Assault Gunners HD Edition [Ps4 / PC]
04 เมษายน 2561 13:44 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Assault-Gunners-HD-Edition (1)

Assault Gunners HD Edition

ประเภท : Action

ผลิตโดย : Marvelous

ระบบ : PlayStation 4 / PC

วางจำหน่าย : 20 มีนาคม 2018

 

Assault Gunners แต่ก่อนนั้นเป็นเกมทำออกมาเฉพาะสำหรับบน PlayStation Vita เมื่อในปีพ. ศ. 2555 และในปี 2018 เกมนี้ได้กลับมาอีกครั้งบนเครื่อง PlayStation 4 และ PC (Stream) มีชื่อว่า Assault Gunners HD Edition เกมจากค่าย Marvelous ที่มาพร้อมกับภาพกราฟิกที่สวยงามและมีความละเอียดขึ้นแบบ Full HD

 

 

 

เกมนี้คือ!?

Assault-Gunners-HD-Edition (2)

Assault Gunners เป็นเกมที่มีเรื่องราวเมื่อปี 208X ดาวอังคารกำลังอยู่ในระหว่างการก่อตัวขึ้นด้วยระยะเวลา 300 ปี จนกระทั่งเสร็จสิ้น แล้วสงครามโลกครั้งที่สองก็ได้ปะทุขึ้นและผู้อพยพหลายล้านคนได้มองไปที่ดาวอังคารเพื่อหนีออกจากบ้านของตนเอง ต่อมาโครงการปรับปรุงที่ชื่อว่า Planet ได้มีการเร่งเข้าช่วยเหลือ ANTS ซึ่งเป็นระบบอัตโนมัติแบบหุ่นยนต์อย่างสมบูรณ์ ได้เข้ามาสร้างโดมขนาดใหญ่ในภูมิภาคที่อยู่ในสภาพภูมิอากาศที่เสถียรในขณะนี้ และได้ทำการรีบเร่งสร้างเมืองที่อยู่ภายในเพื่อรักษาเหล่าผู้ลี้ภัยไว้ เมื่อเวลาผ่านไปและ World Federation ได้จัดตั้งอาณานิคมของทหารขึ้นที่ Deimos และ Phobos ต่อมาดาวแคระเซเรสก็ถูกย้ายไปยังวงโคจรของดาวอังคารเพื่อช่วยสร้างมหาสมุทรสำหรับดาวเคราะห์ แล้วมาวันหนึ่งการสื่อสารได้หายไปพร้อมกับพื้นผิวของดาวอังคารของกองกำลังรักษาความสงบที่เรียกว่า DAT ซึ่งปัจจุบันกำลังฝึกอบรมเกี่ยวกับ Deimos ได้ถูกส่งไปสอบสวนกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น…

 

 

 

Gameplay

Assault-Gunners-HD-Edition (3)

ในเกม Assault Gunners HD Edition นี้ผู้เล่นจะได้ควบคุมกองกำลังรักษาสันติภาพที่รู้จักกันในชื่อ DAT และพร้อมกับ Battle Mechs ซึ่งเป็นพันธมิตรของเรา ผู้เล่นต้องพยายามช่วยเหล่าผู้อพยพไปดาวอังคารเป็นอาณานิคมของโลก ที่เกิดจากภัยคุกคามของการจลาจลของพวก ANTS ที่เข้าทำลายมนุษยชาติของโลกและดาวอังคาร

 

Assault-Gunners-HD-Edition (4)

ด้วยโหมดการสู้รบที่มีความยาว 35 แบบ โหมดการเล่นที่รู้จักที่ชื่อว่า “Inferno Mode” เป็นการครอบคลุมแผนที่ที่มีแตกต่างกันถึง 5 แผนที่ และความสามารถในการปรับแต่ง mech ที่สามารถทำได้มากกว่า 100 วิธีเพื่อสำหรับผู้เล่นและพวกพันธมิตรของเรา

 

Assault-Gunners-HD-Edition (5)

นอกจากจะมีโหมดตะลุยด่านเข้าต่อสู้แล้วก็ยังมีโหมดการอัพเกรดเหล่าหุ่นยนตร์รบของผู้เล่นด้วยจะแข็งแกร่งได้ต้องอัพเกรดเพิ่มประสิทธิภาพในการต่อสู้ในเกมนี้นอกจากจะมีหลากหลายโหมดให้เลือกเล่นแล้วก็ยังมีโหมด Mission ที่ต้องเข้าต่อกรกลับเหล่าศัตรูที่มากมายที่บุกเข้าโจมในอาณาเขตของเราจึงต้องกำจัดให้หมดสิ้น

 

 

 Assault-Gunners-HD-Edition (6) Assault-Gunners-HD-Edition (7)

สาวกเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมแนวตะลุยด่านหุ่นยนต์และได้ตามเกมนี้มาตั้งแต่สมัย PS Vita  ในปี 2018 นี้ก็ไม่น่าพลาดเกมนี้แน่นอนเพราะมาพร้อมกับภาพที่ HD และยังคงความสนุกไว้เช่นเดิมแล้วอย่าลืมติดตาม DLC ของเกมนี้ด้วยนะคะ

 

 

บทความโดย Parii Charisma

 

 

Trailer

 

ตัวอย่างโหมด Inferno Mode

 

ตัวอย่างโหมด Mission