สานต่อนักรบไซย่าในตำนาน กับหนังโรง DRAGONBALL SUPER : BROLY
10 กรกฎาคม 2561 13:47 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

dragon-ball-super-broly

Dragon Ball Super -Broly 

สร้างจากทีวีซีรีส์ :  Dragon Ball Super

ออกแบบตัวละคร : โทริยาม่า อากิระ 
Animation Production: TOEI

กำหนดฉาย : 14 ธันวาคม 2018 ที่ญี่ปุ่น ทั้งระบบ IMax ,4DX

เวปไซท์หลัก http://www.dbmovie-20th.com/

โบรลี่…ว่ากันว่าเขาคือสุดยอดนักรบไซย่า ที่ถือกำเนิดขึ้นมาในรอบหนึ่งพันปี

โบรลี่ … นักรบไซย่าผู้บ้าคลั่ง และเต็มไปด้วยพละกำลังที่อยู่ในระดับระเบิดดวงดาวได้ทั้งดวง

โบรลี่…เด็กน้อยเกิดขึ้นในช่วงความขัดแย้งของชาวดาวเบจิต้า กับฟรีซเซอร์ และพลังที่ติดตัวสูงถึง 10,000 ตั้งแต่ออกจากท้องแม่ และเกิดพร้อมกันกับ โกคู 

 

ซึ่งสุดท้าย ตัวละครโบรลี่ ก็ไม่ได้ถูกจัดอยู่ในไทม์ไลน์หลักของการ์ตูนชุดดราก้อนบอลZ…เป็นเพียงสีสันหนึ่งในเวอร์ชั่นหนังโรงเท่านั้น…

 

 

 

แต่ในปี 2018 หลังจากอนิเมชั่นภาค SUPER จบลง โบรลี่ กลับมาอีกครั้ง ในฐานะตัวละครในไทม์ไลน์หลัก กับ Dragon Ball Super -Broly 

 dragon-ball-super-broly (4)

 “ศัตรูที่แข็งแกร่งที่สุด ก็คือชาวไซย่าด้วยกันเอง” Key Visual ใหม่ จาก Dragonball The Movie ภาคที่ 20 ที่มาในชื่อว่า “DRAGONBALL SUPER : BROLY”

 

dragon-ball-super-broly 1

โบรลี่ ปรากฎตัวครั้งแรกใน อนิเมดราก้อนบอล Z เดอะ มูฟวี่ # 8 มอดไหม้เข้าไป!การต่อสู้ที่แสนจะดุเดือด

 

โบรลี่ เกิดในยุค 737 ช่วงที่เกิดความสับสนวุ่นวายระหว่าง ฟรีเซอร์ และ ชาวไซย่า เขาเป็นเด็กที่เกิดมาพร้อมกับค่าพลังที่สูงถึง 10,000 ใกล้เคียงกับ บาดัค (พ่อโกคู) และ  คิงเบจิต้า (นอกจากนั้น โบรลี่ยังเกิดวันเดียวกันกับโกคูอีกด้วย)

 

dragon-ball-super-broly (3)

คิงเบจิต้า กลัวภัยคุกคามที่เด็กชายโบรลี่คนนี้มี จึงสั่งให้ลูกน้องฆ่าโบรลี่เพื่อตัดไฟแต่ต้นลมพร้อมกับ “พารากัส” พ่อของเขา จนกระทั่งหนีออกจากดาวเบจิต้าด้วยพลังของเขาก่อนดาวเบจิต้าระเบิด

 

dragon-ball-super-broly (2)

ด้วยความแข็งแกร่งระดับ ซูเปอร์ไซย่าอย่าง โกคู โกฮัง เบจิต้า ทรังค์ รวมพลังกันถึงสามารถเอาชนะได้แบบยากลำบากสุดๆ และเป็นที่กล่าวถึงอย่างมากในสมัยที่หนังโรงภาคดังกล่าวออกฉาย แม้ว่าเนื้อเรื่องจะอ่อนไปนิด แต่ฉากการดวลกันที่แสนจพอึดอัดของพวกโกคู กับ โบรลี่ ทำให้กลายเป้นซีนขาย ซีนจำไปอีกนานของแฟนๆดราก้อนบอลเลยก็ว่าได้…

 

ตัวหนังภาคใหม่ล่าสุดอย่าง Dragon Ball Super -Broly  มาในลายเส้นใหม่ที่คมชัด และเข้มขึ้น โดยมีกำหนดออกฉายในวันที่ 14 ธันวาคม 2018 ที่ญี่ปุ่น ทั้งระบบ IMax ,4DX

 

 

 

แอดมิน AK47