Jumanji: The Next Level เกมดูดโลกตะลุยด่านมหัศจรรย์ (2019) [ตัวอย่าง, เรื่องย่อ, ตัวละคร]
23 กรกฎาคม 2562 16:02 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Jumanji-The-Next-Level-2019 (1)

Jumanji: The Next Level เกมดูดโลกตะลุยด่านมหัศจรรย์

ประเภท : ภาพยนตร์

แนว : แอคชั่น / ผจญภัย / ตลก

กำกับโดย: เจค คัสแดน  

แสดงโดย: ดเวย์น จอห์นสัน,คาเรน กิลแลน, เควิน ฮาร์ต, แจ็ก แบล็ก, แดนนี่ โกลเวอร์,
แดนนี่ เดวิโต้

ผลิตโดย:  Columbia Pictures, Seven Bucks Productions, Hartbeat Productions, Matt Tolmach Productions

จัดจำหน่ายโดย: Sony Pictures 

กำหนดเข้าฉาย:  25 ธันวาคม 2019

 

 

 

เมื่อสองปีที่แล้ว เกมกระดานระดับตำนานของโลกภาพยนตร์แห่งยุค 90’s อย่าง Jumanji ได้ถูกนำมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้งในชื่อ Jumanji Welcome to the Jungle ซึ่งนอกจากจะประสบความสำเร็จทั้งรายได้และคำชม แต่มันก็เพียงพอที่เกมกระดานที่อัพเกรดเป็นวีดีโอเกมผจญภัย พร้อมจะให้ผู้เล่นได้ไปผจญภัยอีกครั้งในภาคต่อที่ชื่อ Jumanji: The Next Level

 

 

 

เรื่องย่อ

Jumanji-The-Next-Level-2019 (3)

ความเดิมในภาคที่แล้ว สเปนเซอร์, บริตทานีย์, ฟริดจ์ และ มาร์ธ่า วัยรุ่นทั้งสี่ถูกกักบริเวณหลังเลิกเรียน พวกเขาได้พบวีดีโอเกมที่ชื่อ Jumanji ซึ่งเผลอให้พวกเขาทั้งสี่คนถูกดูดเข้าไปโลกการผจญภัยสุดขอบโลก เจอเหล่าสรรพสัตว์ทั้งหลายและภารกิจที่ต้องช่วยผู้เล่นคนหนึ่งที่ติดอยู่ในเกมมานาน ก่อนที่พวกเขา จะพิชิตเกมนี้ได้แล้วตัดสินใจจะไม่กลับไปยุ่งอีกต่อไป

 

 

 Jumanji-The-Next-Level-2019 (5)

เรื่องราวในภาค Jumanji: The Next Levelเล่าเรื่องราวเมื่อ สเปนเซอร์หายตัวไปอย่างลึกลับหลังจากที่เขาซ่อมแซมเกม Jumanji ในช่วงเวลาเดียวกัน บริตทานีย์, ฟริดจ์ และ มาร์ธ่า ได้มาเยี่ยมเขา ซึ่งนอกจากสเปนเซอร์แล้ว ยังได้เจอกับปู่ของเขาและเพื่อน จนกระทั้ง บริตทานีย์ และ ฟริดจ์ ได้ไปเจอเกมนี้เข้าไป ก่อนที่พวกเขาจะต้องกลับไปผจญภัยอีกครั้ง แต่ทว่าดันติดสองคุณปู่มาร่วมเล่นเกมครั้งนี้ด้วย การผจญภัยครั้งใหม่ของพวกเขา ที่รอบนี้ไปไกลกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา และหนึ่งในภารกิจสำคัญคือ การพาตัวสเปนเซอร์กลับมาให้จงได้

 

 

 

ตัวละคร

Jumanji-The-Next-Level-2019 (6)

Dr. Smolder Bravestone  รับบทโดย เดวยน์ เดอะ ร็อค จอหน์สัน

นักโบราณคดี และ นักสำรวจกล้ามโต มีความกล้าหาญและว่องไว เชี่ยวชาญการใช้อาวุธทุกประเภท เป็นคนจริงจังในทุกสถานการณ์ และไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรก็ตาม มักจะเก๊กหล่อทุกครั้ง เป็นตัวละครในเกมที่ใครๆอยากจะเลือกเล่นเป็นตัวแรกๆของใครหลายๆคน

 

 

 Jumanji-The-Next-Level-2019 (7)

Franklin “Mouse” Finbar  รับบทโดย เควิน ฮาร์ท

นักสัตววิทยา ฝ่ายซัพพอร์ตของทีม เพราะเหตุที่เขาแบกเป้ใหญ่โต จนสามารถฝากของไว้ที่เขาได้จำนวนมาก และเป็นตัวละครที่เสียเปรียบที่สุด เพราะจุดอ่อนคือ ความเร็ว และ ขนมเค้ก! ถึงจะเป็นตัวละครที่เสียเปรียบกว่าใครเพื่อน แต่ก็เป็นที่พึ่งพาในยามขับขันได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

 

 

 Jumanji-The-Next-Level-2019 (8)

Ruby Roundhouse รับบทโดย คาเรน กิลแลน

คอมมานโดสาวสุดเซ็กซี่ ที่มีทักษะการต่อสู้ระยะประชิด แล้วยังมีทักษะ คาราเต้ และ การเต้นที่โดดเด่น แต่จะมีจุดอ่อนเพียงอย่างเดียวคือ งูพิษ นั่นเอง อย่าให้เสน่ห์ของเธอหลอกคุณได้เป็นอันขาด เพราะแขนคุณจะหักเพียงชั่วพริบตาทันที

 

 

 Jumanji-The-Next-Level-2019 (1)

Professor Sheldon “Shelly” Oberon  รับบทโดย แจ็ค แบล็ค

ตัวละครสุดท้ายของเกม ถ้าขาดเขาไป คุณจะไม่มีทางเล่นจนจบเกมอย่างแน่นอนสำหรับ ศาสตาจรารย์ เชลลี่ เป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องเส้นทางทุกรูปแบบ และ ด้านแผนที่อันดับต้นๆ ความสามารถอันโดดเด่นคือการไขปริศนาและรหัสลับอย่างเชี่ยวชาญ หากใครไม่ชอบสายบู๊ หรือ สายซัพพอร์ต แต่ชอบไขปริศนา ตัวละครตัวนี้อาจตอบโจทย์ทุกท่านได้อย่างแน่นอน

 

 Jumanji-The-Next-Level-2019 (9)

สำหรับ Jumanji: The Next Levelถือเป็นภาคที่ 3 ของหนังชุด Jumanji ยังคงได้ เจค คัสแดน ผู้กำกับจากภาคที่แล้วนั่งแท่นเก้าอี้กำกับ ที่คราวนี้จพาผู้ชมไปท่องโลกที่กว้างขึ้น สนุกขึ้น พร้อมด้วยทีมนักแสดงชุดเดิมแบบครบทีม 

 

Jumanji-The-Next-Level-2019 (10)

แต่ที่เรียกเสียงกริ๊ดจากแฟนหนังรุ่นเดอะได้ดี และฮือฮาเสียด้วย เพราะจะได้สองนักแสดงมากฝีมือของวงการอย่าง แดนนี่ โกลเวอร์ และ แดนนี่ เดอวิโต้ ซึ่งบทบาทของพวกเขาทั้งสองถือว่าน่าสนใจมากๆ ต้องรอติดตาม

 

Jumanji-The-Next-Level-2019 (4)

Jumanji: The Next Level เข้าโรงฉายวันที่ 25 ธันวาคมปีนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ใกล้บ้านท่าน

 

ตัวอย่าง

 

ข้อมูล

- https://en.wikipedia.org/wiki/Jumanji:_The_Next_Level

- http://www.majorcineplex.com/movie/jumanji-welcome-to-the-jungle-sequel

- https://www.imdb.com/title/tt7975244/

- http://www.shuckmovie.com/article/detail/94134?f=82747&d=04072019

- https://mereview.in.th/news-trailer-jumanji-the-next-level/