PES 2017 (รีวิว/เทคนิค/การบังคับ/ดาวน์โหลดไฟล์เสื้อ)
17 กันยายน 2559 12:25 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

dicsbanner03-2015-c

*** ขอขอบคุณร้าน Disc Channel

ที่ช่วยอนุเคราะห์แผ่นเกมส์สำหรับใช้ในการรีวิวครั้งนี้ด้วยครับ

 

 

 

pes2017-cover

 

Pro Evolution Soccer 2017 [Winning Eleven 2017]
ประเภท : Sport
เครื่อง : PS3 / Xbox360 / PS4 / XboxOne / PC
วันวางจำหน่าย : 13 กันยายน 2016
พัฒนาโดย : PES Productions / Konami

 

 

Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(19)

 

นี่คือเกมส์บอลที่ครองใจคอบอลมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1995 ในชื่อภาคแรกว่า World Soccer Winning Eleven บนเครื่อง PS1 และมาดังระเบิดจนคนเล่นกันทั่วบ้านทั่วเมืองในภาค Winning Eleven 3 (1998) ด้วยรูปแบบการบังคับที่ละเอียดอ่อนสามารถสร้างสรรการทำบอลได้สมจริงราวกับนั้งดูฟุตบอลถ่ายทอดสดหน้าทีวี และภาคใหม่ก็จะถูกพัฒนาออกมาให้เล่นกันทุกปี จนมาถึงช่วงหลังที่ค่ายเกมส์ยักษ์ใหญ่อย่าง EA Sport หันมาเอาดีด้านเกมส์ฟุตบอลและทุ่มทุนพัฒนาเกมส์ซีรี่ Fifa จนเบียดความนิยมกลายเป็นเกมส์ฟุตบอลยอดนิยมอีกหนึ่งเจ้า

 

PES 2017 ฤดูกาลใหม่ล่าสุดของแฟรนไชส์ “วินนิ่งไหมสาด” โดยภาคนี้ จะยังคงออกวางจำหน่ายลงให้เล่นกันทั้ง PS3 / PS4 / PC / Xbox360 / XboxOne เรียกได้ว่า “ไม่ทิ้งกัน”จริงๆ ทีมพัฒนาระบุว่าภาคล่าสุด จะยังคงความเป็นเกมบอลตระกูล winning ไว้ แต่เพิ่มเติมในส่วนของฟีเจอร์ที่ละเอียด และละเมียดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งคอนเซปต์หลักประจำภาคนี้คือ “Control Reality” ควบคุมอย่างสมจริง และทำได้ง่ายอย่างใจนึกและนี่คือภาคล่าสุดของอีกหนุึ่งเกมบอลในตำนานที่ยังสืบทอดมาถึงปีนี้…ปี2017 กับเกมที่มีชื่อว่า “PES 2017″

 

 

 

Control Reality ความสมจริงครั้งใหม่

Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(35)

Real Touch เป็นแนวคิดของการคอนโทรลบอลของนักเตะในแต่ละครั้ง ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามตำแหน่งการยืน และวิธีในการบังคับ ช่วยให้ผู้เล่นสามารถเล่นกับจังหวะของเกมในสนามได้ถนัด และชัดเจนยิ่งขึ้น

 

 

 

Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(34)

Precise Pass การจ่ายบอลสุดแม่น ด้วยระบบฟิสิกส์การเคลื่อนที่ของลูกบอลอันสมจริง ทั้งน้ำหนัก ทิศทาง ที่ทำให้การต่อบอลของเกมนี้ งดงามราวกับงานศิลปะที่ทำบนผืนผ้าใบสีเขียวของสนามฟุตบอล

 

 

 

Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(36)

Goal Keeping การรักษาประตูที่ดูสมจริง ปฏิกริยาของเหล่า AI ที่ป้องกันประตูอย่างสุดกำลัง หรือการที่ตัวละครมีท่าทางตามความกดดันของเกม ก็เป็นหนึ่งในฟีเจอร์ที่ขับความดราม่าในสนามได้เป็นอย่างดี

 

 

 

Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(32)

Total Team Control การจัดการกับระบบแทคติกด้วยคำสั่งสั้นๆไม่กี่ชุด ที่จะทำให้เกมการเล่น มีแท็กติกที่รวดเร็ว ฉับไว และทันสถานการณ์มากขึ้น

 

 

 

Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(57)

Corner Kick Strategies การจัดแทคติกในช่วงการเตะเปิดมุม ซึ่งฝ่ายตั้งรับจะสามารถเลือกสั่งเลือกกลยุทธ์ในการใช้งานแผนป้องกันได้มากกว่าภาคก่อนๆ ไม่ว่าจะเป็นคุมโซน หรือเข้าประกบแบบตัวต่อตัว

 

 

 

Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(49)

Adaptive AI โดยตัวคอมจากภาคก่อนๆ ตัวนักเตะและผู้เล่นภายในทีมจะพฤติกรรมทำซ้ำ หรือ Pattern ที่สามารถคาดเดาได้ แต่ AI ของเกมภาคนี้จะเริ่มเรียนรู้การแก้เกม จากสไตล์การเล่นของผู้เล่น

 

 

 Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(45)

Authentic Visuals ภาพกราฟิกภายในเกมจะถูกอัพเกรดยกเครื่องใหม่อีกครั้ง ทั้งคนดู สายฝน หน้าตานักเตะ เรียกได้ว่า เอนจิ้นที่ใช้ทำเกม Metal Gears Solid V จะถูกพัฒนาไปอีกขั้นนั่นเอง รวมไปถึงการเคลื่อนไหวอนิเมชั่นที่ถูกยกเครื่องด้วยเช่นกัน

 

 

 

 

Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(31)

การบังคับ / เทคนิค ps-vitabutton-squreps-vitabutton-trianggleps-vitabutton-ops-vitabutton-cross

 

คลิปแนะนำเทคนิคการเล่น PES2017 โดยทีมงานเมทัลบริด

 

 

ps-vitabutton-cross Pass – ปุ่มส่งเลียดพื้นเหมาะกับใช้ส่งสั้นๆ กดค้างเพื่อเพิ่มแรงส่ง โดยคนที่เราส่งให้จะยืนรออยู่ตรงตำแหน่งนั้น หรือจะกด L1+ps-vitabutton-cross จะเป็นการส่งบอลให้เพื่อนแล้วตัวเองวิ่งไปรอข้างหน้าสร้างโอกาสทำชิ่ง แต่ภาคนี้รู้สึกวิ่งเติมช้าไปหน่อย

 

ps-vitabutton-o Lofted Pass – ปุ่มโยนบอล กดค้างเพื่อเพิ่มระยะทาง จังหวะเปิดจากริมเส้นให้กดพลังค้างประมาณ 2/3 บอลจะลอยหน้าประตูพอดี กะน้ำหนักให้ตรงกับที่เพื่อนยืนรอ เพื่อสร้างโอกาสโหม่งทำประตู ถ้ากดย้ำๆจะเป็นการเปิดบอลเลียดพื้น การโยนบอลไม่ใช่กดแล้วบอลจะออกทันทีจำเป็นต้องรอจังหวะก้าวเท้าด้วย

 

ps-vitabutton-trianggle Through Ball – ปุ่มจ่ายทะลุช่องส่งให้ใคร คนนั้นจะวิ่งไปรอบอลข้างหน้าเหมาะเอาไว้ใช้ในจังหวะส่วนกลับเร็ว ถ้าเห็นเพื่อนทำมือให้สัญญาณอยู่ข้างหน้าก็จ่ายทะลุช่องไปเลย มีโอกาสหลุดเดี่ยวไปทำประตู หรือจะกด L1+ps-vitabutton-trianggle จะเป็นการเปิดบอลสูงไปข้างหน้าก็ใช้สวนกลับได้ดีเช่นกัน

 

ps-vitabutton-squre Shoot – ปุ่มยิงถ้าเลี้ยงเข้าไปอยู่ในกรอบเขตโทษ กดจึ๊กเดียวก็พอ กดยิงพร้อมทิศทางจะเลือกมุมยิงได้ และถ้าวิ่งมาเร็วการยิงประตูจำเป็นต้องเผื่อเวลารอจังหวะก้าวเท้าด้วยถึงจะยิงออก ส่วนในจังหวะตั้งยิงลูก Free Kick ถ้าอยู่ในระยะประมาณ 30 หลา กดพลังประมาณ 80% จะได้น้ำหนักที่พอดี ถ้าระยะใกล้กว่านั้นก็ลดพลังลงตามลำดับ (น้ำหนักเท้าของนักเตะแต่ละคนไม่เท่ากัน)

 

R1 Dash – ปุ่มกระชากหนี ควรกดในจังหวะที่พลิกหลบได้ แล้วต้องการจะกระชากตัวหลุดแนวรับ จริงๆกดค้างจะเป็นวิ่งเร็วแต่ไม่ควรกดค้างยาวเพราะจะทำให้ควบคุมบอลลำบาก ถ้ากดย้ำๆจะเป็นการเคาะบอลออกไปตามทิศทาง ถ้าปล่อยปุ่มทิศทางแล้วกด R1 จะเอาหลังบังบอล

 

R2 Special Controls – ปุ่มคลึงบอล หรือใช้แทนการเบรคได้ จากที่เลี้ยงบอลมาจะเป็นการหยุดอย่างรวดเร็ว และหันหน้าเข้าหาประตู สามารถดันแกน Analog R เพื่อสร้างท่าหลอกล่อได้ ถ้าเลี้ยงบอลพร้อมปุ่ม R2 จะเป็นการคลึงบอลติดเท้า

  

L1 CurSor Change – ตอนเป็นฝ่ายตั้งรับ กดเพื่อสลับตัวเป็นผู้เล่นคนอื่น แต่ตอนเป็นฝ่ายรุก กด L1 ในจังหวะเลี้ยงบอลจะเป็นการเลี้ยงบอลสั้น-พริ้ว เหมาะเอาไว้ใช้เลี้ยงหลบตอนชุนละมุน

 

L2 Manual Controls – กดค้างจะเป็นการแสดงลูกศรทิศทาง ช่วยกะองศาทิศทางเวลาจะจ่ายบอลโดยไม่ล๊อคตำแหน่งผู้เล่นปลายทางได้ ทำให้สามารถจ่ายบอลไปพื้นที่ว่างเพื่อให้เพื่อวิ่งตามไปเก็บบอล

 

 

เทคนิคการครองบอล – เกมส์ภาคนี้จังหวะการเลี้ยงบอลเปลี่ยนไปเยอะพอสมควร ฝ่ายรับเข้าบอลหนักขึ้นมากทำให้เสียบอลได้ง่ายขึ้น เวลาเลี้ยงบอลบุกจึงควรรักษาระยะห่างเพื่อเผื่อจังหวะในการหลบแนวรับ และอย่าฝืนฝ่าเข้าไปให้กด R1 เอาหลังบังบอล หรือกดล๊อคบอล R2 ซะก่อนแล้วค่อยหาจังหวะพลิกไปต่อ การลากเลื้อยกด L1 จะเป็นการเลี้ยงแบบพริ้ว พอทางสะดวกแล้วก็กดR1กระชากพาบอลหลุดแนวรับไปทำประตูได้ ฝึกเลี้ยง2แบบนี้ดีดีก็ลากหลบกองหลังไปยิ่งได้ไม่ยาก แต่ต้องเผื่อจังหวะเตะบอลเพราะการเคลื่อนไหวมีความเป็นคนที่สมจริงต้องรอจังหวะเท้าและตำแหน่งบอลทำให้การออกบอลช้าลงพอสมควร และแนวรับฉลาดขึ้นอีกแล้วการจ่ายบอลต้องอาศัยการเลี้ยงหาช่องส่งบอลด้วย ไม่งั้นจ่ายไปก็ติดแนวรับ

 

 

14370254_934837043293597_7762898136347293333_n 

โกลคิก เตะมุม มีวิถีบอลแสดงให้เห็นตามสไลต์ PES เหมือนเดิมเป๊ะ

 

 

 

โหมดการเล่น

รูปแบบการเล่นในภาคนี้ก็ยังคงเหมือนๆกับภาคก่อนหน้าที่ให้เราได้เลือกเล่นฟุตบอล ทั้งแบบควบคุมนักแตะทั้งทีม หรือแบบควบคุมแค่ผู้เล่นคนเดียวยืนประจำตำแหน่ง หรือแบบรับทบเป็นผู้จัดการทีมวางแผ่นการเล่นและสั่งการอยู่ข้างสนาม

   

Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(1)  

 

 

Match > Play Match

โหมดการเล่นพื้นฐาน เป็นการเลือกทีมมาแข่งขันกับคอมพิวเตอร์ หรือเล่นแข่งกับเพื่อน(P2) รูปแบบการเล่นจะให้เราบังคับนักเตะทั้งทีมในสนาม ถือเป็นโหมดยอดนิยมของเกมส์ซีรี่นี้ มีทีมใหม่เลือกมากมายทั้งสโมสรชั้นนำ และทีมชาติ

  

 Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(14)

Match > Quick Match

โหมดออนไลน์ สำหรับผู้ที่อยากหาคู่ซ้อมมือมาเล่นแข่งกัน ถ้าขี้เกียจตั้งห้อง Lobby ชวนเพื่อนให้ยุ่งยาก ก็มีผู้เล่นออนไลน์ทั่วโลกรอที่จะเล่นกับเราอยู่แล้ว ซึ่งความเร็วอินเตอร์เน็ตเป็นสิ่งสำคัญ บ้านเราที่เน็ตไม่แรงควรเลือกคู่แข่งที่อยู่ในโซนใกล้เคียงจะเล่นได้ลื่นไหลกว่า หรือถ้าอยากจับคู่เล่นกันยาวๆหลายเกมก็เลือก Online Divisions จะเป็นการเล่นต่อเนื่องยาวหลายเกมส์ ใครไม่มีคู่ซ้อมก็แอด Friend PS4 มาได้ครับถ้าว่างก็มาเล่นด้วยกันได้ PSN : minor7nott 

 

 

 

Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(28)

Competition

เลือกทีมเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันรายการชั้นนำจากทั่วโลก เช่น UEFA / EUROPA / World Cup และรายการที่น่าสนใจคือ AFC Champions League ลีกชิงแชมป์สโมสรเอเชีย ที่มีทีมจากบ้านเราร่วมชิงชัยด้วย นั่นคือ “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” ซึ่งรูปแบบการเล่นของโหมดนี้ก็จะเป็นการแข่งขันต่อเนื่องหลายแมชต์จนจบฤดูกาล

 

 

 Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(21)

Football Life > my Club 

โหมดที่จะให้เราได้สร้างทีมนักเตะในฝัน โดยใช้โครงสร้างจากทีมดังที่เราชื่นชอบ หรือจะสร้างทีมใหม่เลยก็ได้ เริ่มต้นเราจะได้นักเตะระดับซุปตามร่วมทีม 1 คน กับนักเตะระดับกลางมาร่วมทีม แล้วค่อยๆเก็บแต้มเพื่อลุ้นรับนักเตะซุปตาคนอื่นๆมาร่วมทีม สร้างสโมสรในฝันตามสไตล์ของเรา

 

 

Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(17)

Football Life > Master League

โหมดการเล่นยอดนิยมที่มีการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นไปอีกขั้น ให้ผู้เล่นได้รู้สึกเหมือนใช้ชีวิตจริงในฐานะผู้จัดการทีมโดยมีให้เลือกว่าจะคุมทีมใหญ่หรือจะเริ่มจากทีมโนเนม วางตำแหน่งนักเตะในทีม หาผู้เล่นใหม่ด้วยระบบซื้อขายนักเตะ รวมถึงวางแผนสร้างความนิยมให้กับนักเตะและสโมสร และเมื่อเข้าสู่แมชต์การแข่งขันสามารถเลือกที่จะกดข้ามเพื่อดูผลการแข่งอย่างรวดเร็ว หรือเข้าไปบังคับการเล่นด้วยตัวเอง หรือจะเข้าไปชมการแข่งและสั่งการที่ข้างสนามในฐานะโค๊ชก็ได้

 

 

14222316_934836789960289_13927041986941220_n

Football Life > Become A Ledend

โหมดการเล่นที่ให้เราได้ใช้ชีวิตในฐานะนักเตะดาวรุ่ง โดยมีให้เลือกสวมบทเป็นนักเตะชั้นนำที่มีอยู่แล้ว หรือจะสร้างตัวละครใหม่ไต่เต้าจากสโมสรเล็กๆจนโด่งดังในลีกชั้นนำ พาตัวเองไปฟาดแข้งกับนักเตะระดับโลก ยาวไปจนถึงเข้ารับใช้ชาติในศึกบอลโลก โดยการบังคับจะเป็นมุมมองบุคคลที่ 3 บังคับตัวละครตัวเดียวในสนามทำหน้าที่ยืนตามตำแหน่งที่ได้รับ และช่วยทีมให้ชนะในแต่ละแมชต์

 

 

 Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(18)

แก้ไขแบบเสื้อทีมลิขสิทธิ์

ปัญหาหนึ่งของแฟนเกมส์ PES คือเรื่องลิขสิทธิ์ชื่อสโมสรและเสื้อนักเตะที่ไม่ตรงกับของจริง แต่มาภาคนี้สามารถแก้ไขได้ด้วยเมนู  Data Management ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่ผู้เล่นสามารถเข้าไปแก้ไขไฟล์ภาพ เสื้อทีม ตราสโมสร รวมถึงใบหน้าผู้จัดการทีมได้ด้วยตัวเอง ตัวเกมส์รองรับไฟล์ภาพขนาดตั้งแต่ 64 x 64 Px ถึง 2048 x 2048 Px รองรับไฟล์ประเภท JPEG กับ PNG โดยสามารถทำได้ด้วยตัวเองง่ายๆ

 

1.ออกแบบสายเสื้อเองหรือดาวน์โหลดไฟล์เสื้อ นำมาวางไว้ที่ USB Drive โดยสร้างโฟลเดอร์ใหม่ว่า WEPES แล้วใส่ไฟล์ทั้งหมดไว้ในนั้น

 

2.เสียบ USB นำไฟล์เข้าเครื่อง PS4 โดยไปที่

EXTRAS > EDIT > Datamagement > Import/Export

แล้วเลือกภาพที่จะนำมาใช้งานในเกมส์บน PS4 ได้เลย

Strip(L) – แบบเสื้อ

Team Emblems – ตราสโมสร

Manager Photo – หน้าผู้จัดการทีม

 

3.นำไฟล์ที่ได้ มาใช้งานโดยเข้าไปที่ 

EXTRAS > EDIT > Teams

พิมพ์ชื่อสโมสรใหม่ แก้ไขตราสโมสร / แบบเสื้อ / หน้าผู้จัดการ ด้วยตัวเลือก Paste Image

 

ต้นแบบไฟล์ภาพเสื้อทีม ใครที่เก่ง Photoshop ก็เอาไปทำเป็นเสื้อทีมโปรดได้เลย

PES2018ShirtsKit

 

 

 

 

เปรียบเทียบชื่อทีม Premier League

 • Arsenal
 • East Dorsetshire – Bournemouth
 • Lancashire Claret – Burnley
 • London FC – Chelsea
 • South Norwood – Crystal Palace
 • Merseyside Blue – Everton
 • Yorkshire Orange – Hull
 • East Midlands – Leicester
 • Liverpool FC
 • Man Blue – Manchester City
 • Man Red – Manchester United
 • Teesside – Middlesbrough
 • Hampshire Red – Southampton
 • St Red – Stoke
 • Wearside – Sunderland
 • West Glamorgan City – Swansea
 • North East London – Tottenham
 • Hertfordshire – Watford
 • West Midlands Stripes – West Bromwich Albion
 • East London – West Ham

 

 

 

 

Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(50)

Game Rank A Score 85/100

*** เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของแอดมินเอง ไม่ต้องเชื่อมาก ลองพิสูจน์ด้วยตัวเองดีกว่า

*** ปีนี้งดเปรียบเทียบกับ Fifa เพื่อลดปัญหาดราม่า

 

หลังจากข่าวค่ายโคนามิปรับแนวทางการผลิตเกมส์ที่จะไม่เน้นพัฒนาเกมส์ฟอร์มใหญ่แล้ว ภาคนี้เลยแอบคิดว่า PES2017 คงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปมาก ซึ่งพอลองเล่นดูแล้ว จะว่าใช่มันก็ได้อยู่ หลายๆโหมดการเล่นยังคงเหมือนภาค 2016 เป๊ะ ที่ดูจะชัดเจนขึ้นน่าจะเป็นโหมดออนไลน์ที่เน้นมากว่าเดิมตามสมัยโลกอินเตอร์เน็ทที่ไวขึ้นกว่าเดิม เพื่อนไม่ต้องมานั้งเล่นหน้าจอเดียวกันอีกแล้ว เปิดเครื่องออนไลน์นัดเวลาเจอกันนั้งเล่นบ้านใครบ้านมันได้เลยสบายใจ แถมนักเตะก็อัพเดทออนไลน์ตามสถานะการณ์จริงเลยด้วย

 

เรื่องของจังหวะการเล่นบอล ภาคนี้เปลี่ยนไปอีกแล้ว มีการรอจังหวะเท้ามากยิ่งขึ้น ช้าเและสมจริขึ้นไปอีกขั้น สังเกตได้ชัดตรงการเคลื่อนที่ของบอลที่สมจริงมากยิ่งขึ้น รู้สึกได้ถึงจังหวะการกลิ้งกระทบพื้นบนสนามตามหลักฟิสิกจริงๆ พอบอลเข้าหาเท้านักเตะก็จะเห็นได้ถึงแรงกระทบบอล กระเด้งกระดอน จะไปขืนบอลเล่นท่ายากไม่ค่อยได้แล้ว แต่ถ้าเป็นตัวที่มีทักษะสูง ก็ยังคงเลี้ยงบอลได้แบบเหนือมนุษย์รวดเร็วสะใจตามสไตล์ PES เหมือนเดิม ท่าทางการเคลื่อนไหวของนักเตะดูสมจริงแบบแปลกๆบางจุดก็เคลื่อนไหวดูดีสมจริงบางจุดก็ดูขัดๆแต่ก็บังคับได้ไม่ขัดเขินไหลลื่นดี จังหวะเข้าปะทะหนักหน่วงรุนแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

สิ่งที่พัฒนาแบบเห็นได้ชัดของ PES2017 น่าจะเป็นเรื่องกราฟิกภาพที่ส่วยงามสมจริงยิ่งกว่าเดิม ในจังหวะที่ยิงประตูเข้าแล้ว กดเล่น Replay ซูมเข้าซูมออกดูหน้านักเตะชัดๆ เรียกว่าสมจริงมาก แสงเงา เส้นผม ริ้วรอย รอยเปียกตามผิวหนังหยดเหงื่อ สมจริงอย่างกับภาพถ่ายของจริงเลยก็ว่าได้ สิ่งดีงามจากภาค 2016 ก็ยังคงมีครบไม่ว่าจะเป็น ความละเอียดของต้นหญ้า เตะแล้วหญ้าปลิว แต่เล่นจริงมันก็ไกลเกินไป คนไม่ได้สนใจปะ โดยรวมสำหรับภาคนี้ก็ถือว่าดีครับแต่ไม่มีอะไรใหม่ๆให้ “ว้าววว” ซักเท่าไร กับการบังคับที่สมจริงขึ้นไปอีกขั้น

 

By Webmaster &  Ak47

 

 

 

ของแถมหน้านักเตะคนดังแบบชัดๆ เหมือนไหมละ

Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(37) Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(38) Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(41)Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(40)Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(39) Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(51) Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(52) Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(53) Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(56)Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(55)Pro-Evolution-Soccer-2017_Review-(54)