Clans เกม MMORPG ธีมโรแมนติคแบบจีนตะวันออก เปิดให้บริการในไทยแล้ว
19 เมษายน 2562 17:31 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

 

clans-mmorpg-01

 

ผู้พัฒนา HIHO ได้ประกาศเปิดให้บริการเกมมือถือ MMO3D ตัวล่าสุดอย่าง Clans เรียบร้อยแล้ว ซึ่งขณะนี้สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีทั้งบน App Store และ Google Play Store

 

 

Trailer address: https://youtu.be/uW54XtFqQ5c

 

ตัวเกมมีฟีเจอร์เด็ดๆ มากมายที่จะทำให้ผู้เล่นได้ดำดิ่งและรู้สึกอินไปกับบรรยากาศแบบตะวันออกคลาสสิคนิดๆ ซึ่งถูกสรรค์สร้างขึ้นมาด้วยเรื่องราวต่างๆ อันแสนสนุกสนานและโรแมนติก ใน Clans ผู้เล่นจะได้เลือกหนทางในการพัฒนาตัวละครในแบบที่ต้องการตัวอย่างเช่นการเปลี่ยนอาชีพซึ่งสามารถทำได้อย่างอิสระราวกับไม่มีข้อจำกัดใดๆ ตัวเกมยังสนับสนุนระบบแลกเปลี่ยนไอเทม พร้อมระบบต่อสู้อันแสนลื่นไหลที่จะทำให้คุณตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา ยังมีเหล่าสัตว์เทพสุดสง่างามให้คุณหามาควบ และแน่นอนว่าจัดเต็มในด้านของคอสตูมเครื่องแต่งกายให้ได้มาอวดมิตรสหายกันด้วยระบบโซเชี่ยลที่ใช้งานได้ง่ายของเกม ผู้เล่นสามารถสนุกสนานได้ในโลกสุดอบอุ่นหัวใจของ Clans ได้นับร้อยนับพันชั่วโมงเลยทีเดียว

 

 

 

clans-mmorpg-02

คลาสที่สามารถยืดหยุ่นได้

ใน Clans ผู้เล่นจะได้รับอิสระในการสับเปลี่ยนคลาสตลอดเวลา โดยจะมีอาวุธหลักๆ อยู่ 4 รูปแบบซึ่งสามารถนำไปใช้ได้ก็คือ ดาบ, กำปั้น, ธนู และ ร่ม

 

ทั้งนี้ในแต่ละคลาสจะมีชุดสกิลซึ่งให้ความสามารถและข้อดี ข้อด้อยที่แตกต่างกันออกไป ไม่มีทางที่คลาสจะแกร่งไปในทุกๆ ด้าน มันขึ้นอยู่กับผู้เล่นว่าจะตัดสินใจใช้อาวุธไหนในสถานการณ์แบบใด

  

 clans-mmorpg-03

 

 

ตามหารักแท้ใน 7 วัน

clans-mmorpg-04

 

ตัวเกมมีระบบจัดหาคู่ในระดับเดียวกับแอพหาคู่เดท! ภายในเกมคุณสามารถจำลองการเดทได้แบบ Real-Time ผู้เล่นสามารถเซ็ตสเป็คคู่ขาในฝันได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ความสนใจ, ดวงชะตาราศี, เวลาเล่นเกม ฯลฯ หลังจากนั้นระบบจะทำการจับคู่ผู้เล่นกับว่าที่เนื้อคู่ เพื่อเริ่มภารกิจผจญภัยที่จะต้องทำให้สำเร็จภายใน 7 วัน โดยภารกิจเหล่านี้จะช่วยให้คุณเข้าใจในตัวคู่ขาของตัวเองได้มากขึ้น สร้างประสบการณ์ในการใช้เวลาร่วมกันและตกหลุมรักซึ่งกันและกัน

 

clans-mmorpg-05   

 

ระบบจับคู่รวดเร็วจากข้อมูลส่วนตัว 

จำไว้ว่าก่อนจะเริ่มจับคู่กับใคร จงสร้าง Resume ของตัวเองให้ดีก่อน ยิ่งมีข้อมูลเฉพาะตัวมากเท่าไหร่ ยิ่งจับคู่ได้แม่นยำและตรงตามความต้องการมากขึ้นเท่านั้น

 

clans-mmorpg-06

เลือกราศี

 

 

เลือกงานอดิเรกและแท็กเฉพาะตัว

 

clans-mmorpg-07 

ภารกิจช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์

 

ไม่เหมือนกับเกมอื่นๆ ที่อาจจะมีภารกิจออกเดทเพียงแบบพื้นๆ ใน Clans คุณละคู่ขาต้องร่วมกันฟันฝ่าชุดภารกิจรักแบบอินเตอร์แอคทีฟซึ่งจะช่วยเพิ่มค่าความรักของคุณ ตัวเดกมจะจัดมินิเกมหลายตัวมาให้ เช่น “Truth or Dare” โดยใช้ไมโครโฟนในเกม, ให้อาหารสัตว์เลี้ยงด้วยกัน, ชมดอกไม้ไฟและท่องเที่ยวไปในแผนที่แสนสวยงามของ Clans

 

ท้ายที่สุด เป้าหมายของภารกิจเหล่านี้คือการเข้าใจในตัวคู่ขามากยิ่งขึ้น และยกระดับความสัมพันธ์ขึ้นไปเลเวลถัดไปให้จงได้

 

 clans-mmorpg-08

เดทด่วน ภารกิจคู่รัก

ในวันที่ 2 ของการปฏิบัติภารกิจรัก คุณสามารถพาคู่ขาไปเดทแบบด่วนๆ ได้ โดยสถานที่สำหรับเดทนั้นจะสุ่มไปเรื่อยๆ ในแต่ละวัน ทั้งคุณและคู่ขาต้องออกสำรวจแผนที่ไปด้วยกันในบัดเดี๋ยวนั้น เพิ่มเติมคือคุณสามารถตอบรับภารกิจยิบย่อยที่กระจ่ายตัวอยู่ในแผนที่นั้นๆ และร่วมกันกับคู่ขาเพื่อจบมัน โดยภารกิจย่อยเหล่านี้จะทดสอบความเข้าขาระหว่างคุณกับคู่ ซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้ความสัมพันธ์ของพวกคุณเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

 

ภายหลังจากภารกิจพิชิตรัก 7 วันได้จบลง คุณสามารถเลือกได้ว่าจะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับคู่ขาคนใหม่หรือสานสัมพันธ์กับคนเดิมเพื่อออกผจญภัยไปในโลกแห่ง Clans ต่อก็ย่อมได้

 

clans-mmorpg-09     

ระบบแอคชั่น 

ในส่วนของระบบโซเชี่ยล มันจะมีสิ่งที่เรียกว่าระบบแอคชั่นอยู่ภายในเกมซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถโต้ตอบกับผู้เล่นคนอื่นๆ ผ่านตัวละครของคุณ แอคชั่นเหล่านี้นอกจากจะไม่มีการจำกัดครั้งในการใช้งานแล้ว มันยังจะเข้ามามีส่วนสำคัญในการกำหนดความเป็นตัวตนให้กับตัวละครในเกมของคุณอีกต่างหาก ตัวอย่างเช่น คุณสามารถใช้แอคชั่น “กอดแบบเจ้าหญิง” กับผู้เล่นคนอื่น หรือโชว์สเต็ปการเต้นที่ได้รับการอัพเกรดมาตามเลเวลของคุณในใจกลางตัวเมือง ยิ่งคุณอัพเกรดแอคชั่น “เต้น” มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีสเต็ปมากมายขึ้นเท่านั้น ไม่แน่ว่าคุณอาจจะกลายเป็นขาแด๊นซ์ตัวพ่อในโลกแห่ง Clans ก็เป็นได้

 

 

ตัวเกมยังมีสัตว์เทพโบราญมากมายให้คุณได้ไล่ตามไปจับและเพาะพันธุ์ จงเพิ่มระดับให้กับพวกมันเพื่อปลดล็อคเอฟเฟกต์พิเศษรวมถึงรูปลักษณ์ที่มีความเฉพาะตัวมากขึ้น แค่นี้เหรอ? เปล่าเลย เพราะเมื่อคุณเลี้ยงสัตว์เทพลูกรักของคุณจนแกร่งกล้า คุณยังสามารถพามันออกไปร่วมต่อสู้เคียงข้างคุณได้อีกด้วย

 

ผู้พัฒนาเกมได้ออกแบบรายละเอียดพิเศษสำหรับผู้เล่นชาวไทย

 

clans-mmorpg-10

อาทิ มีสัตว์ขี่เป็นช้างไทย และมีการแต่งตัวตามประเพณีไทย เพื่อให้ผู้เล่นชาวไทยได้สนุกเพลิดเพลินไปกับเกม ทั้งนี้ทั้งนั้นยังมีเสียงพากย์ไทยในเกมอีกด้วย

 

 

clans-mmorpg-11

ตัวเกม Clans เปิดให้บริการแล้วในประเทศไทย อย่าลืมไปหาดาวน์โหลดกันมาเล่นล่ะ! แล้วคุณจะพบว่าความรักหน้าตาเป็นอย่างไรแน่นอน!