Extraordinary Ones: Anime-style [iOS / Android / Download / 5V5 MOBA ]
12 กรกฎาคม 2562 09:10 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Extraordinary Ones Anime-style 5V5 MOBA (18)

Extraordinary Ones: Anime-style 

ประเภท :  MOBA 5V5, 3V3, และ 1V1 

พัฒนาโดย : HERO Game

Download Android : >>> โหลดเลย <<<

 

 Extraordinary Ones Anime-style 5V5 MOBA (14)

ในยุคที่เกม MOBA ครองตลาดในปัจจุบัน มีหลากหลายเกมที่นำเสนอการต่อสู้แบบ 5-5 บนโทรศัพท์มือถือหลายเกม ดีบ้างแป้กบ้าง ก็ว่ากันไป และนี่คืออีกหนึ่งเกมที่มาขอท้าชิงส่วนแบ่งตลาดเกม MOBA บ้าง กับเกมกับเกมสไตล์อนิเมญี่ปุ่นจ๋า ที่มีชื่อว่า Extraordinary Ones: Anime-style

 

 

 

 

 

เกมนี้คือ!?

Extraordinary Ones Anime-style 5V5 MOBA (6)

Extraordinary Ones: Anime-style เป็นเกมแอคชั่น ออนไลน์ MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) ซึ่งให้ผู้เล่นได้ประลองความสามารถ ออกแบบเพื่อให้สามารถเล่นบนโทรศัพท์มือถือได้อย่างลื่นไหล  และสามารถสนุกไปกับตัวเกมได้ และล่าสุดตอนนี้ตัวเกมมีการแปลเป็นภาษาอังกฤษแล้ว ทั้งคำสั่งต่างๆ สกิล แต่ยังคงใช้เซิฟเวอร์รวมกันอยู่ แต่ถือว่ายังดีกว่าเล่นเซิฟจีนที่มาแนวสามวันดีสี่วันเจ๊งละครับ…

 

 

 

Extraordinary Ones Anime-style 5V5 MOBA (16)

เกมนี้จะเป็นแนวเดียวกันกับ ROV ตีป้อม 3 เลน 5 vs 5 ให้ผู้เล่นได้เลือกตัวละคร “ฮีโร่”  เพื่อเข้าปะทะกันในแผนที่แบบ 5v5 (และยังมีโหมดยิบย่อยมันส์ๆอีกเพียบ) ซึ่งโดยเฉลี่ยแล้ว ระยะเวลาการเล่นต่อเกม จะใช้เวลาประมาณ 10 นาทีเท่านั้น แต่เกมก็มีรายละเอียดปลีกย่อยพอสมควร

 

 

 

 

 

สิ่งที่แตกต่างของ Extraordinary Ones: Anime-style และ ROV

Extraordinary Ones Anime-style 5V5 MOBA (11)

1.ขนาดสนามที่กว้างกว่า และจุดซุ่มที่ใช้งานลำบาก

ฉากในเกมจะให้บรรยากาศเหมือนสนามหน้าโรงเรียนมากกว่าสนามรบแฟนตาซีแบบเกม Moba ทั่วๆไป โดนจะมีเลนที่กว้าง ระยะทางที่ยาวกว่า รวมไปถึงจุดซ่อนตัว หรือพุ่มไม้ในเกมนี้ ก็จะเป็นกองลูกโป่งหลากสี แถมระยะห่างของดงลูกโป่ง กับเลนนั้นมีความห่างกันเยอะพอสมควร ใครกะจะเป็นสายหรอยยิงไกลจากพุ่มไม้ เกมนี้ใช้ทริคนี้ไม่ได้นะครับ

 

 

 

 

Extraordinary Ones Anime-style 5V5 MOBA (10)

2.จุดเกิด Boss ในฉากที่ไม่เหมือนใคร

ในส่วนของบอส ครีปป่าต่างๆจะมีความคล้ายอยู่บ้าง โดยในเกม ROV เราจะเห็นว่ามีมังกร มีคอง ที่เกิดตรงเลนกลางบ่อน้ำ แต่ในเกมนี้  “บอสใหญ่” หรือ “คอง” (ในเกมจะเป็นบอสกบ) ก็จะอยู่ที่เลนกลาง แต่เป็นขอบๆแผนที่เลย ซึ่งการจะแวะมาที่ห้องนี้ได้ นอกจากจะเดินตามเลนแล้ว ยังสามารถวาร์ปมาได้ด้วย

Extraordinary Ones Anime-style 5V5 MOBA (3)

ส่วน “มินิบอส” หรือ “มังกร” (ในเกมจะเป็นบอสเสือ) ก็จะอยู่ที่เลนกลางเช่นกัน แถมมีความสามารถในการช่วยตีป้อมได้ด้วย

 

 

 

 

 

Extraordinary Ones Anime-style 5V5 MOBA (4)

3.เกมนี้ไม่มีนกบินสังเกตุการณ์ แต่จะเป็นกล่องและถุงทอง สุ่มสกิล หรือเงินมาให้

ตามหัวข้อเลยครับ ปกติในเกมROV เราจะเจอกับครีป “นกป่า”ที่เวลาเราฆ่ามันได้ ก็จะได้ลูกไฟวิ่งไปยังเลนศัตรู แต่ในเกมนี้ จะเป็นมอนสเตอร์หีบสมบัติ ซึ่งเมื่อเราฆ่ามันได้ จะเป็นการสุ่ม Challenger สกิลเพิ่มเข้ามาอีก 1 ช่อง 

 

 

 

 

 

Extraordinary Ones Anime-style 5V5 MOBA (15)

4. มี Awaking Mode

หลังจากฮีโร่ที่เเราเล่นมีเลเวล 12 ก็จะเข้าสู่ Awaking Mode ที่ทำให้ฮีโร่ มีท่าอัลติที่รุนแรงขึ้น (สังเกตุที่ขอบจะมีวงสีแดงขึ้นทับอีกชั้น) หรือมีสถานะเสริมต่างไปจากเดิม รวมไปถึงเหล่าครีปที่มีความแกร่งมากขึ้น

 

 

 

 

Extraordinary Ones Anime-style 5V5 MOBA (4)

5.ระบบกองเชียร์!? (Fan)

ถ้าให้พูดเข้าใจง่ายๆ มันก็คือ “ระบบรูน” นั่นละครับ แต่รูปแบบรูนเกมนี้จะเป็นกองเชียร์ โดยผู้เล่นสามารถเปลี่ยนสมาชิกชมรมเชียร์ได้ด้วยการซื้อไอเทม “มือตบ” เท่านั้น ซึ่งจะได้จากการซื้อเพรชไปแลก หรือสุ่มกล่อง สุ่มกาชากิจกรรมเท่านั้น ไม่มีขายเป็นเหรียญทอง และสมาชิกชมรมเชียร์ 1 ตัว ราคาโหดถึง “1000 มือตบ”

Extraordinary Ones Anime-style 5V5 MOBA (4) - Copy

นอกจากสมาชิกชมรมเชียร์ที่แทนรูนแล้ว ยังมีตำแหน่ง “แฟนคลับตัวยง” ที่จะเพิ่มค่าสถานะ และสกิลติดตัวแบบพิเศษเพิ่มขึ้นอีก 3ตัว แต่เกมนี้ไม่ได้ใจร้ายขนาดให้หาเองตั้งแต่เริ่ม เพราะจะมีชุดสมาชิกชมรมเชียร์ และ แฟนคลับตัวยง “สำหรับสายแท้งก์” ที่เน้นเพิ่ม HP และ ดาเมจมาให้ ครบเซต 1 ชุดติดไอดีมาเลย ที่เหลือก็เอาไปปรับเปลี่ยนเอาในภายหลังว่าจะเล่นสายตีไว ดูดเลือด คริ เจาะเกราะอะไรก็ว่าไป…

 

 

 

 

 

Extraordinary Ones Anime-style 5V5 MOBA (13)

6. วิ่งไปป้อมหน้าสุดด้วยการกระโดด!

ใครที่เริ่มเกมมาแล้วขี้เกียจวิ่งไปตามเลนของตัวเอง หรือเลนที่อยากไป (บน, กลาง , ล่าง) แล้วล่ะะก็ ในช่วงต้น จะมี “แป้นกระโดด” คอยบริการอยู่ ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นไปถึงที่หมายอย่างรวดเร็ว และแป้นนี้จะหายไปเมื่อเกมเข้าสู่ช่วงนาทีที่ 4 เป็นต้นไป..

 

 

 

 

 

Extraordinary Ones Anime-style 5V5 MOBA (1)

7.มีตัวละครจากการ์ตูนดังมาแน่นอน!

จริงๆเกมนี้มีระบบที่เข้าใจไม่ยาก แถมดีไซน์ตัวละครออกไปในแนวการ์ตูนอยู่แล้ว ไม่แปลกที่จะมีการเตรียมตัวละครจากการ์ตูนดัง โดยเวอร์ชั่นใหม่ๆ ก็กำลังมีการเตรียมนำเอา “ม๊อบคุง” จากอนิเมเรื่อง “ม๊อบไซโค 100″ ของ อ. One ผู้วาด “One Punch Man” ต้นฉบับมาลงเป็นตัวละครพิเศษ และอาจจะมีเรื่องดังๆเรื่องอื่นจ่อคิวรอลงตามประสาค่าย Neteast  (ที่ทำเวอร์ชั่นจีน) ได้มีโอกาสไปร่วมงานกับการ์ตูนญี่ปุ่นนั่นเอง

 

 

 

 

Extraordinary Ones Anime-style 5V5 MOBA (17)

ใครที่อ่านบทความนี้แล้วคันมืออยากลองเล่นเอง ก็เชิญโหลดได้เลยครับ ในลิ้งก์

 

 

ดาวน์โหลดสโตร์ไทย

google-play

 

 

 

 

 

แอดมิน AK47