10 ตัวละครสาวสุดเซ็กซี่จากเกม FINAL FANTASY
09 กรกฎาคม 2561 18:00 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

10-sexy-character-final-fantasy (1)

ตระกูล FINAL FANTASY เกมเมอร์ทั่วโลกจะต้องรู้จักแน่นอน เกมนี้ขึ้นชื่อภาพสวย เพลงประกอบเพราะ ตัวละครหนุ่มหล่อสาวสวยสมจริง อย่างกับเนทไอดอลยุคนี้เลย สาวๆในเกมนี้มีหลายแบบ น่ารัก สวยใส อ่อนโยน     ขี้เล่น แต่วันนี้เราจะมาแนะนำ 10 ตัวละครสาวสุดเซ็กซี่จากเกม FINAL FANTASYว่าจะมีสาวๆ คนไหนถูกใจสาวกเกมนี้บ้างไปติดตามกันเลยคะ

 

  ผลสำรวจจาก https://ranking.goo.ne.jp/ โดยมีจำนวนผู้โหวตในหัวข้อนี้ทั้งหมด: 2,042 คะแนนเสียง

 

 

 

10-sexy-character-final-fantasy (2)

อันดับที่ 10 Rosa Joanna Farrell จาก FINAL FANASY IV ( 40 คะแนน )

โรซ่าเป็นหญิงสาวที่มีความอ่อนโยนและเป็นมิตรต่อธรรมชาติ เธอก็แข็งแกร่งด้วย เธอยินดีปฏิบัติตามเซซิลเสมอแม้ว่าภารกิจนั้นจะอันตรายก็พร้อมยืนข้างเขา แม้จะมีการคัดค้านมากมายจากเขาก็ตาม แต่เธอยังดูแลสมาชิกพรรคอื่น ๆ ให้กำลังใจลีเดียเมื่อเธอกลัวและให้อภัยกับไคน์โดยไม่ลังเลใจเช่นเดียวกับเซซิล เธอทั้งสวยเซ็กซี่และจริงใจจึงได้ติด 1 ใน 10 ของผลโหวตนี้ไปเลย 

 

 

 10-sexy-character-final-fantasy (3)

อันดับที่ 9 Cloud of darkness จาก FINAL FANASY III ( 41 คะแนน )

Cloud of darknessบอสสาวสุดเซ็กซี่เป็นนักรบแห่งความโกลาหลใน Dissidia Final Fantasyและ Dissidia 012 แฟนตาซี นอกจากนี้ยังปรากฏในDissidia Final Fantasy NT เธอเป็นตัวความสมดุลระหว่างแสงสว่าง และ ความมืดมิด ที่ถูกรบกวนที่พยายามจะดึงโลกเข้าสู่ความว่างเปล่าจนมหดสิ้น พลังของเธอมันจะลอยรอบเหมือนเมฆและการโจมตีด้วยหนวดห่อหุ้มรอบตัว แถมยังมีคู่แข่งคือหนุ่ม Onion Knight ที่ต้องการปกป้องเพื่อนของเขา piques จากนางที่พยามจะดึงไปสู่ความตาย

 

 

 

 

 10-sexy-character-final-fantasy (4)

อันดับที่ 8 Quistis Trepe จาก FINAL FANASY  VIII ( 45 คะแนน )

ควิสติสเป็นที่รู้จักในฐานะเด็กอัจฉริยะรอบรู้ของ Balamb Garden ตั้งแต่อายุ 15 เธอก็กลายเป็นทหาร SEED  พอถึงอายุ18 ปี เธอก็ได้เป็นอาจารย์ที่อายุน้อยที่สุด เธอเข้มงวดน้อยกว่าอาจารย์ผู้สอนรายอื่น ๆ ทำให้นักเรียนบางคนไม่ได้จริงจังและปฏิบัติตามเธอด้วยความไม่เคารพ แต่เธอก็พยายามที่จะรักษาความสงบของเธอด้วยความใจเย็นเสมอ เธอเป็นคนมีความอดทนและความยับยั้งชั่งใจเธอ แล้วยังมีความเป็นผู้นำสูงถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีความเซ็กซี่ที่ดูเหมือนตัวละครตัวอื่นแต่เพราะเป็นเพียงสาวแว่นก็ขยี้หัวใจหนุ่มๆ ได้แน่นอน

 

 

 10-sexy-character-final-fantasy (5)

อันดับที่ 7 Aerith Gainsborough จาก FINAL FANASY  VII ( 52 คะแนน )

 แอริธเป็นคนร่าเริง จิตใจอ่อนโยน กล้าหาญ ใครๆ ก็ยกให้เธอเป็นนางเอกของภาคนี้ เธอมีรักแรก แฟนคนแรกคือนายทหารที่ชื่อว่า แซ็ค (ม่องเท่งไปแล้ว) จนได้มาเจอกับบักคลาวด์ทำให้ความรู้สึกของเธอที่มองบักคลาวด์นั้นมีความคล้ายกับแฟนเก่าของเธอ เธอมีใบหน้าที่สวยและยังสาวแถมมีเสน่ห์จนทำให้บักคลาวด์มีความตกหลุมรักได้ แต่เสียดายชีวิตเธออยู่แค่แผ่นหนึ่งของเกมเพราะโดนเจ้าตัวโกงหน้าหล่ออย่าง เซฟิรอธ เอาดาบมาปักอกตายคาที่และมันก็กลายเป็นฉากในตำนานของเกมนี้ไปอย่างตลอดกาล

 

 

 10-sexy-character-final-fantasy (6)

อันดับที่ 6 Celes Chereจาก FINAL FANASY  VI ( 64 คะแนน )

เซเลส ผู้หญิงที่รักอิสระ สาวแกร่ง และฉลาด เธอเป็นคนของจักรวรรดิ เธอดันไปตกหลุมรักเจ้าโจรหนุ่มเซ่อซ่าอย่าง ลอค เข้าจิตใจความแข็งแกร่งของเธอก็เริ่มเปลี่ยนแปลงเป็นความรักแบบหญิงสาวปกติขึ้นมา ถึงแม้ว่าภารกิจของเธอก็สำคัญการมีความรักก็ทำให้เป็นอุปสรรคของเธอ จนในที่สุดเธอก็ยอมรับความจริงของตัวเอง เซเลสเป็นสาวสวยที่มีความเซ็กซี่เล็กน้อยเธอจึงคว้าอันดับที่ 6 ไปครอบครองทันที

 

 

 10-sexy-character-final-fantasy (7)

อันดับที่ 5 Terra Branford จาก FINAL FANASY VI ( 71 คะแนน )

เทร่า สาวสวยที่มีใบหน้าน่ารักแต่ในชีวิตของเธอนั้นได้เรียนรู้ถึงอดีตที่แท้จริงและเพื่อควบคุมพลังของเธอ เธอจึงมุ่งวิปัสสนากับมนุษยชาติที่ทำให้รู้สึกลำบากตั้งแต่แรก แต่เธอก็ยังไม่สามารถรู้รับถึงความรัก จนทำให้เธอขาดความสามารถในการสู้รบ แต่ในท้ายที่สุด Terra ก็กล้าหาญและต่อสู้พร้อมใช้ความสามารถพิเศษของเธอเพื่อทำให้โลกนี้กลับมาสงบสุขอีกครั้ง

 

 

 10-sexy-character-final-fantasy (8)

อันดับที่ 4 Eclair Farron (Lightning) จาก FINAL FANASY XIII ( 105 คะแนน )

ไลท์ติ้ง หรือเจ๊เครียดสายฟ้าแลบ เธอเป็นทั้งพระเอกและนางเอกของภาค 13 ยันภาคจุติ 13 return เจ๊เครียดมีใบหน้าสวยงามมาก แถมเป็นสาวแกร่งสุดโหดแสนเย็นชาที่โค่นพระเจ้ามาแล้ว เธอรักน้องสาวยิ่งชีพพร้อมเข้าชาร์ตเจ้าสโนว์ตลอดประมาณ “น้องสาวข้าใครอน่าแตะ” แต่ในที่สุดเธอก็ยอมรับความรักที่แสนบริสุทธิ์ของทั้งคู่จนให้ครองรักกันไปเลย เจ๊เป็นฮีโร่หญิงคนแรกที่ได้รับความนิยมสูงดังนั้นอันดับที่ 4 สาวที่เหมือนจะเซ็กซี่กับคะแนน 107 คะแนนไปนอนกอดแล้วนะเจ๊

 

 

 10-sexy-character-final-fantasy (9)

อันดับที่ 3 Yuna จาก FINAL FANASY X ( 183 คะแนน )

ยูนะ สาวสวยสุดหวานที่มาพร้อมกับชุดกิโมโนแสนเซ็กซี่ เธอเป็นคนใจดีซื่อสัตย์สุจริต แถมยังไร้เดียงสาและเธอมักจะเชื่อในสิ่งที่ดีที่สุด ยูนะ เป็นผู้ติดตามศรัทธาในคำสอนของYevon เธอซ่อนความรู้สึกของเธอจากความกลัวและความเศร้า เธอเต็มใจที่จะแบกภาระของผู้อื่นและเสียสละทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อช่วยเหลือทุกคน เธอจึงได้อันดับ 3 มาครอบครองเพราะคาแรคเตอร์ที่แสนไร้เดียงสานั้นเอง

 

 

 10-sexy-character-final-fantasy (12)

อันดับที่ 2 Lulu จาก FINAL FANASY X (214 คะแนน )

ลูลู่ แม่สาวพราวเสน่ห์พร้อมลูก 1 เธอเป็นตัวละครที่ถูกโหวตให้เป็นอันดับที่ 2 เพราะเธอมีคาแรคเตอร์ที่เป็นผู้ใหญ่แล้วมันก็เหมาะสมกับยุคนี้ เธอมีใบหน้าที่คม ตาเฉี่ยว ภายนอกที่ดูเย็นชา แต่ความจริงเธอนั้นอ่อนโยนสุดๆ แถมเธอยังใส่ชุดที่แสนจะเซ็กซี่ จึงคว้าคะแนน 214 ให้สมกับคาแรคเตอร์ของหน่อยนะแม่สาวพราวเสน่ห์

 

 

 

 

 

 10-sexy-character-final-fantasy (11)

อันดับที่ 1 Tifa Lockhart จาก FINAL FANASY VII ( 323 คะแนน )

ส่วนอันดับ 1 (จริงๆก็วัดได้จากผลงานโดจิน 18+ที่ออกมาเยอะมาก 555+)  นั้นไม่ใช่ใครนั้นก็คือสาวสวยจากภาค 7 ทีฟา นั้นเอง…. เธอคือนางเอกตีตื้นกับ แอริธ เอ๊ะ..หรือว่าเธอเป็นนางเอก ทีฟาครองใจหนุ่มไปตลอดการถึงเกมนี้จะผ่านมาถึง 20 ปีแล้ว เธอมีหุ่นที่สาวๆ ทุกคนต้องอิจฉากับใบหน้าที่สวยงามตากลมโต เธอนั้นช่างใจดีและอ่อนโยน แถมเป็นเพื่อนสนิทกับบักคลาวด์ที่หนุ่มๆ พากันอิจฉา และยังตัวละครยอดฮิตตลอดกาลไปตามหาในโดจินสิ เธอมาอันดับ 1 ดังนั้นคะแนนโหวตจนท่วมท้นถึง 323 คะแนน ยกให้เธอเป็น The Best ของโพลนี้เลย 

 

 

 

จบแล้วกับ 10 อันดับ1ตัวละครสาวที่เหมือน(จะ)เซ็กซี่ที่สุดในตระกูล FINAL FANTASY ถูกใจใครบ้างคะ ถ้าไม่ถูกใจก็ต้องขออภัยด้วยเพราะมันเป็นผลโหวตจากประเทศญี่ปุ่น แต่รับร้องว่าที่ 1 ทุกคนต้องคิดถึงสาวสวยทีฟาแน่นอนใช่มั้ยคะ ไว้พบคราวหน้าจะมีโหวตอะไรต่ออีกก็ติดตามกันต่อไปนะคะ

 

 

 

 

 

บทความโดย Parii Charisma