กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3 [เรื่องย่อ / นักแสดง / วันฉาย]
06 ธันวาคม 2560 18:43 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

The-Third-Murder_01

 

ชื่อภาษาอังกฤษ : The Third Murder

ชื่อภาษาญี่ปุ่น : (三度目の殺人 Sandome no Satsujin)

แนว : Drama, Thriller

ประเภท : The Movie

เริ่มฉาย :  7 ธันวาคม ปี 2017

 

 

 

 

The-Third-Murder_02

 

Sandome no Satsujin (三度目の殺人) หรือในชื่อภาษาอังกฤษคือ The Third Murder เป็นภาพยนตร์แนวสืบสวนสอบสวนที่กำกับและเขียนบทโดย Hirokazu Kore-eda อำนวยการสร้างโดยทาง Fuji Television Network และ Amuse   

 

 

มีกำหนดฉายในประเทศไทยในวันที่ 7 ธันวาคม ปี 2017 นี้  ถือสิทธิ์ภาพยนตร์โดยมงคลภาพยนตร์ในชื่อไทยว่า กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3

 

 

 

 

เรื่องย่อ

 

The-Third-Murder_03 

 

เป็นเรื่องราวของชายที่ชื่อ มิคุมะ ที่ได้รับสารภาพว่าตัวเองเป็นผู้ลงมือฆาตกรรมชายคนหนึ่งด้วยการฆ่าและเผา  ซึ่งด้วยหลักฐานที่ทางตำรวจมีนั้นสามารถเอาผิดเขาได้  ทำให้เขาต้องโทษประหารชีวิตสถานเดียว…

 

 

 

The-Third-Murder_04 thethirdmurder_05 The-Third-Murder_05

 

แต่ทว่า ชิเงโมริ กลับพบว่าคดีนี้มี “เงื่อนงำ” บางอย่างซุกซ่อนเอาไว้อยู่  ทำให้เขาได้ตัดสินใจเลือกที่จะเป็นทนายแก้ต่างให้กับมิคุมะเพื่อสืบค้นความจริงอันอยู่เบื้องหลังของคดีฆาตกรรมคดีนี้…  

 

 

 

The-Third-Murder_06] 

 

เมื่อทนายผู้ไม่เคยแพ้คดีต้องไขกับดักความจริงในคดีฆาตกรรมให้กับชายที่ยอมรับว่าตัวเองเป็นฆาตกรเพื่อปิดคดีให้สำเร็จให้ได้ ร่วมกันติดตามได้ใน กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3 วันที่ 7 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

 

 

 

นักแสดง

 

Masaharu Fukuyama รับบทเป็น Shigemori

 

The-Third-Murder_07

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 福山雅治 เกิดเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ ปี 1969  นักแสดงชายที่ผ่านการแสดงมาจากภาพยนตร์อย่าง Like Father, Like Son (2013) ในบทบาทของ Ryota Nonomiya, Rurouni Kenshin : The Legend Ends (2014) ในบทบาทของ Seijuro Hiko

 

 

 

 

Minami Hamabe รับบทเป็น Mikuma

 

The-Third-Murder_08

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 役所広司 เกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคมปี 1956 นักแสดงชายมากฝีมือที่ผ่านการแสดงมาจากภาพยนตร์อย่าง 13 Assassins (2010) ในบทบาทของ Shinzaemon Shimada, A Samurai Chronicle (2014) ในบทบาทของ Akiya Toda, The Emperor in August (2015) ในบทบาทของ General Korechika Anami

 

 

 

 

Suzu Hirose รับบทเป็น Sakie Yamanaka

 

The-Third-Murder_09

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 広瀬すず เกิดเมื่อวันที่ 19 มิถุนายนปี 1998 นักแสดงสาวที่ผ่านการแสดงมาจากภาพยนตร์อย่าง Chihayafuru (2016) ในบทบาทของ Chihaya Ayase, Let’s Go, Jets! (2017) ในบทบาทของ Hikari Tomonaga รวมไปถึงยังพากย์เสียงให้กับตัวละครอย่าง Nazuna Oikawa จากอนิเมชั่นเรื่อง ระหว่างเราและดอกไม้ไฟ (2017) อีกด้วย

 

 

 

 

Mikako Ichikawa รับบทเป็น Itsuki Shinohara

 

The-Third-Murder_10

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 市川実日子 เกิดเมื่อวันที่ 13 มิถุนายนปี 1978 นักแสดงสาวผู้มากฝีมือที่ผ่านการแสดงมาจากภาพยนตร์อย่าง Museum (2016) ในบทบาทของ Mikie Tachibana, Shin Godzilla (2016) ในบทบาทของ bureaucrat of Ministry of the Environment,  

 

 

 

ตัวอย่างหนัง

 

 

 

กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3 มีกำหนดฉายในประเทศไทยในวันที่ 7 ธันวาคม ปี 2017 นี้ 

 

 

@Save สาย Pay