Ultraman [Netflix / เรื่องย่อ / ตัวอย่าง]
18 มีนาคม 2562 11:10 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

ULTRAMAN 2019 Netflix Animation PV 8

 Ultraman [Netflix / เรื่องย่อ / ตัวอย่าง]

แนว : Action, Sci-Fi

ฉาย : 1 เมษายน  ปี 2019

Oficial Site : http://anime.heros-ultraman.com/

 แนะนำตัวละครเหล่า “ยอดมนุษย์เกราะเหล็ก” ก่อนชม ULTRAMAN ฉบับ NETFLIX คลิก

 

ฉากแปลงร่าง และการต่อสู้กับ เบมล่าร์ เอเลี่ยนคู่แค้นตลอดกาลของอุลตร้าแมน

 

Ultramanเป็นผลงานอนิเมชั่นที่สร้างมาจากหนังสือการ์ตูนที่วาดโดยอ. Eiichi Shimizu และอ.Tomohiro Shimoguchi ผู้วาดการ์ตูนเรื่อง Linebarrels of Iron ตีพิมพ์ลงในนิตยาสาร Monthly Hero’s รายเดือนในเครือของสำนักพิมพ์ Shogakukan ปัจจุบันตีพิมพ์ออกมาแล้วถึง 10 ด้วยกัน  ถือลิขสิทธิ์โดยทาง Tsuburaya จนได้มีการนำผลงานการ์ตูนเรื่องนี้มาสร้างเป็นอนิเมชั่น อำนวยการสร้างโดยทาง Production I.G ร่วมกับ Sola Digital Arts เตรียมฉายในปี 2019

 

 

 

 

เรื่องย่อ

ULTRAMAN NETFLIX UPDATE 05032019 (1)

 

เรื่องราวเริ่มจากตอนอวสานของอุลตร้าแมนในภาคฉายทีวี เมื่อเวลาผ่านไปหลายสิบปีนับจากที่สัตว์ประหลาด เซตต้อน บุกโลกจนอุลตร้าแมนต้องพ่ายแพ้ และได้จากโลกมนุษย์เพื่อกลับดาว M78 ไป  ซึ่งในเวลานี้…โลกก็ยังคงความสงบสุขอยู่ ภายใต้การทำงานของหน่วยวิทยะ หรือ SSSP ที่คอยควบคุมการมีอยู่ของสัตว์ประหลาด และมนุษย์ต่างดาวที่มาอาศัยบนโลก

ULTRAMAN 2019 Netflix Animation PV 7

โดยฮายาตะในตอนนี้ กลับไม่มีความทรงจำของ “อุลตร้าแมน” หลงเหลืออยู่อีกได้เลย เขาใช้ชีวิตอย่างสงบ จนกระทั่งวันที่ “ชินจิโร่” ลูกชายของเขาได้เติบโตขึ้น มีพลังพิเศษที่เกิดจาก “ยีนส์อุลตร้า” ที่ตกค้างในร่างกายของฮายาตะ และสืบทอดไปยังลูกชาย ด้วยการไปรวมกับ DNA ของชินจิโร่ และ ในวันหนึ่ง ชินจิโร่ถูก เอเลี่ยนเบมล่าร์ เข้าโจมตี ทำให้ฮายาตะที่เพิ่งนึกขึ้นได้ว่าตัวเองเคยเป็นอุลตร้าแมน จึงได้หยิบเองชุด “อุลตร้าสูท” ชุดเกราะเหล็กที่หน่วยวิทยะสร้างเพื่อรับมือกับพวกเอเลี่ยนแต่ก็กำลังเสียท่า ชินจิโร่จึงตัดสินใจสวมชุดอุลตร้าสูทอีกชุดที่สมบูรณ์เข้าต่อสู้ และนั่นคือจุดเริ่มต้นของโชคชะตาของพ่อลูกตระกูลฮายาตะ ที่ได้รับพลังของอุลตร้าแมนเพื่อปกป้องโลกจากเงามืดจากเอเลี่ยนผู้ชั่วร้าย…

 

 ULTRAMAN NETFLIX UPDATE 05032019 (5)

ซึ่งเรื่องราวหลังจากนี้ จะเต็มไปด้วยการใช้เล่ห์เหลี่ยม  และเบื้องหลังของ “สงครามเย็น” ระหว่างดวงดาว ที่มีอุลตร้าแมน “เป็นเพียงเครื่องมือในการต่อรองอำนาจเท่านั้น” วังวนของการเมืองสุดตึงเครียด จะทำให้มุมมองของผู้ชมที่มีต่ออุลตร้าแมนเปลี่ยนไป  เพราะจากที่แอดมินติดตามมังงะมาก่อน สามารถกล่าวได้ว่า “อุลตร้าแมน ไม่ใช่หนังหลอกเด็ก แต่จะเป็นหนังที่ตีแผ่ความเห็นแก่ตัวของสิ่งมีชีวิตในจักรวาล ที่ต้องทำเพื่อความอยู่รอดของเผ่าพันธุ์ตัวเอง”

 

 

 

ULTRAMAN NETFLIX UPDATE 05032019 (2)

หน่วยวิทยะ ในปัจจุบัน กลับดึงเอา “มนุษย์ต่างดาว เซตต้อน” ที่เคยรุกรานโลกมานั่งแท่นที่ปรึกษาความมั่นคง อะไรที่ทำให้เกิดการร่ววมมือของเอเลี่ยนและมนุษย์!?

 

ULTRAMAN NETFLIX UPDATE 05032019 (19)

อาแด๊ด หรือ มนุษย์ต่างดาว ดาด้า ศัตรูคู่แค้นของอุลตร้าแมนอีกหนึ่งคนที่มีบทบาทอย่างมาก ในฐานะสายลับสองหน้า ไม่เข้าพวกกับใคร ถ้าไม่มีผลประโยชน์ วิธีคิดของอาแด๊ด จึงไม่มีใครคาดเดาได้ ไม่ต่างกับเซตต้อนแห่งหน่วยวิทยะ

 

 

 

ULTRAMAN NETFLIX UPDATE 05032019 (21)

ในขณะที่ในหน่วยวิทยะเองก็ยังมีความลับแก่คนในองค์กรกันเอง เรื่องราวของสายข่าวอย่าง “แจ๊ค” ผู้ที่ทำหน้าที่เป็นคนขายข่าวให้หน่วยวิทยะเองก็ดูเหมือนจะไว้ใจไม่ได้ เราจะไม่รู้เลยว่า รอยยิ้มของแจ๊คที่มีให้กับชินจิโร่ และหลายๆคนในเรื่องนั้น เขาคิดอะไรอยู่!? 

 

ULTRAMAN NETFLIX UPDATE 05032019 (8) copy

หรือแม้แต่เรื่องราวของ “โมโรโบชิ ดัน” ที่เป็นเจ้าหน้าที่หน่วยวิทยะที่มากประสปการณ์ เจ้าของ “เซเว่นสูท” เองก็ยังไม่แน่ชัด ว่าทำไมเขาถึงสามารถสวมชุดอุลตร้าได้ทั้งๆที่ไม่ได้มีสายเลือดอุลตร้า หรือความเกี่ยวข้องใดๆกับการมาของอุลตร้าแมนเมื่อ 40 ปีที่แล้ว

 

ULTRAMAN NETFLIX UPDATE 05032019 (11)

ในขณะเดียวกัน คนที่ใกล้ตัวชินจิโร่มากที่สุด อย่าง โฮคุโตะ เซย์จิ รุ่นน้องที่โรงเรียนมัธยม ที่รู้ความลับของชินจิโร่ ก็ใช่ว่าจะเชื่อใจได้ เพราะชุดอุลตร้าสูท ACE ก็ไม่ได้มาจากเทคโนโลยีมนุษย์สร้าง…แล้วใครสร้างกันแน่!?

 

 

ULTRAMAN NETFLIX UPDATE 05032019 (16)

แนะนำตัวละครเหล่า “ยอดมนุษย์เกราะเหล็ก” ก่อนชม ULTRAMAN ฉบับ NETFLIX คลิก

 

 

โดยตัวซีรี่ส์อุลตร้าแมนเกราะเหล็ก จะฉายทาง NETFLIX ในวันที่ 1 เมษายน 2019 ครับ

 

 

 

Trailer

 

 

ตัวอย่างใหม่ล่าสุด พร้อมเพลงเปิด