Venom (2018) [นักแสดง/วันฉาย]
13 กรกฎาคม 2560 16:22 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Venom_01

 

ชื่ออังกฤษ : Venom 2018

ประเภท : ภาพยนตร์

แนว : Action, Horror, Sci-Fi

ผู้กำกับ : Ruben Fleischer

ฉาย :  5 ตุลาคม 2018

 

 

 

 

Venom_02

 

หากเอ่ยถึงชื่อของ “เวน่อม” (Venom) แฟนๆ การ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ของฝั่งมาเวลต้องร้องอ้ออย่างแน่นอน  เวน่อมถือเป็นทั้งตัวร้ายตัวฉกาจคู่ปรับของ “สไปเดอร์แมน” (Spider-Man) ที่ประมาทไม่ได้  และยังเป็นแอนตี้ฮีโร่ที่ชอบความรุนแรงตัดสินการในการต่อสู้ 

 

 

ในปีหน้านี้เวน่อมจะมีภาพยนตร์เป็นของตัวเองโดยเฉพาะ!! ในชื่อ Venom 2018 (ชื่อไม่เป็นทางการ)

 

 

 

 

Venom_03 Venom_08

 

 

ภาพจากภาค : Spider-Man 3 (2007)

 

 

โดยเวน่อมในเวอร์ชั่นปี 2018 นี้จะเป็นผลงานภาพยนตร์อำนวยสร้างของทาง Sony Pictures และไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับเนื้อหาใน Spiderman : Homecoming ที่สิทธิ์ในการสร้างเป็นของทางมาเวลแต่อย่างใด  แต่เป็นจักรวาลฮีโร่ของทางโซนี่เอง (Sony’s Marvel Universe) ผู้กำกับคือ Ruben Fleischer เขียนบทโดย Scott Rosenbergที่มีผลงานจากภาพยนตร์เรื่อง Con Air ร่วมกับ Jeff Pinkner ที่มีผลงานมาจาก The Amazing Spider-Man ออกแบบคาแรคเตอร์โดย Todd McFarlaneผู้สร้างฮีโร่อย่าง Spawn ร่วมด้วย David Michelinie 

 

 

 

 

Venom_05

 

Tom Hardy  ในบทบาทของ Eddie Brock  หรือ Venom

 

 

ในส่วนนักแสดงหลักของเรื่องนั้นได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง Tom Hardy มารับบทเป็น Eddie Brock ซึ่งแต่เดิมเป็นตัวละครจากสไปเดอร์แมน  โดยในข้อมูลจากฉบับคอมมิคนั้น… เอ็ดดี้ บร็อคเป็นนักข่าวของสื่อหนังสือพิมพ์เดลี่ โกลบ์ (Daily Globe) ที่ป่วยเป็นมะเร็ง  ซึ่งครั้งหนึ่งเขาได้ไปเขียนข่าวใส่ความคนที่ไม่มีความผิด  จนกระทั่งปีเตอร์ ปาร์คเกอร์หรือสไปเดอร์แมนได้เปิดโปงคนร้ายตัวจริง  เขาจึงต้องถูกไล่ออกจากงานด้วยเหตุนี้   

 

 

 

Venom_09

 

ทาง Sony Pictures ได้ทวิตเตอร์ถึงตัวนักแสดงหลักอย่างทอม ฮาร์ดี้ว่าจะมารับบทของเอ็ดดี้ บร็อค 

 

 

 

แต่ก่อนที่เขาคิดจะฆ่าตัวตาย  เขาได้ถูกสิงร่างโดย Symbiote หรือสิ่งมีชีวิตลึกลับจากต่างดาวในตอนที่กำลังไปสารภาพความผิดบาปที่โบสถ์แห่งหนึ่ง  จนถูกควบคุมจิตใจไปทั้งหมด  และได้กลายเป็น “เวน่อม” ในที่สุด

 

 

 

Venom_06

 

เวน่อมมีความสามารถคล้ายกับสไปเดอร์แมน  สามารถพ่นใยได้ ไต่ตึกได้  และยังสามารถหลบเร้นจากสัมผัสของแมงมุมหรือสไปเดอร์เซ้นท์ของสไปเดอร์แมนได้ด้วย 

 

 

 

=====================

 

 

เวน่อมมีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 5 ตุลาคมปี 2018 หากมีความคืบหน้าอย่างจะนำมาอัพเดทเป็นระยะครับผม

 

 

@Save สาย Pay