Bright Memory [PS4 / PC / XboxOne]
03 มกราคม 2562 17:00 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Bright Memory2018 (7)

Bright Memory

ประเภท :   FPS 
เครื่อง : PS4 / PC / XboxOne

พัฒนาโดย :  Zeng Xiancheng

วางจำหน่าย : 12 มกราคม 2019 ในระบบ PC ก่อน

https://store.steampowered.com/app/955050/Bright_Memory__Episode_1/

 

Bright Memory2018 (10)

ต้องเรียกได้ว่ามาเหนือเมฆจริงๆ สำหรับชายชาวจีนที่ชื่อ Zeng Xiancheng (เจิ้งเซียงเฉิน) ที่ได้ส่งเทรลเลอร์เกมเพลย์ที่เขาพัฒนาด้วย ตัวคนเดียว ออกสู่สายตาชาวโลก ทำเอาเกมเมอร์หลายๆคนถึงกับตกใจ และบางคนก็ให้คำจำกัดความว่า นี่คือ “Skyrim ฉบับถือปืน” เลยด้วยซ้ำ กับเกมที่มีชื่อว่า Bright Memory

 

 

เกมนี้คือ!

 

Bright Memory2018 (6)

Bright Memory พัฒนาโดยนาย  Zeng Xiancheng ใช้ Unreal Engine 4 ในการพัฒนา ซึ่งจะเป็นเกม FPS ขายเนื้อเรื่องเป็นหลัก แต่ตอนนี้เจ้าตัวยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติม

 Bright Memory News Update (3)

Bright Memory2018 (11)

นอกจากโลกทัศน์ภายในเกมที่มีกลิ่นอายของความเป็นแฟนตาซี ผสานกับลูกเล่นของไอเทมสุดล้ำของตัวละครนางเอกสาว ที่นอกจากจะพกปืนกระบอกโตแล้ว ยังมีถุงมือวิเศษ และเพลงดาบที่ว่องไวอีกด้วย ทำให้เกมเพลย์ของเกมนี้จะเน้นไปที่แอคชั่นที่ว่องไว และ QTE ที่มีมาให้ในเกมเรื่อยๆ

 

Bright Memory News Update (2)

Bright Memory เป็นเกมที่เล่าเรื่องราวของหน่วยงาน “องค์การวิจัยวิทยาศาสตร์ธรรมชาติเชเลีย” (Shelia of Natural Science Research Organization -SRO)  ได้ค้นพบ “ดาบโบราณ” ที่สามารถเรียกคืนชีวิตให้กับคน หรือสิ่งมีชีวิตที่ตายไปแล้ว

 

Bright Memory News Update (1)

ระหว่างการตรวจสอบวัตถุดังกล่าว ก็มีองค์กรทหารรับจ้าง ที่เรียกว่า “SAI” เข้ามาแทรกซึมยังสถาบันวิจัยของ SRO และพยายามที่จะชิงเอาดาบโบราณไป

Bright Memory News Update (4)

ในที่สุด SAI ได้สิ่งที่ต้องการ และพวกเขาก็แก้ไขพิกัดวาร์ปของเครื่องส่งสัญญาณหน่วย SROไปยังขอบของอาร์กติก และที่นั่นพวกเขาพบดินแดนแห่งท้องฟ้าที่มีสิ่งมีชีวิตโบราณจำนวนมากอยู่  หน่วย SRO ต้องเอาชีวิตรอด และหยุดแผนการชั่วร้ายของ SAI ที่จะเอาดาบโบราณไปใช้ในทางที่ผิด

Bright Memory News Update (2)Bright Memory News Update (1)

แอคชั่นดุเดือด เลือดพล่าน ความรุนแรงสูง

 

Bright Memory News Update (6)Bright Memory News Update (7)

Bright Memory2018 (13)

โดยนาย Zeng Xiancheng  ได้กล่าวว่า เขาได้รับแรงบันดาลใจจากเกมดังๆอย่าง Tom Clancy’s Ghost Recon: Future Soldier และ Deus Ex: Mankind Divided นอกจากนี้เขายังได้ประกาศว่าเขาจะทำเกมลงให้ระบบ PC ก่อน และเครื่องอื่นๆอาจจะตามมา

 

Bright Memory2018 (9)

ซึ่งในตอนนี้ตัวเขามุ่งเน้นเกมที่ให้ประสบการณ์ VR สนับสนุน Oculus Rift ในการเล่นแบบ VR ด้วย แต่จะออกแพทช์มาในภายหลัง

 

ซึ่งตัวเกม Bright Memory มีกำหนดจากผู้พัฒนาว่าจะรีบพัฒนาให้ทันออกในช่วงปี 2018 แต่สุดท้าย ก็มาจบที่ตัวเกม EP1 ที่กำลังจะวางขายในปี 2019 แทน

 

Bright Memory News Update (7)

ที่มา WCCFTech dsogaming

 

แอดมิน Ak47

 

 

Trailer

 

 

ตัวอย่าง Gameplay 6 นาที