รวมฮีโร่ ROV ที่ยังไม่เข้าไทย!!
05 มกราคม 2561 16:00 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

รวมฮีโร่ที่ยังไม่เข้าไทย-cover-0000001 

 

Herose ทั้งหมดที่เข้ามาในเซิร์ฟเวอร์อของไทยนั้น นับว่ายังตามหลังเซิร์ฟเวอร์ประเทศอื่นๆอยู่มาก อย่างเช่น เซิร์ฟเวอร์ ไต้หวัน หรือ เวียดนาม แต่ถ้าให้นับกันจริงๆแล้ว เซิร์ฟเวอร์ที่มีตัวละครมากที่สุดก็คงต้องบอกว่าเป็น เซิร์ฟเวอร์ Beta Test เพราะชื่อก็บอกแล้วว่า“ทดสอบ” มันก็ต้องมีตัวละครหรือฮีโร่เยอะกว่าเซิร์ฟปกติอยู่แล้ว และหลายตัวก็ยังอยู่ในช่วงทดสอบ ในเซิร์ฟเวอร์ Beta ดังนั้นใครรอตัวไหน และอยากรู้ความสามารถของตัวละครแบบคร่าวๆมาดูกันเลย

 

 

ในบทความนี้จะนำเสนอฮีโร่ตัวใหม่ๆที่ยังไม่ได้เข้ามาในเซิร์ฟเวอร์ไทย มีตัวไหนบ้าง ก่อนที่ตัวฮีโร่จะเข้ามาขายให้เราเสียเงินกันในเซิร์ฟเวอร์ไทย มาดูกันเลย!!!

 

 

 

(คลิ๊กอ่านบทความฮีโร่ได้ที่รูปภาพ)

 

Max

 

Max_Rov_01

 

ฮีโร่ประเภท แทงค์ /ไฟตเตอร์

 

แม็ก เป็นฮีโร่สายสายแท้งค์ไฟตเตอร์  ที่มีจุดเด่นที่ท่าอัลติแบบติดตามเป้าหมายไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตามในแผนที่   สามารถพาตัวเองพุ่งผ่านเพื่อเปิดแผนที่ทั้งหมดทำให้เพื่อนของเราเห็นศัตรูทุกจุดเป็นแผนที่  แล้วยังพาตัวเองพุ่งไปตามฆ่าศัตรูที่ใกล้ตายได้อีกด้วย  

 

 

 

 

 

Liliana

 

rov liliana skill tips (7)

 

ฮีโร่ประเภท เมจ / แอสซาซิน 

 

ลิเลียน่า เป็นฮีโร่สายเมจแอสซาซิน ถือเป็นฮีโร่แบบ 2 in 1 คือเหมือนได้เล่น 2 ตัวละครไปพร้อมๆกัน เพราะร่างมนุษย์และร่างจิ้งจอกเก้าหาง  โดยการต่อสู้ของทั้งสองร่างของฮีโร่ตัวนี้จะมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง… คือในร่างมนุษย์จะเหมาะสำหรับเล่นในตำแหน่ง เมจ ที่เน้นยืนในแนวหลังและคอยยิงสนับสนุนให้กับเพื่อนร่วมทีม  ส่วนในร่างของจิ้งจอกเก้าหาง  ทำหน้าที่เป็นตำแหน่งแอสซาซินเพื่อไล่ฆ่าฮีโร่ฝ่ายตรงข้ามได้

 

 

 

 

Tulen 

 

Tulen Rov (2)

 

ฮีโร่ประเภท เมจ 

 

ทูเลน ฮีโร่สายเมจที่ต้องใช้สเตปการเล่นแบบสายฟาร์มเป็นหลัก  ซึ่งมีมีจุดเด่นที่สกิลของสายฟ้าที่รุนแรง  มีท่าติดตัว ที่สามารถเรียกสายฟ้าโจมตีเป้าหมาย 5 ครั้ง ก็จะทำงานไปด้วย เสริมการไล่สังหารให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น  ทังยังมีท่าวาร์ปที่สามารถสร้างดาเมจให้กับศัตรูในระยะของสกิลได้ด้วย

 

 

 

 

 

TeeMee

 

TeeMee_Rov_01

 

ฮีโร่ประเภท ซัพพอร์ต / แทงค์

 

ทีมี่ ฮีโร่สายซัพพอร์ตแทงค์ ที่มีจุดเด่นในการสร้างความปั่นป่วนศัตรูฝ่ายตรงข้ามได้ดี  ด้วยท่าระเบิดที่มีผลในการติดสถานะสตั๊นและท่าอัลติเมทสุดป่วนที่สามารถชุบชีวิตตัวเองและเพื่อนร่วมทีม  ทั้งยังมีผลเป็นดาเมจเวทและลดความเร็วในการเคลื่อนที่ของศัตรูรอบๆ ได้อีกด้วย

 

 

 

 

 

Arum

 

Arum_Rov_01

 

ฮีโร่ประเภท แท้งค์ /เมจ

 

 

อารัม เป็นฮีโร่สายสายแท้งค์เมจ ตัวแรกที่มีจุดเด่นในการโจมตีแบบปรกติในระยะไกล  โดยไม่ต้องเอาตัวเข้าชนเหมือนกับสายแท้งค์ตัวอื่นๆ  ทำให้มีความได้เปรียบในเรื่องของระยะโจมตีและความรุนแรงของการใช้เวทย์  ทั้งยังมีท่าอัลติเมทที่ สามารถใช้ในการตรึงเป้าหมายให้หยุดอยู่กับที่แบบระยะประชิดอีกด้วย

 

 

 

 

 

Omen

 

Omen rov-skill-tips_01

 

ฮีโร่ประเภท ไฟต์เตอร์

 

โอเมน เป็นฮีโร่สายไฟต์เตอร์  ที่มีจุดเด่นในการโจมตีแบบรัวดาเมจ ซึ่งต้องโจมตีเพื่อสะสมเกจก่อนที่จะเปลี่ยนการโจมตีแบบดาบไปเป็นแส้ได้   มีท่าที่ใช้ในการเพิ่มความเร็วให้กับตัวเองและยังสามารถลดดาเมจที่จะได้รับถึง 50%  บวกด้วยท่าอัลติเมทสุดอันตรายที่สามารถตรึงเป้าหมายเอาไว้เพื่อทำการสังหารโหดได้อย่างง่ายดาย

 

 

 

 

Wisp

 

Wisp_Rov

 

ฮีโร่ประเภท  แครี่  

 

วิสป์ เป็นฮีโร่สายแครี่  เป็นฮีโร่อีกหนึ่งตัวที่ในเชิร์ฟเบต้าเวียดนามที่ถูกหยิบมาใช้ลงสนามบ่อยที่สุดแทบจะทุกๆ รอบ  ด้วยความโดดเด่นในเรื่องของดาเมจแบบวงกว้าง (A.O.E) ที่รุนแรง สร้างความเสียหายได้อย่างมีประสิทธิภาพ  หากมีฮีโร่ตัวหยุดร่วมทีมไปด้วยล่ะก็  วิสป์จะเป็นฮีโร่ที่น่ากลัวมากๆ เลยทีเดียว 

 

 

 

 

The Flash

 

The_Flash_Rov

 

ฮีโร่ประเภท  เมจ / แอสซาซิน

 

เดอะ แฟลชเป็นฮีโร่สายเมจแอสซาซิน  และเป็นฮีโร่สาย DC ตัวที่ 5 จุดโดดเด่นความความว่องไวที่สูงมากๆ  สามารถพุ่งเข้าโจมตีศัตรูได้อย่างรวดเร็วและมีความแม่นยำที่สูง  ยากมากที่จะมีฮีโร่ตัวไหนตามเขาทันได้ 

 

 

 

 

Lui Bei / Rourke

 

Lui_Bei_Rov

 

ฮีโร่ประเภท ไฟต์เตอร์

 

เล่าปี่ หรือ รุค เป็นฮีโร่สายไฟต์เตอร์  ตัวล่าสุดที่เพิ่งจะเข้ามาในเชิร์ฟเวอร์เบต้าของเวียดนาม  และเป็นฮีโร่สายไฟต์เตอร์ตัวแรกที่มีความโดดเด่นด้วยท่าโจมตีระยะไกลที่เป็นการยิงหน้าไม้  ทั้งยังมีท่าพุ่งชนทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น  รวมไปถึงท่าเปิดโล่ป้องกันการโจมตีได้ด้วย

 

 

++++++++++++++++++

 

 

By. Mr.H / @Save สาย Pay