Wonder Woman สาวมหัศจรรย์แห่งอเมซอน ROV Garena [เทคนิค / สกิล / ฮีโร่ใหม่]
14 พฤศจิกายน 2560 18:42 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

 

 

ROV เกมส์แนว Moba บนมือถือที่มาแรงมากในขณะนี้  ฮีโร่ตัวใหม่ที่ยังคงออกมาให้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง และก็มาถึงคิวของ Wonder Woman สาวมหัศจรรย์แห่งอเมซอน ฮีโร่สายไฟเตอร์ที่หลายคนรอคอย!!

 

 

เนื้อเรื่อง

Wonder Woman ROV (1)

Wonder Woman หรือ ไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งเผ่าอเมซอน ตามตำนานปกรณัมกรีก มีอาวุธคู่ใจคือ “แส้แห่งความสัตย์จริง” และเข้าร่วมกับกลุ่มฮีโร่ Justice League เพื่อช่วยเหลือมนุษย์ แต่ทว่าสาเหตุที่ทำให้เธอเดินทางข้ามมิติมายังดินแดน Atarnor ก็เพราะข้อความจาก Hippolyta (ฮิโพลิต้า) แม่ของนางที่เปิดเผยว่าไดอาน่าเป็นลูกของซุส มหาเทพแห่งโอลิมปัส และซุสก็ได้หายตัวไปยังดินแดน Atarnor  ทำให้ไดอาน่าต้องตามหาตัวซุสในดินแดนของความขัดแย้งของเหล่าเทพ มนุษย์ และอสูรแห่งนี้

 

 

 

Wonder Woman ROV (13)

5 เทคนิค Wonder Woman

 

1. แนะนำสกิล

 Wonder Woman ROV (9)

ท่าติดตัว – The Morning Star

การโจมตีปกติครั้งที่ 3 ของ Wonder Woman จะเป็นการปาโล่ออกไป โจมตีศัตรู​และลดความเร็วเป้าหมายลง และฟื้น HP ให้วันเดอร์วูเมน จะแสดงผลสองเท่าเมื่อปาถูกฮีโร่

 

Wonder Woman ROV (10)

ท่า 1 – Sword & Shield

พุ่งโจมตีได้ 2 จังหวะ ครั้งที่ 1 จะใช้โล่กระแทกโจมตี และลดความเร็วศัตรูและทำให้เรารับดาเมจเบาลง โจมตีครั้งที่ 2 จะเป็นการพุ่งแทงด้วยดาบ สร้างความเสียหายเท่ากันกับการใช้โล่กระแทก ดาเมจจะแรงขึ้นเมื่อโดนที่ระยะกลางดาบ

 

Wonder Woman ROV (11)

ท่า 2  – Lasso of Thruth

เล็งทิศทางฟาดแส้โจมตีศัตรู หากเป้าหมายมีค่า HP สูงกว่า 50% จะเป็นการดึงตัวเองไปหาเป้าหมาย แต่ถ้า HPเป้าหมายต่ำกว่า 50% จะเป็นการดึงศัตรูมาหาตัวเองแทน และถ้าสกิลนี้โดนเป้าหมายที่เป็นฮีโร่ จะลดคูลดาวน์ลง 3 วินาที

 

 Wonder Woman ROV (12)

ท่า 3 อัลติ  - ฺBraceless of Submission

ชาร์จคลื่นพลังโจมตีเป้าหมายทั้งหมดที่อยู่ตรงหน้า และติดสตั๊น นอกจากนั้นตัวเรากับฮีโร่ฝ่ายเดียวกันที่ยืนอยู่ข้างหลังตอนใช้ท่านี้ จะได้รับโล่เสริมพลังป้องกัน และเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่

 

 

 

2. สเตปการเล่น

Wonder Woman ROV (14)

วันเดอร์วูเมนเป็นตัวละครสายไฟเตอร์ที่ใช้เปิดนำทีมไฟต์ได้ดี เริ่มจากการโจมตีปรกติ ตีครีป 3 ครั้งจะเป็นการปาโล่ออกไปโจมตีระยะไกล ใช้ก่อกวนตอดเลือดฮีโร่ศัตรูได้เรื่อยๆ แต่คงต้องยืนให้ถูกตำแหน่งกะให้ปาโล่โดนครีปแล้วทะลุไปโดนตัวข้างหลังต่อ และในจังหวะที่ได้เปรียบ เลือดมากกว่าหรือมีพวกมากกว่า ก็เปิดด้วยท่า 1 พุ่งโจมตี 2ที ตามด้วยท่าอัลติ และจังหวะที่ศัตรูเลือดลดเกินครึ่ง และกำลังจะหนีก็ใช้เชือกดึงตัวกลับมาคิลด้วยที่ 2 จัดว่าเป็นตัวเปิดเกมส์และตัวลาสคิลที่ดีตัวนึง

 

 

 

3. การออกของ

Wonder Woman ROV (8)

ในส่วนการออกของนั้นจะเน้นเพื่อให้ยืนกลางวงไฟต์ได้นานและเก็บคิลได้ด้วย โดยชิ้นแรกคือ Mantle of Ra โจมตีแรงขึ้นและเสริมเกราะ ต่อด้วยรองเท้า Gilded Greave ป้องกันสถานะเผื่อหนีออกมาตั้งหลัก Frost Capeเพื่อตามคิลได้ง่ายขึ้น สุดท้ายเสริมความแกร่งด้วย Medallion of Troy + Muramasa + Ancestral Glory ซึ่งการออกของตามนี้จะช่วยให้เปิดทีมไฟต์ได้ดี ออกสกิลได้ต่อเนื่อง และไล่เก็บคิลได้ง่ายขึ้น

 

 

4. รูนแนะนำ

Wonder Woman ROV (7)

เมื่อการออกของที่เน้นพลังป้องกันแล้ว เพื่อความสมบูรณ์ของความเป็นแท้งค์ที่ฆ่าได้ ควรจะออกรูนที่มีคุณสมบัติเพิ่มพลังชีวิต และเสริมการโจมตีเข้ามาด้วย

รูนแดง – Onslaught เพิ่มพลังโจมตี + เจาะเกราะ 3.6

รูนม่วง – Colosus เสริมพลังชีวิต+75

รูนเขียว -Dragon Claw เจาะเกราะ+6.4

 

 

5. ข้อควรระวัง

 Wonder Woman ROV (4)

ถึงแม้จะบอกว่า วันเดอร์วูเมนเป็นตัวที่ใช้เปิดทีมไฟต์ได้ดี และมี HP ที่เยอะทนรับดาเมจได้บ้าง แต่ก็คงไม่ยืนทนนานๆแบบตัวแทงค์แท้ๆ ดังนั้นเมื่อเข้ากลางวงไฟต์ยืนสู้รับดาเมจ เปิดสกิลอัลติแล้ว ให้รีบวิ่งถอยมาตั้งหลัก ให้เพื่อนเข้ามาโจมตีต่อแทน แล้วเราค่อยเข้าใหม่ด้วยท่า 1 และท่า 2 เก็บคิลได้ และเมื่อเห็นท่าไม่ดีก็ใช้ท่า 1 แดชหนี 2 จังหวะได้ และท่า 2 ใช้แส้ดึงมอนสเตอร์ป่าก็พาเราหนีได้เช่นกัน

 

 

 Wonder Woman ROV Mvp (1)Wonder Woman ROV Mvp (2)

ใครที่เล่นเก่งๆสามารถแนะนำเทคนิคการเล่นเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างครับ

 

By Webmaster Nott -​ The Joker TH