Amily นักฆ่าขาเหล็ก ROV Garena [เทคนิค / สกิล / ฮีโร่ใหม่]
04 กันยายน 2561 15:33 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

amily-rov-garena (8)

ROV เกมส์แนว Moba บนมือถือที่มาแรงมากในขณะนี้ ฮีโร่ตัวใหม่ที่ยังคงออกมาให้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง และก็มาถึงคิวของ Amily นักฆ่าขาเหล็ก ตัวแท้งก์ดูดเลือดดาเมจโหด!

 

 

5 เทคนิค Amily เอมิลี่ นักฆ่าขาเหล็ก 

 

 

1. แนะนำสกิล

amily-rov-garena (11)

ท่าติดตัว

ถ้า  เอมิลี่  ทำการโจมตีเป้าหมายเดี่ยว จะเพิ่มพลังโจมตี 50%

 

amily-rov-garena (12)

 

ท่า 1

 เอมิลี่  จะเตะมีดออกไป ซึ่งถ้าโดนศัตรู จะทำการชิ่งมีด สร้างความเสียหายให้ศัตรูในระยะอีก 4 ตัว (นับทั้งฮีโร่ และครีป) ลดความเร็วในการเคลื่อนที่ เป็นเวลา 1 วินาที (เป้าหมายแรก โดนลด 50%) ความเสียหายและเมื่อใบมีดกลับเข้าหาตัว จะวิ่งเร็ว 20%  3 วินาที ฟื้นฟู HP พร้อมลด Cooldown 30%

 

amily-rov-garena (13)

ท่า 2

กระโดดเตะต่อเนื่องสร้างความเสียหายกายภาพ ทำให้ศัตรูกระเด็นถอยหลัง ติดสตั๊น และการโจมตีปกติครั้งต่อไปจะเป็นการพุ่งเข้าไปเตะ 

 

มีสกิลติดตัวเพิ่มเติมคือ เมื่อ เอมิลี่ ไม่ได้อยู่ในสถานะต่อสู้ จะทำการฟื้น HP + Mana จำนวน 1% ให้เรื่อยๆ และวิงเร็วขึ้นเมื่อไม่ได้อยู่ในการต่อสู้

 

 amily-rov-garena (14)

ท่า 3 อัลติ

 เอมิลี่ เข้าสู่โหมดคลั่ง หลังจากนั้น 1 วินาที จะสร้างความเสียหายเวทอย่างมาก เพิ่มพลังโจมตี เพิ่มต้านทานความเสียหาย และความเร็ว 40หน่วย โดยระหว่างอยู่ในร่างนี้ ก็ส ร้างความเสียหายรอบๆตัวจนกว่าจะหมดเวลาอีกด้วย

 

 

 

amily-rov-garena (6)

2. สเตปการเล่น

หน้าต่างตอนซื้อตัวละคร ระบุว่า เอมิลี่ คือไฟเตอร์แท้งก์ ขอให้คุณลืมสเต็ปสายแท้งค์ไปได้เลย เพราะเอมิลี่ไม่ใช่แท้งค์! แต่ควรเล่นในสไตล์แอซซาซินมากกว่า เพราะตัวเอมิลี่เป็นตัวไฟท์ที่ควรจะเป็นตัวที่เข้าเร็วออกเร็วมากกว่าการยืนทนรับดาเมจแทนเพื่อน 

 

สเต๊ปคือให้ เพื่อนเปิดก่อน แล้วให้เราตามด้วยท่า 2 > เปิดอัลติ > กดท่า 1 วนลูปไป แต่ต้องดูด้วยว่าวงไฟท์เราอยู่ในสถาณการณ์ไหน ถ้าได้เปรียบก็ไล่บี้ได้เลย แต่ถ้าเสียเปรียบให้ถอยก่อนจะดีมาก  อีกทั้งตัวเอมิลี่เองก็สามารถฟาร์มป่าได้ดีไม่แพ้แอสซาซินด้วย เพราะผลพวงของสกิลติดตัว ที่เพิ่มพลังโจมตี 50% ในการดวลเป้าหมายเดี่ยวๆ ก็ทำให้ฟาร์มได้ไวขึ้น

 

 

amily-rov-garena (7)

3. การออกของ

การออกของสำหรับเอมีลี่ เราจะเน้นดึงเอาความสามารถแฝงของตัวละครนี้ออกมาให้มากที่สุด ทั้งการเจาะเกราะ ฟื้นเลือด และการทำให้ศัตรูช้าลง ก็ออกของตามนี้เลย 

Spear of Longinus + Glided Greaves + Frost Cape + Cleaves Sancti + Medallion of Troy + Muramasa เป็นชิ้นสุดท้าย จริงๆ ต้องบอกว่าตัวเอมิลี่ค่อนข้างเก่งช้า ถ้ามีคนฟาร์มให้ทีมด้วยจะดีมาก

 

 

 

amily-rov-garena (2)

4. รูนแนะนำ

รูนที่ใช้เล่น ไม่ได้มีความเป็นแทงค์แม้แต่น้อย เพราะเราใช้รูนสาย Assasin จะดึงเอาพลังโจมตี และความเร็วออกมาถึงขีดสุด

รูนแดง –  Onslaught  

รูนม่วง – Assassinate 

รูนเขียว – Dragon’s Claw 

 

 

amily-rov-garena (5)

5. ข้อควรระวัง

ย้ำอีกที ว่าเอมิลี่ไม่ใช้แท้งค์ที่ออกรับดาเมจศัตรูหนักๆ แต่เป็นไฟเตอร์ที่แทบไม่ต้องกลับบ่อไปเติมเลือด โรมมิ่ง วิ่งสลับเลนได้นาน ฟาร์มก็ได้ แต่ต้องระวังเลยคือ พยายามอย่าเข้าไปในวงไฟท์นานๆ แค่เข้าไปตามน้ำ หรือซ้ำเก็บตก น่าจะทำหน้าที่ได้ดีกว่า แค่ฟื้นเลือดได้ ไม่นับเป็นแท้งค์นะ!! คนที่เล่น Assasin เทพๆ ก็จับเอมิลี่มาเล่นก็ไม่ยากครับ

amily-rov-garena (3) amily-rov-garena (4)

ใครที่เล่นเก่งๆสามารถแนะนำเทคนิคการเล่นเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างครับ

 

 

 

บทความโดย แอดมิน Ak47 

คลิปเกมเพลย์โดย Webmaster Nott