Luna Chronicles R [Android]
08 มีนาคม 2561 11:20 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Luna-Chronicles- (1)

Luna Chronicles R

ประเภท : Strategy RPG

ผลิตโดย : Masangsoft

ระบบ : Android

 

ซีรี่ย์เกม Luna Chronicles จากค่ายเกม Masangsoft สัญชาติเกาหลีได้เปิดให้บริการตัวเกมภาคใหม่ล่าสุดอย่าง Luna Chronicles R ที่เปิดให้บริการในระบบ Android ซึ่งตัวเกมสามารถ Download ได้เฉพาะบนGoogle Playstore ต่างประเทศเท่านั้น สำหรับไทยต้องรอกันก่อน

 

 

 

 

เกมนี้คือ!?

Luna Chronicles Rเป็นเกมแนว Strategy RPG ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับหลังจากช่วงเวลาสนธยาของเหล่าเทพเจ้าเหล่าชายและหญิงที่รอดชีวิต พระเจ้าสององค์ได้ให้ชีวิตใหม่แก่ต้นอิกดราซิลและสร้างโลกใบใหม่ขึ้นจากโลกหลังจากที่ถูกทำลายไปเทพเจ้าสององค์ได้ให้กำเนิดบุตรชาย 4 คน ก็คือ Panther, Nacoon, Derotooth และ Telaras

 

Luna-Chronicles- (2)

เพื่อที่จะให้เกียรติแก่ทุกชีวิตที่สูญเสียไป วิหาร Helleshielt จึงถูกสร้างขึ้นพร้อมกับสร้างชีวิตใหม่Derotooth บุตรคนที่สามซึ่งปรารถนาจะครอบครองบัลลังก์เพียงผู้เดียว ได้ลวงให้บิดาและมารดาของตนไปต่อสู้กับพี่น้องทั้ง 3 คน ในระหว่างการต่อสู้นั้น วิหาร Helleshieltได้ถูกทำลายและสามพี่น้องก็ปิดผนึกDerotooth เอาไว้บนดวงจันทร์  และสามพี่น้องได้ใช้พลังของพวกเขาจนหมดในการต่อสู้จึงได้หลับไป

 

Luna-Chronicles- (3)

หลังจากนั้นหลายพันปี…มนุษย์สามารถที่จะรู้สึกถึงพลังของ Mana ที่เป็นพลังลึกลับจากแสงจันทร์ โดยใช้มันจนไม่คำนึงถึงเหล่าพระเจ้าและเวลาได้ผ่านไปจนหลายศตวรรษหลังจากเหตุการณ์นั้น ….

 

 

 

 

Gameplay

Luna-Chronicles- (5)

Luna Chronicles R มาพร้อมกลับแนวเทิร์นเบส และต้องใช้กลยุทธ์ในการต่อสู้เข้าช่วยต่อสู้และยังให้ผู้เล่นได้สร้างทีมที่ยอดเยี่ยมและดึงจุดเด่นของตัวละครออกมา  และต้องควบคุมการต่อสู้ในสนามไปด้วย ระบบการต่อสู้ของ Luna Chroniclesยังมีโหมดเกมที่หลากหลาย และมีระบบอารีน่าที่ให้ทีมรบของผู้เล่นได้สู้แบบทีมต่อทีมเพื่อไต่อันดับขึ้นไปสูงสุด

 

 Luna-Chronicles- (6)

 

 

 

 Luna-Chronicles- (8)

การจัดทีมเพื่อให้เป็นทีมที่ดีที่สุดในการต่อสู้ผู้เล่นสามารถกำหนดตัวละครให้อยู่ตำแหน่งในที่ที่เหมาะสมกับการโจมตี

 

 Luna-Chronicles- (10) Luna-Chronicles- (11)

 

 

นอกจากจะตั้งทีมให้มีความแข็งแกร่งแล้วตัวละครของผู้เล่นก็เช่นกันต้องมีการอัปเกรดเพื่อเพิ่มระดับความแข็งแกร่งในการต่อสู้กับศัตรูในระดับเลเวลที่สูงๆอีกด้วย

 Luna-Chronicles- (13)

ในเกมมีให้เลือกการผจญภัยในแต่ละอย่างตามเลเวลที่ผู้เล่นสามารถเข้าไปต่อสู้ได้นอกจากนี้ก็มีดันเจี้ยนประจำวันที่ให้ผู้เล่นไปลองท้าทายในแต่ละด่านเพื่อลุ้นรับไอเทมกันได้ทุกวัน

 

 

Luna-Chronicles- (7)

 

Luna Chronicles R มีให้โหลดใน Google Playstore ของต่างประเทศเท่านั้นถ้าผู้เล่นที่สนใจเกมนี้รอติดตามในปี 2018 นี้อีกไม่นาน Luna Chronicles R จะออกมาลง Google Playstore ไทยแน่นอน สำหรับผู้เล่นที่ชอบเกมแนววางแผนการรบและภาพกราฟฟิคที่สวยเกมนี้อาจจะทำให้รู้สึกอย่างไปสัมผัสเกมนี้แน่นอนโปรดติดตามข่าวสารต่อไปสำหรับเกมนี้ค่ะ

 

บทความโดย Parii Charisma