Android Game แนะนําเกมส์มือถือใหม่น่าเล่น
08 มกราคม 2561 14:00 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

นี่คือรายชื่อเกมส์ที่ทีมงานเมทัลบริดขอแนะนำสำหรับ Gamer ผู้ใช้มือถือ Android ให้ลองหามาเล่นกันรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน และเราจะอัพเดทเกมส์ใหม่ที่น่าสนใจให้อย่างต่อเนื่องที่ link นี้จนกว่าเกมส์ดีดีจะหมดจากโลกนี้ครับ

 

  

มาเริ่มกันเลย

Gundam Versus Mobile (13)

 

Gundam Versus Mobile

 ประเภท Action

การเล่นเกมนี้ก็จะคล้ายๆของเวอร์ชั่นคอนโซล แต่ปรับกราฟฟิก การควบคุมให้เหมาะสมกับโทรศัพท์สมาร์ทโฟน โดยผู้เล่นจะต้องทำการฝึกในโหมดฝึก และค่อยๆเรียนรู้ระบบเบื้องต้น คอมโบต่างๆก่อนจะเข้าสู่เกมเพลย์จริง ตัวเกมจะมีโหมด 2-2 ผู้เล่นจับคู่ออนไลน์ดวลกับผู้เล่นคนอื่นๆ แบบทีมฝั่งละสองคน เท่านั้น โดยผู้ชนะจะพาตัวเองเข้าติดอันดับแร้งค์ แลกไอเทมประจำซีซั่น

play-store-bot

 

Battle of Arrow (8)

Battle of Arrow

 ประเภท Action 

Battle of Arrow ศึกแห่งศร  เป็นผลงานเกมจากเกาหลี ที่มีงานภาพสไตล์การ์ตูนอนิเมเฉดเซล และจะเน้นการเล่นผ่านระบบไจโรเซนเซอร์เป็นหลัก โดยจะมีการต่อสู้กับผู้เล่นแบบเรียลไทม์ 1 – 1  หรือ จะลุยด่านปราบมอนสเตอร์ขนาดยักษ์ได้ การเล่นเกมนี้เข้าใจไม่ยากมาก แต่จำเป็นจะต้องใช้โทรศัพท์มือถือที่มีระบบ Gyro เพราะการควบคุมมุมกล้อง การเล็งยิง ล้วนแล้วแต่ต้องใช้การหันเอียงซ้ายเอียงขวาของโทรศัพท์ ส่วนการยิงธนูจะเป็นการลากลูกศรที่อยู่ทางขวามือเพื่อดึงสายธนู แล้วปล่อยเพื่อยิง

play-store-bot

 

 

Saint Seiya-Tencent Review (46)

Saint Seiya – Tencent 

 ประเภท Simulation / Turn Base

เกมเซนต์เซย่ามือถือภาคใหม่นี้ พัฒนาโดยTencent ค่ายเกมยักษ์ใหญ่อีกค่ายนึงของประเทศจีน แบบ Free to Play สุ่มกาชา หาตัวละคร แต่ทางทีมงานได้บอกว่าจะพยายามทำให้ แฟร์กับผู้เล่นทุกสาย จะไม่ให้เป็นเกม Pay to Win จนเกินไป ตัวเกมมีการเล่าเรื่องตามฉบับหนังสือการ์ตูนทุกประการ ใครที่เป้นแฟนเซนต์เซย์ย่า ไม่ควรพลาด!!

play-store-bot

 

 

G Gen Re (13)

SD Gundam G Generation RE

ประเภท Simulation 

SD Gundam G Generation RE  เป็นผลงานเกมวางแผนการรบ Simulation / RPG  ภาคเสริมพิเศษของเกม G Gen ในระบบคอนโซล ที่ดึงเอาไฟล์วิดิโอบางส่วนของเกม SD Gundam G Generation Genesis มารวมเข้ากับระบบการเล่นแบบใหม่ที่ลดทอนการวางแผนที่ยุ่งยากซับซ้อน เป็นการลากๆใส่เป้าหมายแบบรุมสกรัมแทน ตัวเกมจะมีซีน และภารกิจให้เลือกเล่นที่คุ้นตาแฟนๆกันดั้มมากมายหลายซีน และซีรี่ส์กันดั้มที่เข้ามาร่วมรบในภาคนี้ ก็จะไล่มาทุกภาค ตั้งแต่กันดั้มภาคแรก จนถึงภาค Thunderbolt เลยทีเดียว

play-store-bot

 

 

Captain Tsubasa ~Tatakae Dream Team~01

Captain Tsubasa : Tatakae Dream Team

ประเภท Simulation / Sport

คล้ายๆ เกมภาคFC SFC ให้เรา บังคับตัววิ่งถ้ามีการเผชิญหน้าก็ให้เลือกคำสั่งต่างๆ ซึ่งสามารถเซตระบบให้เป็น แมนนวล – บังคับเองทั้งหมด / เซมิออโต้ – ให้มันวิ่งเองรอเลือกคำสั่งอย่างเดียว และออโต้ – ปล่อยให้คอมมันเล่นเองได้ครับ นอกจากนี้ยังสามารถอัพเกรดนักเตะ ท่าไม้ตาย และคัตซีนสวยๆราวกับดูการ์ตูนอีกด้วย

play-store-bot

 

 

DragonSpear (17)

Dragon Spear

ประเภท Action / RPG  

“Dragon Spear” เป็นเกมมือถือแนว Action RPG รัวคอมโบ ลุยด่านในโลกแห่งแฟนตาซีสุดมันส์ จากทีมงาน Entermate ประเทศเกาหลีภายใน เกมมีอาชีพให้เลือกเล่น 6 อาชีพ ได้แก่ Knight, Swordsman, Assassin, Sorceress, Gunner และ Fighter แต่ละอาชีพจะมีสกิลคอมโบที่แตกต่างกัน ซึ่งใน 1 ไอดี สามารถสร้างตัวละครได้ทุกอาชีพ ทำให้เล่นได้หลายตัวในเวลาเดียวกัน ตัวเกมจะมีโหมดการเล่นที่มีมากมาย ทั้งโหมดเนื้อเรื่อง / โหมดล่าบอส  / โหมด PvP มีทั้งแบบ 1vs1 และ 3vs3  รวมไปถึงการอัพเกรดสกิล เครื่องแต่งกาย และการปรับแต่งอาวุธต่างๆตามแบบฉบับเกมออนไลน์มือถือ 

play-store-bot

 

 

 

Sword Art Online Integral Factor SAO (2)

Sword Art Online Integral Factor 

ประเภท Action / RPG

Sword Art Online Integral Factor  เป็นผลงานเกมออนไลน์เก็บเลเวล Openworld บนมือถือ ที่ทีมพัฒนาอย่าง Bandai Namco เคลมมาว่าเป้นเกม SAO ที่ดีที่สุดบนมือถือที่พวกเขาทำกันมาเลย การเล่นเกมนี้จะเริ่มต้นให้ผู้เล่นสร้างตัวละคร เลือกอาชีพขั้นแรก และค่าสถานะ และออกผจญภัยในโลกของ SAO โดยจะมีเควสท์หลักเนื้อเรื่องประจำแพทช์นั้นๆเป็นตัวกำหนดทิศทางเนื้อหาในเกม และจะมีเควสท์ย่อย เควสท์รายวัน เควสท์ปาร์ตี้ ให้ได้ทำในแต่ละวันเพื่อสะสมไอเทม ซึ่งก็ไม่ต่างจากเกมกาชาบนมือถือทั่วไป เพียงแต่เป็นเกมที่ผู้เล่นต้องกดเดินหน้าถอยหลัง ใช้สกิลเอาเองเท่านั้น

play-store-bot

 

 

 

Still_Alive (19)

Still Alive

ประเภท Third Person Shooting / MMO / Battle Royale

Still Alive เป็นผลงานเกมแนว Third Person Shooting / MMO / Battle Royale ที่เพิ่งเปิดตัวให้ได้เล่นกันในฉบับภาษาไทยโดยทีมพัฒนา Funter ตัวเกมเน้นการต่อสู้ที่รวดเร็ว ในแมปเล็กๆ และหาผู้ชนะคนสุดท้ายใน 10 นาที โดยเกมจะใช้การเชื่อมต่อแบบเรียลไทม์ ผู้เล่นจะได้เจอกับผู้เล่นจริงๆ ไม่ใช่บอทถูกเซตมา ทำให้ตัวเกมมีการพลิกผันตามความเก่งกาจของผู้เล่นนั่นเอง

play-store-bot

 

 

Heroes Evolved (14)

 

Heroes Evolved 

 ประเภท MOBA

Heroes Evolved เป็นเกมแอคชั่น ออนไลน์ MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) ซึ่งให้ผู้เล่นทั่วโลกได้ประลองความสามารถ ออกแบบเพื่อให้สามารถเล่นบนโทรศัพท์มือถือได้อย่างลื่นไหล  และสามารถสนุกไปกับตัวเกมได้ และล่าสุดตอนนี้ตัวเกมมีการแปลเป็นภาษาไทยแล้ว ทั้งคำสั่งต่างๆ สกิล แต่ยังคงใช้Worldเซิฟเวอร์รวมกันอยู่ และจะมีแชแนลเฉพาะคนไทยด้วย

play-store-bot

 

 

Friendship21s (1)

Friendship21s เป็นผลงานเกมจากทาง PRANEAT Co., Ltd. / บริษัท มิริน อินโนเวชั่น จํากัด นักพัฒนาเกมชาวไทย สนับสนุนโดย Export Shop ภายใต้คอนเซ็ปต์ “มิตรภาพที่เราสร้างได้” เป็นเกมประเภท Single Player แนว Life Simulation หรือจําลองเหตุการณ์จริงในชีวิตประจําวัน เพื่อพัฒนาทักษะการใช้ชีวิตของผู้เล่น (เน้นเด็กๆ-วัยรุ่น) โดยทางผู้สนับสนุน ให้ความสําคัญกับประสบการณ์ภายในเกมอันดับแรก และเกมนี้เป็นเหมือนส่วนผสมเกม Simulator ชื่อดังๆหลายๆเกม อย่าง Harvest Moon, The Sims, Stardew อยู่ไม่น้อย และตัวเกมได้เป็นภาษาไทยเต็มรูปแบบ เข้าใจง่ายอีกด้วย

play-store-bot

 

 

 

War song Preview (31)

War Song 

 ประเภท MOBA

War Song เป็นเกม MOBA ที่ให้ผู้เล่นได้เลือกตัวละคร “ฮีโร่”  12 ตัว เพื่อเข้าปะทะกันในแผนที่แบบ 5v5  ฉากต่างๆภายในเกมถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม แฟนตาซี และใส่ระบบ กลางวัน / กลางคืน  (เริ่มเกมคือช่วงกลางวัน เข้าช่วงกลางคืนในนาที่ที่ 4 และจะกลับมาเช้าอีกทีในนาทีที่ 6 ของเกม)โดยฮีโร่บางตัวของเกมนี้จะมีเงื่อนไขความเก่งในช่วงเวลาที่ต่างกันด้วย เช่นบางตัวจะเก่งมากเวลากลางคืน จะได้รับบัฟพิเศษ แต่ในขณะที่กลางวัน ตัวละครบางตัวจะได้รับผลเสียด้วยเช่นกัน ทำให้เกมมีการวางแผนมากขึ้นว่าจะดึงเกมเลี้ยงเข้าสู่ช่วงกลางคืน หรือจบเกมเร็วในเวลากลางวันนั่นเอง…

play-store-bot

 

 

 

Light x Shadow (9)

 

 Light x Shadow

 ประเภท MOBA

 Light x Shadow เป็นเกมแนวตีป้อม MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) จากทาง Electronics Soul ที่เปิดให้ได้ลองเล่นในภาคภาษาอังกฤษผ่านสโตร์อินโดนีเซีย, สิงค์โปร, มาเลเซีย และ ฟิลิปปินส์ โดยชูจุดเด่นด้านการออกแบบตัวละครที่มีความเป็นอนิเมชั่นสูงมากๆ และมีระบบรายละเอียดปลีกย่อยให้ได้ปรับแต่งกันพอสมควร

play-store-bot

 

 

Last Day Alive Gameplay (2)

Last Day Alive 

 ประเภท Action

Last Day Alive  เป็นผลงานเกมแอคชั่นโลกซอมบี้ระบาดจากค่าย Glu Games  มีกำหนดลงให้ iOS และ Android (แต่ทางฝั่ง iOS ได้เล่นก่อนในสโตร์สวีเดน) เนื้อหาเกมก็ทั่วๆไปครับ เราเป็นผู้รอดจากการติดเชื้อ ถือปืนแหวกดงซอมบี้มาให้ได้ จากนั้นก็เริ่มรวมตัวกับผู้รอดคนอื่นๆสร้างอาณานิคมของตัวเองขึ้นมา และเอาชีวิตรอดจากพวกผีดิบ และมนุษย์ด้วยกัน

play-store-bot

 

Alchemist-Code (6)

Alchemist Code

ประเภท RPG-Tactics

Alchemist Code จะเป็นการต่อสู้ที่เคลื่อนที่ในช่องสี่เหลี่ยมแนวเดียวกับเกม Final Fantasy Tactics โจมตีตามเทิร์นของแต่ละช่วงและเดินตามช่องสี่เหลี่ยมเมื่อถึงศัตรูจะเลือกโจมตีด้านไหน ซ้าย ขวา หน้า หลัง ในพื้นที่กำหนดให้เข้าโจมตีศัตรูได้ และยังมีการอัพเกรด สวมไอเทม พัฒนาสกิลอีกสารพัด

play-store-bot

 

StraStella (19)

StraStella

ประเภท Turnbase 

StraStella เป็นเกมวางแผนการรบ Turnbase (ชื่อเดิม“Master of Eternity” หรือ M.O.E.) ที่เอามารวมกับแนวสุ่มกาชาเรทนรกตามสมัยนิยม ผลงานจากค่าย Nexon จากเกาหลี หลังจากที่เปิดให้บริการในเกาหลี ฮ่องกง ไต้หวันแล้ว ก็ถึงคิวเซิร์ฟเวอร์ญี่ปุ่นแล้ว ซึ่งถ้ามีผลตอบรับที่ดี ตัวเกมก็มีโอกาสที่จะขยายเป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษตามสไตล์เกมค่าย Nexon นั่นเองครับ

การเล่นเกมนี้จะมาในแนวผลัดตากันเล่น Simulation RPG โดยตัวเกมจะมีภารกิจหลักให้ได้เล่นในแต่ละด่าน รวมไปถึงเงื่อนไขตามแบบเกม SRW ที่คุ้นเคยในเวอร์ชั่นคอนโซล ที่จะส่งผลต่อรางวัลหลังจบด่าน

 

Tekken Mobile 01

TEKKEN

ประเภท Fighting / Cardgame

TEKKEN Mobile เป็นเกมต่อสู้ที่พัฒนาโดยทีมงาน Bandai Namco โดยหยิบเอาเนื้อหาของภาคก่อนๆมาซอยเป็นอีเว้นท์เล็กๆ และจะลดทอนความยุ่งยากของการกดคอมโบลง ด้วยการสัมผัสเพียงไม่กี่ปุ่มเท่านั้น เช่นการตวัดหน้าจอซ้ายขวาเพื่อการเดินหน้าถอยหลัง หรือการแตะหน้าจอเป็นจังหวะ ก็สามารถสร้างคอมโบได้ง่ายๆ

play-store-bot

 

digimon link (7)

Digimon Links

ประเภท Simulation RPG

เกม Digimon Links เป็นเกมที่ผสมผสานเอาเกมแนว Simulation และ ความเป็น RPG มารวมไว้ด้วยกัน คือเป็นเกมแนวสร้างเมืองบวกกับการใช้ดิจิมอนของตัวเองมาต่อสู้นั่นเอง โดยภายในเกมนั้นได้มีการหยิบยกเอาตัวละครดังๆมาไว้หลายตัว ด้านกราฟิกและระบบต่างๆก็ทำออกมาได้ค่อนข้างดีทีเดียว สาวกดิจิมอนคงถูกใจกันไม่น้อย

play-store-bot

 

 

Last Battleground  Survivor - 0000015

Last Battleground : Survivor

 ประเภท Battle Royale / Survivor 

Last Battleground : Survivor เป็นเกมแนว Battle Royale / Survivor ที่เปิดให้เล่นโดยผู้พัฒนา ELEX จากฮ่องกงตัวเกมนั้นจะเล่นกันกันเป็นรอบ รอบละ 32 คน โดยตอนเริ่มเกมผู้เล่นจะถูก Random ให้กระโดลงไปที่เกาะร้าง เพื่อที่ต่อสู้เอาชีวิตรอดให้เหลือผู้รอดเพียงคนเดียว!! การเล่นเกมนี้ไมีมีอะไรยาก แค่เข้าเกม เลือก Solo Mode ตัวเกมก็จะรอผู้เล่นให้ครบ 32 คน และพาเราไป “กระโดดร่ม” ลงที่เกราะร้าง และกาอาวุธ ยารักษาบาดแผล หรือแม้แต่เครื่องป้องกัน เพื่อเอาชีวิตรอดจากผู้เล่น อีก 31 คน ที่จ้องจะมาเอาชีวิตเรา!

play-store-bot

 

 

ToP (8)

 TOP – Triumph Over Pain 

 ประเภท Action RPG

 TOP – Triumph Over Pain (ทีโอพี – ไทรอัมพ์ โอเวอร์เพน) เป็น เกม Hardcore Action RPG บนมือถือ  ที่มีลูกเล่นสกิล การอัพเกรด และแอคชั่นลีลาเร้าใจเหมือนเกมแอคชั่นในคอนโซลชื่อดังหลายๆเกม ตัวเกมจะมีฮีโร่ให้ได้เลือกเล่นเพียง 3 คลาส โดยแต่ละคลาสก็จะมีอาวุธให้ถือ 2 แบบ ซึ่งส่งผลต่อสกิลทีใช้ด้วยเช่นกัน แต่ละตัวละครจะมีความสามารถในการใช้อาวุธได้ตัวละ 2 แบบ และอาวุธแต่ละแบบมีสกิลกดใช้แยกย่อยอีก 3 สกิล และในแต่ละสกิลกดใช้สามารถปรับแต่งการแสดงผล และ และยังสามารถอัพเกรดพลังโจมตีได้อีกด้วย  ซึ่งจะแบ่งเป็นสกิลโจมตี และสกิลติดตัว

play-store-bot

 

 

android-game-SkillTwins-Football-Game

SkillTwins Football Game

ประเภท Mini Game / ฟุตบอล

เกมส์แนวกีฬา ฟุตบอล เล่นง่ายเบาสมอง เล่นผ่านเป็นด่านสั้นๆ เลี้ยงหลบแนวรับและสิ่งกีดขวาง เข้าไปถึงหน้าโกล แล้วยิงบอลให้เขาประตูก็เป็นอันจบด่าน ความสนุกคือการได้บังคับตัวละคร เลี้ยงบอล ลากเลื้อยด้วยลีลาท่าทางสารพัดแบบที่สามารถปลดล๊อคท่าใหม่และเลือกติดตั้งท่าใช้ลงสนาม และการเคลื่อนไหวยังไหลลื่นเล่นสนุกมือดีมาก จังหวะยิงเป็นการลากนิ้ว เล็งบังคับทิศทางว่าจะยิงไปที่มุมไหนของประตู ถือว่าเป็นเกมส์ที่คนที่ชอบกีฬาฟุตบอลไม่ควรพลาดมีติดเครื่องไว้เล่นยามว่าง ใช้เวลาสั้นๆ เล่นเพลินมาก แถมเป็นเกมส์โหลดฟรีซะด้วย

play-store-bot

 

 

 

android-game--Iron-Blade---Medieval-Legends

Iron Blade – Medieval Legends

ประเภท Action

เกมส์แอคชั่น ตะลุยฟาดฟันดาบที่มีกราฟิกภาพระดับเทพ ซึ่งมือถือของคุณต้องมีสเปคแรงพอสมควรถึงจะเล่นเกมส์นี้ได้อย่างไหลลื่น เราจะได้รับบทเป็นอัศวินนักดาบในยุคยุคกลางกับเนื้อเรื่องสนุกเข้มข้น บังคับโจมตีศัตรูโดยการแตะหน้าจอฝั่งขวาเพื่อฟาดฟันโจมตี สามารถปัดจอขวาเพื่อยิงธนู และแตะหน้าจอฝั่งซ้ายในจังหวะที่มีเครื่องหมายโจมตีจากศัตรูเพื่อใช้โล่ปัดป้องกัน แล้วก็โจมตีสวนกลับไป โดยจะมีท่าพิเศษเจ๋งๆให้ใช้ด้วย จบด่านเก็บอุปกรณ์ใหม่ๆมาสวมใส่ให้ตัวละครเก่งขึ้น ทั้งยังมีระบบผสมอุปกรณ์ต่างๆเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพได้ด้วย ถือเป็นเกมส์เทพเล่นสนุกแถมโหลดฟรีด้วย

play-store-bot  

 

 

android-game--Freestyle-2

Freestyle 2

ประเภท ออนไลน์ / บาสเกตบอล

นี่คือเกมส์ บาสเกตบอลออนไลน์ ที่เคยออกมาให้เล่นกันบนเครื่อง PC เมื่อนานหลายปีมาแล้ว  และนี่คือการกลับมาอีกครั้งบนมือถือในภาค 2 โดยปรับงานภาพใหม่ พร้อมระบบการเล่นใหม่สำหรับเล่นบนมือถือโดยเฉพาะ เลือกตำแหน่งผู้เล่นที่ถนัด C , PF , SF , PG , SG ทำเกมส์บุกด้วยการกด เลี้ยงแหวก , ส่ง , ชู๊ต ตั้งแนวป้องกันด้วยปุ่ม สปริ้นต์ , สติล , บล๊อก เล่นง่าย เซิร์ฟเวอร์ไหลลื่น เล่นสนุกได้อารมณ์สตรีทบาสจริงๆ ถือว่าเป็นเกมส์ที่คนชอบบาสไม่ควรพลาด แต่ขอบ่นเรื่องพวกใช้โปรแกรมขี้โกงหน่อย เกมส์ดีๆมันจะมาเสียเพราะพวกนี้แหละ เอาใจช่วยทีมงานให้รีบจัดการด้วยครับ

play-store-bot

 

 

android-game--war-of-crowns-gameplay-1-1024x577

War of Crown

ประเภท Turn Based Strategy / วางแผนตาราง

เกมส์แนววางแผนการรบ สั่งการตัวละครดีไซน์น่ารัก เคลื่อนพลเป็นตารางคล้ายหมากรุก สลับกันเดินตามลำดับ วางแผนเข้าไปโจมตีศัตรูให้หมดฉาก ให้อารมณ์คลายๆ FinalFantasyTactic หรือ Fire Emblem กับดีไซภาพที่ทำออกมาได้สวยงามน่ารัก หลากหลายอาชืพ เช่น นักรบ นักธนู จอมเวทย์ และอื่นๆอีกมากมาย สะสมตัวละครจัดลงทีมเข้าสู่สนามรบ และการจะได้ตัวเจ๋งมาใช้ ก็แน่นอนว่าได้จากการสุ่มกาชา ความสนุกคือการวางแผนการรบ มีเรื่องของระยะโจมตี การแพ้ทางธาตุ และหลังจากจัดทีมเทพของตัวเองจนพอใจแล้วก็มีโหมด ลานประลอง (PVP) ให้ลองฝีมือกับทีมของผู้เล่นอื่นด้วย จัดไปเกมส์ฟรีสายเปย์กาชา

play-store-bot

 

 

android-game-Baseball-Star

Baseball Star

ประเภท กีฬา/เบสบอล

เกมส์แนวกีฬา เบสบอล ตัวละครกาตูนน่ารักเล่นแบบเต็มสนาม ที่เล่นสนุกทั้งฝ่ายรับฝ่ายรุก ฝ่ายรับจะต้องปาบอลด้วยท่าพลิกแพลงต่างๆไปที่เป้า โดยไม่ให้อีกผ่ายสามารถตีได้ พอขว้างบอลจน Out ครบทั้งหมด ก็จะได้สลับเป็นฝ่ายรุกมีหน้าทีตีบอลที่อีกฝั่งขว้างมาเล็งให้ตรงเป้าพร้อมจังวะที่พอดี ยิ่งตีบอลได้แรงก็จะมีโอกาสในการวิ่งเก็บฐานได้มาก หากมีสมาชิกคนใดวิ่งได้ถึงฐานที่ 4 ก็จะได้ 1 แต้มให้กับทีม สลับกับเป็นฝ่ายรุกรับ 9 รอบใครได้แต้มเยอะกว่าก็ชนะไป เกมส์นี้เน้นเล่นคนเดียวแข่งกับ com เท่านั้นไม่มีออนไลน์ สามารถกด Auto ในรอบที่ไม่อยากเล่นได้ ถือเป็นเกมส์เบสบอลฟรี ที่เล่นสนุกตามกติกาสากลดีเยี่ยม

play-store-bot

 

 

android-game-brothers-in-arms-3

Brothers in Arms® 3

ประเภท TPS เกมส์ยิงมุมมองบุคคลที่3

คอเกมส์แนวยิงกันสนั่นจอห้ามพลาดเกมส์นี้ นี่คือเกมส์แนวสงครามยิงกัน บนงานภาพที่สวยงาม มาในมุมมองแบบเห็นตัวละครที่เราบังคับ ลุยเข้าไปในสมรภูมิรบในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยเราจะเป็นทหารฝ่ายสัมพันธมิตรแทรกซึมบุกฐานทัพนาซี ทำภาระกิจผ่านไปทีละด่าน กับอาวุธปืนที่มีให้เลือกใช้มากมาย ทั้งแบบ ปืนกล , สไนเปอร์ , ระเบิดมือ เคลื่อนที่ผ่านที่กำบังไปทีละจุด บุกเข้าไปจนสุดฉาก กับเนื้อเรื่องแปลไทยมันๆ และยังมีโหมด Multiplay ให้ลองฝีมือเข้าไป Head Shot ผู้เล่นจริงๆได้ด้วย เกมส์ดี เกมส์ฟรี แต่ถ้าอยากเทพไวก็จ่ายเงินซื้อปืนเอาได้เลย

play-store-bot

 

 

android-Crossfire-Legends

Crossfire: Legends

ประเภท ออนไลน์ / FPS

เกมส์ยิงปืน มุมมองบุคคลที่ 1 (FPS) ที่มีโหมดเนื้อเรื่องแนวไซไฟต่อสู้กับหุ่นยักษ์ไททันและปีศาจหลากหลายแบบสนุกเข้มข้นน่าติดตาม และความมันในโหมดออนไล์ เล่นแบ่งทีมแข่งกัน 5VS5 กับผู้เล่นคนอื่น หรือจะเล่นล่าบอสกับเพื่อนร่วมทีมก็สนุกไปอีกแบบ ซึ่งเกมส์ยิง FPS บนมือถือก็มีหลายเกมส์ให้เลือกเล่น แต่ที่แนะนำเกมส์นี้เพราะความไหลลื่นของเซิร์ฟเวอร์ แต่ก็ต้องดูเน็ตที่ใช้ด้วยนะ ถ้าเป็น Wifi เน็ตบ้านก็เล่นได้ลื่นหายห่วง และภาพกราฟิกก็ไม่ได้สูงเทพจนเกินไปมือถือระดับกลางก็เล่นได้สบายๆ เปิดให้บริการฉบับภาษาไทยแล้ว โหลดมาเล่นกันได้เลย

play-store-bot

 

 

airi-rov-skill-tips (7)

Garena RoV: Mobile MOBA

ประเภท ออนไลน์ / Moba

เกมส์ดังที่คนเล่นกันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ก็อยากแนะนำให้คนที่ยังไม่ได้ลองเล่นได้รู้จักเกมส์นี้ นี่คือเกมส์แนวโมบา เป็นเกมส์ออนไลน์ที่โหมดหลักเป็นการแบ่งทีมแข่งกันกับผู้เล่นจริงๆ 5 VS 5 เป้าหมายคือการตีป้อมของฝั่งตรงข้ามให้แตก และความสนุกคือการได้เลือกใช้ตัวละคร (Hero) ที่มีให้เลือกใช้หลายตัวมากและยังเพิ่มตัวใหม่เข้ามาอีกเรื่อยๆ ซึ่งตัวละครจะแบ่งความสามารถเป็น 5 ประเภทหลักคือ แทงค์ตัวชนแนวหน้า , ไฟเตอร์ตัวบุกโจมตี , แครี่ตัวโจมตีจากแนวหลัง , แอสซาซินตัวลอบสังหาร , ซับพอร์ทตัวช่วยเหลือทีม เลือกเล่นแบบที่เราถนัดเพื่อพาทีมชนะ และเซิร์ฟเวอร์ไทยที่เปิดให้บริการก็ไหลลื่นดีมาก

play-store-bot

 

 

android-game--Last-Day-on-Earth-Survival

Last Day on Earth Survival

ประเภท Action Survival / เอาตัวรอดจากซอบบี้

เกมส์เอาชีวิตรอดในโลกซอมบี้ เริ่มต้นด้วยการเกิดมาตัวเปล่าๆแล้วต้องหาทางเอาชีวิตรอดในพื้นที่ที่มีซอมบี้บุกเข้ามาเป็นระยะ ควรเริ่มจากค้นรถเก็บของแล้วแต่งตัวซะก่อน และสิ่งที่ควรทำต่อไปคือเก็บวัตถุดิบมาสร้างอุปกรณ์ในการดำรงชีวิตเช่นกระเป๋า(Lv.2) ขวานตัดไม้สร้างบ้าน(พื้น+กำแพง) ทำแปลงผักเพื่อผลิตอาหาร ยาวไปถึงสร้างอาวุธสู้กับซอมบี้ก็มี หลังจากเก็บกวาดซอมบี้ในพื้นที่แรกแล้วก็ค่อยๆขยับขยายไปพื้นที่ต่อไป ตามระดับความยาก เก็บวัตถุดิบเพื่อสร้างของเจ๋งๆเพื่อให้สามารถบุกไปยังพื้นที่โหดๆขึ้นต่อไป ตัวเกมส์ก็ยังมีแผนพัฒนาเพิ่มเติมสิ่งใหม่ๆเข้ามาอีกเช่น ยานพาหนะหลากหลายชนิด ให้ผู้เล่นได้สนุกกันอีกยาว ถือเป็นเกมส์ออนไลน์เก็บเลเวลรายละเอียดเยอะ ที่น่าเล่นอีกเกมส์

play-store-bot

 

 

android-game-pes

PES2017 -PRO EVOLUTION SOCCER

ประเภท กีฬา/ฟุตบอล

สาวก Winning จากเครื่อง Console ห้ามพลาดเกมส์นี้ เพราะให้อารมณ์เกมส์ฟุตบอลได้ดีเยี่ยมมาก กับการบังคับที่เลือกได้ 2 แบบคือ แบบทัชลากไปมาบนหน้าจอ กับ แบบปุ่มบังคับแบบดั้งเดิมๆ บังคับนักเตะทั้งทีมเพื่อสร้างสรรเกมบุกด้วยปุ่ม Pass , Through , Shoot , Dash ลีลาการลากเลื้อยหลบกองหลัง โดยตัวเกมส์จะเน้นไปที่โหมดสร้างทีมเป็นหลักใช้ Coin สุ่มรับนักเตะจากหลากหลายทีมดัง มาสร้างเป็นทีมเฉพาะของเราเอง ซึ่งทักษะจะเก่งมากน้อย ก็ขึ้นกับว่าเราบังคับนักเตะคนไหน ถ้าเป็นซุปตาระดับโลกละก็พริ้วแน่นอน ถือเป็นเกมส์บอลคุณภาพสูงมาก ที่สำคัญเกมส์นี้ปล่อยให้ Download Free แต่ถ้าอยากได้นักเตะเทพๆแบบรวดเร็วก็จ่ายตังสุ่มเอาละกัน

play-store-bot

 

 

 android-top-game---Kingdom-Rush

Kingdom Rush

ประเภท Defender ป้องกันฐาน

เกมส์แนววางแผนป้องกันกองทัพศัตรูบุกถล่มเมือง ศัตรูจะดาหน้าเดินทัพมาตามถนนเพื่อบุกเข้าประตูเมือง เราต้องสร้างฐานดักไว้ตามจุดต่างๆที่สามารถเลือกได้ 4 แบบคือ ทหารแนวหน้าตัวแท๊ง , พลธนูยิงระยะไกล , กองทัพเวทย์ , ป้อมปืนใหญ่ นอกจากนั้นยังมีกองกำลังเสริมคือกองกำลังชาวบ้านและระเบิดลูกใหญ่ที่เป็นท่าที่ต้องรอคูลดาวน์ในการสั่งใช้งาน และทีเด็ดคือเหล่า Hero ที่เป็นเหมือนขุนพลสุดเทพในสนามรบ ควรจะวางกำลังไว้จุดไหนต้องคิดวางแผนให้ดีเพราะถ้าปลอยให้ศัตรูบุกเข้าเมืองจนค่าพลังหัวใจหมดเราก็จะแพ้สงคราม เกมส์ดีภาพสวยน่ารักเล่นแล้วติดยาว และที่สำคัญเกมส์นี้เปิดให้โหลดฟรี

play-store-bot

 

 

 android-top-game---Asphalt-8

Asphalt 8

ประเภท Racing

สุดยอดเกมส์แข่งรถที่อยู่คู่กับมือถือมาช้านาน พัฒนามาถึงภาค 8 แล้ว ตัวเกมส์เน้นความมันสะใจในการแข่งรถ กับเทคนิคการบังคับที่เวอร์เกินจริง ไอพ่นเร่งความเร็วแบบก้าวกระโดด เบียดชนรถคู่แข่งจนปลิว เนินกระโดดลอยตัวตีลังกา การดริฟเลี้ยวรถแบบ 90 องศาด้วยการเอียงมือถือตามทิศที่เราหักเลี้ยว เหมือนกับมือถือเรากลายเป็นพวงมาลัยเลยทีเดียว และก็ยังมีรถให้เลือกใช้เยอะมากตั้งแต่ยี่ห้อบ้านๆอย่าง Toyota Honda ไปจนถึงรถซุปเปอร์คาร์อย่าง Ferrari Lamborghini ก็มีให้เลือกซื้อใช้หลากหลายรุ่น คนที่ชอบการแข่งรถแบบดุเดือดมันสะใจขอแนะนำเลย และที่สำคัญเกมส์นี้เปิดให้โหลดฟรี

play-store-bot

 

 

 android-top-game---Duel-Link

Duel Link

ประเภท Card Game

เกมส์เล่นการ์ด Yu-Gi-Oh! ลิขสิทธิ์แท้จาก Konami กติกาตามของจริง ที่รับรองว่าโดนใจสาวกคนเล่นการ์ดยี่ห้อนี้แน่นอน วิธีการเล่นคร่าวๆสำหรับมือใหม่คือ เดกการ์ด1ชุดจะประกอบด้วยการ์ด30ใบ พอเริ่มเกมส์ทุก Turn สามารถจั่วการ์ดขึ้นมือได้1ใบและวางการ์ดมอนสเตอลงสนามได้1ตัว สั่งให้มอนสเตอร์โจมตีฝั่งตรงข้ามจนกว่าพลัง (LP) จะหมด 4,000 แต้ม ก็เป็นฝ่ายชนะ โดยสามารถวางการ์ดกับดักและเวทย์มนต์เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการต่อสู้ได้ นอกจากจะเล่นกับบอทแล้วยังเล่นแบบออนไลน์ Duel กับผู้เล่นจริงๆได้ด้วย ซึ่งเราก็สามารถจัดเดกการ์ด30ใบได้อย่างอิสระ แต่ถ้าอยากได้การ์ดหายากที่ต้องการก็ต้องจ่ายเงินซื้อเอาละนะ 

play-store-bot

 

 

 

android-top-game---Lonewolf 

Lonewolf

ประเภท Shooting

เกมส์แนวส่องปืนสไนเปอร์จัดการเป้าหมายที่กำหนด โดยตัวเกมส์จะให้เรารับบทเป็นมือปืนรับจ้างโดยจะมีฉากเนื้อเรื่องให้ติดตามในแต่ละฉาก รับภาระกิจ จดจำเป้าหมายให้ดี แล้วส่องยิงสังหารให้ได้ในนัดเดียวไม่ให้เป้าหมายหนีไปได้ และพอเล่นไปเรื่อยๆก็ไม่ได้มีแค่ปืนสไนเปอร์ให้ใช้ จังหวะที่เป็นฉากตะลุมบอนก็มีให้ใช้ปืนพกบู๊กับศัตรูที่ดาหน้ากันเข้ามามากมายด้วย แต่จะเน้นแค่เล็งยิง เท่านั้นไม่ต้องคอบหลบเข้าที่กำบัง คือวัดกันที่ความแม่นยืนบวกเก็บเป้าหมายให้ไวก่อนมันยิงเรา งานภาพเป็นแบบ 2D ที่จัดว่าสวยงามเลย เกมส์แต่ละด่านสั้นๆ เอาไว้เล่นฆ่าเวลาได้ แต่มีฉากของความรุนแรง จัดเป็นเกมส์เรทอายุ 17+ เด็กๆไม่ควรเล่นนะ

play-store-bot

 

 

 

 

 android-top-game---Xenowerk

Xenowerk

ประเภท Shooting มุมสูง

เกมส์เดินยิงตะลุยด่านมุมมองด้านบนแบบ isometric บุกตะลุยลงไปในห้องทดลองแต่ละชั้นที่มีพวกสัตว์ประหลาดรออยู่ในนั้น มุ่งหน้าไปหาจุดเป้าหมายสำเร็จแล้วหาทางไปต่อในชั้นที่ลึกขึ้นไป ใช้นิ้วซ้ายบังคับเคลื่อนที่ นิ้วขวาบังคับทิศทางยิง โดยมีปืนเจ๋งๆให้เลือกใช้เยอะมากหาได้จากการเก็บเงินในฉากมาซื้อ โดยขณะลงดันจะเลือกพกปืนได้ 2 แบบ และตัวละครยังสามารถอัพเกรดชุดสูทเพื่อเพิ่มท่าสกิลพิเศษซึ่งการจะใช้ได้ จำเป็นต้องเก็บเกจพลังให้ถึงขีดซะก่อน เป็นเกมส์แอคชั่นที่โคตมัน ที่สำคัญเกมส์นี้ปล่อยให้โหลดฟรี

play-store-bot

 

 

 

 

  android-top-game---Mekorama 

Mekorama

ประเภท Dungeon Puzzle

เกมแนวไขปริศนาหาทางลับ เราจะต้องพาเจ้าหุ่นกระป๋องไปให้ถึงเส้นชัย เพื่อผ่านไปยังฉากต่อไป โดยการสังเกตุฉากที่หมุนมุมกล้องดูได้ 360องศา และเลื่อนย้ายพื้นบล๊อคที่กำหนดเพื่อสร้างเส้นให้กับหุ่นกระป๋อง เกมส์บังคับง่ายสัมผัสไปที่จุดไหนตัวละครก็จะเดินไปตรงนั้น ลากวัตถุในฉากสร้างทางใหม่ๆ ภาพกราฟิกสวยใสเหมาะสำหรับเด็ก,ผู้หญิง แต่ระดับความยากของปริศนาไม่เด็กเลย นอกจากจะได้ลับสมองแล้ว ยังได้เปิดไอเดียใหม่ๆด้วย ที่สำคัญเกมส์นี้ปล่อยให้โหลดฟรี

 play-store-bot

 

 

 

4 

Dragon Encounter

ประเภท MOBA

เกม Action RPG ออกคอมโบความเร็วสูง  ให้เราเก็บเลเวลพัฒนาตัวละคร ไล่ปราบเหล่ามอนสเตอร์ตามดันเจี้ยนต่างๆ ตามเนื้อเรื่องที่แปลเป็นภาษาไทย การออกคอมโบที่รวดเร็วไหลลื่น ออกท่าระเบิดแสงตูมตามอลังการงานสร้าง การควบคุมตัวละครที่ไม่ซับซ้อนมากนัก สามารถตะลุยเดี่ยวไปคนเดียวได้ หรือจะเลือกเล่นเป็นระบบปาร์ตี้แบบ Real-Time Party ที่เราสามารถเล่นพร้อมกันกับเพื่อนๆ ได้สูงสุด 3  และยังมีระบบ PvP และ Guild Battle ให้วัดฝีมือกับผู้เล่นอื่นได้อีกด้วย โดยจะมี 3 อาชืพให้เลือกคือ Worrior / Wizard / Archer ซึ่งจะมีสไตล์การเล่นที่แตกต่างกันไปถือว่าเป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมสูงมากจากเกาหลี ที่สำคัญโหลดฟรีจ้า

play-store-bot

 

 

android-game-2016-10-9-freestyle-baseball-2

Freestyle Baseball 2

ประเภท Sport เบสบอล 1-1

ภาค 2 ของกีฬายอดฮิตที่เล่นสนุกทั้งฝ่ายรับฝ่ายรุก ฝ่ายรับจะต้องปาบอลด้วยท่าพลิกแพลงต่างๆไปที่เป้า โดยไม่ให้อีกผ่ายสามารถตีได้ถ้าปาสไตรค์ก็จะสร้างดาเมจให้คู่ต่อสู้ พอขว้างบอลจน Out ครบ3รอบ ก็จะได้สลับเป็นฝ่ายรุกมีหน้าทีตีบอลที่อีกฝั่งขว้างมา ยิ่งตีได้ไกลก็จะสร้างดาเมจให้คู่ต่อสู้ได้มาก และถ้าตีบอลเก็บจนได้ 4 Base ก็จะสร้างดาเมจรุนแรงให้กับคู่ต่อสู้ สลับกับเป็นฝ่ายปาและตีบอลจนกว่าพลังชีวิตจะหมด สามารถเลือกเล่นกับCom หรือเล่นออนไลน์กับผู้เล่นอื่นก็ได้ ที่สำคัญเกมส์นี้ปล่อยให้ DownloadFree

play-store-bot

 

 

android-game-2016-10-9-cytus-android 

Cytus

ประเภท Music เกมส์กดจังหวะตามดนตรี

เกมสำหรับคนที่รักในเสียงเพลง กดฟองน้ำให้ตรงตามจังหวะที่เส้นแนวขวางวิ่งขึ้นลง วิธีการกดมีทั้ง กดรัวๆเป็นคอมโบ กดลากตามจังหวะดนตรี กดแล้วสไลด์ไปตามทิศทาง ดูๆไปแล้วเหมือนจะง่ายในเพลงระดับ Level ต่ำ แต่สำหรับนักฟังเพลงตัวจริงต้องลองเล่นเพลงในระดับ Level สูง ตัวโน๊ตที่กระหน่ำออกมาให้กดคอมโบกันรัวๆในระดับเหนือมนุษย์เป็นการท้าทายความสามารถที่เล่นเพลินได้ทุกที่ ถ้าให้ดีควรใส่หูฟังขณะเล่นด้วยเพราะเพลงที่ประกอบในเกมส์ทำออกมาได้ดีมากมีแต่เพลงเพราะๆมันๆหลายเพลง แต่เสียงดนตรีที่แสดงจะไม่มีผลกับปุ่มที่เรากดซึ่งอาจจะไม่ได้อารมณ์เหมือนเล่นดนตรี แต่จะคล้ายๆการใช้นิ้วเต้นรำไปตามจังหวะดนตรีมากกว่า คนที่ชื่นชอบเสียงเพลงไม่น่าพลาดเกมส์นี้ เพราะปล่อยให้โหลดเล่นฟรีหลายเพลงแต่ถ้าเล่นแล้วติดใจก็อย่าลืมจ่ายเงินซื้อเวอร์ชั่นเต็มด้วยละ

play-store-bot

 

 

 android-game-2015-11-(22)

COOKING MAMA Let’s Cook!

ประเภท Mini Game ทำอาหาร

เกมส์แนวทำอาหารน่ารักใสๆ ให้เรารับทบเป็นพ่อครัวแม่ครัว ทำอาหารเมนูต่างๆ เริ่มจากเตรียมวัตถุดิบทั้ง เนื้อ แป้ง ผัก หลากหลายชนิด นำมา หัน สับ ปั้น ทอด โดยการบังคับจะเป็นการ กดๆ ถูๆ ไปบนหน้าจอ ให้ได้คะแนนที่ดี ทำประกอบกันหลายขั้นตอนจนออกมาเป็นอาหารที่สวยงามน่ารับประทาน ตัวเกมส์ไม่มีอะไรที่ซับซ้อน เล่นง่าย และออกแบบการบังคับหลากหลายสนุกมือดีมาก น่าจะเหมาะกับผู้หญิงหรือพวกเด็กๆ หรือเกมส์เมอร์สายแข็งถ้าจะลองดรอปอารมณ์มาเล่นเกมส์เบาสมองดูบ้างอาจจะติดใจก็ได้ ที่สำคัญเกมส์นี้ปล่อยให้โหลดฟรี

play-store-bot

 

 

 android-game-2015-11-(3)

Ace Fishing: Wild Catch

ประเภท ตกปลา

เกมส์แนวตกปลาภาพสวย ให้เราได้ออกเรือไปกลางทะเล เหวี่ยงเบ็ดตกปลาหลากหลายสายพันธ์ ต่อสู้กับปลาระดับสูงสายพันธ์โหดที่สามารถดึงเอ็นเบ็ดเราจนขาดได้ จำเป็นต้องใช้ชั้นเชิงในการตกปลา รู้จังหวะใหนการดึงและผ่อน กระตุกเย้อคันเบ็ดเพื่อย้นระยะ เล่นง่ายแต่ได้อารมณ์ของการตกปลาจริงๆ นำปลาไปขายเก็บเงินเพื่ออัพเกรดคันเบ็ด รอก เหยือ สายเอ็นให้ดีขึ้น เพื่อออกไปตกปลาตัวใหม่ๆต่อไป เก็บสะสมเป็นคอลเลคชั่นเพื่อปลดล๊อครางวัล เกมส์นี้น่าจะถูกใจคนรักทะเลเพราะภาพสวยมาก มีปลาหลากหลายชนิดให้ตามหา และตกปลาแบบนี้ไม่บาปด้วย ตัวเกมส์ปล่อยให้โหลดฟรีต้องลอง

 play-store-bot

 

 

implosion-never-lose-hope-download

Implosion – Never Lose Hope

ประเภท Action

สุดยอดเกมส์แอคชั่นตะลุยด่านคุณภาพสูง เรื่องราว 20 ปีหลังจากการล่มสลายของโลก กลุ่มมนุษย์นักสำรวจได้กลับมายังโลกอีกครั้ง แต่ที่นี่กลับเต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดหลากหลายสายพันธ์ ทีมสำรวจจึงต้องเข้าต่อสู้ด้วยทักษะวิชาดาบที่ผสมผสานกับเทคโนโลยีระดับสูง รูปแบบการเล่นมาแนวแอคชั่นแต็มรูปแบบ บังคับตัวละครให้เคลื่อนที่ พร้อมกับออกท่าโจมตีที่สามารถสร้างสรรได้หลากหลายรูปแบบเช่นกดฟันรัวๆ หรือกดฟันแล้วรอจังหวะฟันซ้ำเกิดเป็นคอมโบแบบใหม่ นอกจากนั้นยังสามารถพัฒนาท่าไม่ตายพิเศษให้กับตัวละครได้อีกด้วย ตัวเกมส์ปล่อยให้ดาวน์โหลดมาเล่นฟรี 4 ด่านเต็มๆ สำหรับคนที่ติดใจก็สามารถจ่ายเงินอัพเกรดเกมส์ฉบับเต็มมาเล่นต่อได้

play-store-bot

 

 

 android-game-Soul-Seeker-screenshot

Soul Seeker

ประเภท Action RPG

เกมส์แอคชั่นตะลุยด่านสุดมันมุมมองด้านบน งานภาพสวยงามอลังการแบบการ์ตูนอนิเมะ บังคับคัวละครไปโจมตีศัตรูภายในฉากทะลวงไปจนสุดทางและปราบบอสประจำฉากลงให้ได้ ด้วยรูปแบบการโจมตีที่หลากหลาย ทั้งท่าโจมตีจากตัวละครหลัก และการเรียกผู้ช่วยอีก2ตัว มาช่วยต่อสู้กับเรา และตัวละครหลักที่เราบังคับยังสามารถแปลงร่างเป็นปีศาจสุดแกร่งได้อีกด้วย ออกผจญภัยผ่านด่านไปเรื่อยๆเพื่อพัฒนาตัวละครเดิมให้เก่งขึ้น หรือเก็บตัวละครใหม่หลากหลายแบบมาใช้เป็นตัวละครหลักหรือใช้เป็นผู้ช่วย สร้างทีมที่แข็งแกร่งในแบบของเราเอง แล้วไปประลองฝีมือกับผุ้เล่นอื่นในโหมด Battle ได้อีกด้วย เกมสฺดีดีแบบนี้ไม่ควรพลาด แถมปล่อยให้โหลดฟรีด้วย

play-store-bot

 

 

android-game-Jet-Run-City-Defender

Jet Run: City Defender

ประเภท Shooting Flying

เกมส์บังคับเครื่องบินรบความเร็วสูงบินลัดเลาะไปตามช่องตึกในเมืองใหญ่ใช้นิ้วปัดขึ้นลงซ้ายขวาบังคับยานให้บินเก็บเหรียญและคอยเลี้ยวหลบตามทางไม่ให้ชนตึก และระหว่างทางยังมีพวกปีศาจต่างดาวมาคอยขวางทาง ให้เราใช้นิ้วแตะเป้าหมายที่จะยิงเพื่อเปิดทางไปต่อ นอกจากนั้นยานของเรายังมีรูปแบบการโจมตีที่รุ่นแรงระเบิดทั่วจอได้อีกด้วย ทะลวงผ่านด่านไปจนสุดทางก็จะเจอกับบอสใหญ่กับการโจมตีสุดโหด ความสนุกของเกมส์นี้คือการสะสมความเร็วของยานรบบินฉวัดฉวียนไปมาบนท้องฟ้าอย่างอิสระน่าจะถูกใจคนที่ชื่นชอบความเร็ว และยังมีการต่อสู้ระหว่างทางมาให้มันกันอีก เรียกว่ามีอะไรให้ทำเยอะไปหมด เป็นเกมส์ดีที่ต้องลอง แถมให้โหลดฟรีด้วย

play-store-bot

 

 

android-game-Thunder-Raid

Thunder Raid

ประเภท Action Shooting

เกมส์แนวยานรบยิงกันกระจายสาดกระสุนเต็มจอ ภาพสวยงามแบบการ์ตูนอนิเมะ ที่มียานรบให้เราเลือกใช้หลายแบบ แถมไม่ได้มีแค่ยานรบเท่านั้นยังมีพวกสัตว์ในเทพนิยายและหุ่นยนต์ให้เลือกใช้ด้วย ซึ่งแต่ละตัวจะมีกระสุนที่แตกต่างกันไป นอกจากนั้นยังมีสัตว์เลี้ยงน่ารักอีก2ตัวมาประกบซ้ายขวาคอยช่วยยิงสนับสนุนอีกด้วย และทั้งตัวเราและสัตว์เลี้ยงยังสามารถอัพเลเวลเพื่อพัฒนารูปแบบการโจมตีให้รุนแรงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ส่วนรูปแบบการเล่นจะมีให้เลือกทั้งแบบ Arcade เล่นเป็นด่านยาวๆเก็บสถิติที่ไปได้ไกลสุด และแบบ Scenario เป็นการเล่นผ่านด่านสั้นๆเพื่อไปเจอด่านที่ยากขึ้นเรื่อยๆ ตัวเกมส์ยังสามารถชวนเพื่อนใน Facebook มาเล่นด้วยกันได้ด้วย แถมเกมส์นี้โหลดฟรี

play-store-bot

 

 

android game School idol festival

LoveLive! School idol festival

ประเภท Music Rhythm , Harem girl

เกมส์กดปุ่มให้ตรงกับจังหวะดนตรี ที่ตัวโน๊ตจะลอยออกมาจากด้านบน และวิ่งไปหาหน้าตัวละครสาวๆ โดยจะมีให้กดแบบธรรมดา และกดค้างยาวตามกำหนด เพลงเพราะๆ กับตัวโน๊ตที่ลอยออกมาแบบเต็มจอเพื่อทดสอบความแม่นยำ กดเป็นคอมโบได้จนจบเพลงก็จะเป็นการเพิ่มพลังความสามารถให้กับ สาวๆในคลับของเรา และยังเป็นการเพิ่มความสัมพันธ์กับสาวๆที่มีผลกับเนื้อเรื่องอีกด้วย บทพูดภายในเกมส์จะเป็นภาษาอังกฤษที่ไม่ยากเกินไปนัก สามารถใช้ฝึกภาษาได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเกมส์นี้ปล่อยให้โหลดฟรีด้วยนะ

play-store-bot 

 

 

android-game-RealBoxing

Real Boxing™

ประเภท Boxing Fighting

เกมส์ต่อยมวยที่สมจริงที่สุดบนเครื่องเกมส์มือถือ ให้เราสร้างตัวละครในแบบเรา แล้วต่อสู้ไต่อันดับเพิ่มค่าความสามารถให้สูงขึ้น ต่อสู้ด้วยการทัชไปที่หน้าจอ จิ้มๆ ถูๆ ลากๆ ก็จะกลายเป็นหมัดแยบ หมัดฮุค หรืออัพเปอร์คัท จัดการคูต่อสู้ลงไปนอนนับ 10 แต่ก็ต้องระวังหมัดของคุู่ต่อสู้ไว้ด้วย เพราะถ้าไม่บล๊อคหรือหลบ เราอาจจะเป็นฝ่ายโดนน๊อคซะเอง  คนที่สนใจสามารถ Download ได้ในในราคาเบาๆคุ้มค่ามาก

play-store-bot

 

 

android game djmax technika q

Dj max technika Q

ประเภท Music เกมส์กดจังหวะตามดนตรี

ใครที่เคยไปกดเล่นเกมส์กดที่ตู้ตามห้าง น่าจะคุ้นเคยดี แต่เกมส์นี้มาลงให้เล่นบนมือถือแล้วนะ วิธีเล่นก็ง่ายๆ กดตัวโน๊ตไปที่จอ ตามจังหวะที่แสงวิ่งผ่าน โน๊ตที่ต้องกดก็มีทั้งแบบ จิ้ม จิ้ม และแบบกดลากไปมา ความสนุกคือเพลงในเกมส์ที่เพราะโดนใจมาก แถมด้วยภาพอนิเมะที่แสดงอยู่ด้านหลังตัวโน๊ต เล่นเพลินได้ทุกที่แต่ถ้าให้ดีต้องมีหูฟัง แถมเกมส์นี้ปลอยให้โหลดฟรี แต่มีให้เล่นแค่ 6 เพลง ถ้าอยากได้เพลงมากขึ้นสามารถใช้เงินสดซื้อแต้มเพื่อแลกเพลงใหม่ๆมาเล่นได้ ตกเพลงละไม่กี่บาทถือว่าคุ้มมาก

 play-store-bot

 

 

android game dead trigger 2

Dead Trigger 2

ประเภท FPS ตะลุยดงซอมบี้

ใครที่ติดใจเกมส์ Resident Evil หรือ Dead Rising ต้องลองเกมส์นี้กับเนื้อเรื่องแนวตะลุยผ่าดงซอมบี้กับมุมมองบุคคลที่ 1 ที่บังคับง่ายมาก แค่เลือกอาวุธที่ต้องการใช้แล้ว เล็งเป้าไปที่ซอมบี้ มันจะยิงให้เองอัตโนมัติ พร้อมด้วยฉากหลอนๆชวนให้ตื่นเต้นตลอดทาง ที่สำคัญเกมส์นี้ปล่อยให้โหลดไปเล่นฟรีเลย ไม่ต้องจ่ายซักบาทก็สามารถเล่นตั้งแต่ต้นจนจบได้ ขึ้นอยู่กับฝีมือของคุณ

play-store-bot 

 

วันหน้าจะมีเกมส์อะไรดีๆสำหรับเครื่อง Android อีก ทีมงานจะมาอัพเดทให้ที่นี่เหมือนเดิมครับ