ข่าวประชาสัมพันธ์ : เปิดตัวเกมส์ใหม่/กิจกรรมร่วมสนุก/แจกรางวัล [Game]
07 สิงหาคม 2562 18:18 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

รวมข่าวสารประชาสัมพันธ์ของ วงการเกมส์ จากค่ายเกมส์ชั้นนำ ทั่วประเทศไทย

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ติดต่อ facebook.com/MetalBridges/

 

อย่างล้ำ! ทีเซอร์แรก Timelie เกมพัซเซิลแชมป์โลกฝีมือคนไทย

บริษัท Urnique Studio เผยวีดีโอทีเซอร์แรกสุดของเกม Timelie เกมอินดี้พัซเซิลแนวผจญภัยสุดแหวกแนว ที่ผู้เล่นต้องนำพาตัวละครหลบหนีออกจากโลกอันพิสดาร โดยผู้เล่นสามารถควบคุมเวลาของเกมได้เหมือนกับโปรแกรมดูภาพยนตร์ที่คุ้นเคย ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะลากย้อนแถบเวลาไปในอดีตเพื่อแก้ไข หรือลากไปข้างหน้าเพื่อดูอนาคต และใช้ข้อมูลนั้นให้เกิดประโยชน์

 

ตัวละครในเกมออกแบบโดย Dinsai Studio และเพลงประกอบทีเซอร์ประพันธ์โดย อั๋น The Voice 2018 เกมมีแผนจะวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ บน Steam สามารถติดตามอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของเกมได้ในเว็บไซต์ www.timeliegame.com หรือ แฟนเพจเฟซบุ๊ค TimelieGame และทวิตเตอร์ @UrniqueStudio

timelie2019_headline_banner(รูปสำหรับใช้พาดหัว)

บริษัท Urnique Studio จำกัด เป็นทีมพัฒนาเกมไทยที่มาจากการรวมตัวของกลุ่มนิสิตที่เคยร่วมพัฒนาโปรเจคต์เกมในชื่อ Timelie ด้วยกัน และสามารถไปคว้ารางวัล Best Game จากเวทีการแข่งขันประกวดซอฟต์แวร์ Imagine Cup 2016 ของ Microsoft ที่เมืองซีแอตเทิล สหรัฐอเมริกา และยังกวาดรางวัลชนะเลิศจากเวทีต่างๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ ต่อมาทีมได้จบการศึกษา และได้ขยายตัวจนจัดตั้งเป็นบริษัท ยูอาร์นีต สตูดิโอขึ้น เพื่อที่จะพัฒนาและผลักดันเกมเข้าสู่ตลาดอย่างเต็มตัว โดยทางสตูดิโอได้ถูกรับเลือกเข้าร่วมโครงการ Indie Game Acceletor ของ Google จากผู้พัฒนาเกมทั่วทั้งทวีปเอเชียในปี 2018 อีกด้วย

 

 

 

 

Dynasty Blade 2 สุดยอดเกมสามก๊ก MMORPG 3

 

เตรียมเปิดตำนานสามก๊ก MMORPG สุดน่าเล่น Dynasty Blade 2

วิดีโอโชว์ตัวอย่างสกิล:https://youtu.be/8OEjc7ZOr_8

Dynasty Blade 2 สุดยอดเกมสามก๊กบนมือถือในรูปแบบ 3DAction MMORPG ที่มาพร้อมกับกราฟฟิกสุดอลังการ และระบบการเล่นมากมายที่แฟนสามก๊กและ MMOPRG เกมเมอร์พลาดไม่ได้!!โดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นจอมยุทธ ผจญภัยไปในยุคสมัยสงครามสามก๊กกับเนื้อเรื่องอันเข้มข้นที่อ้างอิงจากวรรณกรรม ฝ่าฟันอุปสรรคและเข้าร่วมในเหตุการณ์สำคัญต่างๆ พร้อมต่อสู้กับเหล่าขุนพลในตำนาน เพื่อพิชิตใต้หล้ารวบรวมแผ่นดินให้เป็นหนึ่ง ซึ่งขณะนี้ทางEZfunได้เปิดเผยระบบเด่นๆของเกมแล้ว มาดูกันเลยว่ามีอะไรที่น่าดึงดูดใจบ้าง

สลับสายเปลี่ยนคลาสระหว่างต่อสู้

ผู้เล่นสามารถเล่นได้ทุกอาชีพในหนึ่งตัวละคร ไม่ต้องเสียเวลาเล่นใหม่หลายๆรอบเพื่อปั้นตัวละครอีกตัว โดยจะสามารถเลือกใช้อาวุธที่มีอนิเมชั่นกระบวนท่าและสกิลเฉพาะสายแตกต่างกันมากถึง 4 สาย ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถสลับคลาสอาวุธได้ทันทีในระหว่างการต่อสู้ ในจุดนี้จึงทำให้เกมนี้เด่นกว่า MMORPG ทั่วไปบนมือถืออย่างมาก

 

อัญเชิญขุนพลในตำนานร่วมทัพ

การสะสมขุนพลสามก๊กและจัดทัพออกรบเสริมความแข็งแกร่งเพื่อเพิ่มพลังต่อสู้ นับว่าเป็นอีกจุดเด่นหนึ่งเลยของDynasty Blade 2โดยมีสุดยอดขุนพลกว่า 30 คน ซึ่งแต่ละคนจะมีท่วงท่าและทักษะที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง โดยจะช่วยสนับสนุนในการต่อสู้ อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถวางกลยุทธ์ผสานสกิลขุนพล พร้อมอัพเกรดและเลื่อนขั้นเพิ่มความสามารถได้อีกด้วย

ท้าประลองยุทธ สู้ศึกสุดดุเดือด

สงครามอันดุเดือดเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับเกมสามก๊กสไตล์ MMORPG ซึ่งการประลองของเหล่าจอมยุทธผู้กล้าจะประกาศศักดาความยิ่งใหญ่ และพิสูจน์ความสามารถในโหมดการเล่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการดวลตัวต่อตัว 1v1หรือออกรบพร้อมกับสหายร่วมทัพในศึก3v3, กิลด์วอร์, สงครามชิงเมืองขยายอณาเขต รวมถึงระบบ Free PK ทั้งหมดนี้เพื่อจัดอันดับชิงรางวัลแห่งเกียรติยศ จึงนับได้ว่านี่เป็นเกม MMORPG ที่รวมการต่อสู้ทุกรูปแบบเลยทีเดียว


กราฟฟิกอลังการ ปรับมุมมองได้อิสระรอบทิศ
360

กราฟฟิกเกมนี้ก็ไม่น้อยหน้าไปกว่าเกมอื่นเลย สกิลต่างๆมีเอฟเฟ็คที่สวยงามและโมเดลตัวละครที่ตรงตามต้นฉบับสามก๊ก นอกจากนี้ยังมีการปรับมุมมองได้ทุกทิศทางอย่างอิสระ ไม่ว่าการซูมเข้าซูมออกหรือหมุนมุมกล้องได้รอบตัว ทำให้การบังคับตัวละครง่ายและสะดวกต่อการเล่น

 

ส่งต่อค่าสถานะอัพเกรดยุทธภัณฑ์ให้ถึงขีดสุด

ในเกมDynasty Blade 2การอัพเกรดอาวุธยุทโธปกรณ์ในขั้นแรกๆนั้นจะไม่มีคำว่าสูญเปล่าเลย เพราะผู้เล่นสามารถโอนค่าสถานะไปยังอุปกรณ์ชิ้นใหม่ที่ดีกว่าได้ทันทีแบบฟรีๆ อีกทั้งโอกาสตีบวกยังสำเร็จ 100% อีกด้วย จึงไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องดวงอีกต่อไปในการพัฒนาตัวละคร

 

หากคุณเป็นแฟนสามก๊ก และเป็น MMORPG เกมเมอร์ตัวจริง ต้องห้ามพลาด!!

“Dynasty Blade 2: ตำนานขุนศึกสามก๊ก” สุดยอดเกมสามก๊ก MMORPG บนมือถือ!!

 

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของเกม Dynasty Blade 2สุดยอดเกมสามก๊กMMORPG บนมือถือได้ที่:

Official Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/DynastyBlade2TH/
Official Community Group: https://www.facebook.com/groups/DynastyBlade2TH/?source_id=590952354690392

#DynastyBlade2 #EZFUN #DB2 #สามก๊ก #เกมสามก๊ก

 

 

HEAD_ARTICLE

 

Final Blade อัพเดทแพทช์ใหม่ ตำนานนางพญางูขาว

Final Blade เกมแนว RPG ยอดฮิตบนมือถือ อัพเดทแพทช์ใหม่ เพิ่มตัวละครจากตำนานนางพญางูขาว พร้อมโหมดการเล่นพิเศษในเจดีย์เหลยฟง, ขยายโหมดการผจญภัย 4 บท,โหมดใหม่ประตูโดวา, กิจกรรมใหม่ภารกิจบิงโกรับของรางวังสูงสุดน้ำเต้าตัวละคร 6 ดาว และเพิ่มชุดคอสตูมของ 4 ตัวละครสาวสุดสวย หมัดเหล็กวูฮี, ชาโดว์พระจันทร์เสี้ยว, โซฮี และ เดวิลไดแอน

ตัวละครใหม่จากตำนานนางพญางูขาว

          ตัวละครใหม่ 5 ตัวละคร ที่มีที่มาจากเนื้อเรื่องของตำนานนางพญางูขาว ได้แก่ ซูซู (นางพญางูขาว), เหอเซียน (สามีซูซู), เสี่ยวชิง (งูเขียว น้องสาวซูซู), เหอเหมิงเซียว (บุตรของซูซูกับเหอเซียน) และ ฝาไห่ (พระเถระผู้มีอาคมสูง ที่ตามล่าซูซู) นอกจากนี้ยังมีโหมดพิเศษที่เป็นเนื้อเรื่องของนางพญางูขาวโดยเฉพาะกับ เจดีย์เหลยฟง ให้เข้าร่วมเล่น พร้อมรับของรางวัลมากมาย

เพิ่มด่านใหม่ในโหมดผจญภัย

หนึ่งในสิ่งที่ทุกคนรอคอยกับการเพิ่มบทเนื้อเรื่องใหม่ในโหมดผจญภัยอีก 4 บท จากเดิมที่มีทั้งหมด 20 บท ในแพทช์นี้ได้ขยายออกไปจนถึงบทที่ 24 และในบทใหม่นี้จะดรอปอุปกรณ์สวมใส่ในระดับ 6 ดาวอีกด้วย!

โหมดใหม่ ประตูโดวา

          โหมดใหม่กับประตูโดวา เป็นโหมดที่มีรูปแบบการเล่นคล้ายกับเกมแนว Strategy Defense ให้เราเลือกใช้งานฮีโร่จัดทีม ป้องกันฐานและบุกโจมตีถล่มประตูโดวา หากสามารถทำได้สำเร็จก็จะได้ของรางวัลเป็น ทองและตั๋วสุ่มกาชา

กิจกรรมภารกิจบิงโก

          อัพเดทเที่ยวนี้ก็ไม่พลาด มีกิจกรรมใหม่ให้ได้ร่วมสนุกกัน กับภารกิจบิงโก ที่จะมีภารกิจหลากหลายให้เราทำ เมื่อสำเร็จภารกิจตามที่กำหนดก็จะได้รับของรางวัล โดยของรางวัลชิ้นสุดท้ายเมื่อเราสำเร็จทุกภารกิจก็จะได้รับตัวละคร 6 ดาวไปเลยฟรีๆ 1 ตัว!

ชุดคอสตูมพิเศษ

          ระบบชุดคอสตูม ที่ให้เราสามารถเลือกเปลี่ยนชุดของตัวละครได้เอง ในครั้งนี้เราจะได้พบกับ 4 คอสตูมใหม่สุดสวย!

- บันนี่เกิร์ล หมัดเหล็กวูฮี
– ชุดว่ายน้ำ โซฮี
– ชุดนักเรียน ชาโดว์พระจันทร์เสี้ยว
– ชุดว่ายน้ำ เดวิล ไดแอน

ดาวน์โหลดเกม : http://bit.ly/2TFBUv1

Facebook page: https://www.facebook.com/FinalBladeTH/

 

 

image003

AUDITION Lady Tournament Cup ครั้งที่ 3

เปิดศึกเฟ้นหา ‘ราชินีขาแดนซ์คนใหม่’ โหด มันส์ กว่าเคย

AUDITIONเกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PlayPark.com เปิดฟลอร์ต้อนรับสาวสวยทั่วประเทศที่รักในเกม AUDITION และมั่นใจในสเต็ปการแดนซ์ของตัวเอง มาร่วมชิงตำแหน่ง ราชินีขาแดนซ์ ในกิจกรรม “Lady Tournament Cup ครั้งที่ 3 สาวแท้หรือสาวประเภทสองที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมนี้ จะต้องมีตัวละครเพศหญิงเท่านั้น โดยกติกาในครั้งนี้จะโหด หิน ขึ้นกว่าครั้งก่อน เพราะทีมงาน Random ทุก Mode ทุกเพลง!! โหดขนาดนี้ต้องเตรียมสเต็ปให้พร้อม แล้วมามันส์กัน ผู้ชนะเลิศอันดับที่ 1 – 3 รับไอเทม Sexy Black One Piece Style ระยะเวลาถาวรกันไปเลย!! เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้– 14 มีนาคม 2562

สำหรับสาวๆ ที่อยากร่วมประชันในศึกครั้งนี้ เพียงแค่คอมเม้นท์รูปตัวเอง พร้อมชื่อ – นามสกุล และชื่อตัวละครใต้โพสต์กิจกรรม Lady Tournament Cup ครั้ง 3กด Like & Share โพสต์กิจกรรมไปหน้า Facebook ของตัวเองพร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะรับเลยไอเทม Sexy Black One Piece Style ระยะเวลา 30 วันฟรี!! จากนั้นทีมงานจะคัดเลือกเพียง 48 คน ที่จะได้สิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน ประกาศรายชื่อวันที่ 15 มีนาคม 2562 ทางหน้าเพจFacebookAudition Thailand ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2TCcYYy

 

สามารถติดตามกิจกรรมอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ AUDITION.PLAYPARK.COMและติดตามความสนุกเพิ่มเติมได้ทาง Facebook AUDITION THAILANDรับรองว่าไม่พลาดทุกกิจกรรมของ AUDITION แน่นอน!! เล่นง่าย เล่นฟรี ใช้ Facebook ID เล่นได้เลยทันที ไม่ต้องสมัคร!! โหลดเลยแล้วมาแดนซ์มันส์ด้วยกัน!!

 

WEBSITE ▶http://audition.playpark.com

FACEBOOK ▶http://FB.com/AuditionThailand  

YOUTUBE ▶http://bit.ly/AuditionYouTube

IG ▶https://instagram.com/audition_thailand

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

 

เกมมือถือเกมAncient Legend- (1)

เกมมือถือเกมAncient Legend-ผจญภัยโลกโบราณฟังก์ชั่นการเล่นโซเชียลพาคุณพบกับโซลเมทได้เร็วขึ้น

เกมมือถือMMO RPG เกมมือถือเกมAncient Legend-ผจญภัยโลกโบราณ จากOasis Games ยินดีต้อนรับผู้เล่นทุกท่าน นอกจากเรื่องราวที่แสนประทับใจ การเล่นระบบเลี้ยงเพื่อเติบโตที่แสนสนุกสนาน เรายังมีฟังก์ชั่นโซเชียลที่มากมาย ระบบการเล่นโซเชียลที่ผู้เล่นสามารถติดต่อกันได้และร่วมเล่นไปพร้อมๆกัน เต็มไปด้วยระบบการเล่นโซเชียลที่เพรียบพร้อม ในเกมสามารถเป็นพี่น้องร่วมสาบาน และยังสามารถไปร่วมศึกด้วยกันอีกด้วย ยังสามารถออกรบเคียงบ่าเคียงไหล่กับคู่รักอีกด้วย ละลุยโลกแห่งนี้ไปพร้อมๆกัน ยังมีกิลด์อีก พี่น้องเลือดกิลด์ที่สามารถช่วยเหลือและเติบโตไปพร้อมๆกัน

 

จัดการข้อมูลหน้าโปรไฟล์ของตนเอง รอความโรแมนติกได้เลย
ในโลกแห่งภูเขาละทะเลแห่งนี้ การหาคู่ในเกมนั้นไม่ยากเลย เกมAncient Legend-ผจญภัยโลกโบราณ เปิดระบบโซเชียลแล้วเพื่อความสะดวกของผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็นโปรไฟล์ส่วนตัวสุดพิเศษเพื่อเพิ่มรายละเอียดของตนเอง ผู้เล่นสามารถพบเจอกับผู้เล่นต่างเพศได้ที่หน้าพรหมลิขิต แล้วก็สารภาพความในใจไปเลย และเมื่ออีกฝ่ายเห็นข้อความและถูกใจคุณเช่นกัน ก็สามารถเข้าไปสู่การแข่งขันประลองมิตรภาพเพื่อเอาชัยชนะมา จากนั้นก็เป็นคู่รักกันได้เลย รีบมาลองกันเถอะ ไม่แน่โซลเมทของคุณกำลังรอคุณอยู่นะ
เกมมือถือเกมAncient Legend- (3)

สาบานเป็นพี่น้อง อยู่ตายเคียงคู่กัน
ในโลกคัมภีร์ภูเขาและทะเล เพื่อนที่เคียงคู่นั้นเป็นของล้ำค่าอย่างหนึ่ง ไม่ว่าจะตายในสนามรบพร้อมท่าน แค่อีกฝ่ายเจอกับปัญหา พวกเขาก็จะปรากฏทันที การสาบานใน <Ancient Legend-ผจญภัยโลกโบราณ> จะทำให้ความสำคัญระหว่างเพื่อนเพิ่มขึ้น เมื่อความสัมพันธ์ถึงขั้นก็สามารถร่วมสาบานเป็นพี่น้องได้ เริ่มแรกการสาบานต้องการ3 ถึง 5คน หลังจากนั้นสามารถรับคนเข้าใหม่ได้ถึง10คน หลังสาบานเสร็จแล้วสมาชิกจะได้รับสกิลสาบานและยังได้ฉายาเพื่อเพิ่มกำไรด้วย

 

การต่อสู้และโลกโซเชียล วิธีเล่นเลือดกิลด์
ในโลก<Ancient Legend-ผจญภัยโลกโบราณ>เลือดกิลด์เป็นที่ที่ทำให้ผู้เล่นเติบโตที่สำคัญ ในกิลด์นั้นผู้เล่นจะมีตำแหน่งของตน ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคหรือการได้รับเงินเดือนจากเลือดกิลด์หรือเข้าสู่สนามรบเพื่อแสดงความสามารถของเลือดกิลด์ เริ่มแรกผู้เล่นสามารถเข้าทำเควสภารกิจ ลงดันเจี้ยนร่วมกับเพื่อนๆในกิลด์ อย่างนี้จะทำให้คุณและเพื่อนๆได้สนิทกันมากขึ้น หากผู้เล่นชอบเข้ารบร่วมกับเพื่อนๆละก็ อันนี้ห้ามพลาดเลย ต่อสู้PVPพร้อมดื่มเหล้าไปกับเพื่อนๆ เพิ่มค่าประสบการณ์ได้เท่าตัวเลยนะ แน่นอนเกมเรายังมีฟังก์ชั่นอีกมากมายอาทิเช่น สัตว์จิต พาหนะ แต่งงาน แล้วเจอกันที่เกมAncient Legend-ผจญภัยโลกโบราณ นะคะ

โลกอลเวงวุ่นวาย วิญญาณสัตว์ในตำนาน คัมภีร์ภูเขาและทะเล เกมมือถือ Ancient Legend-ผจญภัยโลกโบราณ เปิดอย่างเป็นทางการแล้วเดือนธันวาคม แล้วเจอกันในสนามรบนะ!

รายละเอียดเพิ่มเติม:
เว็บไซต์<Ancient Legend-ผจญภัยโลกโบราณ> : https://mxycq.oasgames.com/th
แฟนเพจ<Ancient Legend-ผจญภัยโลกโบราณ> : https://www.facebook.com/ancientlegendth/

 

 

PP-Swordsman-Thumb

PlayParkส่งเทียบเชิญเหล่าชาวยุทธ์
พร้อมเปิดเกมSwordsman กระบี่เย้ยยุทธจักรออนไลน์ เร็วๆ นี

PlayPark.com ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท Perfect World (Perfect Game Speed Company Limited) ค่ายเกมรายใหญ่อันดับ 1 ใน 3 ของตลาดเกมจีน ชวนเหล่าชาวยุทธ์ร่วมสร้างปรากฏการณ์ท่องยุทธภพครั้งใหม่ที่จะมาสะเทือนยุทธจักรในต้นปี 2019 นี้

Swordsmanกระบี่เย้ยยุทธจักรออนไลน์ เป็นเกม Action MMORPG แนวกำลังภายในที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในประเทศจีน เปิดให้บริการมาแล้วกว่า7 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ จีน, เวียดนาม, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, ไต้หวัน,อินโดนีเซีย และประเทศไทยโดยเนื้อหาของเกมSwordsman อ้างอิงจากหนึ่งในนวนิยายของกิมย้ง นักเขียนนวนิยายแนวกำลังภายในที่โด่งดังในประเทศจีน ซึ่งได้ถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์กำลังภายในตั้งแต่ปี 1984

จุดเด่นของเกม Swordsmanคือการเล่าเนื้อหาที่เข้มข้นของการแย่งชิงความเป็นหนึ่งในยุทธภพ ระหว่างฝ่ายธรรมะและอธรรม อีกทั้งการเลือกเข้าร่วม 1 ใน 10 สำนักชื่อดังอย่าง เส้าหลิน, บู๊ตึ้ง, หัวซาน, ตะวันจันทรา, ง้อไบ๊, สราญรมย์, สกุลถัง, เหิงซาน, หานซาน, เบญจพิษ รวมไปถึงด้านภาพกราฟิกที่สมจริง และระบบต่างๆ ที่เน้นการประลองฝีมือกันอีกด้วย

ครั้งนี้ Swordsmanจะกลับมาเปิดให้บริการในประเทศไทยอีกครั้งโดย PlayParkซึ่งรับรองว่าชาวยุทธ์จะได้ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวที่เข้มข้น การร่วมมือกันของสหายร่วมสำนัก และการประลองกำลังภายในอย่างดุเดือดเพื่อชิงความเป็นหนึ่งอีกครั้ง เร็วๆ นี้ แน่นอน

เหล่าชาวยุทธ์สามารถรอติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.PlayPark.comหรือทาง Facebook Fanpagewww.facebook.com/PlayPark.Swordsman.TH/

WEBSITE ▶www.PlayPark.com

FACEBOOK ▶www.facebook.com/PlayPark.Swordsman.TH/

YOUTUBE ▶www.youtube.com/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

——————————————————————————————————————-

 

 

 

 

 

R6S_Y4_PASS_Keyart

พาสปี 4 ของ TOM CLANCYS RAINBOW SIX® SIEGE สามารถซื้อได้แล้ววันนี้

รายละเอียด:

วันนี้ Ubisoftได้แถลงข่าวว่าพาสปี 4 ของเกม Tom Clancy’s Rainbow Six Siege นั้น สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ โดยที่สถานะสมาชิก*VIP เป็นเวลา 1 ปีในคราวนี้ จะมาพร้อมกับโอเปอเรเตอร์หน้าใหม่ 8 รายที่จะปล่อยออกมาให้เล่นกันตลอดปี 4 โดยสามารถเข้าเล่นล่วงหน้าได้ 7 วัน ยิ่งไปกว่านั้น พาสปี 4 ยังมีสิทธิประโยชน์แบบ VIP ดังต่อไปนี้อีกด้วย:

 • หมวกและยูนิฟอร์มใหม่ 8 แบบ
 • เครื่องราง R6 Lava จำนวน 1 ชิ้น
 • R6 Creditsจำนวน 600 credits
 • บูสต์ค่า Renown ในอัตรา 5%
 • ส่วนลดค่าสินค้าในเกม 10%**
 • บูสต์แบบ Alpha Pack (+0.3%)

นอกจากนั้นแล้ว ยังมีสกินอาวุธแบบ Volcano Signature ให้กับผู้ที่ซื้อพาสปี 4 ก่อนวันที่ 4 มีนาคม 2562 อีกด้วย และเพื่อเป็นรางวัลให้แก่ผู้เล่นที่สนับสนุนมาโดยตลอด ผู้ที่ซื้อพาสปี 3 ไว้จะได้รับ R6 Credits เพิ่มอีกเป็นจำนวน 600 credits เมื่อซื้อพาสปี 4 ด้วยเช่นกัน

*สถานะสมาชิก VIP จะสิ้นสุดในวันที่ 31 มกราคม 2563

**ส่วนลดอัตรา 10% จะใช้กับการซื้อโดยใช้ Renown หรือ R6 Credits เท่านั้น

โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่facebook.com/UbisoftSEAและบน YouTube ได้ที่youtube.com/UbisoftSEAเพื่อรับข่าวสารและอัปเดตใหม่ ๆ น่าตื่นเต้นจาก Ubisoftด้วยนะ

เกี่ยวกับ Rainbow Six Siege:

นอกจากจะสร้างความตื่นเต้นในวงการอีสปอร์ตมืออาชีพพร้อมด้วยคอมมูนิตี้ผู้เล่นกว่า 40 ล้านคนทั่วโลกแล้ว Tom Clancy’s Rainbow Six Siege จะนำผู้เล่นเข้าสู่ประสบการณ์เล่นเกมแบบมัลติเพลเยอร์ที่รวดเร็วและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาบนพื้นฐานของการเลือกโอเปอเรเตอร์แต่ละรายซึ่งมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนกัน ด้วยการผสมผสานกลยุทธ์และการทำลายล้างจึงทำให้ทีม Rainbow Six เข้าปะทะกับศัตรูที่ซึ่งทั้งสองฝ่ายต่างก็มีสกิลและอุปกรณ์เฉพาะตัวให้เลือกใช้งาน ฝ่ายป้องกันจะต้องเตรียมรับมือโดยเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมรอบกายให้กลายมาเป็นฐานที่มั่น ส่วนฝ่ายจู่โจมจะต้องใช้โดรนลาดตระเวนเพื่อสืบข้อมูลก่อนวางแผนเข้าโจมตี ด้วยความที่มีโอเปอเรเตอร์จำนวนหลายสิบให้เลือกใช้ซึ่งล้วนแล้วแต่ได้แรงบันดาลใจมาจากบรรดาเอเจนท์หน่วยข่าวกรองทั่วโลก ผู้เล่นจึงสามารถเลือกว่าจะรับมือกับความท้าทายที่ต้องเผชิญได้อย่างที่ต้องการ และด้วยเหตุที่มีการเพิ่มเติมโอเปอเรเตอร์ใหม่และฉากใหม่ซึ่งช่วยเสริมความลึกซึ้งให้กับการวางกลยุทธ์และการปะทะนี่เอง จึงทำให้สถานการณ์เกินคาดเดาในแต่ละรอบของ Rainbow Six Siege สร้างมาตรฐานใหม่ของการแข่งขันและความเข้มข้นมาสู่วงการวิดีโอเกม

 

 

 

AIC Semi Finals 2018_Semi Finals Draw (1)

‘การีนา’ ประกาศผลการแข่งขันรอบ ‘Quarter Finals’ ในรายการ ‘Arena of Valor International Championship 2018

พร้อมรายละเอียดทีมเข้าแข่งขันในรอบ ‘Semi Finals’ และ ‘Grand Finals’ วันที่ 15-16 ธันวาคมนี้

บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ เดินหน้าสนับสนุนกีฬาอีสปอร์ต (eSports) ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างต่อเนื่อง  ประกาศผลการแข่งขันรอบ ‘Quarter Finals’ ในรายการแข่งขัน ‘Arena of Valor International Championship 2018’ หรือ ‘AIC 2018’  เมื่อวันที่ 8 – 9 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยสองทีมจากประเทศไทย ‘BAZAAR Gaming’ และ ‘ALPHA Red’ พบกันในการแข่งขันแบบ ‘Best of 5’ (Bo5) ผลการแข่งขันในรอบ ‘Quarter Finals’ คือ ทีม ‘ALPHA Red’ ชนะทีม ‘BAZAAR Gaming’ ไปด้วยคะแนน 3 ต่อ 0 เกม หลังจากทีม ‘ALPHA Red’ เคยแพ้ให้แก่ทีม ‘BAZAAR Gaming’ ในรอบชิงชนะเลิศรายการ ‘RoV Pro League Season 2’ ที่ผ่านมา

สำหรับรายละเอียดผลการแข่งขันในรอบ ‘Quarter Finals’

 • ทีม ‘Toyota Diamond Cobra’ แพ้ให้กับ ‘J Team’ จากประเทศไต้หวัน ฮ่องกง และมาเก๊า ไปด้วยคะแนน 3 ต่อ 1 เกม จึงทำให้ทีม ‘Toyota Diamond Cobra’ และ ‘BAZAAR Gaming’ ตกรอบ ‘Quarter Finals’ และคว้าเงินรางวัลมูลค่ากว่า 660,000 บาท  
 • ทีม ‘Team Flash’ จากประเทศเวียดนามชนะทีม ‘Flash Wolves’ จากประเทศไต้หวัน ฮ่องกง และมาเก๊า ไปด้วยคะแนน 3 ต่อ 1 เกม
 • ทีม ‘ahq eSports Club’ จากประเทศเกาหลีใต้พลิกชนะทีม ‘OverClockerS’ จากประเทศเวียดนามไปด้วยคะแนน 3 ต่อ 2 เกม
 • 4 ทีม ที่เข้าสู่รอบการแข่งขัน ‘Semi Finals’ ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ ได้แก่ ‘Team Flash’, ‘ahq eSports Club’, ‘ALPHA Red’ และ                                        ‘J Team’ 

ทั้ง 4 ทีม ที่ผ่านเข้ารอบ ‘Semi Finals’ ได้แก่ ‘Team Flash’, ‘ahq eSports Club’, ‘ALPHA Red’ และ ‘J Team’   ต่างมีจุดเด่นและความน่าสนใจที่เป็นเอกลักษณ์ สำหรับทีม ‘Team Flash’ มีดีกรีเป็นแชมป์รายการ ‘AOG’ ครั้งล่าสุด หรือ โปรลีกของประเทศเวียดนาม ทีม ‘Team Flash’จึงกลายเป็นตัวเต็งอันดับหนึ่งจากประเทศเวียดนามอีกด้วย ทีม ‘ahq eSports Club’ อดีตแชมป์เก่าจากรายการ ‘Arena of Valor World Cup 2018 (AWC)’ ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา และดีกรีแชมป์รายการ ‘GCS’ หรือ โปรลีกของโซนไต้หวัน ฮ่องกง และมาเก๊าครั้งล่าสุด ถือว่าเป็นหนึ่งในทีมที่น่ากลัวที่สุดในการแข่งขัน AIC 2018 ครั้งนี้  ทีม ‘J Team’  แสดงฟอร์มได้โดดเด่นตลอดทั้งการแข่งขันรายการนี้ ถึงแม้จะแพ้ให้แก่ทีม ‘ahq eSports Club’ ไปในรายการ ‘GCS’ ครั้งที่ผ่านมา และ ทีม ‘ALPHA Red’ ทีมหนึ่งเดียวจากประเทศไทย ที่สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง ด้วยการล้มแชมป์เก่าอย่างทีม ‘BAZAAR Gaming’ เป็นข้อพิสูจณ์ที่ทำให้เห็นถึงศักยภาพของทีม ALPHA Red’ด้วยฟอร์มการเล่นที่ดุดันและมีระเบียบแบบแผนตลอดทั้งการแข่งขัน

สำหรับตารางการแข่งขันรอบ ‘Semi Finals’ ในที่ 15 ธันวาคมนี้ จะแบ่งเป็น 2 สาย ระหว่างทีม ‘Team Flash’ พบกับ ‘ahq eSports Club’ และ ระหว่างทีม ‘ALPHA Red’ พบกับ ‘J Team’  ในระบบการแข่งขันแบบ ‘Best of 5’ (Bo5) โดยผู้ชนะทั้งสองทีมจะต้องมาแข่งขันกันต่อในระบบ ‘Best of 5’ อีกครั้ง เพื่อเข้าสู่รอบ ‘Grand Finals’  ในวันที่ 16 ธันวาคมนี้ ด้วยระบบ ‘Best of 7’ สำหรับทีมที่ตกรอบใน ‘Semi Finals’ จะต้องไปฟาดฟันเพื่อเข้าสู่รอบ ‘Grand Finals’ ในสายล่างด้วยระบบ ‘Best of 5’ เช่นกัน

การแข่งขัน ‘Arena of Valor International Championship 2018’ จัดขึ้นถึงวันที่ 16 ธันวาคม 2561 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุม                   ไบเทคบางนา ฮอลล์ที่ 100  ในวันที่ 16 ธันวาคม ยังมีพิธีเปิดการแข่งขันโดยวงดนตรี ‘Slot Machine’ สำหรับผู้ที่สนเข้าชมการแข่งขัน สามารถซื้อบัตรได้ที่ https://www.eventpop.me/e/4683-aic2018(บัตรมีจำนวนจำกัด)

สำหรับผู้ที่สนใจติดตามชมการแข่งขัน สามารถรับชมได้ที่ช่องทางรับชมถ่ายทอดสดการแข่งขัน AIC 2018;

Facebook:  https://www.facebook.com/ROVTH

Youtube:  https://www.youtube.com/c/garenarovthailand

Garena Live:  https://garena.live/RoVTH

###################

เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนา ได้นำมาให้บริการ ได้แก่  League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV (Arena of Valor), และ Free Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้นำทางด้าน Digital Entertainment, eCommerce และ Digital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

 

 

 

 

GRW_ka_Spec_Ops_3_Silent_Spade_181210_6pm_CET_1544454931

Tom Clancys Ghost Recon® Wildlands จะมาพบกับ TOM CLANCYS GHOST RECON FUTURE SOLDIER®ในภารกิจพิเศษจำนวนสองตอน

เชิญมาสัมผัสกับจักรวาลของ Tom Clancy’s Ghost Recon ที่ขยายกว้างออกไปกว่าเดิมในอีเวนต์พิเศษเริ่ม 11 ธันวาคมนี้

ฮ่องกง — 11 ธันวาคม 2561— วันนี้ Ubisoftได้แถลงข่าวว่า Tom Clancy’s Ghost Recon® Wildlands จะนำเสนอภารกิจพิเศษให้เล่นฟรีในธีมของ Tom Clancy’s Ghost Recon® Future Soldier®ซึ่งจะมีตัวละครอันเป็นเอกลักษณ์อย่างเช่น Scott Mitchell และ John Kozakโดยอัปเดตนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของ Special Operation 3 (ปฏิบัติการพิเศษ 3) ในอัปเดตหลักชุดที่สามของปี 2 คราวนี้ ผู้เล่นจะได้ร่วมทีมกับ Mitchell และ Kozakเพื่อปฏิบัติภารกิจครอสโอเวอร์ชนิดพิเศษจำนวน 2 ตอนโดยเริ่มวันที่ 11 ธันวาคมนี้เป็นต้นไปบนทุกแพลตฟอร์ม

https://youtu.be/ai7xHh95JmQ

Ghost Recon Wildlands –ปฏิบัติการพิเศษ 3: Future Soldier

คอนเทนต์เอ็กซ์คลูสีฟในธีมของ Tom Clancy’s Ghost Recon®Future Soldierคราวนี้จะมาสู่โหมดแคมเปญหลักของ Tom Clancy’s Ghost Recon® Wildlands และโหมด PvPรวมถึงสองคลาสใหม่ในธีมของ Future Soldier สำหรับเล่นในโหมด Ghost War PvPและเล่นภารกิจ PvEในชื่อของ Operation Silent Spadeโดยสำหรับ Operation Silent Spade นั้น ผู้นำหน่วย Ghost อย่าง Scott Mitchellได้ติดต่อกับ Nomad และทีมปฏิบัติการเพื่อให้ไปช่วยเหลือทหารใหม่อย่าง John Kozakเพื่อสืบข่าวเกี่ยวกับ  Santa Blanca Cartel ที่อาจมีความเกี่ยวข้องกับแผนวินาศกรรมโดยใช้นิวเคลียร์ ส่วนความท้าทายพิเศษที่เพิ่มเข้ามาจะเล่นเดี่ยวหรือเล่นกับคนอื่นในทีมสูงสุดสี่คนก็ได้

หลังจากเล่นภารกิจ Operation Silent Spadeจบแล้ว ผู้เล่นจะได้รางวัลเป็น Optical Camo Backpackที่เหมาะอย่างยิ่งกับการเล่นแบบลอบเร้น และนอกจากรางวัลที่ได้จากการผ่านความท้าทายแล้ว ผู้เล่นจะยังสามารถปรับแต่งและติดอาวุธให้ Ghost ของตนด้วย Silent Spade Pack ได้อีกซึ่งมาพร้อมอาวุธและอุปกรณ์ปรับแต่งตัวละครใหม่ ๆ

Special Operation 3 จะเพิ่มเติมสองคลาสใหม่สำหรับโหมด Ghost War PvPด้วย นั่นคือ Vanguard และ Sharpshooterซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากตัวละครใน Tom Clancy’s Ghost Recon® Future Soldier นั่นเอง คลาส Vanguard จะใช้ระเบิดเซ็นเซอร์เพื่อเผยตำแหน่งและไฮไลท์ศัตรูที่ซ่อนอยู่ในบริเวณพื้นที่ของระเบิดให้เพื่อนในทีมได้เห็น ส่วนคลาส Sharpshooter จะสามารถชาร์จยิงได้โดยใช้ความสามารถ Long Range Specialist ซึ่งเมื่อชาร์จเต็มที่แล้วจะทำให้กระสุนของตนไม่แกว่ง ไม่ส่าย และไม่ย้อยลงพื้นด้วย นอกจากสองคลาสนี้แล้ว อัปเดตในคราวนี้ยังมีฉากใหม่สำหรับ PvPอีกสองฉาก นั่นคือ Lithium Mine และ Outskirts

พาสปี 2 ของ Tom Clancy’s Ghost Recon® Wildlands จะให้สิทธิ์ในการเข้าถึงสองคลาสใหม่แห่งโหมด Ghost War ล่วงหน้าเป็นเวลาเจ็ดวัน โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคมนี้ พร้อมกับแพ็คปรับแต่งตัวละครเอ็กซ์คลูสีฟหนึ่งแพ็ค ส่วนผู้ที่ไม่ได้ซื้อพาสปี 2 จะสามารถเข้าเล่นคลาสใหม่ของโหมด Ghost War ได้ตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคมเป็นต้นไป

ผู้เล่นชาว PC ที่อยากแบ่งปันประสบการณ์กับเพื่อน ๆ จะสามารถได้รับรางวัลเป็น Battle Crate รวมถึง Spec Ops Crate และ Ghost War Crate ได้ด้วย ผ่านโครงการ PC Referral Program ตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคมนี้จนถึง 11 กุมภาพันธ์ 2562 ส่วนเพื่อนที่ถูกชักชวนมาเล่นเกมและซื้อเกมในภายหลังจะได้รางวัลเป็น Battle Crate เช่นกัน รวมถึง Ghost War Crate และ Spec Ops Crate อย่างละกล่อง ยิ่งชวนเพื่อนมาเล่นมาก็ยิ่งได้รางวัลมาก

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands ปี 2 จะยังคงขยายจักรวาลของ Ghost Recon ออกไปอย่างต่อเนื่องด้วยอัปเดตใหญ่ให้เล่นฟรีอย่าง Special Operation ซึ่งแต่ละภารกิจจะมีธีมของตัวเอง รวมถึงอัปเดตโหมดแคมเปญแบบ PvEพร้อมคอนเทนต์พิเศษฟรีและความท้าทายพิเศษที่ให้รางวัลสุดเอ็กซ์คลูสีฟ ทั้งยังมีฟีเจอร์ที่คอมมิวนิตี้ผู้เล่นเรียกร้องกันเข้ามามากมายและอัปเดตให้ผู้เล่นได้ประสบการณ์ที่ดีของโหมด Ghost War 4v4 PvPด้วย ทีมพัฒนามุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนเกมด้วยคอนเทนต์ใหม่แบบฟรี ๆ และพัฒนาประสบการณ์หลักอย่างต่อเนื่อง

เกมได้รับการพัฒนาโดยUbisoft Paris* ซึ่งTom Clancy’s Ghost Recon Wildlands ถือเป็นเกมยิงแนวทหารที่สามารถเล่นร่วมกันได้สูงสุด4 คนพร้อมกันหรือไม่ก็เล่นแบบเดี่ยวตั้งแต่เริ่มเกมจนจบเกมได้เลยผู้เล่นจะมีอิสระเต็มที่ในการทำภารกิจให้สำเร็จตามวิธีของตนเองและคอยเฝ้าดูความเปลี่ยนแปลงของโลกจากการกระทำของตนผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเคลื่อนไหวอย่างเงียบเชียบในตอนกลางคืนหรือจะบุกฝ่าในตอนกลางวันหรือจะร่วมมือกับคนอื่นเพื่อจู่โจมพร้อมกันแบบสายฟ้าแลบแล้วกวาดศัตรูให้หมดในรอบเดียวการตัดสินใจแต่ละอย่างจะมีผลลัพธ์ตามมาเสมอและผู้เล่นจะต้องปรับตัวเปลี่ยนแผนเพื่อให้มั่นใจว่าแต่ละภารกิจจะสำเร็จเสร็จสิ้นได้โดยสมบูรณ์เกมTom Clancy’s Ghost Recon Wildlands ยังมีโหมดGhost War ที่ให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์co-op ขั้นสุดยอดในการปะทะกันแบบ4v4 อันเต็มไปด้วยคลาสที่มากมายขึ้นทุกครั้งรวมถึงแผนที่และโหมดต่างๆGhost War คือโหมดที่มุ่งเน้นด้านทีมเวิร์ค, กลยุทธ์และความตึงเครียดในการปะทะอย่างแท้จริง

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของTom Clancy’s Ghost Recon Wildlands โปรดเข้าชมที่ghostrecon.com และติดตามเราได้ที่twitter.com/ghostreconหรือfacebook.com/ghostreconและมาร่วมสนทนากับเราได้โดยใช้แฮชแท็ก#ghostrecon.

โปรดติดตามเราบนFacebook ที่facebook.com/UbisoftSEAและบนYouTube ได้ที่youtube.com/UbisoftSEAเพื่อรับข่าวสารใหม่ๆอันน่าตื่นเต้นจากUbisoftต่อไป

*พัฒนาร่วมกับUbisoft Annecy, Bucharest, Montpellier, Milan, Belgrade และสตูดิโอReflections

About Tom Clancys Ghost Recon

Launched in 2001 with critical acclaim from fans of the Tom Clancys world, the Ghost Recon franchise has since convinced 30 million players thanks to breakthrough releases and has become the best-selling Tom Clancys brand on the last generation of consoles and PC. Tom Clancys Ghost Recon Wildlands brings the franchise to the next level with an episode designed from the ground up for a new generation, featuring a massive and visually stunning open world, playable for the first time online in four-player co-op.

Tom Clancys Ghost Recon Wildlands is a work of fiction. Like similar Tom Clancys games from Ubisoft, the game takes place in a modern universe inspired by reality, but the characters, locationsand stories are created solely for entertainment purposes. One of the reasons Bolivia was chosen as the background of this game was due to its magnificent landscapes and rich culture. While the games premise imagines a different reality than the one that exists in Bolivia today, we do hope that the in-game world comes close to representing the countrys beautiful topography, and that players enjoy exploring the diverse and open landscapes it moved us to create. Any resemblance to actual events or any real persons, living or dead, is purely coincidental.

About Ubisoft

Ubisoft is a leading creator, publisher and distributor of interactive entertainment and services, with a rich portfolio of world-renowned brands, including Assassins Creed, Just Dance, Tom Clancys video game series, Rayman, Far Cry and Watch Dogs. The teams throughout Ubisofts worldwide network of studios and business offices are committed to delivering original and memorable gaming experiences across all popular platforms, including consoles, mobile phones, tablets and PCs. For the 201718 fiscal year Ubisoft generated sales of €1,732 million. To learn more, please visit www.ubisoft.com.

© 20122017 Ubisoft Entertainment. All Rights Reserved. Tom Clancys, Ghost Recon, Ghost Recon Future Soldier,the Soldier Icon, Ubisoft, and the Ubisoft logo are registered or unregistered trademarks of Ubisoft Entertainment in the US and/or other countries.

 

 

 

 

 

FIFA Online 4 (1)

เกม ‘FIFA Online 4’ ส่งของขวัญท้ายปี 2018 ให้เหล่าแฟนเกม  อัพเดตเกมเพลย์และนักเตะคลาสใหม่ที่ผู้เล่นรอคอย พร้อมเปิดตัว ‘Newscenter’ ศูนย์รวมข่าวฟุตบอลอย่างครบวงจร

บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ส่งอัพเดตเกม ‘FIFA Online 4’ ซึ่งมาพร้อม 5 ของขวัญหลักส่งท้ายปี 2018   ให้เหล่าแฟนเกม ‘FIFA Online 4’ ด้วยอัพเดต เกมเพลย์ (Gameplay) ที่มีการพัฒนาให้เทียบเท่ากับประเทศผู้พัฒนาเกม  คลาส (Class) นักเตะ มาพร้อม TOTM (18PL)  และ PSG ใหม่ ชุดแข่งสุดพิเศษ (New Jersey kit)  สำหรับสโมสรชื่อดัง อาธิ ‘Juventus’, ‘Real Madrid’, ‘FC Bayern Munich’ และ ‘Manchester United’ เปิดตัวศูนย์รวมข่าวสารฟุตบอล (Newscenter) ที่จะทำให้เหล่าแฟนเกม ‘FIFA Online 4’ และ ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ทั้งในเกม และนอกเกม ผ่านทางเกม ‘FIFA Online 4’ อย่างครบวงจร พร้อมร่วมติดตามเซอร์ไพรส์อัพเดตสุดท้ายจากเกม ‘FIFA Online 4’ เร็วๆนี้  

สำหรับรายละเอียดของของขวัญ 5 ชิ้นจากเกม ‘FIFA Online 4’    

 1.  เกมเพลย์ (Gameplay) ที่มีการพัฒนา Gameplay ใหม่ให้เทียบเท่ากับประเทศผู้พัฒนาเกม โดยจะมีทั้งหมด 8 สิ่ง ที่ได้รับการอัพเดทเพิ่มเข้ามาในระบบการเล่น
 • อัพเดทรูปแบบการเปิดบอล หรือ ครอสบอลจากทางริมเส้น ให้สมจริงและมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 • อัพเดทการจบสกอร์ในกรอบเขตโทษ ให้ความแรงของการยิงเป็นไปตามแรงกดยิงของผู้เล่นมากขึ้น
 • เพิ่มตัวช่วยในการควบคุมทิศทางสำหรับผู้เล่นที่ใช้ Keyboard
 • ปรับจังหวะลูกยิงจากการเปิดบอลหรือส่งบอล ทำให้สามารถยิงได้ในทันที ไม่จำเป็นต้องจับบอลก่อน
 • พัฒนาเรื่องการจ่าย หรือส่งบอล ให้มีความแม่นยำมากขึ้น
 • พัฒนาในเรื่องความแม่นยำในการยิง ลดปัญหาการยิงชนเสาและชนคาน
 • ปรับท่าดีใจที่อาจส่งผลให้ผู้เล่นอื่นหัวร้อน อย่างท่า Big Man ให้รวบรัดมากขึ้น
 • พัฒนาเรื่องการเปลี่ยนตัวนักเตะ ทั้งเกมรุกและเกมรับ ให้สามารถเปลี่ยนตัวได้อย่างใจต้องการมากขึ้น

            ซึ่งรับรองว่าทางผู้พัฒนาจะมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้เล่นได้สนุกและมันส์ไปกับ FIFA Online 4 แน่นอน

 1. คลาส (Class) นักเตะ มาพร้อม Class นักเตะ TOTM (18PL)  และ PSG ใหม่

      TOTM (18PL)

 • คลาสนักเตะใหม่ ที่อัพเดทจากนักเตะ LIVE ที่มีฟอร์มการเล่นที่โดดเด่น จาก 5 ลีกดัง
 • ค่า Live performance สามารถปรับ เพิ่ม/ลด ได้ตามผลงานในปัจจุบัน
 • Graphic action cards ที่เปลี่ยนไปมีความสวยงาม และโดดเด่นมากขึ้น

PSG

 • เป็นคลาสนักเตะใหม่สำหรับ PSG ที่ทำเพื่อฉลองให้กับความยอดเยี่ยมของ PSG
 1. ศูนย์รวมข่าวสารฟุตบอล (Newscenter) ที่จะทำให้คุณสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ทั้งในเกม และนอกเกม ผ่านทางเกม FIFA Online 4 ที่เดียวเช่น
 • ข่าวสารในวงการฟุตบอลทั่วโลกที่โดดเด่น ให้คุณได้รู้เรื่องก่อนใคร
 • ทีมยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ในเกม FIFA Online 4
 • ข่าวสารเกี่ยวกับ eSport และข่าวอื่นๆ
 • คลิป ที่เกี่ยวข้องกับเกม FIFA Online 4 ที่น่าสนใจ ที่จะทำให้คุณเข้าใจเกมเรามากยิ่งขึ้น เช่น คลิปสอนการเล่นท่า คลิป Influencer review patch เป็นต้น
 1. ชุดแข่งสุดพิเศษ (New Jersey kit)  สำหรับสโมสรชื่อดัง อาธิ Juventus, Real Madrid, FC Bayern Munich และ Manchester United ที่จะทำให้ทีมของคุณดูโดดเด่นกว่าใครๆ ที่จะอัพเดทให้คุณได้เลือกใช้ฟรีๆ
 1. เซอร์ไพรส์อัพเดตสุดท้ายจากเกม ‘FIFA Online 4’ สุดท้ายเป็นสิ่งที่จะเซอร์ไพรสผู้เล่นทุกคนแน่นอน ถ้าอยากรู้ต้องรอติดตามอย่างใกล้ชิด ไม่นานเกินรออย่างแน่นอน

สามารถติดตามข่าวสารและอัพเดตใหม่ๆจากเกม ‘FIFA Online 4’ ได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/fo4thailand

Website: http://fo4.garena.in.th

###################

เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนา ได้นำมาให้บริการ ได้แก่  League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV (Arena of Valor), และ Free Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้นำทางด้าน Digital Entertainment, eCommerce และ Digital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

 

 

 

 

01.

LataleW :เตรียมออกตะลุยในดินแดนแห่งเทพนิยาย Elysion!

สำหรับนักผจญภัยในเกม Latale W ก็คงได้ทราบกันมาคร่าวๆแล้วว่าตัวเกมกำลังจะมีการอัพเดทครั้งยิ่งใหญ่นั่นก็คือการมาถึงของดินแดนแห่งเทพนิยายเหนือจินตนาการ Elysion!’ พื้นที่แห่งใหม่ที่กำลังจะมาทดสอบความแข็งแกร่งของทุกคนกันอีกครั้ง

Link Youtube :https://www.youtube.com/watch?v=dcNQ37L89b0&feature=youtu.be

โดย Elysion จะเป็นเหมือนกับดินแดนแห่งใหม่ที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์และพื้นที่สุดแปลกตา ซึ่งรับประกันได้ถึงความโหดและของรางวัลที่มากมายท้าให้ออกตะลุยกันอย่างแน่นอน นักผจญภัยทุกคนพลาดไม่ได้! ส่วนรายละเอียดจะเป็นยังไงก็รอติดตามกันอย่างใกล้ชิดได้ที่ Facebook ของ Latale W Thailand กันได้เลย

ดาวน์โหลดเกมLatale W ►https://latalew.onelink.me/DtPZ/play

 

 

 

 

 

 

image003

FlyffPlayParkเปิด CBT แล้ววันนี้!! ออกบินพร้อมกัน กิจกรรมแจกไอเทมเพียบ

เกม Flyffเกม MMORPG สุดแบ๊วที่ใครก็บินได้ จาก PlayPark.com เปิด CBT อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้!! โดยจะเปิดให้ได้บินมันส์กัน วันนี้ – 9 ธันวาคม 2561 และมีกำหนดเปิด OBT ให้บินจริง วันที่ 12 ธันวาคมนี้ ชวนเพื่อนๆ ทุกคนมาร่วมบินมันส์ไปด้วยกัน และพิเศษ สำหรับทุกไอดีที่ร่วมเล่นในช่วง CBT นี้ เพียงแค่เข้าเกมก็รับไปเลย 50,000 cash point ไปช๊อปปิ้งกันฟรีๆ สำหรับการเข้าเล่นก็ง่ายนิดเดียว เพียงใช้ Play ID (สมัครฟรีคลิก https://goo.gl/1oxAWa)  หรือสามารถใช้ Facebook ID หรือ Google ID ก็เข้าเล่นเกมได้เลยทันทีสนุกเล่นฟรีไม่มีเงื่อนไข

(ดาวน์โหลดเกม >>http://bit.ly/Flyff-PlayPark_Download<<)

และ ยังมีกิจกรรมสำหรับช่วง CBT อีกมากมายดังนี้

-       GM จะทำการปล่อย Boss ในช่วง CBT ผู้เล่นเพียงทำการถ่ายรูป Screen Shot

-       Dungeon  tour by GM

-       Level Up  Get Item เก็บเลเวลให้ถึงระดับที่ทีมงานกำหนดไว้ก็รับไอเทมโค้ดไปเลย

-       Last Day Boss Attack  GM จะแวะมาพูดคุยพร้อมปล่อย Boss ให้เพื่อนๆได้ร่วมสนุกกันวันสุดท้าย

-       กิจกรรม  Flyff Like Boost แค่กดไลค์ FanPagePlayParkFlyff TH ก็รับไอเทม Thailand Flag Cloak info ถาวร ไปใส่เลยฟรีๆ(คลิกที่นี่)

 และ ยังมีแนะนำแจก Buff Pang ให้สำหรับผู้เล่นใหม่ (คลิกที่นี่)นอกจากนี้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดเกมได้แล้ว (ดาวน์โหลดคลิก http://bit.ly/Flyff-PlayPark_Download) และ ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม พร้อมกับกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายได้ที่ https://flyff.playpark.comหรือทาง Facebook Fan Page https://www.facebook.com/Playpark.Flyff.TH

WEBSITE ▶https://flyff.playpark.com

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/Playpark.Flyff.TH

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

TWITTER ▶https://twitter.com/playpark

——————————————————————————————————————-

เกี่ยวกับ PlayPark.com

PlayPark.com ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ครอบคลุมการให้บริการ 5 ประเทศ ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ โดย เอเชียซอฟท์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2544 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2551 ทั้งนี้ เอเชียซอฟท์ ดำเนินธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การพัฒนาเกมออนไลน์ การให้บริการโฆษณาออนไลน์ การให้บริการเว็บท่าเกม (Game Portal) www.playpark.com การให้บริการเติมเงินออนไลน์ผ่านระบบเอแคช (@ Cash) และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับไอที โดย ณ สิ้นไตรมาส 3  ปี 2561 ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้นรวม 32 เกม โดยมีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์ทั่วภูมิภาคทั้งหมดมากกว่า 27 ล้านไอดี

 

 

 

 

 

 

1200x628_th_2

Black Desert Onlineเซิร์ฟเวอร์ไทยเปิดให้สร้างอาชีพใหม่ “อาร์เชอร์” ล่วงหน้าแล้ว วันนี้

วันนี้ Black Desert Online ได้เปิดให้นักผจญภัยทุกท่านสร้างตัวละครอาชีพใหม่ “อาร์เชอร์” ล่วงหน้าได้แล้ว โดยนักผจญภัยทั่วโลกจะสามารถเล่นอาชีพใหม่นี้พร้อมกันในวันที่ 12 ธันวาคม 2561

“อาร์เชอร์” อีกหนึ่งทายาทของเทพธิดาซิลเวีย ผู้พิทักษ์แห่ง “อาร์ดวีล” ป้อมปราการใต้พิภพซึ่งอยู่ลึกลงไปใต้ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์คามาซิลฟ์ เขาจะนำปฐมบทใหม่แห่งการต่อสู้มาสู่ Black Desert Online

“อาร์เชอร์” สามารถใช้ “หน้าไม้” เป็นอาวุธหลัก และใช้ “รากอน” เป็นอาวุธเสริมในการโจมตีศัตรูอย่างคล่องแคล่วและทรงพลัง นอกจากนี้ยังสามารถต่อสู้ด้วยการใช้เวทมนตร์ควบคู่ไปกับความสามารถเฉพาะตัวในการโจมตีจากระยะไกลและเป็นวงกว้าง จึงทำให้อาร์เชอร์สามารถกำจัดศัตรูจำนวนมากได้พร้อมกันในคราวเดียว

สำหรับนักผจญภัยที่สมัครจองและสร้างตัวละคร “อาร์เชอร์” ล่วงหน้า ในวันที่ 5-12 ธันวาคม 2561 ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ จะได้รับรางวัล อาทิเช่น ธนูใหญ่แห่งแสงไพลินระดับสูง,ใบขยายช่องตัวละคร, พรแห่งคามาซิลฟ์ (7 วัน),กล่องเครื่องประดับของอาชูร่า,ใบขยายช่องกระเป๋า +8 ช่อง และคำแนะนำของบาลค์ เป็นต้น

นอกเหนือจากกิจกรรมแจกรางวัลแล้ว นักผจญภัยยังสามารถเข้าร่วมการประกวดภาพสกรีนช็อตโดยการถ่ายภาพสกรีนช็อตอาร์เชอร์ที่ท่านปรับแต่งเรียบร้อยแล้ว และอัพโหลดภาพลงเฟซบุ๊กพร้อมแชร์ลิงค์โพสต์บนบอร์ด “สกรีนช็อต/วิดีโอ” ในเว็บไซต์ทางการ ผู้ที่ได้รับคัดเลือก 20 ท่านจะได้รับ “สาวรับใช้ ผู้ดูแลคลังเก็บของ / ผู้ดูแลตลาดซื้อขาย” ไปครอบครอง

ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับการสมัครจองอาร์เชอร์ล่วงหน้าได้ ที่นี่

เกี่ยวกับ Black Desert Online

Black Desert Online เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 10 ล้านคน นอกจากนี้ ยังมี Black Desert เวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปีนี้อีกเช่นกัน

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ :https://www.th.playblackdesert.com/

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert Onlineได้ที่นี่

 

 

 

 

 image002

ร่วมส่งแรงใจเชียร์ทีมไทย NeoEs.Venomคว้าชัยการแข่งขัน AUDITION WORLD CHAMPIONSHIP 2018

Audition เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PlayPark.com ขอชวนขาแดนซ์สาวกเกมAudition ร่วมส่งแรงใจเชียร์ตัวแทนทีมไทย NeoEs.Venomคว้าชัยในการแข่งขันระดับโลก AUDITION WORLD CHAMPIONSHIP 2018 หรือ AWC2018 ซึ่งจะแข่งขันในวันที่ 8 ธันวาคม 2561 ณ ประเทศเกาหลีใต้ โดยมี 5 ประเทศร่วมชิงชัย ได้แก่ ไทย จีน ไต้หวัน อินโดนีเซีย และเกาหลีใต้

รายชื่อตัวแทนทีมไทย NeoEs.Venomทั้ง 6 คน

 • เบ๊นซ์– ฤทธิเกียรติ กรองกระโทก (หัวหน้าทีม)
 • ไอซ์– อลิษา รัตนชวางกูร
 • อาร์ม – ธนกร สาลี
 • ไกด์ – ชัชพงศ์ พงศ์ศุภะมงคล
 • หมู – ณัฐสิทธิ์ เฮงมีชัย
 • ต้อม – ธนวัฒน์ ปั้นผ่องแผ้ว

            ซึ่งปี 2560 ตัวแทนทีมไทยได้ฝากผลงานไว้ในเวทีระดับโลกทั้ง 2 ประเภทการแข่ง คือ ประเภททีม รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2และประเภทเดี่ยว คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 [ชมคลิปบรรยากาศปี 2560 คลิก] และเชื่อว่าในปีนี้ ตัวแทนทีมไทย ‘NeoEs.Venom’ จะทำผลงานได้เป็นอย่างดีและสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทยได้แน่นอน เพื่อนๆ สามารถร่วมติดตามชม LIVE การแข่งขันได้ทาง www.facebook.com/PlayPark.Audition.TH

ในวันที่ 8 ธันวาคม 2561 และมาร่วมส่งกำลังใจเชียร์ด้วยการแชร์โพสต์การแข่งขัน รับไอเทมทรงผมสุดน่ารักไปใส่ฟรีๆ 30 วัน ตั้งแต่วันนี้ – 8 ธันวาคม2561 ร่วมกิจกรรมคลิกที่นี่!

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์audition.playpark.comหรือทางFan Pagefacebook.com/PlayPark.Audition.TH

WEBSITE ▶https://audition.playpark.com

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayPark.Audition.TH

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/PlayParkAuditionTH

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

——————————————————————————————————————-

Audition มาเมื่อไหร่…มันส์เมื่อนั้น

Audition Dance Online เกมเต้นออนไลน์สัญชาติเกาหลี เปิดตัวในเมืองไทยครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2006 สร้างปรากฏการณ์ในเกมออนไลน์ที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้เล่นแรงสุดๆแบบฉุดไม่อยู่ ด้วยองค์ประกอบของสีสันตัวละคร ที่น่ารักสดใส, มีแฟชั่นมอลล์ ที่มีแบบเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ให้เลือก รวมทั้งเพลงฮิตทั้งไทยและต่างประเทศจากทั่วโลก ที่อัพเดทให้เข้ามาฟังและเต้นกันมากมาย ทำให้ Audition เป็นคลับแดนซ์ สุดฮิต อันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยโหมดการเต้นกว่า 67 โหมด เพลงไทยและต่างประเทศรวมอีกกว่า 400 เพลงให้เลือกเต้น แฟชั่นเครื่องแต่งกายและไอเทมต่างๆถึง 6,700 ชิ้น และยอดผู้ลงทะเบียนกว่า 19 ล้าน ID ในปัจจุบัน

 

 

 

 

 image003

FlyffPlayParkจัดงาน ‘MADRIGAL NIGHT’

ต้อนรับสู่บ้านใหม่ เตรียมออกบินอีกครั้งCBT 6 ธันวานี้

Flyffเกม MMORPG สุดแบ๊วที่ใครก็บินได้จากPlayPark.comได้จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟมีตติ้ง‘MADRIGAL NIGHT’ที่รวมพลคนรักเกม Flyffเมื่อวันอาทิตย์ที่ 2ธันวาคมที่ผ่านมาณWaterside Restaurantก่อนที่จะเปิดเกมในช่วง Close Beta (CBT) ในวันที่ 6 – 9 ธันวาคม 2561 ซึ่งภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองระหว่างทีมงานและเพื่อนๆ เกมเมอร์ โดยนอกจากจะได้ทดสอบเกม, สนุกกับกิจกรรมต่างๆ แล้ว ยังอิ่มอร่อยกับอาหารแบบจัดเต็ม บรรยากาศดีที่สำคัญยังได้รับทราบข้อมูลRoad Map ของเกมก่อนใครอีกด้วย

คุณธีระวัฒน์ แจ้งกระจ่าง ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายโครงการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้เปิดเผยแผนอัพเดท และข้อมูลเกม Flyffโดยมีไฮไลท์สำคัญดังนี้

เปิดด้วยการพูดถึงเวอร์ชั่นเกมที่จะเปิดให้บริการในช่วง CBTก่อน นั่นก็คือ เวอร์ชั่นคลาสสิค (V.21) เลเวลสูงสุดที่ 120 ซึ่งจะมีปิดบางดันเจี้ยน และปิด NPC บางตัว พร้อมแจ้งกำหนดการเปิดOpen Beta(OBT) เป็นที่แรก โดยกำหนดเปิดในวันที่ 12 ธันวาคม 2561นอกจากนั้นยังเผยถึงแผนการอัพเดทที่รับรองว่าตลอดทั้งปี 2019 จะมีเนื้อหาอัพเดทให้เพื่อนๆ เกมเมอร์ได้มันส์กันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Guild Siege, Rebirth รวมถึงเปิดคลาส 3 และขยายเลเวลสูงสุดที่ 170 ที่สำคัญคือเตรียมเซอร์ไพรส์กับเนื้อหาใหม่ในปี 2020 ได้เลย

นอกจากนี้ทีมงานยังได้เปิดโอกาสให้เพื่อนๆ ชาว Flyffได้ร่วมแสดงความคิดเห็น เสนอไอเดียต่างๆ เพื่อร่วมด้วยช่วยกันพัฒนาเกมให้ดียิ่งขึ้นไปอีก เรียกได้ว่างานมีตติ้งแรกของเกม Flyffเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเองมากๆ ใครที่พลาดความสนุกครั้งนี้ สามารถเข้าไปชมภาพบรรยากาศได้ที่ (คลิกที่นี่)

อย่าลืม ดาวน์โหลดเกมแล้วมาเตรียมบินพร้อมกัน ในช่วงCBT วันที่ 6 – 9 ธันวาคม 2561 นี้ (ดาวน์โหลดคลิกhttp://bit.ly/Flyff-PlayPark_Download) สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://flyff.playpark.comหรือทาง Facebook Fan Pagehttps://www.facebook.com/Playpark.Flyff.TH

WEBSITE ▶https://flyff.playpark.com

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/Playpark.Flyff.TH

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @FLYFF▶http://bit.ly/Line-Flyff_PlayPark

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

 

 

 

 

image003

Flyffเปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้!!

เตรียมบินมันส์พร้อมกันCBT 6-9 ธันวา 61

PlayPark.com ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)พร้อมให้เหล่านักบินชาวไทยทุกคน เข้าไปDownloadเกมFlyffกันได้แล้วเพื่อเตรียมตัวมันส์ในช่วง Close Beta (CBT) ในวันที่ 6 – 9 ธันวาคม 2561และหากเพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่มี Play ID สำหรับเล่นเกม สามารถสมัครได้ง่ายๆ แถมฟรี(คลิกที่นี่) หรือสามารถใช้Facebook ID หรือ Google ID ก็เข้าเล่นเกมได้เลยทันทีสนุกเล่นฟรีไม่มีเงื่อนไขเพื่อนๆ คนไหนที่ไม่เคยลองเล่นเกมนี้มาก่อน ก็อยากเชิญชวนให้มาร่วมผจญภัยไปด้วยกัน รับรองว่าเป็นเกมในตำนานที่ยังคงบินมันส์แน่นอน!!

(ดาวน์โหลดเกม >>http://bit.ly/Flyff-PlayPark_Download<<)

นอกจากนี้ยังมีเปิดให้ลงทะเบียน Pre-Registrationล่วงหน้ารับของรางวัลอีกเพียบ!! เพื่อนๆ สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ – 14ธันวาคมนี้ (คลิกที่นี่) และแน่นอนว่าทีมงานได้เตรียมกิจกรรมต้อนรับCBT ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกมากมายไม่ว่าจะเป็น เข้าเล่นช่วง CBT รับฟรี 50,000Cash ไปช๊อปปิ้งกันเพลินๆหรือ เก็บเลเวลให้ถึงระดับที่กำหนดรับไอเทมพิเศษไปได้เลย ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้(คลิกที่นี่)

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://flyff.playpark.comหรือทาง Facebook Fan Page https://www.facebook.com/Playpark.Flyff.TH

WEBSITE ▶https://flyff.playpark.com

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/Playpark.Flyff.TH

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

——————————————————————————————————————-

เกี่ยวกับ PlayPark.com

PlayPark.com ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ครอบคลุมการให้บริการ 5 ประเทศ ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ โดย เอเชียซอฟท์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2544 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2551 ทั้งนี้ เอเชียซอฟท์ ดำเนินธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การพัฒนาเกมออนไลน์ การให้บริการโฆษณาออนไลน์ การให้บริการเว็บท่าเกม (Game Portal) www.playpark.com การให้บริการเติมเงินออนไลน์ผ่านระบบเอแคช (@ Cash) และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับไอที โดย ณ สิ้นไตรมาส 3  ปี 2561 ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้นรวม 32 เกม โดยมีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์ทั่วภูมิภาคทั้งหมดมากกว่า 27 ล้านไอดี

 

 

 

 

Pic1

เกม Ancient Legend-ผจญภัยโลกโบราณ MMORPG ออนไลน์แล้ว แนะนำการเล่นดันเจี้ยนสุดพิเศษ

เกมมือถือจากบริษัทOasis Games จากประเทศจีนได้ ปล่อยเกมมือถือMMORPG Ancient Legend-ผจญภัยโลกโบราณ

สู่ตลาดเกมมือถือออนไลน์ในประเทศไทย ทั้งนี้ได้มีการแนะนำการเล่นได้ดันเจี้ยนต่างๆไปพร้อมๆกัน ทั้งระบบiOS และระบบAndroid ออนไลน์แล้ววันนี้และยังพบกับน้องอลิซเนตไอดอลที่จะมาเติมเต็มให้เกมมหากาพย์แห่งตำนานสนุกและสุดมันส์ยิ่งขึ้น มาเจอกันได้ในเกมนะคะ

มาเล่นเกมกับน้องอลิซกันเถอะ มาอยู่ในโลกแห่งพรหมลิขิตเดียวกัน

เช็คดูคลิปวิดีโอของเกมได้ที่: https://youtu.be/pPVSGGkun_U

เกม Ancient Legend-ผจญภัยโลกโบราณ เกมสุดยิ่งใหญ่ ฟังก์ชั่นการเล่นที่มากมาย มีอาชีพในเกมให้เลือกเล่นมากมาย การเล่นรูปแบบโซเชียลสุดพิเศษ

                ความพิเศษของเกมคือระบบPVE เรื่องราวนิยายปรัมปราจีนที่ยาวนาน ซึ่งถือได้ว่าเป็นต้นกำเนิดของละครจีนมากมายในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นไซอิ๋ว และอีกหลายเรื่องมากมาย ในเกมผู้เล่นสามารถรวมทีมไปต่อต้านBOSS จากการเล่นเหล่านี้จะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่แสนสนุกและสุดมันส์

ท้าทายชะตา สัมผัสประสบการณ์ดันเจี้ยนระบบเดี่ยว

“ท้าทายชะตา”คือดันเจี้ยนเดี่ยวของเกม Ancient Legend-ผจญภัยโลกโบราณ คือสถานที่สำหรับรับทรัพยากรตอนนี้เปิดทั้งหมด 4 ดันเจี้ยน  แต่ละดันเจี้ยนจะมีวิธีการเล่นที่ไม่เหมือนกัน CAPหรือพลังรบที่ต้องใช้นั้นไม่เหมือนกันระบบดันเจี้ยนนี้จะให้การ์ดเงิน,อุปกรณ์,ทรัพยากรการอัพเกรด,พาหนะต่างๆและหนังสือสกิลมากมาย ผู้เล่นจะต้องเข้ามาเล่นในนี้ทุกวันเป็นประจำ ทุกดันเจี้ยนเมื่อผ่าน3ดาวและจะเปิดให้กวาดล้าง และดันเจี้ยนสุดท้ายคือ“สุสานก้งกง”ซึ่งมีความยากที่สุด

สุสานกงก้งผู้เล่นต้องมี Lv.50 ขึ้นไปถึงจะเข้าได้ ในดันเจี้ยนตายได้2ครั้ง เมื่อตายครั้งที่3จะถือว่าการต่อสู้ล้มเหลว สำหรับดันเจี้ยนนี้ ถ้าเป็นนักปรุงยาที่สามารถเพิ่มเลือดให้ตนเองแล้ว จะค่อยข้างง่ายสักหน่อย และสำหรับนักรบที่มีค่าเลือดสูงนั้นถือว่าไม่ยาก สำหรับนักเวทย์และนักธนูนั้นก็ถือว่าเป็นดันเจี้ยนที่ง่าย จะยากเพียงแต่สำหรับนักรบซึ่งจะต้องพยายามกันสักหน่อยแต่ก็ถือว่าท้าทายไม่เบา

เทพน้ำกงกงคือบอสใหญ่ที่อยู่กับที่จะไม่มีการขยับไปมา แต่ว่าสร้างดาเมจออกมาเป็นวงกว้าง ตอนที่มันตะโกนออกมานั้นคือใกล้ที่จะปล่อยสกิลออกมาแล้ว ให้รีบหนีห่างออกมา และต้องระวังกับดักบนพื้นดิน ถ้าโดนกับดักแล้วเลือดจะลดไม่หยุด เมื่อสิ้นสุดการปล่อยสกิลของบอส ก็กลับเข้าไปค่อยๆจัดการต่อสู้และทำให้เลือดของบอสลดลง ทำซ้ำแบบนี้ไปเรื่อยจนเอาชนะบอสได้

ดันเจี้ยนแบบสามคน ทดสอบประสบการณ์แบบทีมและความสามัคคี

ทัพเจ็ดสังหาร

ทัพเจ็ดสังหารผู้เล่นต้องมีLv.30ขึ้นไปที่ผู้เล่นจะต้องเข้าเล่นทุกวัน จะได้รับ EXP และรางวัลมากมาย นอกเหนือทีมที่1และทีมสุดท้ายที่มีทาสคุนหลุน5ตัว นอกนั้นจะมีทั้งหมดทาสคุนหลุน20ตัว สังหารทาสแห่งคุนหลุน-ทองแดง รับการโจมตีต่อเนื่อง 1จุด,สังหารทาสคุนหลุน-เงิน ได้รับการโจมตีต่อเนื่อง 2 จุด,สังหารทาสแห่งคุนหลุน-ทอง ได้รับการโจมตีต่อเนื่อง 3 จุด,สังหารหยกคุนหลุนจะได้รับโจมตีต่อเนื่อง7จุด เมื่อครบ7จุดการสังหารแล้ว จะได้รับEXP2เท่า เมื่อจัดสังหารต่อเนื่องครบ7ครั้งหลายรอบ จะยิ่งทวีคูนEXPขึ้นไปอีก

เขตเสมือนโลก

เขตเสมือนโลกนั้นถือว่าเป็นดันเจี้ยนที่ต้องใช้สกิลสูงพอควร เงื่อนไขการเข้าสูงพอควร ผู้เล่นต้องมีLv.40ขึ้นไป ถึงจะเข้าดันเจี้ยนได้  การผ่านดันเจี้ยนนั้นถือว่าง่าย แต่สำหรับการคว้า3ดาวมานั้นถือว่าค่อนข้างยาก การที่จะได้รับ3ดาวนั้นผู้เล่นต้องสังหารนักรบมังกร5ตัว ทหารแต่ว่าที่นั้นมักจะปรากฏแต่ทหารราบชือโหยวและขมังเวทชือโหยวซึ่งยากมากที่จะเจอกับนักรบมังกร การเข้าดันเจี้ยนครั้งแรกนั้นให้ผู้เล่นดูการแนะนำดีๆ นักรบมังกรนั้นจะวิวัฒนาการจากทีละก้าว ด้วยเหตุนี้ จะต้องมีคนนำทหารราบไปยังด้านหน้าของจอมขมังเวทและให้จอมขมังเวทแปลงร่าง เมื่อวิวัฒนาการเป็นนักรบมังกรแล้ว จึงเข้าทำการสังหาร เมื่อสังหารครบตามเงื่อนไขของดันเจี้ยนแล้วก็จะได้รับ3ดาว ปกติแล้วฟังก์ชั่นแบบนี้จะไม่พบเจอในเกมอื่น แต่นี้คือความท้าทาย ดันเจี้ยนที่แสนท้าทาย นี่คือการต่อสู้ที่มีกลยุทธ์ที่แท้จริง

สุสานชั่วร้ายจำกัดเวลา 

สุสานชั่วร้ายนั้น ผู้เล่นจะต้องมีLv.50ขึ้นไปถึงจะเปิด ซึ่งสูงกว่าเขตเสมือนโลก สำหรับผู้เล่น4-5คนที่พลังรบไม่สูงนั้นถือว่ายากมาก สุสานชั่วร้ายนั้นจะระเบิดออกมาเป็นไอเทมมากมายเช่น หยกตีบวกเพลิงสมาธิน้ำสัตย์เท็จ เป็นต้นล้วนเป็นของที่ดึงดูดผู้เล่นได้อย่างดีแต่ดันเจี้ยนนั้นไม่ได้ง่ายเลย หลักๆเพราะว่าดันเจี้ยนนี้ผู้เล่นจะต้องเจอกับบอสทั้ง3คือเทพหินแยก(เมื่อเลือดลดถึงระดับหนึ่ง มันจะเรียกปีศาจพื้นแยกออกมา)ท่านฑูตหน้าผี(ฆ่าบอสภายใน60วินาที จะได้หีบสมบัติรางวัล)ทูตดูดจิต(บอสตายภายใน60วินาที จะได้หีบสมบัติรางวัล)ซึ่งการจะผ่านนั้นทำได้ไม่ง่ายเลย

เปิดแผนที่ทั้งหมด แล้วรวบรวมเพื่อนๆจัดทีมไปจัดการBossโลก

ในเกม Ancient Legend-ผจญภัยโลกโบราณนั้นจะมีสัตว์ในตำนานปรำปราของเทพอยู่มากมายซึ่งแต่ละดันเจี้ยนนั้นผู้เล่นได้พบเจอมาแล้ว และแต่ฟังก์ชั่นการเล่นรวมถึงในแต่ละที่ต่างๆของเกมซึ่งแต่ละที่ต่างกันไป  Lv.ของผู้เล่นที่ต่างกันBOSSที่มีพลังรบต่างกันเวลาการเกิดบอสที่แตกต่างกัน ผู้เล่นทุกคนจะต้องติดตามและระวังให้ดี การมีทีมที่มีความสามัคคีและคอยช่วยเหลือกันนั้นเป็นเรื่องขาดไม่ได้ วิธีเล่นโลกBOSSไม่เพียงแต่ได้รับรางวัลโบนัสเพิ่มเติมแล้ว ยังมีการเล่นระบบโซเชียลที่เพียบพร้อม รับรองว่าทำให้ผู้เล่นได้เล่นเกมอย่าสุขใจและสนุกแน่นอน

โลกอลเวงวุ่นวาย สัตว์ตำนานเทพจากนิทานตำนานโบราณมาลุยไปด้วยกันที่นี่ เกมAncient Legend-ผจญภัยโลกโบราณ,Ancient Legend-ผจญภัยโลกโบราณ ออนไลน์แล้ววันนี้  ผู้ถูกลิขิตทั้งหลาย พบเจอกันได้ในเกมแล้ววันนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ทางการ Ancient Legend-ผจญภัยโลกโบราณ:https://mxycq.oasgames.com/th

แฟนเพจทางการ Ancient Legend-ผจญภัยโลกโบราณ:https://www.facebook.com/ancientlegendth/

 

 

 

 

 

 

 Note9 x PUBG

ซัมซุงชวนร่วมลุ้นเหล่าสตรีมเมอร์ไทยเป็นตัวแทนทีมเอเซีย ในการแข่งขันPUBG Mobile Star Challengeรอบ Asia Final

ถ่ายทอดผ่านช่องทางหลักของ PUBG MOBILEทั้งบน Facebook และ YouTubeตั้งแต่ 19 – 24พฤศจิกายน นี้

กรุงเทพฯ (23พฤศจิกายน 2561)– ซัมซุง อิเล็กทรอนิคส์ จับมือกับTencentและ PUBG Corp 2018จัดการแข่งขันทัวนาเมนต์ที่ใหญ่ที่สุดของเกมที่เล่นบนมือถือสุดฮิต PUBGในรายการ “PUBG MOBILE STAR CHALLENGE” จนมาถึงรอบ ASIA FINALSเพื่อเฟ้นหาตัวแทนทีมจากเอเซีย3ทีม เข้าร่วมชิงชัยในรอบชิงชนะเลิศโดยรอบนี้มีทีมที่เข้าแข่งขันทั้งหมด 20ทีม และทีมไทยสามารถผ่านเข้ามาถึง 8ทีมในรายการนี้ซัมซุงสนับสนุนผู้เล่นเกมด้วยสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลคซี่ โน๊ต 9ตลอดการแข่งขัน และมีการถ่ายทอดผ่านช่องทางหลักของ PUBG MOBILEทั้งบนFacebookและ YouTubeตั้งแต่ 19 – 24พฤศจิกายน นี้ เวลา20.00 น.(ตามเวลาประเทศไทย)

การแข่งขัน PUBG MOBILE STAR CHALLENGEเป็นทัวร์นาเม้นการแข่งขันของเกม PUBG MOBILEแบบทีม 4 คน เพื่อเฟ้นหาเหล่าสตรีมเมอร์จาก6ภูมิภาคทั่วโลก ได้แก่ ยุโรปอเมริกาเหนืออเมริกาใต้ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ จีน และเอเชีย โดยเริ่มการแข่งขันรอบแรกตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านมา และในเอเซียก็ก้าวเข้าสู่รอบASIA FINALSที่มีทีมผู้แข่งขันอันสุดแกร่งจากทั่วเอเชียเพียง 20ทีมเท่านั้นสามารถเข้ามาถึงรอบนี้ได้ โดยเป็นทีมไทยถึง 8ทีมที่ผ่านเข้ามาและหนึ่งในนั้นก็คือทีมของนักแสดงชื่อดัง แทค-ภรัณยูโรจนวุฒิธรร ที่เข้ารอบมาด้วย

การแข่งขันรอบ ASIA FINALS หรือ รอบสุดท้ายของเอเชียนี้ จัดขึ้นที่โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน โดยตัวแทนจากประเทศต่างๆในเอเซียทั้งหมด20ทีม เข้าร่วมกันแข่งขัน และคัดเหลือ 3ทีมสุดท้าย เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันรอบสุดท้ายที่เมืองดูไบ ระหว่างวันที่ 29พฤศจิกายน 1ธันวาคม นี้ โดยการแข่งขันรอบ ASIA FINALS นี้ ทางซัมซุงสนับสนุนผู้เล่นเกมด้วยสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลคซี่ โน๊ต 9ตลอดการแข่งขัน

ซัมซุงเชิญชวนคนไทยร่วมลุ้นและส่งแรงใจร่วมเชียร์ 8ทีมจากประเทศไทย ซึ่งรวมถึงทีมของ แทค-ภรัณยูโรจนวุฒิธรร นักแสดง นายแบบ และพิธีกรชื่อดังของประเทศไทย ที่ร่วมแข่งขันรอบASIA FINALSนี้โดยเผยแพร่ผ่านช่องทางหลักของ PUBG MOBILE ทั้งบน Facebook และ YouTube แบ่งเป็น7ตอน ครอบคลุมทั้งภาษาอังกฤษ จีน เกาหลี ญี่ปุ่น ฮินดี้ บาฮาซา และไทย และจะมีการปล่อยคลิปวิดีโอวันละหนึ่งตอน ตั้งแต่ 19 – 24พฤศจิกายน นี้ในเวลา 20.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

#### #

ทั้งนี้ ท่านสื่อมวลชนสามารถดาวน์โหลดข้อมูลข่าวและภาพผลิตภัณฑ์ และติดตามข่าวสารจากซัมซุงล่าสุดได้ที่

ห้องข่าวซัมซุง ประเทศไทย (Samsung NewsroomThailand)https://news.samsung.com/th/

 

 

 

 

 

01.

Latale W กิจกรรม เฉลิมฉลองเทศกาลลอยกระทงสุดพิเศษ ลุ้นรับไอเทมระดับเทพ!

ลอย~ ลอยกระทง “มาแล้ว!กิจกรรมเฉลิมฉลองเทศกาลลอยกระทงสุดพิเศษในเกม Latale Wลุ้นรับของรางวัลใหญ่อย่าง “ตั๋วสุ่มอาวุธโซล 1 ดาว” กันเลยทีเดียว!

โดยกิจกรรมสุดสนุกครั้งนี้จะเป็นการเก็บสะสม “กระทงและพวงมาลัย” เพื่อนำไปแลกรับไอเทมสุดพิเศษมากมายที่พลาดไม่ได้เลย!ระยะเวลาร่วมสนุก 22 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคมนี้! (ก่อนการปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์)

ซึ่งวิธีการตามหาไอเทมทั้งสองก็ง่ายนิดเดียว ทำตามนี้ได้เลย

วิธีการเข้าร่วมกิจกรรมและได้รับ กระทง

กระทงในกิจกรรมสามารถตามหาได้ 2 วิธี คือ

1.จากการตกปลา ภายในเขตตกปลาสายรุ้ง เมืองเบลอส

2.จากการทำเควสซ้ำในแต่ละเมือง ซึ่งจำนวนการได้รับกระทงจะได้รับไม่เท่ากันตามแต่ละเขตพื้นที่ (เควสซ้ำในแต่ละวันสามารถทำได้ 50 ครั้ง)

“รวบรวมไอเทมกระทง 1,000 ชิ้น เพื่อแลกรับ ‘กระทงที่สมบูรณ์’ ที่ NPC โชกี้” ตำแหน่ง เขตตกปลาสายรุ้ง เมืองเบลอส”

※ไอเทม“กระทงที่สมบูรณ์”คือไอเทมที่จะทำการสุ่มมอบรางวัล 1 ชิ้นให้กับผู้เล่นเมื่อทำการกดใช้งาน – โดยไอเทมที่บรรจุภายในก็จะมีหลากหลายชนิด

เช่น Ely Box, บัตรเครื่องแต่งกายแบบสุ่มระดับ 3-5 ดาว, Ticket for 4-5 stars Pet, Faded Skill point Gem,  และไอเทมอีกมากมาย รวมถึงไอเทมระดับเทพ อย่าง “Ticket for 1 star Soul Weapon”

วิธีการเข้าร่วมกิจกรรมและได้รับ พวงมาลัย

1. พวงมาลัยสามารถได้รับจากการกำจัดฟิลด์บอสในแต่ละเขต

2. สามารถนำพวงมาลัยไปแลกไอเทมได้ที่ NPC นักกิจกรรม ริง”

※ไอเทมที่สามารถนำ พวงมาลัย มาแลกได้ที่ NPC ริง

 1. Box 3-5 stars puzzle – จำนวนพวงมาลัยที่ใช้ 15  ชิ้น / จำนวนที่สามารถแลกได้ 2 ครั้ง

2.500 เพชร – จำนวนพวงมาลัยที่ใช้ 15 ชิ้น / จำนวนที่สามารถแลกได้ 2 ครั้ง

3.100,000ely – จำนวนพวงมาลัยที่ใช้ 8 ชิ้น / จำนวนที่สามารถแลกได้ 5 ครั้ง

 1. Good luck gold key – จำนวนพวงมาลัยที่ใช้ 8 ชิ้น / จำนวนที่สามารถแลกได้ 20 ครั้ง
 2. Good luck Silver key – จำนวนพวงมาลัยที่ใช้ 5 ชิ้น / จำนวนที่สามารถแลกได้ 30 ครั้ง
 3. Good luck copper key – จำนวนพวงมาลัยที่ใช้ 2 ชิ้น / จำนวนที่สามารถแลกได้ 50 ครั้ง

และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรม “log in 7 วัน”รับของรางวัลกันอีกหลายต่อเลยนะ

ของรางวัลแต่อย่างสุดยอดกันเลยใช่มั๊ยล่ะ เพื่อนๆก็อย่าลืมไปร่วมสนุกในเกม Latale W กันได้นะ!

เล่นเลยตอนนี้ ดาวน์โหลดเกมได้ทั้ง iOS และ Android ► https://latalew.onelink.me/DtPZ/play

ติดตามข่าวสาร Latale W ได้ทางเพจ : https://www.facebook.com/LataleW.TH/

อ่านการ์ตูน Lataleให้ตายซิดันไปเกิดใหม่ในโลกแฟนตาซี  : https://bit.ly/2Aa40pJ

 

 

 

 

ข่าว

เปิดตัวคลิปให้สัมภาษณ์ผู้เล่นRagnarok M: Eternal Love

ความในใจที่มีต่อโพริ่ง

            จุดเริ่มต้น ROตั้งแต่ปี 2002 ถึง 2018 จากประเทศเกาหลีสู่จีนจนกระทั่งถึงเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เกม RO ได้เดินทางผ่านร้อนผ่านหนาวมาเป็นระยะเวลานานถึง 16 ปีสำหรับเหล่านักผจญภัยแล้ว RO ไม่ได้เป็นเพียงแค่เกมเท่านั้นแต่มันยังเป็นศูนย์รวมความทรงจำในวัยเด็กของใครอีกหลายๆคนอีกด้วยในปัจจุบันเกมRagnarok M ได้คงกลิ่นอายของความน่ารักและสดใสดนตรีที่ไพเราะจับใจตลอดจนวิธีการเล่นที่หลากหลายมาจากต้นตำรับได้อย่างครบถ้วนนำพาผู้เล่นมากมายย้อนกลับไปสู่แผ่นดินแห่งMidgardดินแดนที่เต็มไปด้วยความทรงจำในอดีตอีกครั้ง

นับตั้งแต่ที่เกมRagnarok M: Eternal Love SEA Ver. เปิดให้บริการเป็นต้นมาพวกเราได้รับการสนับสนุนและกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากวันนี้พวกเราจึงได้จัดรายการพิเศษเพื่อตอกย้ำความดังของเกมในตำนานโดยการพาไปสัมภาษณ์ผู้เล่นเก่าแก่จากRagnarokสู่Ragnarok M จำนวน 3 ท่านเพื่อให้เข้าใจถึงความรู้สึกและเรื่องราวที่สนุกสนานของพวกเขาในพรอนเทร่าตลอดจนความผูกพันธ์กับ ROM ที่กำลังเริ่มก่อตัวขึ้นที่ละน้อย

https://youtu.be/hNEtRQXAT6E

นัยปภรยงยุทธมีชัย:มีเพียงเสาร์-อาทิตย์เท่านั้นถึงจะได้ไปเล่นเกมROที่ร้านอินเตอร์เน็ตแต่ละครั้งก็เล่นราว4 ชั่วโมง

นัยปภรยงยุทธมีชัยปัจจุบันทำอาชีพอิสระในอดีตเธอเคยจากบ้านเกิดมาไกลเข้าทำงานเป็น Customer Service ในบริษัทเกมแห่งหนึ่งที่ประเทศจีนเธอมีความชื่นชอบและหลงใหลเกม ROM แบบถอนตัวไม่ขึ้น“สมัยเด็กๆพี่ชายเป็นคนพาเธอไปรู้จักกับเกม RO เป็นครั้งแรก” เธอได้บอกกับพวกเราว่าทุกสัปดาห์พี่ชายและตัวเธอจะเก็บเงินที่เหลือจากการใช้จ่ายไว้แล้วนำไปเล่นเกมที่ร้านอินเตอร์เน็ต 2 คนก็จะเล่นได้ครั้งละประมาณ 4 ชั่วโมงเธอยังได้กล่าวว่าROเป็นเกมที่เธอหัดเล่นเป็นครั้งแรกและโพริ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้เธอชอบเกมนี้ทุกๆครั้งเธอเล่นเกม RO เธอจะเล่นกับเพื่อนๆมันทำให้เธอมีเรื่องราวมากมายที่จะพูดคุยกันและยังเป็นการสร้างความสนิทสนมให้ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ตอนเลเวล 30  นัยปภรยงยุทธมีชัยได้กล่าวว่าผู้ที่ใช้อาชีพนักเวทย์ในเกมจะต้องไปที่พีระมิดเพื่อกำจัดมัมมี่แต่Isis ทำให้เส้นทางการเดินทางของเธอเต็มไปด้วยความยากลำบากเป็นอย่างมาก

แก้ว:เน็ต56Kใช้จนหมดก็ยังดาวน์โหลดแพซ์ROไม่สำเร็จทำให้ต้องเปลี่ยนเน็ตเป็นแบบunlimited แทน

แก้วเริ่มรู้จัก RO จากร้านขายแผ่นเกมโดยในขณะที่กำลังเลือกซื้อแผ่นเกมอยู่นั้นเจ้าของร้านก็ได้แนะนำเกมกำลังเป็นที่นิยมในต่างประเทศอย่าง RO ให้กับเขาตอนนั้นสิ่งที่สุดๆสำหรับเขาคือใช้เน็ตขนาด 56K หมดก็ยังไม่สามารถดาวน์โหลดแพทซ์เกมได้สำเร็จเลยช่วงเวลานั้นเกม RO ยังไม่มีเซิร์ฟไทยเซิร์ฟที่แก้วเข้าไปเล่นเป็นเซิร์ฟต่างประเทศที่มีชื่อว่าChaos

            สมัยนั้นการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตยังใช้โมเด็มขณะเชื่อมต่อก็จะเกิดเสียงที่ค่อนข้างดังเขาจะแอบเล่นเกมตอนกลางคืนโดยใช้วิธีเอาผ้ามาคลุมทับเพื่อปิดเสียงการเชื่อมต่อของโมเด็มผลคือค่าโทรศัพท์บ้านเกิน 2,000 บาททำให้มีปัญหากับคนที่บ้านหลายครั้งการเล่น RO ทำให้แก้วให้ความสนใจเกี่ยวกับอินเตอร์เน็ตและเทคโนโลยีมากขึ้นซึ่งมันมีผลดีต่อธุรกิจในปัจจุบันของเขาเป็นอย่างมากนอกจากนี้ยังได้รู้จักเพื่อนๆจากในเกมอีกมากมาย

            “ผมเคยไม่นอนถึง 4 วันเต็มๆเพื่อล่าบอสดรอปอุปกรณ์ในที่สุดผมก็ได้ Whisper Card มาใบหนึ่งจากมายาซึ่งผมขายต่อให้กับคนอื่นเป็นมูลค่าถึง 30,000 บาท” แก้วกล่าวด้วยความภาคภูมิใจ

ธเนศปฎิมากรพงศ์:จากความน่ารักของตัวละครสู่เส้นทางการผจญภัย

            ความเหมือนโดยบังเอิญจุดเริ่มต้นของธเนศปฎิมากรพงศ์นั้นเหมือนกับนัยปภรยงยุทธมีชัยที่เริ่มจากการไปร้านอินเตอร์เน็ตเพื่อเล่นเกมเขาถูกโปสเตอร์โฆษณา RO ที่อยู่นอกร้านอินเตอร์เน็ตดึงดูดหลังจากที่ได้ลองเล่นเกมแล้วไม่นานเขาก็หลงใหลในความน่ารักของตัวละครในเกมและเข้าสู่เส้นทางการผจญภัยอย่างเต็มตัวต่อมาเมื่อที่บ้านมีคอมพิวเตอร์ก็ทำให้เขาเปลี่ยนมาเล่นเกมอยู่ที่บ้านแทน

            ครอบครัวของธเนศปฎิมากรพงศ์ทำธุรกิจเกี่ยวกับขนส่งคุณพ่อคุณแม่จะค่อนข้างยุ่งทำให้เวลาการพบปะกันในครอบครัวจะค่อนข้างน้อยการเล่นเกม RO ทำให้เขาได้รู้จักเพื่อนฝูงมากมายซึ่งหนึ่งในนั้นเขาได้รู้จักผู้ชายคนหนึ่งที่มีอายุมากกว่าเขา 6-7 ปีคอยให้คำแนะนำและคำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้ชีวิตมุมมองและวิธีการคิดที่แตกต่างเมื่อเขาเกิดปัญหากับคนในครอบครัวก็พยายามแนะนำและปรับมุมมองของเขาให้กว้างขึ้นทำให้ความสัมพันธ์ของธเนศปฎิมากรพงศ์และคนในครอบครัวดีขึ้นเป็นอย่างมาก

            มีคนเป็นจำนวนมากมาหาเขาเพื่อให้ช่วยเพิ่ม “Buff” ให้และสิ่งที่ประทับใจน่าจดจำที่สุดสำหรับธเนศปฎิมากรพงศ์เขาได้กล่าวว่า “ในฐานะที่เป็นPriest เขาได้ช่วยเหลือคนเป็นจำนวนมากและเห็นความสำคัญกับช่วงเวลาที่ได้รู้จักกับทุกคน”

นอกจากนี้ธเนศปฎิมากรพงศ์ยังได้เก็บสะสมของที่ระลึก RO ไว้เป็นจำนวนมากในช่วงระหว่างงาน TGS เขาได้ตอบรับการเชื้อเชิญจากทีมงานส่งของสะสมอันล้ำค่ามาตั้งแสดงโชว์ในงานให้ผู้ที่มีความหลงใหลเกม  RO ได้ร่วมชื่นชมของสะสมที่ล้ำค่านี้อีกด้วย

โฮล์ม:พิธีกรงาน TGS กูรูแห่ง RO

            พิธีกรบูธRagnarok M ในงาน  TGS ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่นับเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเกม RO เขาเริ่มเข้าสู่เกม RO ในปี 2002 และมักจะร่วมกับกิลด์และทีมของเขาล่าบอสเขากล่าวว่าเขารู้จักแฟนคนแรกจากเกม RO เขากล่าวว่าเขาเคยขึ้นนิตยสารของเกมRO News  ในฐานะที่เป็นPriest ระดับสูงอีกด้วยถึงแม้ว่าสุดท้ายจะเลิกรากับแฟนสาวคนแรกไปแต่เขาก็ยังคงรักและหลงใหลในRO อยู่เช่นเดิมในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเขามักจะรับงานMC ให้กับเกมRO อยู่เสมอด้วยความชื่นชอบ

เขาบอกกับพวกเราว่ามีคนอีกมากที่เหมือนแก้วและธเนศปฎิมากรพงศ์ที่ชื่นชอบและติดตามเกมRagnarok M ซึ่งคนเหล่านี้ล้วนเคยผ่านเซิร์ฟจีนมาก่อนหน้าแล้วทั้งสิ้นเพราะเกม RO ไม่ได้เป็นเพียงแค่อดีตเท่านั้นแต่มันคือความทรงจำในวัยเด็กที่ดีของพวกเขาใน RO มีทั้งมิตรภาพและความรักของพวกเขาอยู่ในนั้นด้วย

            ขอขอบพระคุณทุกๆท่านสำหรับความทรงจำที่งดงามที่มีให้กับเกม RO พวกเราอยากเห็นรอยยิ้มที่มาจากใจของพวกคุณซึ่งสิ่งนี้มันคือกำลังใจที่ยิ่งใหญ่และเป็นสิ่งมีค่าที่สุดสำหรับเรา

เกี่ยวกับเกมRagnarok M: Eternal Love SEA Ver.

เกมRagnarok M: Eternal Love SEA Ver.เกิดจากความร่วมมือกันระหว่างบริษัท Gravity Interactive Inc. และX.D.Globalเพียงประกาศเปิดตัวให้บริการไปได้ไม่นานก็ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งทั้งในระบบ AndroidและiOS ได้รับการแสการตอบรับอย่างล้นหลามจากหลายๆประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในกิจกรรมปาร์ตี้ชายหาดประจำเดือนพฤศจิกายนเกมRagnarok M ได้นำแสงแดดชาดหาดบรรยากาศริมทะเลมาผสมผสานกันเป็นกิจกรรมสุ่มไข่กาชาหากไม่มีอุปกรณ์ว่ายน้ำแล้วจะสัมผัสความเป็นชายหาดได้อย่างไร! และอุปกรณ์ว่ายน้ำไม่ได้แค่ชุดว่ายน้ำเท่านั้นนะแต่ยังมี Headwear หลากหลายสไตล์ที่รอคุณมาจับคู่~~ มาเลือก “ชุดชายหาด”ในแบบของคุณกันเถอะ!

【เว็บหลัก】https://www.ragnaroketernallove.com/

【FACEBOOK แฟนเพจ】https://www.facebook.com/PlayRagnarokM./

【YOUTUBE】https://www.youtube.com/channel/UCkqLX0pE6GJj3cAFgXUMq0w

 

 

 

 

 

image003

FlyffPlayPark ชวนลงทะเบียน (Pre-Registration) รับไอเทมฟรี!!

เตรียมพร้อมก่อนออกบิน CBT 6 ธันวานี้

Flyffเกม MMORPG เกมแรกที่ทำให้ทุกคนบินได้ จากPlayPark.comขอชวนเพื่อนๆ เตรียมความพร้อมก่อนออกบินพร้อมกันในช่วง Stress Test 29 – 30 พฤศจิกายนนี้ และ CBT 6 – 9 ธันวาคมนี้ [เพิ่มเติม http://bit.ly/PP-Flyff_CBT] ด้วยกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าแถมรับของอีกเพียบ!!ที่มีแจกทั้ง welcome box และชุดเซ็ตเลย ขั้นตอนลงทะเบียนมีดังนี้

ขั้นตอนการลงทะเบียนล่วงหน้า

 1. Login เข้าระบบด้วย PlayID, Facebook ID หรือ Google ID >>ลงทะเบียน<<[http://bit.ly/PP-Flyff_LoginPreregister]
 2. ตอบข้อมูลเพื่อเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาดินแดน “Madrigal”
 3. กดลงทะเบียนเอาไว้เพื่อรอรับ Item Code ทาง E-mail

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม
ลงทะเบียนได้ตั้งแต่ วันนี้ – 14 ธันวาคม 2561 เวลา 23:59 น.
หากยังไม่มี Play ID (ID ใช้สำหรับเล่น PlayParkFlyff) สมัครได้ที่นี่[http://bit.ly/PP-Flyff_RegisterID]

สำหรับใครที่เป็นแฟนของเกมนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด หรือแม้แต่เพื่อนๆ คนไหนที่ไม่เคยลองเล่นเกมนี้มาก่อน ก็อยากเชิญชวนให้มาร่วมผจญภัยไปด้วยกัน รับรองว่าเป็นเกมในตำนานที่ยังคงบินมันส์แน่นอน [เพิ่มเติม http://bit.ly/PP-Flyff_PreRegis]นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Exclusive Meeting ที่เปิดโอกาสให้เพื่อนๆ มาสร้างสังคมดีๆ ร่วมกัน รวมถึงเปิดให้เสนอไอเดีย เพื่อช่วยกันพัฒนาเกมให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปอีกด้วย [เพิ่มเติม http://bit.ly/PP-Flyff_ExclusiveMeeting]

สามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://flyff.playpark.comหรือทาง Facebook Fan Page https://www.facebook.com/Playpark.Flyff.TH

WEBSITE ▶https://flyff.playpark.com

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/Playpark.Flyff.TH

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

TWITTER ▶https://twitter.com/playpark

——————————————————————————————————————-

เกี่ยวกับ PlayPark.com

PlayPark.com ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ครอบคลุมการให้บริการ 5 ประเทศ ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ โดย เอเชียซอฟท์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2544 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2551 ทั้งนี้ เอเชียซอฟท์ ดำเนินธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การพัฒนาเกมออนไลน์ การให้บริการโฆษณาออนไลน์ การให้บริการเว็บท่าเกม (Game Portal) www.playpark.com การให้บริการเติมเงินออนไลน์ผ่านระบบเอแคช (@ Cash) และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับไอที โดย ณ สิ้นไตรมาส 3  ปี 2561 ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้นรวม 32 เกม โดยมีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์ทั่วภูมิภาคทั้งหมดมากกว่า 27 ล้านไอดี

 

 

 

 

 

 ACR_Keyart_Brotherhood_EN

ASSASSINS CREED® REBELLION พร้อมให้เล่นบนมือถือแล้ว

มาเป็นส่วนหนึ่งของผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้ากว่าสามล้านคนและสัมผัสประสบการณ์สดใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนของเฟรนไชส์ที่กวาดคำชมมามากมายอย่าง “Assassins Creed®” บนiPhone, iPadและอุปกรณ์Android

ฮ่องกง – 21 พฤศจิกายน 2561 – วันนี้ Ubisoft ประกาศว่าAssassins Creed® Rebellionเกมบนโทรศัพท์มือถือแนวอาร์พีจีวางกลยุทธ์ชนิดเล่นฟรีที่ดำเนินเรื่องราวบนจักรวาลของเกมเจ้าของรางวัลมากมายอย่างAssassins Creedพร้อมให้เล่นแล้วบน App Store สำหรับ iPhone และ iPad รวมถึง Google Play สำหรับอุปกรณ์ Android ด้วยเช่นกัน

https://youtu.be/7rLpScSveck

Assassin’s Creed Rebellion  – ตัวอย่างเปิดตัวแบบทางการ

Assassins Creed Rebellionได้รับการพัฒนาโดยBehaviour Interactive ร่วมมือกับ Ubisoft Montrealซึ่งถือเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนที่ผ่านมาของAssassins Creedด้วยการให้ผู้เล่นได้เล่นตัวละครมือสังหารที่แฟน ๆ ชื่นชอบจากยุคสมัยที่แตกต่างกัน ในเกมนี้ ฉากของเรื่องคือสเปนในยุคแห่งการไต่สวนศรัทธาอย่างเข้มข้น ผู้เล่นจะได้บริหารจัดการป้อมปราการของตัวเองและก่อร่างสร้างภาคีด้วยการรวบรวมฝึกฝนมือสังหารมากกว่า 40 คน เมื่อพวกเขาได้เพิ่มระดับทักษะและแข็งแกร่งยิ่งขึ้นแล้ว ผู้เล่นจะได้จุดไฟแห่งการต่อต้านและต่อกรกับเหล่าเทมพลาร์ รวมทั้งเป็นผู้นำภารกิจสุดยิ่งใหญ่กับทีมมือสังหารสามคนที่คุณเลือกเฟ้นได้เองจากภาคี ด้วยรูปแบบการต่อสู้มากมาย ผู้เล่นสามารถจัดการกับภารกิจได้ในหลากหลายวิธีการ ทั้งการลอบเร้น การลอบสังหาร หรือโจมตีเหล่าเทมพลาร์โดยตรง เพื่อบั่นทอนการยึดกุมอำนาจอันคุกคามในสเปนและทลายการปกครองของพวกมันให้สิ้นซาก

เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของซีรีส์นี้ที่Assassin’s Creed Rebellion จะมีตัวละครระดับตำนานของเกมทั้งหมด ทั้ง Ezio, Aguilar, Shao Jun, Claudia และ Machiavelli, พร้อมตัวละครที่สามารถปลดล็อกได้อีกมากกว่า 20 ตัว ที่สร้างมาเพื่อเกมนี้โดยเฉพาะ ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจฉากหลังทางประวัติศาสตร์ที่แตกต่างกันในเฟรนไชส์ระหว่างอีเวนต์แบบจำกัดเวลาด้วย เช่น กรีซโบราณใน Assassin’s Creed Odyssey® เพื่อแข่งขันกับผู้เล่นอื่นในลีดเดอร์บอร์ดของอีเวนต์และรับฮีโรพิเศษอย่าง Alexiosและ Kassandra ไปใช้งาน

Assassin’s Creed Rebellion ยังได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสมที่สุดบน iPad Proซึ่งจะให้การแสดงผลทางเทคนิคและภาพยกระดับไปอีกขั้น พร้อมความคมชัดของรายละเอียดที่สูงกว่าเดิม การเรนเดอร์โมเดล 3 มิติ ที่พัฒนาขึ้น และการปรับค่าเหมาะสมของการแสดงผลโดยภาพรวม คุณภาพของเกมและประสบการณ์ที่ผู้เล่นได้รับจะพัฒนาเปลี่ยนแปลงไปอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

Assassin’s Creed Rebellion พร้อมให้เล่นแล้วทั่วโลกบน App Store สำหรับ iPhone และ iPad และบน Google Play

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมมือถือของ Ubisoft โปรดดู www.ubisoft.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Assassin’s Creed Odyssey โปรดดู assassinscreed.com

โปรดติดตามเราบน Facebook ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftSEA สำหรับข่าวสารน่าตื่นเต้นและข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมของ Ubisoft

ABOUT UBISOFT

Ubisoft is a leading creator, publisher and distributor of interactive entertainment and services, with a rich portfolio of world-renowned brands, including Assassins Creed, Just Dance, Tom Clancys video game series, Rayman, Far Cry and Watch Dogs. The teams throughout Ubisofts worldwide network of studios and business offices are committed to delivering original and memorable gaming experiences across all popular platforms, including consoles, mobile phones, tablets and PCs. For the 201718 fiscal year Ubisoft generated sales of €1,732 million. To learn more, please visit www.ubisoft.com.

© 2018 Ubisoft Entertainment. All Rights Reserved. Assassins Creed, Ubisoft, and the Ubisoft logo are registered or unregistered trademarks of Ubisoft Entertainment in the US and/or other countries.

 

 

 

 

 

LANPROLEAGUE

ร้อนระอุ! ในการแข่งขัน JIB PUBG Thailand Pro League LAN Final Season 1

เตรียมพบกับการแข่งขันของเหล่าทีมระดับชั้นแนวหน้าของประเทศไทยทั้ง 16 ทีม

หลังจากจบฤดูกาลอันแสนจะยาวนานเราก็ได้ 15 ทีมจาก Premier League และ 1 ทีมจาก Championship ที่จะเข้าไปงัดกันในการแข่งขันรอบสุดท้ายของซีซั่นที่ 1 เพื่อชิงเงินรางวัลอีก 1 ก้อนมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท! รวมถึงไอเท็มสุดพิเศษสำหรับทีมแชมป์เท่านั้น

ซึ่งเราจะทำการแข่งขันกันที่ร้าน Mine Cafe สาขา รังสิต วันที่ 25 พฤศจิกายน เริ่มการแข่งขันเวลา 11.00 น. เราจะทำการแข่งขันทั้งหมด 6 เกม รวมรอบ Scrim Match 1 เกม เป็น 7 เกม!

เตรียมตัวเตรียมเสบียงให้พร้อมก่อนรับชมกันยาวๆ ตลอดทั้งวัน เต็มอิ่มทุกแมตช์

รับชมได้ที่ : www.twitch.tv/esports_alliance

ร่วมลุ้นว่าทีมใดจะคว้าชัยชนะของครั้งนี้ครอง สำหรับผู้ชมทางบ้านเราจะมีกิจกรรมแจกของรางวัลมากมายจากผู้สนับสนุน เพียงแค่ท่านรับชมการถ่ายทอดสด และ ทำกิจกรรมผ่านการถ่ายทอดสดก็มีสิทธิ์รับของรางวัลไปเลยยย

ติดตามข่าวสารของพวกเราได้ทาง

Facebook : Esports Alliance

Pro League : PUBG Thailand Pro League

Twitch : www.twitch.tv/esports_alliance

Youtube : https://goo.gl/nEEkG1

Website : http://www.eaesports.com/

Instargram : @ea.esportsalliance

Line : @esportsalliance

 

 

 

 

image002

ชวนเพื่อนๆ ทุกคน โหวตเลือก 2 พรีเซนเตอร์ HeartsWar x 7th Sense 
กับกิจกรรม Member คนไหน โดนใจใช่เลย
!!

HeartsWarสุดยอมเกมพจญภัย หัวใจแฟนตาซี แนว MMORPG สไตล์ Open Worldจัดกิจกรรมเฟ้นหา Presenter จากวงไอดอล 7th senses มาแต่งชุดถ่ายคอสเพลย์ อัศวินสาวสุดสวย Paladin และโจรสลัดหญิงสุดแซ่บ Pirateจากเกม HeartsWarเพื่อนๆ อยากให้ใครได้เป็นพรีเซนเตอร์ สามารถไปร่วมโหวต Member ที่คุณรักกันได้แล้วววว ที่นี (คลิกเลย) ตั้งแต่วันนี้ – 2 ธันวาคม 2561 รักคนไหนชอบคนไหน โหวตกันได้เลย!!

สำหรับกติกาการโหวต มีดังนี้

1. กดไอค่อนแสดงความรู้สึก และ/หรือ กดแชร์ บนโพสต์รูปภาพของ Member ที่คุณอยากให้เป็นพรีเซนเตอร์ ซึ่งสามารถโหวตได้มากกว่า 1 คน
2. ทุกไอค่อนแสดงความรู้สึกนับ 1 คะแนน แชร์นับ 5 คะแนน พร้อมติด แฮชแท็ก #HeartsWar #7thSense #Heartswarx7thSensex
3. การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

นอกจากนี้HeartsWarยังเปิดให้Pre-register พร้อมแจกไอเทมมากมาย เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ (คลิกที่นี่) แล้วมาสนุกไปด้วยกันนะ

Facebook Fan Page ▶https://www.facebook.com/PlayParkHeartsWar

YouTube ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

——————————————————————————————–

HeartsWarสุดยอดเกมมือถือ MMORPG Open World ที่มีจุดเด่นในการเปลี่ยนอาชีพได้อย่างอิสระ โดยไม่ต้องสร้างตัวละครใหม่ สามารถปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ร่วมเก็บเลเวลไปด้วยกัน และสามารถตั้งทีมด้วยทหารรับจ้าง เพื่อเป็นตัวช่วยในการผจญภัยได้ นอกจากนี้ยังมีระบบอีกมากมายให้ได้ร่วมสนุก เช่น สร้าง Town, ก่อตั้ง Guild, Dungeon สุดโหด, การต่อสู้ World Boss เป็นต้น

 

 

 

 

02

Latale W อัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ ปลดลิมิต MAX Lv.60-80 และดันเจี้ยนใหม่มากมาย!

เรียกได้ว่าเอาใจแฟนเกมกันอย่างต่อเนื่อง เมื่อเกม Latale W เกมมือถือแนว MMORPG แนวน่ารักสดใสผจญภัยในโลกแฟนตาซี ได้ทำการอัพเดทแพทช์ครั้งใหญ่ที่สุดเลยทีเดียว ส่วนรายละเอียดนั้นจะมีอะไรบ้าง ไปดูพร้อมๆกันเลย!

เก่งกาจกันให้สุดกับการ “ปลดลิมิตเลเวล MAX ของตัวละคร ให้สามารถพัฒนาได้ถึง Lv.60-80!กันเลย

สู่ความโหดที่เพิ่มยิ่งกว่าเดิม!หอคอยปีศาจ เพิ่มระดับสูงสุดถึง ชั้น 80 เปิดแล้ว

เพิ่มฉายาใหม่ในความสำเร็จตามระดับเลเวล ทั้ง 70 และ 80

เพิ่มอาหารในระดับเลเวล 70-80

ต่อเนื่องกันต่อที่มัลติดันเจี้ยนใหม่ล่าสุดที่พร้อมจะมาท้าทายผู้เล่นทุกคน!“ดันเจี้ยน กัปตันจอห์นนี่ Lv.70 และ “ดันเจี้ยน หัวใจของโคทูคา Lv.80 เก่งกาจขนาดไหน ไปดูได้จากคลิปตัวอย่างกันเลย

ดันเจี้ยน LV.70 “กัปตัน จอห์นนี่” 

[LINK YOUTUBE]https://www.youtube.com/watch?v=2tR70gNsvD8

มัลติดันเจี้ยน LV.80  “หัวใจของโคทูคา”

[LINK YOUTUBE]https://www.youtube.com/watch?v=l0J_kvyzjSg

เพิ่มเติมเมืองใหม่และเควสสุดมันส์ “เมืองเวส” มีไอเทมใหม่ๆและมอนสเตอร์สุดโหดมากมายเลยล่ะเพื่อนๆ สามารถไปเยี่ยมชมกันได้เลย

และนอกจากการอัพเดทใหม่ๆแล้ว เกม Latale W ยังมีกิจกรรมพิเศษๆให้เราได้ร่วมสนุกรับไอเทมมากมายด้วยนะ อย่าง “กิจกรรมอัพเลเวลสัตว์เลี้ยง” และ “กิจกรรมอัพเลเวลสัตว์เลี้ยง”ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 19 พฤศจิกายน – 29 พฤศจิกายนนี้!

โว้วว สุดยอดสุดๆเลยใช่ม้ากับการอัพเดทแพทช์ครั้งใหญ่แบบนี้ เพื่อนๆก็อย่าลืมไปเล่นเกม Latale W กันด้วยนะ

เล่นเลยตอนนี้ ดาวน์โหลดเกมได้ทั้ง iOS และ Android ►https://latalew.onelink.me/DtPZ/play

ติดตามข่าวสาร Latale W ได้ทางเพจ : https://www.facebook.com/LataleW.TH/

อ่านการ์ตูน Lataleให้ตายซิดันไปเกิดใหม่ในโลกแฟนตาซี  : https://bit.ly/2OKihnf

 

 

 

 

 

 image004

Flyff PlayParkประกาศกำหนดการออกบินCBT 6 ธันวาคมนี้

พร้อมเปิด Official Website และ Facebook สานคอมมูนิตี้

หลังจากที่PlayPark.comผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)ได้ประกาศสร้างตำนานครั้งใหม่เกม Flyff ให้เหล่านักบินชาวไทยได้ FUN กันไปแล้วเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา ตอนนี้ทีมงานก็ได้ประกาศกำหนดการ CBT (Close Beta) โดยจะเปิดให้มาร่วมผจญภัยวันที่ 6 – 9 ธันวาคม 2561ซึ่งกำหนดการณ์โดยละเอียด มีดังนี้

 • ช่วง Stress Test : 29 – 30 พฤศจิกายน 2561 โดยเปิดเฉพาะเวลา 12:00 – 23:00 น.
  ช่วงทดสอบการรองรับและสภาพการทำงานรองรับจำนวนผู้เล่นจริง การเล่นในช่วงนี้อาจพบปัญหาและการปิดปรับปรุงระหว่างการเล่น แต่เพื่อนๆ ที่เข้ามาช่วยทดสอบถือเป็นกลุ่มผู้บุกเบิกและช่วยเตรียมการทำงานให้ดินแดน Madrigal ทำงานได้อย่างสมบูรณ์เพื่อเพื่อนๆ รุ่นหลังต่อไป
 • ช่วง CBT (Close Beta) : 6 ธันวาคม 2561 เวลา 14:00 น. – 9 ธันวาคม 2561 เวลา 23:59 น.เปิดให้เพื่อนๆ ทดสอบเนื้อหาของตัวเกม ได้เริ่มพบปะสังสรรค์ และร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ก่อนการเปิดให้บริการเต็มรูปอย่างเป็นทางการ ในช่วงนี้จะยังไม่สามารถเติมเงินเพื่อช๊อปปิ้งของต่างๆ ได้ แต่ระบบโดยรวมจะเปิดเหมือนการให้บริการจริง
  ***ข้อมูลที่เล่นในช่วง CBT นี้ จะถูกลบออก (reset) ทั้งหมด ก่อนการเปิดให้บริการจริงในช่วง OBT แต่ของรางวัลต่างๆ ที่ได้จากกิจกรรม ยังคงสามารถนำไปใช้ในช่วง OBT ได้***
 • ช่วง OBT (Open Beta) : จะประกาศช่วงเวลาให้ทราบอีกครั้ง

โดยก่อนที่จะเปิดให้ร่วมบินด้วยกัน มาเช็คความพร้อมกันดีกว่า…

 • กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าPre-Register (เปิดระบบวันที่ 19 พฤศจิกายน 2561)
 • พบปะเพื่อนๆ พูดคุยรวมถึงแนะนำติชม ได้ที่ช่องทาง

o    FacebookFan Pageของพวกเรา Facebook Fan Page

o    Facebook Close Group PlayPark Flyff TH Group

 • มี Play ID กันหรือยัง ถ้ายังไม่มีสมัครรอไว้ได้เลย สมัครที่นี่
 • โหลดเกม ดีๆ เล่นฟรีๆ ที่นี่จ้า (เปิดให้ดาวน์โหลด 20 พฤศจิกายน 2561)
 • ติดตามร่วมสนุกกิจกรรมในช่วง CBT ได้เร็วๆ นี้ ทาง Website และ Facebook ของเกม

สามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://flyff.playpark.comหรือทาง Facebook Fan Page https://www.facebook.com/Playpark.Flyff.TH

WEBSITE ▶https://flyff.playpark.com

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/Playpark.Flyff.TH

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

TWITTER ▶https://twitter.com/playpark

——————————————————————————————————————-

เกี่ยวกับ PlayPark.com

PlayPark.com ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ครอบคลุมการให้บริการ 5 ประเทศ ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ โดย เอเชียซอฟท์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2544 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2551 ทั้งนี้ เอเชียซอฟท์ ดำเนินธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การพัฒนาเกมออนไลน์ การให้บริการโฆษณาออนไลน์ การให้บริการเว็บท่าเกม (Game Portal) www.playpark.com การให้บริการเติมเงินออนไลน์ผ่านระบบเอแคช (@ Cash) และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับไอที โดย ณ สิ้นไตรมาส 3  ปี 2561 ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้นรวม 32เกม โดยมีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์ทั่วภูมิภาคทั้งหมดมากกว่า 27 ล้านไอดี

 

 

 

 

TheSettlers_EN_Keyart_181115_4pm_CET_1542216948

HISTORY COLLECTION ของเกมThe Settlers® พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ว

ซีรีส์เกมวางแผนสร้างเมืองที่หลายคนหลงรักอย่าง The Settlers®วางจำหน่าย History Collectionแล้ว

ฮ่องกง16 พฤศจิกายน 2561 —วันนี้Ubisoft ได้ประกาศจำหน่ายชุด The Settlers® History Collection ฉบับ Windows PCบน Uplayด้วย เกมซึ่งพัฒนาโดย Ubisoft Blue Byteเกมนี้ จะวางจำหน่าย The Settlers History Collection อันเป็นการรวบรวมเกมภาคหลักทั้งหมดจำนวนเจ็ดภาคของซีรีส์เกมวางแผนสร้างเมืองชื่อดังรวมถึงภาคเสริมทั้งหมดอีกด้วย โดยที่ทุกเกมได้รับการอัปเดตให้สามารถเล่นบน PC ยุคปัจจุบันได้ แถมยังรองรับ Windows 10 รวมถึงได้รับการพัฒนาด้านอื่น ๆ ให้ดีกว่าเกมต้นฉบับ The Settlers History Collectionนี้วางจำหน่ายฉบับดิจิทัลแล้วบน Uplayและยังเปิดให้เลือกซื้อแยกแต่ละภาคได้อีกด้วย

https://youtu.be/_fXWSz95DB0

The Settlers History Collection – Launch Trailer

เกม The Settlers พัฒนาโดย Blue Byte และสรรค์สร้างโดย Volker Wertichซึ่งได้เปิดให้ผู้เล่นนับล้านทั่วโลกได้สัมผัสประสบการณ์แห่ง “wuselig” ในโลกของ The Settlers อันเป็นเอกลักษณ์ของซีรีส์ไปแล้ว ในแต่ละเกมจะให้ผู้เล่นได้ก่อสร้างและขยับขยายเมืองในธีมยุคกลาง ซึ่งคุณจะต้องสร้างสายการผลิตเพื่อสร้างสินค้าและออกสำรวจเพื่อพิชิตดินแดนใหม่

The Settlers History Collection จะมีเกมดังต่อไปนี้:

 • The Settlers (1993) History Edition–มาลองย้อนเวลากลับไป 25 ปีก่อนและเล่นเกมคลาสสิกสุดวิเศษเกมนี้กันอีกครั้ง! เกมฉบับนี้จะรวมตัวเกมหลักซึ่งได้รับการพัฒนาไปกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการรองรับ Windows 10, การเลือกปรับความเร็วของเกมและรวมถึงวิธีบังคับควบคุมในสไตล์ RTS แบบคลาสสิก
 • The Settlers II: Veni, Vidi, Vici (1996)History Edition– ในฐานะที่คุณเป็นผู้นำแห่งชาวโรมัน, คุณจึงมีภาระหน้าที่ต้องรับผิดชอบชีวิตของผู้คนในอาณัติ เกมฉบับนี้จะรวมตัวเกมหลักของ The Settlers II Mission CDรวมถึงการพัฒนาอื่น ๆ เช่นการรองรับ Windows 10, ระบบออโต้เซฟ, รองรับความละเอียด 4K, รองรับเมาส์, รองรับคีย์บอร์ดและรองรับคอนโทรลเลอร์สำหรับโหมดแบ่งจอเล่น
 • The Settlers III (1998)History Edition– เกมจำลองการวางแผนสร้างเมืองแบบแฟนตาซีที่ผู้คนใต้สังกัดของคุณจะต้องก่อสร้างอาคาร, ผลิตสินค้าและออกพิชิตดินแดนใหม่ เกมฉบับนี้จะรวม The Settlers III, The Settlers III Mission CD และส่วนเสริมอย่าง Quest of the Amazonsเอาไว้แล้ว รวมถึงการพัฒนาอื่น ๆ เช่นการรองรับWindows 10, ระบบออโต้เซฟ, รองรับความละเอียด 4K, รองรับจอคู่และระบบออนไลน์มัลติเพลเยอร์ผ่าน Uplay
 • The Settlers IV (2001)History Edition–คุณสามารถเลือกเล่นได้หนึ่งกลุ่มจากสี่กลุ่ม – ชาวโรมัน, ชาวไวกิ้ง, ชาวมายาหรือชาวโทรจัน– เพื่อเผชิญหน้ากับภัยคุกคามจากเผ่าทมิฬ (Dark Tribe)เกมฉบับนี้จะรวม The Settlers IV, The Settlers IV Mission CD และส่วนเสริม The Settlers IV – The Trojans and the Elixir of Powerเอาไว้แล้วรวมถึงการพัฒนาอื่น ๆ เช่นการรองรับWindows 10, ระบบออโต้เซฟ, รองรับความละเอียด 4K, รองรับจอคู่และระบบออนไลน์มัลติเพลเยอร์ผ่าน Uplay
 • The Settlers: Heritage of Kings (2005) History Edition– ดำดิ่งสู่แมทช์การแข่งขันที่คุณจะต้องก่อสร้างและต่อสู้แบบเรียลไทม์ ที่ซึ่งภูมิทัศน์อันหลากหลายรอคอยให้คุณสำรวจและไปตั้งรกรากอยู่ เกมฉบับนี้จะรวมตัวเกมหลักและส่วนเสริมทั้งสองภาคเอาไว้แล้ว รวมถึงการพัฒนาอื่น ๆ เช่นการรองรับWindows 10และระบบออนไลน์มัลติเพลเยอร์ผ่าน Uplay
 • The Settlers: Rise of an Empire (2007) History Edition– ก่อร่างสร้างเมืองอันคราคร่ำไปด้วยผู้คนในโลกยุคกลาง เพิ่มพูนความมั่งคั่งให้แก่จักรวรรดิของคุณแล้วสร้างชื่อในประวัติศาสตร์ในฐานะของกษัตริย์ในตำนาน เกมฉบับนี้จะรวมตัวเกมหลักและส่วนเสริม The Eastern Realm เอาไว้ รวมถึงการพัฒนาอื่น ๆ เช่นการรองรับWindows 10และระบบออนไลน์มัลติเพลเยอร์ผ่าน Uplay
 • The Settlers 7: Paths to a Kingdom (2010)History Edition–เชิญมาสัมผัสกับโลกใหม่ของ Settlers – ท่ามกลางป่าอันเขียวขจีและทุ่งหญ้าอันอุดมสมบูรณ์ความพลุกพล่านจะบังเกิดขึ้นอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นนักวิทยาศาสตร์ผู้เปี่ยมความรู้, พ่อค้าจอมประดิษฐ์หรือแม่ทัพผู้กล้าหาญ คุณมีหน้าที่สร้างอาณาจักรอันเจริญรุ่งเรืองซึ่งมากพร้อมทั้งอำนาจและเกียรติยศ เกมฉบับนี้จะรวมตัวเกมหลักและ DLC ทุกตัว รวมถึงการพัฒนาอื่นๆเช่นการรองรับWindows 10 และไม่จำเป็นต้องต่ออินเทอร์เน็ตตลอดเวลาเพื่อเล่นอีกต่อไป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Settlers และ The Settlers History Collection, โปรดเยี่ยมชมที่thesettlers-alliance.comและubisoft.com/en-gb/game/the-settlers-history-collection/.

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ The Settlers และเกมอื่น ๆ จาก Ubisoft โปรดเยี่ยมชมที่news.ubisoft.com.

About Ubisoft Blue Byte

Celebrating its 30th anniversary in 2018, Ubisoft Blue Byte is one of the pioneers of the German games industry. At two sites in Düsseldorf and Mainz, Blue Byte develops high-class strategy games such as The Settlers and Anno which are played by millions of gamers around the globe. Both studios are also successfully co-developing big Ubisoft brands, such as Tom Clancys Rainbow Six Siege, For Honor and Skull & Bones on which the teams work in close collaboration with leading Ubisoft studios. Blue Bytes international team of 400+ developers is dedicated to create memorable and inspiring gaming experiences while using and supporting the latest technologies and platforms. Ubisoft Berlin, which opened in early 2018, is part of the Ubisoft Blue Byte studio network. Learn more about Ubisoft Blue Byte at www.bluebyte.com.

About Ubisoft

Ubisoft is a leading creator, publisher and distributor of interactive entertainment and services, with a rich portfolio of world-renowned brands, including Assassins Creed, Just Dance, Tom Clancys video game series, Rayman, Far Cry and Watch Dogs. The teams throughout Ubisofts worldwide network of studios and business offices are committed to delivering original and memorable gaming experiences across all popular platforms, including consoles, mobile phones, tablets and PCs. For the 201718 fiscal year Ubisoft generated sales of €1,732 million. To learn more, please visit www.ubisoft.com.

© 2018 Ubisoft Entertainment. All Rights Reserved. Ubisoft and the Ubisoft logo are registered or unregistered trademarks of Ubisoft Entertainment in the US and/or other countries. The Settlers, Blue Byte, and the Blue Byte logo are registered or unregistered trademarks of Ubisoft GmbH in the US and/or other countries.

 

 

 

 image002

PlayPark ร่วมกับ GSB Gen
ชวนร่วมโหวตหาสุดยอดแคสเตอร์สุดยอดเกรียนเทพ

PlayPark.comผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ จับมือร่วมกับ GSB Genจัดกิจกรรม GSB GEN LIVE GENIUS เฟ้นหาสุดยอดแชมป์โซเชียลอันดับ 1 ของเมืองไทย ชิงรางวัลรวมกว่า 100,000 บาทโดยแบ่งเป็นสายFashion,Lifestyle,Entertainment และสาย Gamer สุดยอดเกรียน เทพ พิชิตใจมหาชนซึ่งมีแคสเตอร์จากเกมในเครือ PlayPark ไม่ว่าจะเป็น Audition, Dragon Nest และ Tales Runnerผ่านเข้ารอบนี้มาด้วย

จึงขอชวนเพื่อนๆ ร่วมโหวตเกมเมอร์ชาว PlayPark ร่วมโหวตได้ตั้งแต่วันนี้ – 19 พฤศจิกายน 2561 แคสเตอร์ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด 3 อันดับแรก จะได้เข้าสู่รอบFinal เพื่อแคสเกมกันแบบสดๆ ที่ Siam Square One ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท!! สามารถติดตามข่าวสารเกมในเครือ PlayPark เพิ่มเติมได้ทาง www.playpark.comหรือ Facebook www.facebook.com/PlayparkLive

(ลิงค์ http://gsblivegenius.gsbgen.com/gentor/gamer)

WEBSITE ▶http://www.playpark.com

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayparkLive

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

TWITTER ▶https://twitter.com/playpark

——————————————————————————————————————-

เกี่ยวกับ PlayPark.com

PlayPark.com ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ครอบคลุมการให้บริการ 5 ประเทศ ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ โดย เอเชียซอฟท์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2544 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2551 ทั้งนี้ เอเชียซอฟท์ ดำเนินธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การพัฒนาเกมออนไลน์ การให้บริการโฆษณาออนไลน์ การให้บริการเว็บท่าเกม (Game Portal) www.playpark.com การให้บริการเติมเงินออนไลน์ผ่านระบบเอแคช (@ Cash) และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับไอที โดย ณ สิ้นไตรมาส 3  ปี 2561 ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้นรวม 32 เกม โดยมีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์ทั่วภูมิภาคทั้งหมดมากกว่า 27 ล้านไอดี

 

 

 

 

image003

Audition Lady Tournament Cup #2

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COMเฟ้นหาสาวๆ

ขาแดนซ์ตัวจริงแบบคู่จิ้นสาวสุดแซ่บในการแข่งขันแบบทีม กับLADY TOURNAMENT CUP #2
ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 6,000 บาท พร้อมไอเทมถาวร ใครจะได้เป็นคู่จิ้นขาแดนซ์ต้องติดตามกัน สมัครกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 21 พฤศจิกายน 2561  และ ประกาศรายชื่อ วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18.00 น. ทางหน้าเพจ AUDITIONรายละเอียดกิจกรรมทั้งหมด (คลิกที่นี่)

วิธีเข้าร่วมกิจกรรมและของรางวัล

1. เข้าร่วมได้เฉพาะผู้หญิงหรือสาวประเภทสองเท่านั้น และไอดีที่ลงทะเบียนกิจกรรมต้องเป็นตัวละครเพศหญิง

2. คอมเมนท์รูปตัวจริงของตัวเองและเพื่อนสาวคู่จิ้นของคุณ พร้อมชื่อ-สกุล และชื่อตัวละคร ใต้โพสต์กิจกรรมนี้บนหน้าเพจ AUDITION

3. อย่าลืม! ตั้งค่าคอมเมนท์บนหน้าเพจแบบสาธารณะ ดูวิธีตั้งค่าคลิกที่นี่!    

4. อย่าลืม! กดไลค์และแชร์โพสต์กิจกรรมดังกล่าว ไปบนหน้า Facebook ตัวเองแบบสาธารณะ

5. ลงทะเบียนกิจกรรม จากนั้นทีมงานสุ่มคัดเลือก 24 คู่ ที่จะได้มีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน

6. แข่งขันในโหมด Crazy 4 Team Random เฉพาะเพลง AUDITION และใช้ CHANGE Free เท่านั้น

รางวัล ไอเทม Mysterious Girl Chinese Style

ร้าน Mine Cafe สาขา รังสิต

นอกจากนี้ยังสามารถติดตามได้ที่ Facebook AUDITION THAILAND และ ติดตามความสนุกเพิ่มเติมกันได้ที่ AUDITION.PLAYPARK.COMเพื่อที่จะไม่พลาดทุกกิจกรรมของออดิชั่น!!

WEBSITE ▶http://audition.playpark.com

FACEBOOK ▶http://FB.com/AuditionThailand

YOUTUBE ▶http://bit.ly/AuditionYouTube

IG ▶https://instagram.com/audition_thailand

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

—————————————————————————————————————-

Audition Dance Online เกมเต้นออนไลน์สัญชาติเกาหลี เปิดตัวในเมืองไทยครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2006 สร้างปรากฏการณ์ในเกมออนไลน์ที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้เล่นแรงสุดๆแบบฉุดไม่อยู่ ด้วยองค์ประกอบของสีสันตัวละคร ที่น่ารักสดใส, มีแฟชั่นมอลล์ ที่มีแบบเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ให้เลือก รวมทั้งเพลงฮิตทั้งไทยและต่างประเทศจากทั่วโลก ที่อัพเดทให้เข้ามาฟังและเต้นกันมากมาย ทำให้ Audition เป็นคลับแดนซ์ สุดฮิต อันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยโหมดการเต้นกว่า 67 โหมด เพลงไทยและต่างประเทศรวมอีกกว่า 400 เพลงให้เลือกเต้น  แฟชั่นเครื่องแต่งกายและไอเทมต่างๆกว่า 6,700 ชิ้น และมียอดผู้ลงทะเบียนทั่วประเทศกว่า 19 ล้าน ID

 

 

 

 

 R6S_Free_Weekend_Announcement_Nov_2018_THAI

TOM CLANCY’S RAINBOW SIX® SIEGE ประกาศช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์ เริ่ม 15พฤศจิกายนนี้

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege จะเปิดให้ทุกคนเล่นกันได้ฟรี ๆ ตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 18 พฤศจิกายนนี้ ตามแพลตฟอร์มที่คุณเลือกเล่น สำหรับผู้ที่สนใจจะสามารถเข้าเล่นร่วมกับผู้เล่นกว่า 40 ล้านคนทั่วโลกในชุมชนผู้เล่นของ Rainbow Six Siege ได้บนคอนโซลทุกเครื่องและบน Windows PC ทั้งยังสามารถสัมผัสประสบการณ์ในการเล่นได้ฟรี ๆ รวมถึงเข้าถึงได้ทุกฉาก ทุกโหมดและโอเปอเรเตอร์ดั้งเดิมจำนวน 20 ราย

ซึ่งผู้เล่นคนไหนที่ได้ทดลองเล่นเกมในช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์นี้จะสามารถนำสิ่งที่เล่นได้ไปใช้งานต่อได้โดยไม่มีสะดุดเมื่อซื้อเกม ทั้งยังได้ประโยชน์จากส่วนลดสูงสุดถึง 70% เมื่อซื้อเกมฉบับ Starter, Standard, Advanced, Gold และ Complete Editions ในระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายนและวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ตามเงื่อนไขของแต่ละแพลตฟอร์ม*

รายละเอียดทั้งหมดของระยะเวลาเล่นฟรีสุดสัปดาห์และส่วนลดต่าง ๆ สามารถติดตามได้จากลิงค์นี้: http://rainbow6.com/freeweekend 

สำหรับOperation Wind Bastion ที่กำลังจะมานั้นดำเนินเหตุการณ์ในราชอาณาจักรโมร็อกโกและมาพร้อมโอเปอเรเตอร์ใหม่ 2 ราย หนึ่งฝ่ายตั้งรับและหนึ่งฝ่ายจู่โจม นอกจากนั้นยังเพิ่มฉากใหม่อันเป็นศูนย์ฝึกการรบที่ตั้งอยู่ในเทือกเขาแอตลาส โดยคอนเทนต์ทั้งหมดของปี 3 ฤดูกาล 4 สำหรับเกม Tom Clancy’s Rainbow Six Siegeจะได้รับการเปิดเผยในวันที่ 18 พฤศจิกายนระหว่างการแข่ง Pro League รอบชิงชนะเลิศในกรุงรีโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมหรือข่าวเกี่ยวกับอัปเดตอื่น ๆ โปรดเยี่ยมชมที่ www.rainbow6.com

โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่facebook.com/UbisoftSEAและบนYouTube ได้ที่youtube.com/UbisoftSEAเพื่อรับข่าวสารและอัปเดตที่น่าตื่นเต้นจากUbisoft

*ส่วนลดช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์จะเปิดให้ซื้อหากันตามวันเวลาที่กำหนดบน PC, Xbox One และบน PlayStation Stores ซึ่งวันอาจต่างกันออกไป

 

 

 

 

1114_PR_TH

Black Desert Online เฉลิมฉลองนักผจญภัยทั่วโลกทะลุ 10 ล้านอย่างต่อเนื่อง

Black Desert Online ยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองยอดนักผจญภัยทั่วโลกทะลุ 10 ล้านคนสุดพิเศษและแจกของรางวัลอย่างต่อเนื่อ

Black Desert Onlineเซิร์ฟเวอร์ไทย เตรียมจัดกิจกรรม “แจกห่อแห่งแสงทองอร่าม”ตั้งแต่วันที่ 15-28 พฤศจิกายน 2561 โดยนักผจญภัยที่สามารถเอาชนะ “ราชาทาร์คาร์โก้” ฟิลด์บอสกิจกรรมซึ่งปรากฏตัวบนเนินเขาเฟลเม่จะมีโอกาสได้รับ “[กิจกรรม] ขนนกสีดำใหญ่” ซึ่งสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นไอเทมกิจกรรม อาทิเช่น ของตกแต่งบ้าน

ในเกมยังมีการแจก “ตำราคำสั่งแห่งโชค (100 นาที)” ให้กับนักผจญภัยทุกท่านที่เชื่อมต่อเข้าเกมอย่างน้อย 100 นาทีในช่วงระยะเวลากิจกรรม โดยไอเทมดังกล่าว จะเพิ่มค่าประสบการณ์ต่อสู้ +200% และค่าประสบการณ์ทักษะ+30%ช่วยให้นักผจญภัยสามารถอัพเลเวลตัวละครได้อย่างรวดเร็วและสนุกสนานยิ่งขึ้นในการผจญภัยในโลกของ Black Desert

ยิ่งไปกว่านั้น นักผจญภัยสามารถเผชิญหน้ากับ “กริฟฟอนอาฮีฟ” บอสกิลด์แห่งอาณาจักรคามาซิลเวียได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในการอัญเชิญ “กริฟฟอนอาฮีฟ” ท่านจะต้องใช้อัญมณีแห่งความโกรธ 20 ชิ้นซึ่งสามารถแลกเปลี่ยนเป็นใบอัญเชิญได้ หากปราบบอสสำเร็จ บอสจะดรอปไอเทมสุดพิเศษรวมไปถึง หมวกกริฟฟอน และอัญมณีเวทมนตร์ – ซาลมูซา

นอกจากนี้ Black Desert Onlineเซิร์ฟเวอร์ไทยได้มีการประกาศข่าวดี เนื่องจากมีเสียงเรียกร้องเข้ามาท่วมท้น ทีมงานจึงขยายเวลาในการรับสิทธิ์เชื่อมต่อเข้าเกมถาวรอีก 3 สัปดาห์ นักผจญภัยหน้าใหม่จะมีเวลาถึงวันที่ 5 ธันวาคม 2561 ในการเชื่อมต่อเข้าเกมอย่างน้อย 7 วัน และเล่นเกมให้บรรลุเลเวล 56 เพื่อรับสิทธิ์เชื่อมต่อเข้าเกมถาวร

Black Desert Online เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG แบบ Open World ที่มีภาพสวยงาม และการต่อสู้รูปแบบใหม่ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน โดยผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

เกมBlack Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลกด้วย 12 ภาษานอกจากนี้ยังมีเวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปีพ.ศ. 2561 นี้

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ :https://www.th.playblackdesert.com/

ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับการแข่งขันชิงแชมป์ประตูแห่งอาร์ชาและกิจกรรมต่างๆ ในเกมได้ ที่นี่ : http://www.th.playblackdesert.com/

ชมรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบ ได้ ที่นี่ : https://www.th.playblackdesert.com/Data/Down  

 

 

 

 

 

2

อัพเดทใหม่ล่าสุดของ Honkai Impact 3: เจตจำนงแฮชเชอร์!

Honkai Impact 3 เกมแอคชั่น 3D ที่พัฒนาโดย miHoYo กลับมาพร้อมกับอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่: เจตจำนงแฮชเชอร์ชุดสูทวลคีเรียระดับ S ของ Kiana – [Herrscher of the Void] และระดับ A ของ Himeko – [Kriegsmesser] พร้อมเข้าร่วมสมรภูมิแล้ว!

Link>>https://youtu.be/tfZ9SpFQPmg

เสบียงเสริมจำกัดเวลาของสูทวาลคีเรียระดับ S ของ Kiana – [Herrscher of the Void] และสูทวาลคีเรียระดับ S ของ Himeko – [Kriegsmesser] มาถึงแล้วกัปตันห้ามพลาดเลยนะคะ~

◆ชุดสูทวาลคีเรียระดับ S ของ Kiana – [Herrscher of the Void]: ร่างจุติของ Knight Moonbeam เป็นวาลคีเรียประเภทชีวภาพที่ใช้การโจมตีระยะกลางและไกลการโจมตีปกติของเธอสามารถดึงศัตรูเข้ามาสร้าง Space Core และสะสมพลัง Herrscher Charge เมื่อสะสมได้มากพอใช้ชาร์จโจมตีเพื่อเข้าสู่ร่างแฮชเชอร์ซึ่งจะช่วยเพิ่มพลังโจมตีและความเร็วของเธอขึ้นอย่างมาก

◆ชุดสูทวาลคีเรียระดับ S ของ Himeko – [Kriegsmesser]: ร่างจุติของ Battle Stormเป็นวาลคีเรียประเภทพลังจิตที่ใช้พลังของธาตุน้ำแข็งได้อย่างถึงที่สุดใช้ประโยชน์ของเอฟเฟคลดความเร็วเคลื่อนที่หรือแช่แข็งได้อย่างดีสะสมค่า Threshold ด้วยการโจมตีปกติและการหลบและเข้าสู่โหมด Threshold เพื่อเพิ่มความสามารถในการต่อสู้ของเธออย่างมาก

โอเพ่นเวิลด์แผนที่ใหม่: ศูนย์บัญชาการ Schicksal

แผนที่โอเพ่นเวิลด์ใหม่: ศูนย์บัญชาการ Schicksal เปิดแล้วสำรวจแผนที่โอเพ่นเวิลด์ใหม่และทำภารกิจผจญภัยเพื่อรับรางวัลมากมาย~

กิจกรรมใหม่: วังวนเวลา

มิติแห่งจินตนาการเป็นโลกอันกว้างใหญ่ที่จำลองขึ้นจากอีกด้านของโลกแห่งความจริงที่ซ่อนสมบัติมากมายอยู่ในนั้น – กิจกรรมใหม่วังวนเวลาจะเปิดเผยความลึกลับที่ซ่อนอยู่

ฝันกลางฤดูร้อน ปลดล็อคเนื้อเรื่องทั้งหมดของ [ฝันกลางฤดูร้อน] เพื่อรับเหรียญตราพิเศษ [Proof of Blood]!

อัพเดทอุปกรณ์ใหม่

◆อาวุธใหม่: [Keys of the Void] และ [Hrungnir]

◆สติกมาตาใหม่: [Edwin Hubble] และ [Celine: Ascendant]

อุปกรณ์ใหม่สำหรับต่อกรในสงครามฮงไกโดยเฉพาะ!

《HonkaiImpact3》เวปไซต์: http://asia.honkaiimpact3.com/

《HonkaiImpact3》 Facebook แฟนเพจ: https://www.facebook.com/HonkaiImpact3rd

 

 

 

 

head

A Valiant Story เปิดโลกแฟนตาซีในเวอร์ชั่นภาษาไทยแล้ววันนี้

A Valiant Story เป็นเกมแนว MMORPG ตัวใหม่จาก Gameview ภายในเกมมีกราฟิคสดใสเอ็ฟเฟ็คท์งดงามในมุมมองที่เลือกปรับได้ระหว่าง 2.5D และ 3D ผู้เล่นจะได้เลือกอาชีพถูกใจออกผจญภัยไปในโลกแฟนตาซีที่กว้างขวาง ตัวเกมเน้นไปที่การเก็บเลเวล ลงดันเจี้ยน ล่าบอสหาไอเทมอัพเกรดตนเอง สร้างกิลด์ทำสงคราม ซึ่งมีกิจกรรมมากมายให้ผู้เล่นเข้าร่วมอยู่ค่อนข้างเยอะ มีระบบอำนวยความสะดวกมากมายโดนใจทุกคนแน่นอน

https://youtu.be/6xHdlBUUCio

โลดแล่นด้วย 5 อาชีพ 5 สไตล์

เกมนี้เลือกเล่นได้ 5 อาชีพ โดยแต่ละอาชีพมีจุดเด่นแตกต่างกันดังนี้

Swordsman: นักดาบมีพลังโจมตีกายภาพอันรุนแรง พลังป้องกันจัดอยู่ในระดับสูง เป็นตัวละครที่ใช้งานได้ดีในทุกสถานการณ์

Fighter: นักสู้ใช้หมัดโจมตีระยะประชิด สกิลหมู่โจมตีรอบตัวเยอะ มีจุดเด่นเรื่องพลังโจมตีและความทนทานที่สมดุลกัน

Musketeer: อาชีพนี้โจมตีระยะไกลด้วยปืน สกิลรัวแรงและต่อเนื่อง ทำความเสียหายกายภาพได้รุนแรงสุดเพราะมีค่าคริติคอลสูง แต่ก็แลกมาด้วยพลังป้องกันที่ต่ำกว่าอาชีพอื่น

Card Master: ใช้การ์ดโจมตีจากระยะไกล เป็นอาชีพเดียวที่ใช้การโจมตีแบบเวท ค่าคริติคอลสูงแต่ก็บอบบางไม่แพ้ Musketeer

Warhammer: สายประชิดมีขอบเขตโจมตีกว้าง ทุกสกิลสร้างความเสียหายเป็นพื้นที่ เป็นอาชีพที่มีเลือดและพลังป้องกันกายภาพสูงที่สุด

ทั้ง 5 อาชีพไม่มีใครเป็นสายสนับสนุน ผู้เล่นทุกคนจึงโลดแล่นด้วยตัวละครสร้างความเสียหายที่มีสไตล์แตกต่างกัน ทุกอาชีพจะสามารถเลื่อนขั้นเพิ่มความสามารถได้หลายระดับ ยิ่งตัวละครเก่งขึ้นยิ่งดึงประสิทธิภาพอาชีพนั้นๆ ออกมามากขึ้น หลังวิวัฒนาการสกิลจะทำให้ตัวละครของแต่ละคนเน้นความสามารถแต่ละด้านต่างกันชัดเจน นอกจาก 5 อาชีพนี้ในอนาคตตัวเกมยังมีอัพเดทอาชีพใหม่ให้เล่นกันอีกด้วย

เดินเควสท์ง่าย ตัวช่วยเพียบ
เกมนี้เก็บเลเวลในช่วงแรกค่อนข้างง่าย การทำเควสท์มีตัวอำนวยความสะดวก ถ้าเป็น VIP หรือมีไอเทมพิเศษจะกดปุ่มเดียววาร์ปไปหา NPC หรือจุดทำเควสท์ได้ทันที การต่อสู้ก็สะดวกด้วยระบบต่อสู้อัตโนมัติ เมื่อมีของดร็อปตัวละครจะเก็บเข้ากระเป๋าเองอัตโนมัติ

ต่อสู้อัตโนมัติเมื่อออฟไลน์
เป็นหนึ่งในระบบหลักที่ผู้เล่นต้องให้ความสนใจสำหรับระบบ AFK พอล็อคเอาท์ออกจากเกมหรือเปิดใช้งานระบบนี้ตัวละครจะเดินทางไปต่อสู้กับมอนสเตอร์ระดับใกล้เคียงกับตัวเราให้โดยอัตโนมัติ ใช้สำหรับหาของและเก็บเลเวลเพิ่มเติมตอนออฟไลน์หรือไม่ว่างเล่น ระบบนี้ยังอำนวยความสะดวกสบายเรื่องการกดยาเพิ่มเลือดให้เอง ผู้เล่นสามารถเลือกปรับแต่งระบบเพิ่มเติมได้อีกด้วย

ล่าบอสหาของแรง โซนอันตรายถูกใจคอ PK
อุปกรณ์ดีๆ เกมนี้โดยมากหาได้จากการล่าบอส ถึงแม้ว่าจะจำกัดจำนวนบอสในการฆ่าต่อวันหรือมีระยะเวลารอเกิดแต่ก็น้อยมากจนไม่ใช่ปัญหา สิ่งที่ควรระวังให้มากกลับเป็นผู้เล่นด้วยกันเอง เนื่องจากโซนล่าบอสนั้นเป็นพื้นที่อิสระในการ PK คนที่ไม่ได้อยู่ในปาร์ตี้หรือกิลด์เดียวกันจะสาดสกิลใส่กันเองได้ในทันที นอกจากนี้พื้นที่เก็บเลเวลทำเควสท์เลเวลสูงยังเปิดให้ PK อิสระเช่นเดียวกัน งานนี้มีแต่ต้องใช้ระบบคอมมูนิตี้หรืออัพเกรดตัวละครให้แข็งแกร่งมากๆ เอาซะแล้ว

สนามประลองหลักของเกมนี้เป็นแบบแยกอาชีพ แต่ก็มีเวทีให้พบกันหมดอีกหลายระบบเช่นกัน ส่วนใหญ่เปิดเป็นช่วงเวลาให้เข้ามาต่อสู้กันแบบ Real-Time นอกจากนี้ยังมีการวัดความสามารถแบบข้ามเซิร์ฟเวอร์ให้ขาโหดซัดกันด้วย แน่นอนว่าของรางวัลก็จะล่อตาล่อใจมากเช่นกัน

ซื้อขายของสะดวก แลกเปลี่ยนด้วยเพชร
เนื่องจากแต่ละอาชีพมีเครื่องส่วมใส่แยกกัน ระบบซื้อขายจึงเป็นตัวช่วยในการหาของสวมใส่มาอัพเกรดได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น โดยเกมนี้สามารถกดซื้อขายของได้ทุกที่ ที่สำคัญแลกเปลี่ยนกันด้วยเพชรที่ได้จากการเติมเงิน งานนี้คนชอบล่าบอสหาของก็รวยได้ง่ายๆ เหมือนกัน

โดยรวมแล้ว A Valiant Story เป็นเกมเก็บเลเวลที่มีระบบอำนวยความสะดวกมากมาย เล่นง่ายไม่ซับซ้อนมีระบบอัพเกรดเยอะรวมถึงกิจกรรมที่มีมาให้เล่นกันหลายช่วงเวลา ตอนนี้เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS ซึ่งทาง Gameview เพิ่มภาษาไทยเข้าไปในตัวเกมแล้ว หากกำลังมองหาเกมเก็บเลเวลสนุกๆ อยู่ห้ามพลาดเด็ดขาด!

แฟนเพจ: https://www.facebook.com/gv.avsth
Android: https://goo.gl/HTBw8B
iOS: https://goo.gl/8CBorw

 

 

 

 JD19_key_visual_demo_181112_6pm_CET_1542015329

UBISOFT® ปล่อยเดโมเพลง“ONE KISS” โดย CALVIN HARRIS, DUA LIPA ของ JUST DANCE ®2019 มาให้เล่นฟรี

วันนี้ Ubisoft® ปล่อยเดโมฟรีสำหรับภาคต่อล่าสุดของเกมดนตรีอันดับ 1 ตลอดกาล* “Just Dance® 2019” ซึ่งผู้เล่นจะได้ลองเต้นกันในเพลง One Kiss” โดย Calvin Harris, Dua Lipa โดยเดโมพร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้สำหรับ Nintendo Switch™ บน Nintendo eShop สำหรับ Xbox One บน Xbox Live Store และสำหรับ PlayStation®4 บน PlayStation®Network ผู้เล่นสามารถจูงมือเพื่อนและครอบครัวมาขยับร่างไปกับเพลงที่ฮอตที่สุด ซึ่งเพลงทั้งหมดทุกรายการมีพร้อมให้เล่นแล้วใน Just Dance 2019 ส่วนเดโมฟรีบน Nintendo Wii U™ จะตามมาภายหลังในเดือนพฤศจิกายน

https://youtu.be/ebpCzfxFWeI

Just Dance 2019 – One Kiss by Calvin Harris, Dua Lipa Official Track Gameplay

ผู้เล่นจะได้เห็นอินเทอร์เฟซและฟีเจอร์ใหม่ของเกมก่อนใคร ด้วยรูปแบบเดโมที่มีการปรับปรุงใหม่ ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงสำคัญที่จะเกิดขึ้นในเกมปีนี้

ผู้เล่นที่ไม่มีกล้องเป็นอุปกรณ์เสริมก็สามารถออกท่าทางได้ โดยใช้แอป Just Dance Controller (พร้อมให้ใช้งานบน Xbox One และ PlayStation®4) สามารถโหลดมาใช้ได้ฟรีบน iOS และ Android ของสมาร์ทโฟน แอป Just Dance Controller จะใช้เทคโนโลยีบันทึกคะแนนโทรศัพท์ ที่ช่วยให้ผู้เล่นสนุกไปกับเดโมโดยไม่ต้องพึ่งพาอุปกรณ์เสริมบนคอนโซล

เดโมเล่นฟรีของ “One Kiss” โดย Calvin Harris และ Dua Lipa พร้อมให้ดาวน์โหลดและเล่นแล้ว ที่นี่: http://justdancegame.com/demo_website

Just Dance 2019 ออกวางจำหน่ายแล้วทั่วโลกสำหรับ Nintendo Switch™, Wii U™, Wii™, Xbox One, Xbox 360, และ PlayStation®4 สำหรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ Just Dance 2019 แอป Just Dance Controller หรือ Just Dance Unlimited โปรดดูที่: www.justdancegame.comติดตามเราได้บน Twitter @JustDanceGame และใช้ hashtag#JustDance2019

* แหล่งข่าว: NPD, GfK & GSD – สิงหาคม 2560

โปรดติดตามเราได้บน Facebook ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftSEA สำหรับข่าวสารน่าตื่นเต้นและอัปเดตเพิ่มเติมจาก Ubisoft

About Ubisoft

Ubisoft is a leading creator, publisher and distributor of interactive entertainment and services, with a rich portfolio of world-renowned brands, including Assassin’s Creed, Just Dance, Tom Clancy’s video game series, Rayman, Far Cry and Watch Dogs. The teams throughout Ubisoft’s worldwide network of studios and business offices are committed to delivering original and memorable gaming experiences across all popular platforms, including consoles, mobile phones, tablets and PCs. For the 2016-17 fiscal year Ubisoft generated sales of €1,460 million. To learn more, please visit www.ubisoft.com.

© 2013-2017 Ubisoft Entertainment. All Rights Reserved. Assassin’s Creed, Ubisoft, and the Ubisoft logo are trademarks of Ubisoft Entertainment in the US and/or other countries.

 

 

 

image003

Audition FAM Outing ครั้งที่ 5 #ไปไหน…ไปด้วยกัน #มันส์ยกFAM

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COMขอชวนขาแดนซ์ออดิชั่นร่วมกิจกรรม FAM Outing ครั้งที่ 5#ไปไหน…ไปด้วยกัน #มันส์ยกFAMลุ้นเป็น 6 แฟมผู้โชคดีที่ได้ไปร่วมกิจกรรมที่มูลนิธิสถาบันแสงสว่างและไปสนุกกันต่อที่สวนสยาม ทะเลกรุงเทพ แถมผู้ร่วมกิจกรรมยังได้ลุ้นไอเทมอีกเพียบ!! เพื่อนๆ ทุกคนสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 16 พฤศจิกายนนี้ และจะประกาศผลผู้โชคดี วันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดนะจ้ะ รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม (คลิกที่นี่)

ของรางวัลจากกิจกรรมFAM Outing

ไอเทม Black Board Love Backpack

6 ไอดีที่เป็นตัวแทน FAM มาร่วม FAM Outing รับไอเทม ระยะเวลาถาวร
รวมถึงได้รับไอเทม ณ วันกิจกรรมเพิ่มอีกด้วย

สมาชิกใน FAM ทุกคน ได้รับไอเทม ระยะเวลา 90 วัน พร้อมลุ้นรับไอเทมในวัลกิจกรรมอีกเพียบ!

Item ชุดว่ายน้ำ

ร่วมบริจากสิ่งของที่ มูลนิธิสถาบันแสงสว่าง ในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองเจ้าโสมสวลีพระวรราชาทนัดดามาตุ

และ ทำกิจกรรมสุดสนุกกันต่อที่สวนสยาม อย่าลืมเตรียมตัว เตรียมชุดให้พร้อมแล้วไปสนุกกัน!!

 

<iframe width=”560″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/uuQTj9TuLoU” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen></iframe>

 

นอกจากนี้ยังสามารถติดตามได้ที่ Facebook AUDITION THAILAND และ ติดตามความสนุกเพิ่มเติมกันได้ที่ AUDITION.PLAYPARK.COMเพื่อที่จะไม่พลาดทุกกิจกรรมของออดิชั่น!!

WEBSITE ▶http://audition.playpark.com

FACEBOOK ▶http://FB.com/AuditionThailand

YOUTUBE ▶http://bit.ly/AuditionYouTube

IG ▶https://instagram.com/audition_thailand

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

—————————————————————————————————————-

Audition Dance Online เกมเต้นออนไลน์สัญชาติเกาหลี เปิดตัวในเมืองไทยครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2006 สร้างปรากฏการณ์ในเกมออนไลน์ที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้เล่นแรงสุดๆแบบฉุดไม่อยู่ ด้วยองค์ประกอบของสีสันตัวละคร ที่น่ารักสดใส, มีแฟชั่นมอลล์ ที่มีแบบเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ให้เลือก รวมทั้งเพลงฮิตทั้งไทยและต่างประเทศจากทั่วโลก ที่อัพเดทให้เข้ามาฟังและเต้นกันมากมาย ทำให้ Audition เป็นคลับแดนซ์ สุดฮิต อันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยโหมดการเต้นกว่า 67 โหมด เพลงไทยและต่างประเทศรวมอีกกว่า 400 เพลงให้เลือกเต้น  แฟชั่นเครื่องแต่งกายและไอเทมต่างๆกว่า 6,700 ชิ้น และมียอดผู้ลงทะเบียนทั่วประเทศกว่า 19 ล้าน ID

 

 

 

messageImage_1541670944461

GarenaDDTank Thailand อัปแพตช์ใหม่ ‘ด่านสำรวจศิลา’ พร้อมเปิดตัวอาวุธระดับฮีโร่ชิ้นแรก “แฟลร์ดราก้อน”

GarenaDDTank Thailand สุดยอดเกม ‘ลาก เล็ง ยิง’ บนมือถือ ล่าสุดได้อัปแพตช์ใหม่มาพร้อมโหมดและระบบใหม่เพียบ!

เริ่มต้นที่ ‘ด่านสำรวจศิลา’ เป็นโหมดใหม่ที่ชูตเตอร์จะต้องร่วมมือกับเพื่อนทั้งเซิร์ฟเวอร์ในการกำจัดแท่นศิลายักษ์ โดยเมื่อชูตเตอร์สร้างความเสียหายแก่ศิลาแล้วจะได้รับรางวัลคือ เหรียญโบราณ ซึ่งสามารถนำไปแลกไอเทมต่าง ๆ ได้มากมาย แม้กระทั่งชิ้นส่วนสัตว์เลี้ยงระดับตำนาน! ซึ่งโหมดนี้จะเปิดทุกวันเวลา 21:00 น. – 22:00 น.

อีกระบบหนึ่งที่ถูกอัปเดตเข้ามาในแพตช์นี้คือ ‘กิจกรรมหีบสมบัติขุนนาง’ โดยจะเปิดตั้งแต่วันที่ 8 พ.ย. – 15 พ.ย. ซึ่งระหว่างที่มีกิจกรรม ชูตเตอร์สามารถเปิดหีบสมบัติเพื่อรับไอเทมล้ำค่าได้มากมาย และทุกการเปิดหีบ 1 ครั้ง จะได้รับ เหรียญขุนนางx1 เพื่อใช้แลกของรางวัลเพิ่มได้ในร้านค้าแลกเหรียญขุนนาง โดยชูตเตอร์จะได้สิทธิ์เปิดหีบฟรี วันละ 1 ครั้ง

และกิจกรรมนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกของ GarenaDDTank Thailand ที่ได้ทำการเปิดให้ชูตเตอร์จับจอง ‘แฟลร์ดราก้อน’ อาวุธระดับฮีโร่ชิ้นแรกของเกม เพราะจะมีชิ้นส่วนแฟลร์ดราก้อนเป็นรายการไอเทมที่สามารถสุ่มได้ หรือชูตเตอร์จะแลกชิ้นส่วนแฟลร์ดราก้อนจากร้านค้าแลกเหรียญขุนนางก็ได้!
Download :https://go.onelink.me/9H8o/f8edb02b

ข้อมูลช่องทางการติดต่อข่าวสาร

GarenaDDTank Thailand

Facebook : http://bit.ly/2tL6f0i

Website : http://bit.ly/2NrgzD1

Youtube : http://bit.ly/2u48prk

เกี่ยวกับ การีนา ประเทศไทย

การีนาเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนาได้นำมาให้บริการได้แก่League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV (Arena of Valor), และFree Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬาeSports ในภูมิภาคเพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนาเป็นบริษัทในเครือSea Limited ซึ่งSea เป็นผู้นำทางด้านDigital Entertainment, eCommerceและDigital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันโดยพันธกิจของSea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีและSea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุนNYSE โดยใช้สัญลักษณ์SE

 

 

 

01

Latale W ระบบ Puzzle มาใหม่สุดเจ๋ง! เพิ่มความเก่งให้กับตัวละคร

ตอนนี้เกม Latale W ได้ปรับระบบการสร้าง Puzzle รูปแบบใหม่” ให้สามารถดรอปชิ้นส่วน Puzzle ในมัลติดันเจี้ยนได้มากยิ่งขึ้น สะดวกสบายยิ่งขึ้น และ ทำให้ตัวละครของเราเก่งกาจขึ้นได้อีกหลายเท่าตัว!

Puzzle คือไอเทมที่ใช้สำหรับการสวมใส่เพื่อเพิ่มคุณสมบัติพิเศษให้กับ ‘อุปกรณ์ของเรา’ มีหลากหลายชนิดให้เลือกใช้ตามแต่สไตล์การเล่นของแต่ละคนคล้ายกับหินตีบวกที่ใช้เพิ่มค่าสถานะต่างๆ เช่นเพิ่มความเร็ว, ตีแรงขึ้น, เพิ่มแม่นยำ, ป้องกันเวทมนตร์ เป็นต้น! และถ้ายิ่งมีระดับที่สูงก็ยิ่งทวีความสามารถขึ้นไปอีกด้วย

ส่วนวิธีการหา Puzzle นั่นก็เพียงเพื่อนๆไปลุยยัง “มัลติดันเจี้ยนต่างๆ” ก็มีสิทธิ์จะได้รับไอเทม “ชิ้นส่วนของ Puzzle”จากบอสตัวต่างๆที่เรากำจัดได้ และเมื่อเราเก็บได้ตามจำนวนที่กำหนดก็สามารถนำไปผลิตเป็น “Box of 3 Star Puzzle”ที่จะเป็นการสุ่ม Puzzle ชนิดต่างๆที่มีคุณสมบัติพิเศษมากมาย และรับประกัน  Puzzle 3 ดาวแน่นอน! (จากระบบเดิมจะเป็นการสุ่ม 1-3 ดาว)

และเมื่อเราได้ Puzzle ที่มีคุณสมบัติตามที่ต้องการแล้ว ก็สามารถนำ Puzzle นั้นๆมาเพิ่มระดับเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้มันได้อีกด้วยนะ!

รู้แบบนี้แล้วเพื่อนๆก็อย่าลืมไปหา Puzzle มาใช้เพื่อเพิ่มความเก่งกาจกันได้น้า

ดาวน์โหลดเกมได้ทั้งiOS และ Android ►https://latalew.onelink.me/DtPZ/play

ติดตามข่าวสาร Latale W ได้ทางเพจ : https://www.facebook.com/LataleW.TH/

อ่านการ์ตูน Lataleให้ตายซิดันไปเกิดใหม่ในโลกแฟนตาซี  : https://bit.ly/2OKihnf

 

 

 

 

kv

เผยวิธีการจับฉลากแบ่งกลุ่มการแข่งขัน RoVรายการ AIC 2018 และข้อมูลตัวแทนทีมไทยทั้ง 3 ทีม
        การจับฉลากแบ่งกลุ่มในรายการการแข่งขัน Arena of Valor International Championship 2018 หรือ AIC 2018 จะมีขึ้นหลังจบการแข่งขัน AOG 2018 รอบ Grand Final ของประเทศเวียดนาม โดยกติกาในการสุ่มคือทีมที่ได้รับสิทธิพิเศษ 4 ทีม จะเป็นผู้จับฉลากเพื่อสุ่มอีกสามทีมที่เหลือในกลุ่มของตน โดยหากจับฉลากได้ทีมอันดับสองที่มาจากภูมิภาคเดียวกัน จะต้องทำการจับฉลากใหม่ ลำดับในการจับฉลากจะเริ่มจากทีมจากประเทศเวียดนาม ตามด้วยทีมจากประเทศไทย ทีมจากโซนไต้หวัน ฮ่องกง และมาเก๊า และทีมจากประเทศเกาหลีใต้ โดยให้แต่ละทีมจับได้ครั้งละ 1 ทีมตามลำดับจนครบ และเริ่มจับฉลากใหม่ตามลำดับเดิมไปเรื่อยๆจนกว่าจะได้ครบกลุ่มละ 4 ทีม 
        ทีม BAZAAR Gaming คือสังกัดทีมอีสปอร์ตสัญชาติไทย บริหารงานโดยทีมบุคลากรที่มีความหลงใหลเหมือนกันในเรื่องเกม และคาดหวังที่จะเห็นวงการอีสปอร์ตในประเทศไทยเติบโตพัฒนาทัดเทียมต่างประเทศ โดยได้ศึกษารูปแบบการบริหารงานอีสปอร์ตจากต่างประเทศ และนำมาปรับใช้เพื่อพัฒนามาตรฐานวงการอีสปอร์ตในประเทศไทยให้ดียิ่งขึ้น
        ความโดดเด่นของ BAZAAR Gaming คงหนีไม่พ้น “ความเพียรพยายาม”, “ทัศนคติที่ดีของผู้เล่น” และ “ระเบียบวินัย” ที่ทำให้พวกเขาสามารถก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ โดยมองอุปสรรคนั้นเป็นบทเรียน และคอยฝึกซ้อมพัฒนาตนเองอยู่เสมอ

        ที่ผ่านมา BAZAAR Gaming ต้องผ่านบทพิสูจน์ต่างๆมามากมาย ทั้งความพ่ายแพ้และผิดหวังทั้งจากรายการเล็กและรายการใหญ่ เคยผ่านความท้อจนเกือบล้มเลิก แต่ด้วยความหลงใหลที่มีต่อเกมและเป้าหมายที่ชัดเจนของทุกคนในทีม ทำให้พวกเขายืนหยัดอยู่ในวงการนี้ โดยล่าสุด BAZAAR Gaming ได้เอาชนะ IT. City Bacon ในรอบสายบน และลอยลำเข้าสู่รอบ Grand Final ก่อนจะเอาชนะทีม ALPHA Red คว้าแชมป์ RoV Pro League Season 2 Presented by TrueMove H มาได้ และได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขัน AIC 2018 โดยได้สิทธิพิเศษในการผ่านเข้าสู่รอบ Group Stage ในทันที ไม่ต้องแข่งขันในรอบ Knockout Stage เหมือนอีก 2 ทีมตัวแทนประเทศไทย

ทีม ALPHA Redเป็นทีมที่มีความแข็งแกร่งมากทีมหนึ่ง มาจากการรวมทีมกันของเหล่าเกมเมอร์มืออาชีพที่มีประสบการณ์การแข่งขันมาอย่างมากมาย จุดเด่นของพวกเขาคือการเล่นที่มีมาตรฐาน ทีมเวิร์ค และความสามัคคี พวกเขาไม่ใช่คนที่ดุร้าย แต่หากอยู่ในเกม พวกเขาคือนักล่าที่กระหายชัยชนะ

ความแข็งแกร่งของทีมนี้เห็นได้จากการเกาะอยู่ที่ 1 ของตารางคะแนนในรายการ RoV Pro League Season 2 Presented by TrueMove H เกือบตลอดทั้งซีซั่น แม้ว่าจะพลาดท่าให้กับ BAZAAR Gaming ไปในรอบ Grand Final แต่ก็ได้แสดงฟอร์มการเล่นที่เยี่ยมยอดด้วยการไต่มาจากสายล่าง ส่วนรายการ AIC Thailand Qualifier 2018 ที่ผ่านมานั้น แม้ ALPHA Red จะแพ้ RRQ.BF ไปในการแข่งขันวันแรกจนต้องตกไปสายล่าง แต่ก็ทำได้ดีในวันที่สองและผ่านเข้ารอบ Grand Final ไปได้ แถมยังเอาชนะทีมตัวเต็งอย่าง Toyota Diamond Cobra กลายเป็นแชมป์ของรายการ AICThailand Qualifier 2018 โดยได้สิทธิพิเศษซึ่งการันตีว่าจะได้อยู่คนละกลุ่มการแข่งขันกับ BAZAAR Gaming ในรอบ Group Stage

ทีม Toyota Diamond Cobraเริ่มต้นจากการได้แชมป์ในรายการ King of gamer season 1 จนได้เข้ามาเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตในสังกัด บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) รวมถึงได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และยังได้รับคัดเลือกเป็นนักกีฬาทีมชาติไทยเข้าร่วมการแข่งขัน Asian games 2018 อีกด้วย

หลังจากที่ได้สั่งสมประสบการณ์จาก ROV Pro league season 2 นำไปสู่การปรับปรุงทีมครั้งใหญ่ด้วยการเพิ่มผู้เล่นใหม่เข้ามา และแสดงฟอร์มการเล่นที่ดีเยี่ยมอย่างน่าประทับใจ จนถือได้ว่าเป็นตัวเต็งของรายการ  AICThailand Qualifier 2018 เลยทีเดียว แม้จะพลาดท่าให้ทีม ALPHA Red ในรอบ Grand Final ไป แต่ก็ได้รางวัลรองชนะเลิศและคว้าโอกาสในการเป็น 1 ใน 3 ทีมตัวแทนของประเทศไทยไปแข่งในรายการ AIC 2018 ด้วยส่วนผสมอันลงตัวระหว่างผู้เล่นมากประสบการณ์บวกกับผู้เล่นหน้าใหม่ไฟแรง รวมถึงการนำความผิดพลาดมาปรับปรุงแก้ไขอยู่ตลอดเวลานี้เอง ทำให้ Toyota Diamond Cobra พร้อมแล้วสำหรับความท้าทายครั้งใหม่ในการแข่งขัน AIC 2018

ทีมที่เป็นอุปสรรคต่อการคว้าชัยชนะของทีมตัวแทนประเทศไทยทั้ง 3 ทีมคงหนีไม่พ้นคู่ปรับเดิมตั้งแต่รายการ Arena of Valor World Cup 2018 หรือ AWC 2018 อย่างทีม AHQ จากประเทศเกาหลีใต้ที่แย่งตำแหน่งแชมป์จากทีมตัวเต็งอย่าง IT. City Bacon ในรอบ Grand Final ไปอย่างน่าเสียดาย และล่าสุดทีม AHQ เพิ่งคว้าแชมป์รายการ GCS Summer League 2018 ในประเทศไต้หวัน เอาชนะทีม JT ไปด้วยสกอร์ 4-2 ด้วยผู้เล่นชุดเดียวกับรายการ AWC 2018 การเล่นที่เป็นระบบ ใส่ใจในแทบทุกรายละเอียดในการเล่นและความสามารถในการประเมินและแก้ทางคู่แข่ง ทำให้ทีมนี้เป็นทีมที่ควรจับตามองและประมาทไม่ได้เป็นอันขาด

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ROVTH/

เกี่ยวกับ การีนา ประเทศไทย

การีนาเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนาได้นำมาให้บริการได้แก่League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV (Arena of Valor), และFree Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬาeSports ในภูมิภาคเพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนาเป็นบริษัทในเครือSea Limited ซึ่งSea เป็นผู้นำทางด้านDigital Entertainment, eCommerceและDigital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันโดยพันธกิจของSea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีและSea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุนNYSE โดยใช้สัญลักษณ์SE

 

 

 

 

สรุปคะแนน

อัพเดทคะแนน! ก่อนเข้าสู่สัปดาห์ที่ 7 ในการแข่งขันรูปแบบลีกของประเทศไทย JIB PUBG Thailand Pro League Season 1 Presented by Intel | HyperX | Lenovo | Cougar

    ในระดับของ ‘Premier League’ หรือว่าลีกสูงสุด นั้นเป็นทางด้าน “Purple mood PUBG” ที่นำมาเป็นอันดับ 1 ที่คะแนน 7640 แต้ม ตามมด้วยอันดับที่ 2 อย่าง “Armory Gaming” ที่คะแนน 7435 แต้ม ด้วยคะแนนห่างกันเพียงเท่านี้ ทำให้สถานการณ์ของจ่าฝูงอย่าง “Purple mood PUBG” ยังไม่น่าไว้วางใจ ต้องลุ้นกันอีก 2 สัปดาห์จึงจะรู้ผลว่าใครจะเป็นแชมป์ในซีซั่นที่ 1

    ต่อมาในกลุ่มของ ‘Championship’ เป็นทีมอย่าง “MCEX.BLACK” ที่ทำคะแนนแซงขึ้นมาเป็นอันดับ 1 อยู่ที่ 6445 คะแนน ตามมาด้วย “XunwuTeamwork” อันดับที่ 2 มีคะแนนอยู่ที่ 5595 คะแนน ทั้งนี้ยังเหลืออีก 2 สัปดาห์ด้วยกัน ยังคงมีหวังสำหรับ “XunwuTeamwork” เพราะว่าแชมป์ของกลุ่มนี้ จะได้ไปเล่นต่อในรอบออฟไลน์กับอีก 15 ทีมจาก ‘Premier League’  บอกได้เลยว่าเดือดแน่ๆ

    สำหรับแฟนคลับรายการ JIB PUBG Thailand Pro League Season 1 Presented by Intel | HyperX | Lenovo | Cougar  จะมาเจอกันกับการแข่งขันลีกเต็มรูปแบบได้ในสัปดาห์ที่ 7 วันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ ในระดับ ‘Championship’ และวันที่ 9-10  ในระดับ ‘Premier League’ อดใจรอสักนิดแล้วเจอกัน

 

 

 

 

image006

PLAYPARK11.11KNOCKOUT SALE รวมพล7 เกมสุดปัง ลดราคาสูงสุด 90%

เตรียมช๊อปมันส์หยุดโลกเริ่ม9พฤศจิกายนนี้!!

PlayPark.com” ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯผนึกกำลัง 7 เกมในเครือลดราคาครั้งใหญ่ปลายปี ในแคมเปญ“PLAYPARK11.11KNOCKOUT SALEลดราคาแบบถล่มทลาย เริ่มวันที่ 9-12 พฤศจิกายน2561โดยจะมีเกมอะไรร่วมบ้างมาอ่านรายละเอียดกันเลย

ช๊อปมันส์กับไอเทมเด็ดจาก 7 เกมในเครือ PlayParkที่จัดมาให้ฟินกันถึง 2 น็อกด้วยกัน

น็อกที่ 1: เติมเงิน PlayMall Wallet รับ Point เพิ่มสูงสุด 5%

(เริ่มวันที่ 11 พ.ย.61 เวลา 12.00 น. – วันที่ 12 พ.ย.61 เวลา 12.00 น.)

**เกม Granado EspadaและYulgang ไม่เข้าร่วมโปรโมชั่นส่วนนี้**

น็อกที่ 2: ลดราคาไอเทมสูงสุดถึง 90%

**เนื่องจากระยะเวลาโปรโมชั่นแต่ละเกมแตกต่างกัน กรุณาติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทางหน้าเว็บไซต์**

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วนับถอยหลังรอช๊อป “PLAYPARK11.11KNOCKOUT SALEน็อกพร้อมกัน เริ่ม 9พฤศจิกายนนี้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางhttps://knockoutsale.playpark.com/th-th/11-11

 

WEBSITE ▶http://www.playpark.com

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayparkLive

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

TWITTER ▶https://twitter.com/playpark

——————————————————————————————————————-

เกี่ยวกับ PlayPark.com

PlayPark.com ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ครอบคลุมการให้บริการ 5 ประเทศ ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ โดย เอเชียซอฟท์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2544 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2551 ทั้งนี้ เอเชียซอฟท์ ดำเนินธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การพัฒนาเกมออนไลน์ การให้บริการโฆษณาออนไลน์ การให้บริการเว็บท่าเกม (Game Portal) www.playpark.com การให้บริการเติมเงินออนไลน์ผ่านระบบเอแคช (@ Cash) และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับไอที โดย ณ สิ้นไตรมาส 3ปี 2561 ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้นรวม 31 เกม โดยมีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์ทั่วภูมิภาคทั้งหมดมากกว่า 27ล้านไอดี

 

 

 

 

image003

AUDITION จับมือ “Muzik Move” ชวนเต้น 3 เพลงดังเอาใจขาแดนซ์ แถมมีเซอร์ไพรส์  ชวนเต้นเล่น AUDITION จากศิลปิน ชื่อดัง!!
AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COM จับมือกับค่ายเพลงสุดฮิต“Muzik Move”พร้อมชวนเพื่อนๆ ขาแดนซ์มาเต้น เพลงดังนำทัพไปด้วย 3 เพลงยอดฮิตที่มียอดวิว การันตีกว่า 100 ล้านวิว ได้แก่ ฉันมาบอกว่า.. จาก SEASON FIVE ,ถ้าฉันหายไป (Skyline) จาก เอิ๊ต ภัทรวี และ โลกที่ไม่มีเธอ จาก PORTRAITแถมมีเซอร์ไพรส์ ชวนเต้นเพลง จาก ศิลปินค่าย Muzik Move ให้ชมกัน

4 หนุ่ม SEASON 5 ชวนเต้นเล่น AUDITION

<iframe width=”560″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/Tj-TOy2r8Bc” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen></iframe>

 

เอิ๊ต ภัทรวี ชวนเต้นเล่น AUDITION

<iframe width=”560″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/MgbnpXV5TvY” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen></iframe>

 

ปอย Portrait ชวนเต้นเล่น AUDITION

<iframe width=”560″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/L-mpAbiCTWY” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen></iframe>

 

 เพื่อนๆ สามารถเข้ามาเต้นกันได้แล้ววันนี้ที่ AUDITION นอกจากนี้ยังสามารถติดตามได้ที่ Facebook AUDITION THAILAND และ ติดตามความสนุกเพิ่มเติมกันได้ที่ AUDITION.PLAYPARK.COMเพื่อที่จะไม่พลาดทุกกิจกรรมของออดิชั่น!!

WEBSITE ▶http://audition.playpark.com

FACEBOOK ▶http://FB.com/AuditionThailand

YOUTUBE ▶http://bit.ly/AuditionYouTube

IG ▶https://instagram.com/audition_thailand

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

—————————————————————————————————————-

Audition Dance Online เกมเต้นออนไลน์สัญชาติเกาหลี เปิดตัวในเมืองไทยครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2006 สร้างปรากฏการณ์ในเกมออนไลน์ที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้เล่นแรงสุดๆแบบฉุดไม่อยู่ ด้วยองค์ประกอบของสีสันตัวละคร ที่น่ารักสดใส, มีแฟชั่นมอลล์ ที่มีแบบเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ให้เลือก รวมทั้งเพลงฮิตทั้งไทยและต่างประเทศจากทั่วโลก ที่อัพเดทให้เข้ามาฟังและเต้นกันมากมาย ทำให้ Audition เป็นคลับแดนซ์ สุดฮิต อันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยโหมดการเต้นกว่า 67 โหมด เพลงไทยและต่างประเทศรวมอีกกว่า 400 เพลงให้เลือกเต้น  แฟชั่นเครื่องแต่งกายและไอเทมต่างๆกว่า 6,700 ชิ้น และมียอดผู้ลงทะเบียนทั่วประเทศกว่า 19 ล้าน ID

 

 

 

 

TH_1031 PR_1200x628

ร่วมเฉลิมฉลองไปกับ Black Desert Onlineเซิร์ฟเวอร์ไทย

Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทยได้รับรางวัล Best MMORPG OF THE YEAR ที่งาน Thailand Game Show 2018 ในวันที่ 27 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา โดย Thailand Game Awardsนี้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีเพื่อยกย่องบริษัทเกมที่โดดเด่นในด้านเนื้อหาและบริการของเกมที่มีคุณภาพ

Black Desert Online ได้รับรางวัลดังกล่าวหลังจากเปิดตัวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศไทยได้เพียง 10 เดือน ซึ่งเป็นผลอันเนื่องมาจากระบบการปรับแต่งตัวละครที่โดดเด่นและโลกที่เปิดกว้างในรูปแบบOpen World รวมถึงภาพการเคลื่อนไหวที่สมจริง

คุณฮัมยองชอล ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนกลยุทธ์ของบริษัท Pearl Abyss กล่าวว่า “ในนามของทีมบริษัท Pearl Abyss ผมขอขอบคุณนักผจญภัยชาวไทยทุกท่าน พวกเรารู้สึกซาบซึ้งกับความรักที่ได้รับจากเกมเมอร์ชาวไทยตลอด 10 เดือนที่เปิดให้บริการในภูมิภาคนี้ เราเฝ้ารอที่จะเพิ่มเนื้อหาอันน่าตื่นเต้นของเกม และเติบโตต่อไปพร้อมกับนักผจญภัยของเราครับ”

นอกจากนี้ Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทย ยังได้จัดกิจกรรมมากมาย เพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสที่เกมมียอดผู้เล่นทั่วโลกกว่า 10 ล้านคน โดยจะเริ่มต้นขึ้น ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม 28 พฤศจิกายน เพื่อมอบโอกาสให้นักผจญภัยได้เก็บสะสมไอเทม เช่น อาวุธหลักของคลิฟ, อาวุธปลุกพลัง และอาวุธเสริม เมื่อทำเควสสำเร็จ นักผจญภัยจะมีโอกาสรับอาวุธ +15 พร้อมกับโอกาสในการเสริมประสิทธิภาพอาวุธที่สูงกว่าอาวุธทั่วไปอีกด้วย

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สำหรับนักผจญภัยที่ล็อกอินเกมภายในวันที่ 1-14 พฤศจิกายนนี้ก็รับไปเลยของรางวัลพิเศษรวมไปถึงไอเทมเพิร์ล เช่น ความทรงจำของช่าง, หนังสือการต่อสู้ปิดผนึก, คำแนะนำของบาลค์ และกล่องล้ำค่าของชาคาทูซึ่งด้านในประกอบไปด้วยสินค้าสุดพิเศษมากมาย

ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆ ได้ ที่นี่

Black Desert Online เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG แบบ Open World ที่มีภาพสวยงาม และการต่อสู้รูปแบบใหม่ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน โดยผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 8.5 ล้านราย นอกจากนี้ ยังมีเวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปี พ.ศ. 2561 นี้

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ :https://www.th.playblackdesert.com/

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบ เพื่อเล่นเกม Black Desert Online ได้ ที่นี่

 

 

 

 image002

RAN Onlineอัพเดตครั้งยิ่งใหญ่สู่ “RAN REVOLT”มันส์ยกเครื่อง เดือดแน่นอน!!
       RAN Online ศึกสามสถาบัน มันส์ยกเครื่อง จาก PlayPark.comต้อนรับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ TOKYO และการอัพเดตครั้งยิ่งใหญ่ของ RAN Online สู่ “RAN REVOLT” (รีโวล์ท) ศึก 3 สถาบัน มันส์ยกเครื่อง ที่มาพร้อมกับความมันส์ ดุเดือดร้อนระอุทุกพื้นที่ และเลือดสาดไปกับ All Channel PK, ระบบ Club War ห้องคอมพ์เก่า และการอัพเดทระบบเกม ปรับบาลานซ์สกิล เล่นลื่นๆ เส้นไม่ยึด ด้วยระบบ Macro Bot  และจำกัด Max LV 250พร้อมเปิดให้เล่น 9 อาชีพ นักหมัด, นักดาบ, นักธนู,นักเวทย์, เอ๊กซ์ตรีม, นินจา, นักวิทยาศาสตร์, นักมายากล และ เชปเปอร์โดยครั้งนี้มีการปรับเปลี่ยนระบบเกม รับประกันความมันส์ขึ้นแน่นอน!!

ปรับระบบการเปิดใช้งานสกิลตามเลเวลตัวละคร

สำหรับServer Osaka จะถูกReset Skill ทุกตัวละครในServer และคืนเงินให้

ปิดระบบสร้างไอเทม (ชั่วคราว)

จะมีการปิดระบบสร้างไอเทมทั้งหมดชั่วคราวถ้าหากมีการเปิดให้ใช้งานจะมีการประกาศแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

เพิ่มระบบใหม่Macro Bot

เป็นระบบที่จะช่วยเหลือในการเก็บเลเวลโดยสามารถตั้งค่าการใช้งานสกิลของตัวละครและกดบัฟกล่องข้าวให้ด้วย

ปรับเปลี่ยนChannel และเพิ่มChannel PK

Server Osaka 3 Channel Non PK 1และPK2

Server Tokyo 3 Channel All PK

ปรับระบบClub War เป็นเวอร์ชั่นClassic (ห้องคอมเก่า)

ยกเลิกแผนที่Club War ปัจจุบันและเปิดระบบClub War แบบเก่ากลับมา

โดยเพิ่มรอบวันจัดกิจกรรมClub War เป็นวันพุธและเสาร์เวลา20.00 น. (จากเดิมมีเฉพาะวันเสาร์)

ปิดสนามรบใหม่ต้อนรับคนจริงเตรียมตัวให้พร้อมท้าไฝว์ร้อนระอุทะลุองศาเดือดทุกพื้นที่แน่นอนดูรายละเอียดเพิ่มเติม (คลิกที่นี่)  ติดตามข่าวสารได้ที่(คลิกที่นี่)แล้วมาสนุกไปด้วยกัน!!

WEBSITE ▶https://ranonline.playpark.com

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayparkRanOnlineTH

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

—————————————————————————————————————–

Ran Online

RAN Onlineเกม MMORPG สัญชาติเกาหลีที่มีสไตล์ในการดำเนินเรื่องและบรรยากาศแบบญี่ปุ่น ยุคที่เกิดจากการแข่งขัน เพื่อความยิ่งใหญ่ของโรงเรียน 3 แห่ง โดยแต่ละโรงเรียนจะมีความโด่งดังในแบบที่ต่างกัน ซึ่งเป็นต้นกำเนิดพลังด้านมืดอันโหดร้ายรุนแรง ครอบงำสถาบันต่างๆ ในดินแดนของ RAN เหล่านักเรียนจึงต้องออกมาปกป้องสิ่งที่ตนหวงแหน

 

 

 

 

image003

PlayPark และ Gala Lab ผนึกกำลังติดปีกพา Flyffออกบินในบ้านใหม่

PlayPark.comผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือบริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท Gala Labผู้พัฒนาเกมในประเทศเกาหลีใต้ จับมือร่วมสร้างตำนานครั้งใหม่เกม Flyffให้เหล่านักบินชาวไทยได้ FUN กันเร็วๆ นี้

Flyffหรือ Fly For Fun ถือเป็นอีกหนึ่งเกม MMORPG ที่ประสบความสำเร็จในระดับโลก ด้วยยอดลงทะเบียนกว่า 60 ล้านบัญชีจากเกมเมอร์ทั่วโลกโดยในปัจจุบันได้เปิดให้บริการใน 7 ประเทศ (เกาหลีใต้, ไต้หวัน, เยอรมันนี, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, สหรัฐอเมริกา และฟิลิปปินส์) สำหรับในประเทศไทย ถือว่า Flyff เป็นอีกหนึ่งเกม MMORPG รุ่นบุกเบิก และมีจุดเด่นที่แตกต่างจากเกมอื่นๆ อย่างเห็นได้ชัด นั่นคือ “เกม MMORPG เกมแรกที่บินได้” และประกอบกับความน่ารักของตัวละคร, เนื้อเรื่องเกมลึก สามารถเล่นได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้เป็นอีกหนึ่งเกมที่ฮิตติดอันดับในใจเกมเมอร์

การเปิดตำนานครั้งใหม่ในบ้านPlayPark เชื่อมั่นว่าจะได้รับผลตอบรับที่ดีจากเหล่าเกมเมอร์ที่คุ้นเคย ด้วยคอมมูนิตี้ของเกมนี้มีความเหนียวแน่น จากระบบสังคมในเกมออกแบบมาเป็นอย่างดี รวมถึงมีการพัฒนาและอัพเดทอย่างต่อเนื่องทำให้ Flyffยังคงครองใจเกมเมอร์ไทยมาร่วม 14 ปีนับตั้งแต่เปิดให้บริการมา

ครั้งนี้ Flyffจะเปิดให้บริการในประเทศไทยอีกครั้งโดย PlayPark ซึ่งรับรองว่าเพื่อนๆ จะได้ติดปีกมันส์เร็วๆ นี้แน่นอนโดยสามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์www.playpark.comหรือทาง Facebook Fan Page www.facebook.com/PlayparkLive

WEBSITE ▶http://www.playpark.com

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayparkLive

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

TWITTER ▶https://twitter.com/playpark

——————————————————————————————————————-

เกี่ยวกับ PlayPark.com

PlayPark.com ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ครอบคลุมการให้บริการ 5 ประเทศ ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ โดย เอเชียซอฟท์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2544 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2551 ทั้งนี้ เอเชียซอฟท์ ดำเนินธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การพัฒนาเกมออนไลน์ การให้บริการโฆษณาออนไลน์ การให้บริการเว็บท่าเกม (Game Portal) www.playpark.com การให้บริการเติมเงินออนไลน์ผ่านระบบเอแคช (@ Cash) และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับไอที โดย ณ สิ้นไตรมาส 3ปี 2561 ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้นรวม 31 เกม โดยมีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์ทั่วภูมิภาคทั้งหมดมากกว่า 27ล้านไอดี

 

 

 

1

เผยรายละเอียดการแข่งขัน RoVระดับโลก AIC 2018 เปิดศึก 23 พฤศจิกายนนี้!

        การแข่งขัน Arena of Valor International Championship 2018 (AIC) จะเริ่มขึ้นในเดือนพฤศจิกายนนี้ ทีมระดับแนวหน้าของโลกจะมารวมตัวกันที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อต่อสู้ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 20 ล้านบาทที่นครโฮจิมินห์ เมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเวียดนาม และที่กรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน – 16 ธันวาคม เพื่อชิงตำแหน่งทีมที่ดีที่สุดในโลก

        AIC เป็นการแข่งขันระดับนานาชาติที่จัดขึ้นทุกปี ทีมผู้เข้าแข่งขันระดับแนวหน้าของแต่ละภูมิภาคจะมารวมตัวกันเพื่อแย่งชิงถ้วยรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและเกียรติยศในฐานะทีมที่ดีที่สุดของโลก ธีมหลักของ AIC ในครั้งนี้คือ
‘Break the Boundary‘ เนื่องจากจะเป็นการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่กว่ารายการ AWC ที่ผ่านมา โดยมีทีมนักกีฬาระดับแนวหน้าทั้ง 16 ทีมจาก 11 ภูมิภาคของโลกเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้
        เงินรางวัลรวมของการแข่งขันในครั้งนี้ได้ทำลายสถิติเงินรางวัลของการแข่งขัน RoVระดับนานาชาติ โดยเงินรางวัลในครั้งนี้มีมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท นับเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของการแข่งขัน RoVและแสดงให้เห็นถึงความนิยมของเกม RoVและความสนใจในอีสปอร์ตที่ได้ก้าวไปอีกขั้น

        ในรายการนี้จะแบ่งการแข่งขันออกเป็น 5 รอบ ดังนี้

1. รอบ Knockout Stage

2. รอบ Group Stage

3. รอบ Quarter final

4. รอบ Semi final

5. รอบGrand final

โดยทั้ง 16 ทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันประกอบไปด้วยทีมจาก ไต้หวัน ฮ่องกงและมาเก๊า เวียดนาม ไทย อินโดนีเซีย จีน ยุโรป อเมริกาเหนือ มาเลเซีย/สิงคโปร์/ฟิลิปปินส์ อเมริกาใต้ อินเดีย และเกาหลีใต้ โดยจะมีทีมที่ได้รับสิทธิพิเศษ 4 ทีม เป็นผู้จับฉลากสุ่มอีกสามทีมที่เหลือในกลุ่มของตน และในการจับฉลากนั้นทีมที่ชนะเลิศที่มาจากภูมิภาคเดียวกัน 2 ทีมจะไม่ได้อยู่ในกลุ่มเดียวกัน โดยทีมที่ได้รับสิทธิพิเศษดังกล่าวเป็นทีมจากไต้หวัน ฮ่องกงและมาเก๊า เกาหลีใต้ ไทย และเวียดนาม โดยยึดจากผลการแข่งขัน AIC 2017,  AWC 2018 และภูมิภาคที่เป็นเจ้าภาพในการจัดงานอีก 2 ภูมิภาค โดย 4 ทีมที่ได้รับสิทธิพิเศษเหล่านี้จะเข้าสู่รอบ Group Stage โดยทันที ส่วนการจับฉลากแบ่งกลุ่มจะเริ่มต้นขึ้นในต้นเดือนพฤศจิกายนนี้

        การแข่งขันในสัปดาห์แรกจะถูกจัดขึ้นที่นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม เป็นการแข่งขันในรอบ Knockout Stage ที่แบ่งเป็น 4 กลุ่ม กลุ่มละ 3 ทีม โดยจะมีทีมที่ได้รับสิทธิพิเศษ 4 ทีม เป็นผู้จับฉลากสุ่มอีก 3 ทีมที่เหลือในกลุ่มของตน

        ในการจับฉลากนั้นทีมที่ชนะเลิศที่มาจากภูมิภาคเดียวกัน 2 ทีมจะไม่ได้อยู่ในกลุ่มเดียวกัน โดยทีมที่ได้รับสิทธิพิเศษดังกล่าวเป็นทีมจากไต้หวัน ฮ่องกงและมาเก๊า เกาหลีใต้ ไทย และเวียดนาม ทีมที่ได้รับสิทธิพิเศษเหล่านี้จะเข้าสู่รอบ Group Stage ในรอบต่อไปโดยทันที
        การแข่งขันในรอบ Knockout Stageที่ถูกจัดขึ้นในวันที่ 23 – 25 พฤศจิกายน จะเป็นการแข่งขันเก็บคะแนนแบบพบกันหมด (Bo3) เพื่อคัดหาอันดับ 1 – 2 ของแต่ละกลุ่ม เพื่อเข้าสู่รอบ Group Stage

        การแข่งขันในสัปดาห์ที่สอง เป็นรอบ Group Stageที่จะถูกจัดขึ้นที่ประเทศไทย ในวันที่ 30 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม โดยนำสองอันดับแรกจากรอบ Knockout Stage และทีมที่ได้สิทธิพิเศษจะมาแข่งขันเก็บคะแนนแบบพบกันหมด (Bo3) เพื่อคัดหาอันดับ 1 – 2 ของแต่ละกลุ่ม เข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย

        รอบ 8 ทีมสุดท้าย ในสัปดาห์ที่ 3 ของการแข่งขันนั้น จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 8 และ 9 ธันวาคม ในรอบนี้ทีมอันดับ 1 ของแต่ละกลุ่มจะจับฉลากสุ่มทีมอันดับสองจากกลุ่มอื่นเพื่อมาทำการแข่งขันกันแบบ Single Elimination (Bo5) โดยทีมที่เป็นผู้ชนะจะได้เข้าสู่รอบ รองชนะเลิศ

        การแข่งขันในสัปดาห์สุดท้าย รอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 15 และ 16 ธันวาคม ทั้ง 4 ทีมจะเล่นตามกลุ่มเดิมของตัวเอง โดยทีมในกลุ่ม A จะต้องแข่งขันกับกลุ่ม C ส่วนกลุ่ม B จะต้องมาแข่งขันกับกลุ่ม D ในระบบ Double Elimination แบบ Bo5 ส่วนรอบชิงชนะเลิศจะแข่งขันกันแบบ Bo7
ทีมทั้งหมดที่เข้าร่วมการแข่งขัน AIC ในปี้นี้

ไทย : BAZAAR Gaming (อันดับ 1 จากรายการ RoV Pro League Season 2 Presented by TrueMove H) และ อันดับ 1 – 2 จากรายการ AIC Thailand Qualifier 2018 (27 – 28 ต.ค. นี้)
ไต้หวัน ฮ่องกง และมาเก๊า : อันดับ 1 – 2 จากรายการ GCS Summer League 2018

เวียดนาม : อันดับ 1 – 3 จากรายการ AOG Professional League

สิงคโปร์ มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ : อันดับ 1 จากรายการ Valor Cup Season 4 Champion

อเมริกาเหนือ ,อเมริกาใต้ และ ยุโรป : อันดับ 1 จากรายการ Valor Series Professional League Championship ภูมิภาคละ 1 ทีม

อินเดีย , อินโดนีเซีย , จีน และเกาหลีใต้ : อันดับ 1 จากรายการ AIC Qualifier Championship ประเทศละ 1 ทีม
        ในการแข่งขันครั้งนี้ ตัวแทนจากประเทศไทยทีมแรกนั้นตกเป็นของ BAZAAR Gaming ที่สามารถล้มทั้งอดีตแชมป์เก่ารายการ RoV Pro League Season 1 และรองแชมป์โลกในรายการ AWC อย่าง IT. City Bacon ไปได้ พร้อมทั้งคว้าชัยชนะเหนือ ALPHA Red ที่โชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมมาตลอดทั้งฤดูกาล ในรอบชิงชนะเลิศในรายการ RoV Pro League Season 2 Presented by TrueMove H เมื่อวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมา สำหรับตั๋วอีก 2 ใบจะตกอยู่ในมือของทีมไหนนั้น ขึ้นอยู่กับผลการแข่งขันในรายการ AIC Thailand Qualifier 2018 ในวันที่ 27 – 28 ตุลาคมนี้ โดยศึก AIC ในครั้งนี้ถ้าหากไม่นับทีมจากประเทศไทย ยังมีทีมจากโซนไต้หวัน ฮ่องกง และมาเก๊า และเกาหลีใต้ ที่เป็นตัวเต็งในการแข่งขันครั้งนี้เช่นกัน รวมถึงยังต้องลุ้นว่าจะมีทีมม้ามืด แบบประเทศเวียดนามในการแข่งขัน AIC 2017 ครั้งก่อนอีกหรือไม่ พูดได้เลยว่าการแข่งขัน AIC ในครั้งนี้ต้องมีเรื่องสนุกสุดมันส์รออยู่แน่นอน อย่าลืมติดตามชม โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : GarenaRoV Thailand

เกี่ยวกับ การีนา ประเทศไทย

การีนาเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนาได้นำมาให้บริการได้แก่League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV (Arena of Valor), และFree Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬาeSports ในภูมิภาคเพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนาเป็นบริษัทในเครือSea Limited ซึ่งSea เป็นผู้นำทางด้านDigital Entertainment, eCommerceและDigital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันโดยพันธกิจของSea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีและSea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุนNYSE โดยใช้สัญลักษณ์SE

 

 

 

image003

Last Chaos ปล่อย MV สุดดาร์ค“ด้านมืด” ต้อนรับเปิด OBT มันส์ได้แล้ววันนี้

Last Chaosปฐมบทแห่งกลียุคที่ไม่มีวันจบจาก PlayPark.comเกม Hardcore MMORPG สุดคลาสสิคได้เปิด OBT อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยเหล่านักรบสามารถลงสมรภูมิยุคมืดต่อสู้กับเหล่ามอนเตอร์สุดโหดอย่างเต็มรูปแบบ ใครที่ยังไม่ได้สัมผัสความมันส์ดาวน์โหลดเลย….

ดาวน์โหลดเกม http://bit.ly/LC-Download

นอกจากนี้เกม Last Chaosยังเปิดตัวเพลงแร๊พสายดาร์ค “ด้านมืด” ซึ่งได้ศิลปินแร๊พรุ่นใหม่แถวหน้าของวงการอย่าง Youngohmที่แจ้งเกิดจากรายการ Rap is Nowและยังเป็นเจ้าของเพลง “เฉยเมย” มียอดชมกว่า 100,000,000วิว ในยูทูป และเพิ่มความดาร์คยิ่งขึ้นเมื่อ featuring กับ Diamondแร๊พเปอร์ลุคสุดเนิร์ดจากรายการ The Rapper สำหรับเนื้อเพลงเล่าเรื่องของกลียุคที่ไม่มีวันจบสังคมถูกด้านมืดเข้าครอบงำ ปลุกด้านมืดในตัวคุณออกมาฟังเพลงพร้อมกันคลิกด้านล่างเลย….

<iframe width=”560″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/oQsjZjZ8tjw” frameborder=”0″ allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen></iframe>

 

พบกับ 2 กิจกรรมสุดพิเศษต้อนรับ OBT สำหรับเหล่านักรบ Last Chaos สายบู๊

 1. กิจกรรม Level Up+10 ทุก 10 เลเวล ผู้เล่นจะได้รับของรางวัลพิเศษจากกล่องเลเวล

วันนี้ – 30 พ.ย. 61

 1. กิจกรรม Level Challenginเป็นการแข่งขันเก็บเลเวล โดย 30 คนแรกที่ทำการเก็บเลเวลได้สูงสุดและเร็วที่สุดประจำสายอาชีพนั้นๆ จะได้รับ ฉายา “พี่รีบ”วันนี้ – 30 พ.ย. 61

Last Chaos ปฐมบทแห่งกลียุคที่ไม่มีวันจบได้เริ่มขึ้นแล้วและสำหรับคนที่เขาเล่นสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางLastChaos.PlayParkและแฟนเพจPlayParkLastChaosTH

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง

WEBSITE ▶http://LC.playpark.com

FACEBOOK Fan Page ▶https://www.facebook.com/PlayparkLastChaosTH
FACEBOOK Groups ▶http://bit.ly/LastChaosCG

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

 

 

 

FH_Halloween_KA_181025_6pm_CEST_EN_1540456918_LOW

จันทราโลหิตสาดแสงเหนือFOR HONOR®ใน THE RETURN OF THE OTHERWORLD

เอาชีวิตรอดจาก Endless March ในอีเวนท์พิเศษรับฮัลโลวีน

ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคมนี้จนถึง 8 พฤศจิกายน

ฮ่องกง26 ตุลาคม2561— Ubisoft ได้แถลงว่า Return of the Otherworldซึ่งเป็นอีเวนท์พิเศษตามฤดูกาลของ For Honor® ได้เปิดให้เล่นแล้วลน PlayStation®4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC โดยสามารถเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคมจนถึง 8 พฤศจิกายน ซึ่งอีเวนท์ใหม่นี้จะเต็มไปด้วยองค์ประกอบชวนขนหัวลุกมากมาย รวมถึงการกลับมาของโหมด Endless March และยังจะเปิดตัวเควสต์รายสัปดาห์ของโหมดอาร์เคดในชื่อ Arcade Weekly Quests ด้วย อีเวนท์นี้จะยังรวม community challenge ที่จัดสรรมาเป็นพิเศษและจะยังมีไอเทมเอ็กซ์คลูซีฟในแบบฮัลโลวีน ทั้งยังมีอาวุธและอื่น ๆ อีกมากมาย

 

https://youtu.be/GGf4UQBeNpI

FOR HONOR :Return from the Otherworld – Trailer

 

โหมด Endless March

กองทัพโครงกระดูกหวนคืนสู่สมรภูมิอีกครั้งใน Endless March อันเป็นโหมด Dominion แบบ 4v4 ที่จะทำให้คุณหลอนจิต โดยในโหมด Endless March นี้ ทหารจะปรากฏตัวกันขึ้นมาในฐานะของโครงกระดูกและโจมตีสร้างความเสียหายให้คุณได้มหาศาล หากคุณยึดพื้นที่ใดได้ก็จะได้แต้มชั่วคราวเท่านั้น แต่ถ้าหากสังหารทหารและผู้เล่นฝ่ายศัตรูได้ก็จะได้รับแต้มถาวรมา แน่นอนว่าเช่นเดียวกับโหมด Dominion ที่ผู้เล่นจะต้องทำแต้มให้ถึง 1,000 แต้มและกำจัดผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามทั้งสี่คนให้หมดเพื่อชนะเกม

เควสต์เอ็กซ์คลูซีฟรายสัปดาห์โหมดArcade

ด้วยโหมด Arcade แบบ PvE ที่ให้คุณเข้าเล่นเกมได้เลยอย่างรวดเร็วซึ่งเพิ่มเติมเข้ามาจากส่วนเสริม Marching FireTMนี่เอง อีเวนท์ Return of the Otherworld ในคราวนี้จะนำเสนอระบบใหม่เป็นครั้งแรกด้วยนั่นคือ Arcade Weekly Quest ซึ่งถูกออกแบบมาสำหรับอีเวนท์ฮัลโลวีนนี้โดยเฉพาะ ผู้เล่นจะได้ทำเควสต์อันสุดสะพรึงและต้องต่อกรกับกองทัพโครงกระดูกรวมถึงเหล่าหมอผีทั้งหลายเพื่อรับรางวัลเป็นไอเทมแต่งกายสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

Community Ordersซึ่งปรับแต่งธีมมาใหม่

ขุมกำลังใดที่จะมีชีวิตรอดไปจาก Endless March ได้? ตลอดระยะเวลาของอีเวนท์นี้ จะมีการสลับสับเปลี่ยน community orders สี่แบบในแต่ละขุมกำลังตลอดเวลา โดยในแต่ละ challenge ที่ปรากฏขึ้นมานั้น ผู้เล่นจากแต่ละขุมกำลังที่สามารถบรรลุเป้าหมายร่วมกันได้ก่อนจะได้รับ 1,000 Steel + 2 กล่อง ส่วนขุมกำลังที่ได้ที่สองจะได้รับ 500 Steel + 1 กล่อง และที่สามจะได้รับ 500 Steel ผู้เล่นจะสามารถตรวจสอบรายละเอียดในเกมและดู community orders รายการใหม่ล่าสุดได้เสมอ

ไอเทมและอาวุธแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

Return of the Otherworldจะให้รางวัลในธีมฮัลโลวีนแก่ผู้เล่นด้วย ผู้เล่นจะสามารถปรับแต่ฮีโรที่ตนชื่นชอบรวมถึงฮีโรใหม่จากฝ่ายบู๊ลิ้มได้ด้วย Mask Outfits ที่เพิ่มเติมเข้ามาใหม่ล่าสุด และจะเปลี่ยนตัวละครผู้เล่นให้กลายสภาพเป็นเหมือนผีร้ายได้ในทันที ซึ่ง Mask Outfits นี้จะลดราคาเหลือเพียง 15,000 Steel สำหรับฮีโรแต่ละรายในช่วงสัปดาห์แรกของอีเวนท์ นอกเหนือไปจากนั้นแล้ว ของตกแต่ง, อาวุธและเอฟเฟคต์ Moonlight Sonata แบบเอ็กซ์คลูซีฟจะมีให้เก็บได้เฉพาะระหว่างอีเวนท์นี้เท่านั้น ซึ่งไอเทมเหล่านี้จะสามารถหาได้จากโหมด Arcade ด้วยเช่นกัน

อีเวนท์ The Return of the Otherworldในช่วงฮัลโลวีนนี้ถือเป็นการขยายส่วนเสริมล่าสุดอย่าง Marching Fire ที่ทีมงานพัฒนามามากกว่าหนึ่งปีครึ่งในฐานะที่เป็นการซัพพอร์ตเกมหลังวางจำหน่ายและปรับปรุงเกมมาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2560 โดยที่ส่วนเสริม Marching Fire ถือเป็นการวางจำหน่ายเกมอีกครั้งให้แก่ผู้เล่นหน้าใหม่พร้อมกับอัปเดตครั้งใหญ่ที่สุด ซึ่งเพิ่มเติมขุมกำลังบู๊ลิ้มเข้ามา, เพิ่มเติมโหมด Breach, เพิ่มโหมดใหม่แบบ PvE นั่นคือ Arcade ให้เข้าเล่นเกมได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งยังเพิ่มคุณภาพของเท็กซ์เจอร์ในเกม, ยกเครื่องระบบแสงเงาใหม่หมด และพัฒนาในหลายด้านให้สะดวกแก่การเล่นมากขึ้น เกม For Honor จะยังคงอัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ และอีเวนท์ใหม่ ๆ ในปี 2562 ในชื่อของ Year of the Harbinger

For Honor พัฒนาโดย Ubisoft Montreal ซึ่งร่วมมือกับสตูดิโออื่นของ Ubisoft* ซึ่ง For Honor เป็นเกมที่มอบประสบการณ์ด้วยโหมดแคมเปญที่ดึงดูดใจและระทึกไปกับโหมดผู้เล่นหลายคน ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักรบจากสามฝ่ายที่ยิ่งใหญ่ – อัศวินผู้กล้า ไวกิงผู้โหดร้าย และซามูไรจอมอันตราย รวมถึงฝ่ายใหม่อย่างบู๊ลิ้มด้วย – นักรบทั้งหมดจะเข้าห้ำหั่นกันด้วยชีวิตบนสมรภูมิการต่อสู้ระยะประชิดที่มีความสมจริง “ศิลปะการต่อสู้” คือระบบต่อสู้สุดสร้างสรรค์ที่ให้ผู้เล่นได้ควบคุมนักรบของตัวเองอย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยให้ผู้เล่นได้ใช้ประโยชน์จากทักษะเฉพาะตัวและรูปแบบการต่อสู้ของแต่ละฮีโร เพื่อพิชิตศัตรูทุกรายที่กล้าขวางทางพวกเขา

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ For Honor โปรดเยี่ยมชมที่ forhonorgame.com และติดตามเราได้บน Facebook ที่ facebook.com/forhonorgame และบน Twitter ที่ twitter.com/forhonorgame

โปรดติดตามเราได้บน Facebook ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftSEA สำหรับข่าวสารและอัปเดตน่าตื่นเต้นต่าง ๆ จาก Ubisoft

*สตูดิโอ Ubisoft ที่ร่วมมือในการพัฒนาประกอบด้วย Quebec, Toronto และ Blue Byte พร้อมความช่วยเหลือเพิ่มเติมจากสตูดิโอ Gobo

 

About Ubisoft

Ubisoft is a leading creator, publisher and distributor of interactive entertainment and services, with a rich portfolio of world-renowned brands, including Assassin’s Creed, Just Dance, Tom Clancy’s video game series, Rayman, Far Cry and Watch Dogs. The teams throughout Ubisoft’s worldwide network of studios and business offices are committed to delivering original and memorable gaming experiences across all popular platforms, including consoles, mobile phones, tablets and PCs. For the 2017–18 fiscal year Ubisoft generated sales of €1,732 million. To learn more, please visit www.ubisoft.com.

© 2017–2018 Ubisoft Entertainment. All Rights Reserved. The For Honor logo, Marching Fire, Ubisoft, and the Ubisoft logo are registered or unregistered trademarks of Ubisoft Entertainment in the US and/or other countries.