Destiny Chronicles [Fantsay / Action / JRPG]
16 พฤษภาคม 2560 15:34 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Destiny Chronicle (1)

Destiny Chronicles

ประเภท : Action / JRPG

พัฒนาโดย :  visualnoveler.com

เครื่อง : ยังไม่ระบุ

วางจำหน่าย : ยังไม่ระบุ

ข้อมูล Official 

https://visualnoveler.com/destiny-chronicles

https://www.facebook.com/destinychronicles/

Destiny Chronicle (6)

ในยุคที่เกม RPG ฝรั่งเข้ามามีบทบาทต่อวงการเกมอย่างปัจจุบัน เกมRPGญี่ปุ่น หรือ JRPG เองก็เริ่มจะหันเหแนวทางไปยังสไตล์ตะวันตกมากขึ้น การต่อสู้ของเกม ระบบต่างๆที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อนเข้ามาแทนที่คำสั่ง เมนู ที่แสนจะเยอะแยะ 

 

และนี่ก็เป็นอีกเกมหนึ่ง ที่หยิบเอาความเรียบง่ายจนกลายเป็นเกมกึ่งๆ Action/Rpg กับผลงานเกมที่มีชื่อว่า Destiny Chronicles

 

 

เกมนี้คือ!?

Destiny Chronicles เป็นเกม Action / JRPG ที่พัฒนาโดยทีมงาน visualnoveler ที่พัฒนาเกมนี้ภายใต้แรงบันดาลใจของ Kingdom Heart ที่เน้นภาพสวยๆ สบายตา และเพลงประกอบที่ชวนให้หลงไหล บวกกับเนื้อหาสบายๆสไตล์เกมญี่ปุ่น จึงทำให้เกมนี้น่าสนใจแม้จะอยู่ในช่วงการพัฒนาก็ตาม

 

 

Destiny Chronicle (10)

 ดาเรนเซีย (Darencia)อาณาจักรแห่งหนึ่งที่ถูกปกป้องโดย กองกำลังอัศวินอาเชน(Ashen Order) จากเหล่ามอนสเตอร์ร้าย  โดยเรื่องราวของเกมนี้จะเล่าเรื่องผ่าน “เซเลสเต้” (Celeste ) สาวน้อยอัศวินฝึกหัดที่เข้าร่วมกับกองทัพอัศวิน  เธอถูกส่งไปยัง ออร์นวู้ด(Ornwood) หมู่บ้านกลางป่าเพื่อค้นหาเครื่องรางโบราณที่ถูกทิ้งไว้ เพื่อพิสูจน์ตัวเองในการเลื่อนขั้นเป็นกองกำลังอัศวินอาเชน

 

แต่ทว่าอยู่ๆก็มี “ไคเลีย”  หญิงสาวปริศนาที่เข้ามาแย่งชิงเครื่องรางดังกล่าว ทำให้ผลการทดสอบของเธอล้มเหลว เซเลสเต้ตัดสินใจออกจากอาณาจักรเพื่อตามล่าโจรที่ขโมยเครื่อรางไป แต่โลกภายนอกอันกว้างใหญ่เต็มไปด้วยอุปสรรค ทำให้เธอได้พบกับเพื่อนใหม่อย่าง วาลาน่า (Valana) ทหารรับจ้าง และ จอมเวทย์ รูบี้ (Ruby) ทั้งสามผจญภัยผ่านดินแดนที่เต็มไปด้วยซากปรักหักพังลึกลับ และบรรดาเศษซากอารยธรรมโบราณที่ดับสูญ มานานหลายปีแล้ว ไม่มีใครรู้ว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร หรืออยู่ในช่วงเวลาไหนของประวัติศาสตร์

Destiny Chronicle (7)

และยิ่งการเดินทางของเซเลสเต้ไปไกลเท่าไหร่ ทัศนคติของเธอก็เติบโตขึ้น คำถามในใจของเธอก็เพิ่มขึ้นตาม ทั้งภารกิจการทดสอบอัศวิน หน้าที่ บทบาของอัศวินที่ไม่ได้สวยงามอย่างที่คิดไว้ หน้าที่ของอัศวินคือการปกป้องผู้คนจริงๆหรือไม่ หรือมีผลประโยชน์ที่อ้างการปกป้องผู้คนบังหน้า เรื่องบางอย่างที่เธอไม่เคยรู้  ก็กำลังจะได้รู้ในเร็ววันแล้ว…

 

และ หญิงสาวปริศนา ก็คือกุญแจสำคัญของเรื่อง และมีความเกี่ยวพันกับเธอ และชะตากรรมของโลก ที่จะเปลี่ยนชีวิตของเซเลสเต้ตลอดไป

 

Destiny Chronicle (14)

เซเลสเต้

 

Destiny Chronicle (17)

วาลาน่า

 

 

Destiny Chronicle (15)

รูบี้

 

 

Destiny Chronicle (16)

ไคเลีย

 

Destiny Chronicle (13) Destiny Chronicle (11)

ตัวเกมยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา และยังไม่ระบุเครื่องที่จะลงให้  หากมีความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบ

 

สนใจติดตามข้อมูล Official 

https://visualnoveler.com/destiny-chronicles

https://www.facebook.com/destinychronicles/

 

แอดมิน Ak47