Tom Clancy’s The Division 2 [PS4 / PC / Xbox One]
13 กุมภาพันธ์ 2562 11:36 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

The-Division-2_E3 2018 (6)

Tom Clancy’s The Division 2 [PS4 / PC / Xbox One]
ประเภท :Tird Person Shooting Survival/ OpenWorld /Action/ RPG
เครื่อง : Xbox One / PS4 /PC
วันวางจำหน่าย : 15 มีนาคม 2019
พัฒนาโดย : Ubisoft / Massive Entertainment

ตัวอย่างซับไทย

 

 

 

Tom Clancy’s The Division® 2 OPB

 

ประกาศ Open Beta

 

โอเพน เบตา ของเกม Tom Clancy’s The Division® 2 โดย จะเริ่มเปิดให้เล่นได้วันที่ มีนาคม ถึงวันที่ 4มีนาคม บนระบบเครื่องเกมตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X, PlayStation®4 และ Windows PC รายละเอียดเพิ่มเติมจะทยอยประกาศให้ทราบอีกครั้ง หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่www.thedivisiongame.com/beta.

 

 

 

 

 

มาอีกเกมครับ กับแนวไวรัส วันสิ้นโลก คราวนี้เป็นเกมฟอร์มยักษ์จาก บ.Ubisoft ครับ ที่มีเกมเจ๋งๆหลายๆเกม ไม่ว่าจะเป็น Watch Dogs / Assasin Creed หรือเกมจากนวนิยายของ Tom Clancy ผู้ล่วงลับไปแล้ว อย่างซีรี่ยส์ Ghost Recon / Rainbow Six / H.A.W.X ที่ทำออกมาได้ยอดเยี่ยมแทบทุกเกม คราวนี้ Ubisoft ขอมาเล่นกับตลาดเกมออนไลน์บ้าง กับเกมออนไลน์ภาคต่อ ที่มีชื่อว่า “The Division 2”

 

 

 

เกมนี้คือ!?

The-Division-2_E3 2018 (10)

The Division 2 เป็นเกมที่มีสโลแกนชัดเจน “Online / Openworld / RPG” ผลงานจากทาง Ubisoft โดยเกมนี้จะสานต่อเรื่องราวสมมติจากภาคที่แล้วว่า ถ้าเหตุการณ์ Black Friday ที่กลุ่มก่อการร้ายใช้อาวุธชีวภาพ แพร่เชื้อโรคผ่านธนบัตร ทำให้บาดเจ็บล้มตาย ระบบเศรฐกิจพังพินาศ ผู้คนไร้อารย ไล่ปล้นฆ่าอย่างอิสระในนิวยอร์ค…

 

The-Division-2_E3 2018 (9)

ส่วนภาค 2 นี้ ไวรัสแพร่ระบาดมายังกรุงวอชิงตัน D.C. จุดศูนย์กลางของการเมืองอเมริกา ก็ล่มสลาย กลุ่มคนเถื่อนตั้งตนเป็นใหญ่ สร้างความเดือดร้อนเป็นทวีคูณ ผู้เล่นคือความหวังเดียวในฐานะ Agent แห่งหน่วยงาน DIVISION นักรบที่ขนสรรพาวุธมาเต็มพิกัด แม้ว่าจะมีคนน้อยกว่า แต่ก็พร้อมปะทะเพื่อชิงเอาการปกครองให้กลับมาเข้าสู่ระบบอีกครั้ง

 

โดยเกมนี้จะทยอยออกเป็นตอนๆ จำนวน 3 Episode จบ …แต่ละ EP เป็นส่วนที่ทีมงานประกาศแล้วว่า มันจะเป็นส่วนที่ “ฟรี” ไม่ต้องเสียเงินซื้อเพิ่มอีก รวมไปถึง การขยายแผนที่และโหมดใหม่ ๆ ฟรีเป็นเวลา 1 ปี แค่คุณซื้อแผ่นเกมครั้งเดียว จบปิ๊ง!

 

 

 

Gameplay 

The-Division-2_E3 2018 (3)

การเล่นเกมนี้ก็เหมือนเกมเดินหน้ายิงทั่วๆไป แต่ต่างที่มีการฟาร์มอาวุธ หรือการดรอปไอเทมหายากไว้ขิงกัน…เอ้ย ไม่ใช่ เอาไว้ร่วมมือกันทำภารกิจตามที่เนื้อเรื่องกำหนดไว้ ซึ่งทีมงานเองก็ได้เรียนรู้ทั้งข้อดี และข้อเสียในภาคแรก และนำมันมาปรับปรุงแก้ไข

 

 

The-Division-2_06-10-18

ภาคนี้ผู้เล่นเมื่อถึงจุดที่เลเวลตัน (ที่เลเวล 30) ผู้เล่นสามารถเลือกคลาสสายสเปเชี่ยลได้ 1 สาย จาก 3  สายที่ตัวเกมกำหนดให้ ได้แก่ Sharpshooter , Demolitionist และ Survivalist โดยคลาสพิเศษเหล่านี้ จะนำเสนอทักษะสกิลใหม่ๆ รวมถึงอาวุธเฉพาะคลาสแบบใหม่ เพื่อให้เข้าถึงประสบการณ์ในการเดินเล่นแถวๆ Dark Zone ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างสมบูรณ์ (เขาเคลมมางี้)

 

The-Division-2_E3 2018 (5)

 

 

 

 

 

 

 

 

ผู้เล่นที่สั่งจองล่วงหน้า ทุกเวอร์ชั่น  จะได้รับสิทธิในการเข้าถึง “Private Beta” เล่นก่อนใคร รวมถึงแพ็ค Capitol Defender ซึ่งจะให้ไอเท็มในเกม 2 ชิ้น นั่นคือ “The Lullaby” ปืนลูกซอง SPAS-12 Shotgun ที่ไม่เหมือนใคร และชุด Hazmat 2.0 

 

 

 

Standard Edition: รวมตัวเกมพื้นฐาน วางจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 15 มีนาคม 2562

 

Gold Edition: ชุดนี้ประกอบไปด้วยเกม Tom Clancy’s The Division® 2 พร้อมสิทธิในการเล่นเกมล่วงหน้า 3 วันโดยเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2562 และซีซันพาสปีแรกซึ่งประกอบไปด้วยสิทธิในการเข้าถึงเนื้อหาฟรีต่างๆ ของปีแรกได้ก่อนใคร 7 วัน นอกจากนั้นยังมีอุปกรณ์ปรับแต่งต่างๆ แบบเอ็กซ์คลูซีฟ กิจกรรมในเกมให้ได้ทำเพิ่มเติมและอีกมากมาย

 

The Digital Ultimate Edition: ชุดนี้ประกอบไปด้วยเกม Tom Clancy’s The Division® 2 พร้อมสิทธิในการเล่นเกมล่วงหน้า 3 วันโดยเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2562 และซีซันพาสปีแรก นอกจากนั้นยังมีคอนเทนต์แบบดิจิทัลอีก 3 แพ็คด้วยกัน (แพ็ค Elite Agent, แพ็ค Battleworn Secret, แพ็ค First Responder)

 

Dark Zone Collector’s Edition 

 

-เกม Tom Clancy’s The Division® 2 พร้อมสิทธิในการเล่นเกมล่วงหน้า 3 วันโดยเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2562 และคอนเทนต์เสริมฉบับดิจิทัลรวมถึงแพ็ค Battleworn Secret Service

 

-ฟิกเกอร์ของ Heather Ward ความสูง 30 ซม.จาก Ubicollectibles© ผู้เป็น Specialized Agent จากใน Tom Clancy’s The Division® 2

 

- ของที่ระลึกคุณภาพสูงอื่นๆ รวมถึงหนังสือภาพพิมพ์หิน เพลงประกอบเกมที่คัดสรรมาแล้ว และยังมีแผนที่ของกรุงวอชิงตันดีซีที่รวมมาอยู่ในกล่องสุดพรีเมียม

 

 

Phoenix Shield Collector’s Edition  จองเฉพาะบน Ubisoft Store เท่านั้น

-เกม Tom Clancy’s The Division® 2 พร้อมสิทธิในการเล่นเกมล่วงหน้า 3 วันโดยเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2562 และซีซันพาสปีแรก นอกจากนั้นยังมีคอนเทนต์แบบดิจิทัลอีก 3 แพ็คด้วยกัน (แพ็ค Elite Agent, แพ็ค Battleworn Secret, แพ็ค First Responder)

 

-ฟิกเกอร์ตัวละคร Brian Johnson ความสูง6นิ้วจาก Ubicollectibles© 

-ของที่ระลึกคุณภาพสูงอื่นๆ รวมถึงกล่องเหล็กใส่เกมแบบ STEELBOOK© (เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะบน Ubisoft Store เท่านั้น) หนังสือภาพพิมพ์หิน เพลงประกอบเกมที่คัดสรรมาแล้ว และยังมีแผนที่ของกรุงวอชิงตันดีซีอีกด้วย

 


นอกเหนือจากนั้นแล้ว Ubisoft ยังได้เปิดเผยฟิกเกอร์ของ Brian Johnson จาก Ubicollectibles© ผู้เป็นอดีตพลแม่นปืนของสำนักงานตำรวจแห่งเมืองบัลทิมอร์ แน่นอนว่าฟิกเกอร์นี้อ้างอิงมาจาก Tom Clancy’s The Division® 2 โดยตรง ฟิกเกอร์นี้มีพื้นผิวที่ปั้นแต่งมาอย่างดี และแสดงให้เห็นถึงท่าเฉพาะตัวของเอเจนท์ผู้นี้พร้อมปืนสไนเปอร์ไรเฟิล TAC-50C ในมือ อาวุธเฉพาะตัวของคลาส sharpshooter เท่านั้น เขาพร้อมแล้วที่จะปกป้องกรุงวอชิงตันดีซีที่สับสนวุ่นวายและเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง

 

 

ซึ่งฟิกเกอร์ Brian Johnson นี้ยังสามารถนำไปประกอบเข้ากับฟิกเกอร์ Heather Ward จาก Dark Zone Collector’s Edition ได้ด้วย

 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม เชิญที่ : https://store.ubi.com/the-division-2.html

 

 

The-Division-2_E3 2018 (2)

 

ตัวเกมมีกำหนดลงให้  Xbox One / PS4 /PC และวางขายพร้อมกันทั่วโลก 15 มีนาคม 2019

 

 

แอดมิน AK47