แนะนำ 5 ดวงวันเกิด สุ่มโรล Chess Rush มือขึ้นตลอดเกม!!
06 สิงหาคม 2562 17:59 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

5-day-of-birth-fortunate-to-win-chess-rush (7)

อย่างที่ทราบว่าเกม Chess Rush เป็นเกมแนว Auto Battle ที่เน้นการวางแผน การจัดทัพ บริหารตัวหมากในสนามให้เข้ากับเกมที่ดำเนินต่อไปจนหาผู้ชนะคนสุดท้าย แต่ส่วนหนึ่ง เกมนี้ก็จำเป็นต้องพึ่ง “ดวง” พอสมควร ชนิดที่เรียกว่า ฝีมือ 30% ที่เหลือ 70% คือ “ดวง” ต่อให้คุณจำคอมโบแก้ทางได้สารพัดแบบ แต่จั่วตัวหมากที่ต้องการทำสามดาวไม่ขึ้นมือเลย ความพ่ายแพ้ก็รอคุณตรงหน้าพร้อมกับความหัวร้อนแน่นอน! 

เวปไซท์ Metalbridges.com จึงขอแนะนำ“5 ดวงวันเกิด สุ่มโรล Chess Rush มือขึ้นตลอดเกม!” ของแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่เชียวนะเออ!!

**ทั้งหมดทั้งมวลเป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน**

 

 

 

 

 

5-day-of-birth-fortunate-to-win-chess-rush (1)

1.คนเกิดวันอาทิตย์

คนวันอาทิตย์จิตใจร้อนแรง เป็นคนใจร้อนใจเร็ว ไม่ควรเล่นโซโล่เพลย์ / ลงแร้งค์หากยังควบคุมตัวเองไม่ได้  เพราะว่าอาจจะส่งผลเกิดเรื่องเสียหายในการเรียงหมากได้  ตัวละครหญิงในเกมจะนำโชคลาภมาให้ หากมีโอกาส มีหินม่วงจำนวนก้อนเล็กๆ ก็ลองสุ่มรีโรลดูได้ เกณฑ์สูงที่ได้ตัวที่ต้องการ แต่ปัญหาคือ อย่าใจเร็วด่วนได้ก็พอ

 

 

 

5-day-of-birth-fortunate-to-win-chess-rush (2)

2.คนเกิดวันอังคาร

ชะตาของคนเกิดวันนี้ไหลลื่น เล่นเดี่ยวก็ดี Co-Op ยิ่งดีใหญ่ และยิ่งพยายามปั้นตัวสองดาวลงสนามแล้วส่งไปช่วยเพื่อนตามเหมาะสม สิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็อาจจะคอยช่วยเหลืออยู่เหมือนกัน ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเอง ถ้าลุยก็ลุย ถ้าถอยได้ยอมแพ้บ้างอะไรบ้างเก็บ Steak ไปเรื่อยๆอย่างอดทน  อัลติลูกใหญ่ๆ จากหมากสามดาวที่ขึ้นมือ มาหาแน่นอน

 

 

 

 5-day-of-birth-fortunate-to-win-chess-rush (3)

3.คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

ชีวิตสายบวก ทุกคนรอบตัวพร้อมที่จะโค่นคุณลงมาจากบัลลังก์ผู้ชนะ คุณอาจจะครองที่ 1 ตลอดเกม แต่อย่าได้ชะล่าใจ การโดดเด่นเกินไปก็ไม่ดี เพราะคนอิจฉาเยอะ แต่คนกลุ่มนี้ดวงดี ดาวอุปถัมภ์สูงเป็นทุนเดิม หยิบจับอะไรก็ขึ้นมือ แต่ดวงมีใช้ ก็หมดได้ หมั่นทำความดีเสริมดวงชะตา แต่ก็จะมีบางช่วงของการเล่นที่เคราะห์หนักๆ แต่ถ้ามีสติ เก็บเล็กผสมน้อย สะสมตัวซ้ำไว้บ้าง เรื่องไม่ดีก็พลิกได้ 

 

 

 5-day-of-birth-fortunate-to-win-chess-rush (4)

4.คนที่เกิดวันศุกร์

ทำบุญเสริมดวงก่อนเล่นเลยจะดีมากๆ ไถ่ชีวิตปลาในตลาด หรือไม่ก็ทำบุญกับกลุ่มสมาคมช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ สัตว์ หรือบริจาคสิ่งของ แล้วการรีโรลคุณอาจจะดีขึ้น เพราะช่วงที่ผ่านมาเป็นช่วงที่คุณจะต้องเตรียมรับกับมิติใหม่ของการใช้ชีวิต คุณจะได้รับการสนับสนุนจากการเล่น Co-Op ของผู้มีประสปการณ์ แต่ทั้งนี้ก็ต้องดูให้รอบด้านด้วยว่าตัวเองเล่นแนวไหน คู่ต่อสู้มาแนวไหน แต่สำคัญคือตั้องจั่วหาหมากที่ต้องการให้ได้สามดาวเร็วๆแล้วชีวิตจะรุ่งโรจน์เป็นอย่างมาก ทำอะไรก็รุ่ง แต่ต้องมีความขยัน ความเพียรในการลงเล่น เพื่อหาประสปการณ์แบบต่างๆนั่นเอง…

 

 

5-day-of-birth-fortunate-to-win-chess-rush (5)
5.คนเกิดวันเสาร์

คนเกิดวันนี้หัวร้อนง่าย สถาณการณ์ต่างๆไม่ค่อยเป็นใจให้ลงมือเสี่ยงดวง อะไรขัดหูขัดตากันไปหน่อยก็จะอารมณ์เสีย สุดท้ายก็เครียดมาก ปวดหัวมาก แต่เชื่อว่าคนเกิดวันเสาร์ส่วนมากผู้คนรักใคร่เอ็นดู หน้าที่การงานดี จึงแนะนำให้ไปเล่นโหมด Co-Op เน้นเป็นสายเก็บเงิน แล้วหาสุ่มรีโรลเอาจะทำให้ประสปความสำเร็จมากกว่า…ว่างๆก็ออกไปทำบุญบ้าง ทำทานบ้าง จะได้มีบารมีเยอะขึ้น

 

 

 

 

ทั้งหมดทั้งมวลเป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

แต่การหมั่นทำความดี ช่วยเหลือเพื่อนร่วมโลก ขยัน อดทน…

 

คุณอาจจะไม่ต้องพึ่งดวงเลยก็ได้

เพราะวันที่คุณทำความดี คนดีๆ สิ่งดีๆจะเข้ามาหาคุณ ทั้งในเกม และนอกเกม!!

 

 

 

————————————————————————————————————————-

 

 

คุณสามารถดาวน์โหลด Chess Rush ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ได้แล้วในวันนี้

Google play:  https://bit.ly/2XcuQvF
App Store:  https://bit.ly/2XcuQvF

 

และอย่าลืมและเข้าไปเยี่ยมชม Official homepage, Facebook และ Twitter page ของเกมกันด้วยนะตามลิ้งด้านล่าง

Homepage:  https://www.chessrushgame.com/
Facebook:  https://www.facebook.com/ChessRushOfficial/
Twitter: https://twitter.com/PlayChessRush