ประกาศลั่น อนิเมชั่น Devil May Cry จะมีเนื้อเรื่องในจักรวาลเดียวกับ Castlevania[Netflix]
19 พฤศจิกายน 2561 12:40 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Devil May Cry Anime Netflix (4)

Devil May Cry 

ประเภท : อนิเม

แนว : แอคชั่น 

กำกับโดย : Adi Shankar 

ผู้ผลิต : Netflix

ที่มาข่าว IGN ,ANN

หากพูดถึงเกม Devil May Cry คงมีน้อยคนที่ไม่รู้จัก ด้วยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นของนักล่าปีศาจ ดราม่าครอบครัวของจ้าวอสูร ลีลายียวนของพระเอก หรือแอคชั่นสุดเร้าใจพร้อมเพลงประกอบเอาใจสาวกหูเหล็ก 

 

Devil May Cry Anime Netflix (6)

ล่าสุด มีการประกาศสร้าง Devil May Cry ฉบับอนิเมอีกครั้ง (คือเคยมีเวอร์ชั่นเมะออกมาก่อนหน้านี้นะ งานภาพสวย เนื้อหาดีใช้ได้เลย) โดยเวอร์ชั่นล่าสุด จะได้ Adi Shankar  ที่เคยทำหน้าที่Executive Producer ให้กับซีรีส์อนิเมชั่นที่ดีดแปลงจากเกมชื่อดังของ Konami อย่าง Castlevania โดยมีกำหนดฉายบน Netflix

 

Devil May Cry Anime Netflix (5)

โดยตัว Adi Shankar (คนที่คอสเพลย์เป็นดันเต้ในรูปนั่นละ) ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง IGN ด้วยว่า เขาตัดสินใจซื้อ LC ของ DMC จาก Capcom ก็เพื่อไม่ให้เหล่าค่ายหนังใน Hollywood ซื้อ LC ไปปู้ยี่ปู้ยำทำให้แฟรนไชส์เกมเทพ กลายเป็นหนังกากๆ อย่างที่ Capcom เคยทำกับ Resident Evil มาแล้ว

 

Devil May Cry Anime Netflix (3)

นอกจากนี้ เขายังตั้งใจ “ควบรวมจักรวาล Castlevania กับ Devil May Cry  ให้เป็นเนื้อเรื่องเดียวกัน!” ทำให้คอเกม และคออนิเมต่างจับตาดูเลยว่าจะรวมกันได้ไง คนละยุค คนละจักรวาล แถมยังคนละค่ายเกมเลย ถ้าทำออกมาดี ก็น่าจะเป็นมิติใหม่ของการดัดแปลงบทสำหรับทำสื่อบันเทิงนอกจากเกมได้เลยนะ!!

 

 

Devil May Cry กำลังอยู่ในขั้นตอนการสร้างครับ!

 

แอดมิน AK47