รวมฮีโร่ ROV ที่ยังไม่เข้าไทย!!
08 พฤษภาคม 2562 17:00 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

 

ROV Story (1)

ฮีโร่ทั้งหมดที่เข้ามาในเซิฟเวอร์ของไทยนั้น นับว่ายังตามหลังเซิร์ฟเวอร์ประเทศอื่นๆอยู่พอสมควร แต่ถ้าให้นับกันจริงๆแล้ว เซิร์ฟเวอร์ที่มีตัวละครมากที่สุดก็คงต้องบอกว่าเป็น เซิฟเวอร์ Beta Test เพราะชื่อก็บอกแล้วว่า“ทดสอบ” มันก็ต้องมีตัวละครหรือฮีโร่เยอะกว่าเซิร์ฟปกติอยู่แล้ว 

 

 

ในบทความนี้จะนำเสนอฮีโร่ตัวใหม่ๆที่ยังไม่ได้เข้ามาในเซิฟไทย มีตัวไหนบ้าง ก่อนที่ตัวฮีโร่จะเข้ามาขายให้เราเสียเงิน…มาดูกันก่อนเลย!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Rov New Hero 08052019 (1)

 YENA

ไฟเตอร์ + แอสซาซิน ที่มีถึง 6 สกิลให้ใช้งาน

ท่าติดตัว โจมตีใส่ฮีโร่ สร้างสัญลักษณ์ที่เท้าเป้าหมาย ครบ 5 ครั้ง ดาเมจจะเพิ่มขึ้น 100% ในครั้งถัดไป + ศัตรูติดใบ้ใช้สกิลใส่เราไม่ได้ 0.5 วินาที

ท่า1 – พุ่งเข้าหาศัตรูพร้อม สร้างสัญลักษณ์ที่เท้าฮีโร่ศัตรูเป้าหมาย ถ้าใช้โดนฮีโร่ศัตรูหรือครีปจะสามารถพุ่งชนได้อีกครั้ง

ท่า2 – ขว้างดาบเป็นรูปกงจักร ใส่พื้นที่เป้าหมาย ศัตรูทุกตัวที่โดนกงจักร จะติดสัญลักษณ์สะสมครบ 5 ครั้ง ดาเมจจะเพิ่มขึ้น 100% ในการโจมตีปกติครั้งถัดไป 

ท่าอัลติ - เปิดโหมดไซย่า ตีแรงขึ้น แต่จะตีช้าลง และเปิดใช้งานเพิ่มอีก 2 สกิล

 

ท่า 1 หลังกดอัลติ – ชาร์จกงจักรแล้วเขวี้ยงไปในทิศทางที่กำหนด ความรุนแรงสูง  (เหมือนเล่น Peytra ยิ่งชาร์จนานยิ่งแรง) พร้อมติดสตั๊น และกระเด็นถอยหลัง ถ้าโดนฮีโร่ หรือครีปป่า ก็จะสามารถใช้ได้ 2 ครั้ง

ท่า 2 หลังกดอัลติ – โจมตีใส่เป้าหมายต่อเนื่อง 4 ครั้ง แต่ละครั้งจะทให้ศัตรูถอยหลัง และการโจมตีครั้งสุดท้าย จะทำให้เป้าหมายติดสตั๊น

ท่า3 หลังกดอัลติ -  จะเป้นการกลับร่างเดิม และเพิ่มความเร็วในการโจมตีให้เร็วขึ้นเท่าตัว

 

 

 

 

 

 

 

Rov New Hero 08052019 (2)

Driver

 กลิ้งงับจอมตะกละ นึกถึงตัว Kirby(เกมจากค่ายนินเทนโด) ความสามารถ คือ การดูดครีปป่า ครีปเลน หรือเพื่อนร่วมทีมมาอม แล้วคายออกมาในจุดที่ต้องการได้

 

ท่าติดตัว โจมตีปกติ จะมีค่าควาามเสียหายเสริมเข้ามา และเป็นการโจมตีแบบหมู่ 

 

ท่า1 -  ยิงลูกบอลเวทย์ สร้างความเสียหายต่อเนื่องแก่เป้าหมายที่ติดสัญลักษณ์

ท่า2 -  ดูดครีปป่า / บัฟฟ้า-แดง / ฮีโร่ เข้าไว้ในท้องเป็นเวลา 10 วินาที สามารถเคลื่อนที่ได้ตามปกติ ก่อนคายออกมา

ท่าอัลติ -  แปลงร่างเป็นลูกบอล กลิ้งเป็นเส้นตรง(บังคับไม่ได้) ชนฮีโร่ หรือศัตรู ทุกตัวที่ขวางทาง จะสร้างความเสียหายเวท พร้อมทำให้กระเด็น และติดสตั๊น 

 

สามารถทำคอมโบได้ด้วยการกินเพื่อน (กดท่า2) หรือครีป แล้วเดินไปยังที่ต่างๆจนใกล้ครบกำหนดเวลา จากนั้นค่อยแปลงร่างเป็นลูกบอล (กดท่าอัลติ) ก็จะเพิ่มระยะการเดินทาง และการอมเป้าหมายให้นานขึ้น

 

 

 

Rov New Hero 08052019 (3)

ENZO

แอซซาซินนักฆ่าหน้าหยกน่าจะเป้นขวัญใจแม่ยกอีกตัวเลยก็ว่าได้ สำหรับเอนโซ่ โดยจะเป้นฮีโร่ที่มีระยะโจมตีปานกลาง ไม่ใกล้ไม่ไกลมาก 

 

ท่า1 -  แดชไปยังข้งหน้า ทำให้ไม่ตกเป็นเป้าการโจมตีได้ และสามารถแดชผ่านกำแพงได้

ท่า2 -  เหวี่ยงโซ่ ชาร์จค้างไว้ จะทำให้เพิ่มระยะการเกี่ยวฮีโร่ฝ่ายตรงข้ามเข้ามาหา พร้อมสร้างวงเวทย์ที่ทำให้เราตีแรงขึ้นเป็นระยะเวลา 10 วินาที และยังสามารถลากเอาฮีโร่ที่โดนโซ่ได้ด้วยการกดท่า2ซ้ำ พร้อมติดสตั๊น

ท่าอัลติ -  เมื่อวงเวทย์ที่เกิดจากท่า 2 ยังมีผล การกดท่าอัลติจะเป็นการพุ่งไปฟันสร้างความเสียหายอย่างรุนแรงทุกการโจมตีจนกว่าผลของวงแหวนเวทย์จะหมดลง

 

 

 

Rov New Hero 08052019 (4)

 

Brawler

นักสู้สาวทรงโต สายไฟเตอร์ผู้มากับวิชาหมัดมวยอันทรงพลัง 

ท่าติดตัว - ทุกครั้งที่กดใช้สกิล จะมีวงแหวนรอบตัว ทำให้การโจมตีครั้งต่อไปจะฟื้น HP และถ้าวงแหวนสัญลักษณ์ครบ 3 รูป จะเพิ่มดาเมจ และความเร็วในการโจมตี

ท่า 1 -  พุ่งชนศัตรู ตัวเราจะตีเร็วขึ้น แรงขึ้น20% 2 วินาที + ไม่ติดสถานะ ส่วนตัวศัตรูจะลอย ติดสโลว์และติดสตั๊น 

ท่า2 - ปล่อยพลังคลื่นเต่าใส่ศัตรู สรา้งความเสียหาย 3 ครั้ง

ท่าอัลติ - ยิงคลื่นอัดกระแทกใส่ศัตรู ถ้าเป้าหมายถูกซัดเข้ากับกำแพง ก็จะใช้งานท่าอัลติได้อีก 1 ครั้ง

 

 

 

 

ถ้าตัวไหนมาใหม่ในเบต้า เดี๋ยวจะเอามาอัพเดทเรื่อยๆ!

 

 

แอดมิน AK47