon (Project Judge) news (1)

การแอบถ่ายพวกเล่นชู้ ก็งานของพระเอกเช่นกัน

 

 

Judge Eyes Shinigami no Yuigon (Project Judge) news (2)

งานสอบสวน จับผิดผู้ต้องสงสัย ก็มีมาให้ได้เล่นกัน

 

Judge Eyes Shinigami no Yuigon (Project Judge) news (10) Judge Eyes Shinigami no Yuigon (Project Judge) news (11) Judge Eyes Shinigami no Yuigon (Project Judge) news (12)

นอกจากนี้ยังมีมินิเกมบ๊องๆให้ได้เล่นกัน ทั้งเข้าบ่อน ตู้ปาจิงโกะ เล่นโดรนบังคับ ถ้าไม่มีใครบอกว่าเกมใหม่ หลายๆคนคงพาลนึกถึงภาคใหม่ยากูซ่าแน่นอน…

 

Judge-Eyes-Shinigami-no-Yuigon_2018_09-10-18_022.jpg_600

ตัวเกม Judge Eyes: Shinigami no Yuigon มีกำหนดวางจำหน่าย   13 ธันวาคม 2018 เวอร์ชั่นญี่ปุ่น และ 2019 ในเวอร์ชั่น ENG  

แอดมิน Ak47

 

 

STORY TRAILER

 

GAMEPLAY TRAILER