รวมฮีโร่ ROV ที่ยังไม่เข้าไทย!!
09 สิงหาคม 2560 17:08 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

 รวมฮีโร่ที่ยังไม่เข้าไทย cover - 0000001

Herose ทั้งหมดที่เข้ามาในเซิร์ฟเวอร์อของไทยนั้น นับว่ายังตามหลังเซิร์ฟเวอร์ประเทศอื่นๆอยู่มาก อย่างเช่น เซิร์ฟเวอร์ ไต้หวัน หรือ เวียดนาม แต่ถ้าให้นับกันจริงๆแล้ว เซิร์ฟเวอร์ที่มีตัวละครมากที่สุดก็คงต้องบอกว่าเป็น เซิร์ฟเวอร์ Beta Test เพราะชื่อก็บอกแล้วว่า“ทดสอบ” มันก็ต้องมีตัวละครหรือฮีโร่เยอะกว่าเซิร์ฟปกติอยู่แล้ว และหลายตัวก็ยังอยู่ในช่วงทดสอบ ในเซิร์ฟเวอร์ Beta ดังนั้นใครรอตัวไหน และอยากรู้ความสามารถของตัวละครแบบคร่าวๆมาดูกันเลย

ในบทความนี้จะนำเสนอฮีโร่ตัวใหม่ๆที่ยังไม่ได้เข้ามาในเซิร์ฟเวอร์ไทย มีตัวไหนบ้าง ก่อนที่ตัวฮีโร่จะเข้ามาขายให้เราเสียเงินกันในเซิร์ฟเวอร์ไทย มาดูกันเลย!!!

 

 

 

รวมฮีโร่ ROV - Xeniel

Xeniel

ฮีโร่ประเภท แทงค์ /ซัพพอร์ต

ขึ้นชื่อว่าเป็น “ฮีโร่สายแทงค์” แถมยังบวกความสามารถ “ซัพพอร์ต” ให้กับเพื่อนร่วมทีมได้อีกด้วย อีกทั้งตัวฮีโร่ยังสามารถทำดาเมจไปพร้อมกับซัพพอร์ตเพื่อนร่วมทีมได้อีกด้วย เพราะสกิลของ Xeniel จะสร้างโล่ขึ้นมาป้องกันความเสียหายของตัวเองได้ และยังสามารถเอาโล่ที่สร้างขึ้นมาระเบิดใส่ศัตรูรอบตัวได้อีกด้วย แต่ที่เด็ดไม่ได้อยู่แค่นั้น เพราะท่าอัลติเมทของ Xeniel คือการ “เปิดวาร์ป” ไปหาเพื่อนที่อยู่ตรงส่วนไหนของแผนที่ก็ได้พร้อมกับ “ฮีล” และใส่บัฟให้กับเพื่อนที่เป็นเป้าหมายในการวาร์ปของเราได้อีกด้วย เหมาะมากกับการเล่นซัพพอร์ตเพื่อนร่วมทีม นับว่าเป็นฮีโร่ที่ขาดไม่ได้ในทีมแน่นอนถ้าเข้าเซิร์ฟเวอร์ไทย

 

 

รวมฮีโร่ ROV - Arduin

Arduin

ฮีโร่ประเภท ไฟท์เตอร์ / แทงค์

อีกหนึ่งฮีโร่สายไฟท์เตอร์ที่รอคิวเข้าไทย(แต่ยังไม่รู้เมื่อไร) เน้นการโจมตีที่รุนแรงและยังมี “True Damage” แถมยังมาครบเครื่องในตัวเดียว ทั้ง สโลว์ สตั้น ทุบให้ลอย อีกทั้งยังมีการเคลื่อนที่ ที่รวดเร็วเป็นทุนอีก เรียกได้ว่าเป็นฮีโร่ที่เกิดมาเพื่อ “ฆ่า” ก็คงไม่ผิด ส่วนสกิลก็ไม่ธรรมดาสำหรับ Ardiun ตัวนี้ เพราะสกิลที่ 2 คือการสร้างโล่ป้องกันดาเมทให้กับตัวเอง รวมกับท่าอันติเมทที่ขว้างขวานขนาดยักษ์เข้าใส่เป้าหมาย และดึงตัวเองเข้าไปทุบศัตรู ไม่ต้องพึ่งตัวดึงให้เสียเวลา มาเองเก็บเองคนเดียว สำหรับ Ardiun ฮีโร่สายไฟท์เตอร์ ที่เกิดมาเพื่อฆ่าตัวนี้!!

 

 

รวมฮีโร่ ROV - Lauriel

Lauriel

ฮีโร่ประเภท เมท / แอสซาซิน

หนึ่งในฮีโร่ที่เป็นสาวสวย แถมโหดอีกด้วย เพราะเธออยู่ในตำแหน่งของ เมจ และยังเป็น แอสซาซิน ที่เป็นสายฆ่า อีกทั้ง Lauriel ยังมีสกิลที่เอาไว้ยิงตอด ก่อกวนได้เรื่อยๆ แถมยังมีคูลดาวน์ที่รวดเร็ว ใช้ได้เรื่อยๆ เป็นได้ทั้งนางฟ้าประจำทีม และยังเป็นตัวที่เอาไว้ก่อกวนดึงความสนใจของทีมฝั่งตรงข้ามได้ดีอีกด้วย นับว่าเป็นเมจที่ทุกคนไม่ควรพลาด!!

 

 

รวมฮีโร่ ROV - Moren 

Moren

ฮีโร่ประเภท แครรี่

ตาลุงไว้หนวดตัวเล็กถือปืนใหญ่ๆแบบนี้ ก็คงไม่ต้องบอกอะไรมาก ต้องเป็น Carry แน่นอน แถมเน้นที่การกดใช้สกิลยิงอย่างรุนแรงเหมือน อีม่วง( Violet ) อีกต่างหาก แต่ถึงจะบอกว่าต้องกดสกิลเพื่อใช้แต่ก็ไม่ได้เหมือนอีม่วงเลยแม้แต่น้อย ตรงกันข้าม Moren กับเป็นฮีโร่ที่มีความคล่องตัวที่ต่ำมากๆ แต่ก็แลกมากับความสามารถประเภท ทำให้สโลว์ ที่เรียกได้ว่า ยื่นเป็นเป้านิ่งก็ไม่ปราน!! แถมยังมีระยะการยิงที่ไกลกว่าของ Violet อีกต่างหาก ถ้าใครที่เบื่อการยิงแบบ Violet ที่รวดเร็วเกินไป ลองหันมาใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์กับตาลุง Moren ก็คงไม่เสียหาย!!

 

 

รวมฮีโร่ ROV - Tel' Annas

Tel’Annas

ฮีโร่ประเภท แครรี่

สาวสวยกับธนูคันโต หรือหลายคนตั้งฉายาว่าเป็น เมียไอยอน!! ซึ่งความสามารถที่แท้จริงของ Tel’Annas คือ ยิงนอกระยะของป้อม!! อีกทั้งตัวของ Tel’Annas ยังมีความสามารถติดตัวอีกหลายอย่าง เช่น ความเร็วในการยิง แต่ที่เด็ดไปกว่านั้นก็คือ สามารถยิงเพื่อให้ศัตรูคิดสถานะสโลว์ได้ และฮีโร่สาวสวยตัวนี้ ก็ยังมีอัตราติดคริติคอลที่สูงมาก เหมาะแก่การดันป้อมและไล่ฆ่า อีกทั้งยังเป็นกำลังหลักให้กับทีมได้อย่างแน่นอน ใครเบื่อท่่จะเล่นยอน แนะนำ Tel’Annas ตัวนี้เลยครับ รับรองโหดได้ใจแน่นอน

 

 

รวมฮีโร่ ROV - Astrid

Astrid

ฮีโร่ประเภท แทงค์ / ไฟท์เตอร์

มีนักธนูสาวสวยที่เป็น“เมียไอยอน” ไปแล้ว ตามมาก็ต้อง “กิ๊กไอเทรน” ไฟท์เตอร์สาวในชุดเกราะสีเงิน ที่มาพร้อมกับดาบใหญ่ มองเผินๆอาจจะดูไม่ “ถึก” เท่าไร แต่อย่าให้ความเอวบางร่างน้อยมาหลอกตาเราได้ เพราะ Passive ของ Astrid คือ เมื่อโดนโจมตีแล้วจะสร้างโล่ขึ้นมาป้องกันตัวเองโดยอัตโนมัติ แต่ถึงแม้ว่าการโจมตีแบบปกติของเธอจะเบา (เบาโคตรๆ) แต่ก็แลกมากับความถึกที่ไม่เข้ากับรูปร่างเลย แถมสกิลที่เอาดาบพุ่งเข้าไปฟาด และอันตีที่ฟาดดาบไปด้านข้างที่รุนแรงมาก แต่กว่าจะฟาดได้แต่ละครั้งนี้ก็ช้าเอาการอยู่ แต่ถ้าแลกมากับความถึกที่เอาไว้ชนกับ แพนด้า หรือ Wukong ได้แบบสบายๆ ก็ต้องตัวนี้เลยครับ Astrid ฮีโร่สาวสายถึก!! ถ้าตัวนี้เข้ามารับรอง เทรนอาจตกกระป๋อง!!

 

 

รวมฮีโร่ ROV - Kil Groth

Kil’Groth

ฮีโร่ประเภท ไฟท์เตอร์

ฮีโร่ที่อยู่ในตำแหน่ง “ไฟท์เตอร์” อีกหนึ่งตัว ที่ไม่เข้าไทยซักที เพราะเจ้าตัวนี้เข้ามาในเซิร์ฟทดสอบนานมาก ไม่รู้จะนานไปไหน ไม่ยอมเข้าไทยซักที แต่ก็คงเป็นเพราะ Kil’Groth มันเก่งเกินไป จนต้องถูกปรับกันหลายครั้งหลายรอบเลยยังไม่ได้ออกมาให้เราเล่นกันในเซิร์ฟจริง แล้วเจ้าตัวนี้มันเก่งเกินไปยังไง?? ทั้งความเร็วในการโจมตีที่แทบจะสูงที่สุดในเกมนี้เลยก็ว่า แต่ก็ต้องแลกกับการไม่มีสกิลที่ใช้หยุดศัตรูเลยแม้แต่อย่างเดียว แต่ก็อย่าเพิ่งคิดว่างั้นมันก็ต้องสมดุลแล้วซิ!?  ยังครับ มันยังมีอันติที่แสนโหดร้ายและทารุน ด้วยการกดใช้สกิลเพียงครั้งเดียว เจ้า Kil’Groth ก็จะพุ่ง และพุ่ง เข้าไปฟาด อย่างไร้ความปราณีใดๆ โดยที่ไม่มีสกิลอะไรสามารถหยุดมันได้เลย เรียกได้ว่าถ้าเจ้าตัวนี้ล๊อคเป้าหมายได้แล้ว ก็เตรียมตัวกลับบ้านเก่าได้เลย ใครที่ชอบฮีโร่ที่ไม่ต้องใช้สกิลอะไรยุ่งยาก เน้นตี และก็ตี เพียงอย่างเดียว แถมสกิลอันติที่แสนโหดแล้วล่ะก็ ตัวนี้ห้ามพลาดเลย!!

 

 

รวมฮีโร่ ROV - Ryoma

Ryoma

ฮีโร่ประเภท ไฟท์เตอร์ / แอสซาซิน

ขึ้นชื่อว่าเป็นไฟท์เตอร์ มันก็ต้องตีแรงและไล่ “ฆ่า” ได้แน่นอนอยู่แล้ว แต่นี่ยังบวกความสามารถที่ว่างไวของสายแอสซาซิน ดูเผินๆเหมือนหลุดออกมาจาหนังญี่ปุ่น ที่มีแต่พวกซามูไร ไล่ฟันกัน แต่เจ้า Ryoma กลับเป็นซามูไรที่ใช้หอก!! ด้วยความสามารถที่เหมือนเอาจุดเด่นหลายๆตัวมารวมกัน เริ่มตั้งแต่ สกิลแรกที่ใช้ฟุ่งข้ามกำแพงได้แต่ต้องเป็นทิศทางตรงกันข้ามกับที่เราเลือกเหมือนกับ Nakroth ถัดมาก็คือแทงหอกไปข้างหน้าพร้อมติดสถานะ “สตั้น” และสุดท้ายท่าอันติเมทของ Ryoma ก็คือการกระหน่ำแทงใส่ศัตรูที่อยู่ในระยะเหมือนของ Zephys ยังไงยังงั้น!! เรียกได้ว่าเป็นฮีโร่ที่รวมเอาจุดเด่นของตัวเก่งๆที่เคยออกมาแล้ว แถมยังโหดมากอีกด้วย ใครที่รอแอสซาซินสายโหด ดาเมจแรงแบบสุดติ่ง ไม่ควรพลาด!!

 

 

รวมฮีโร่ ROV - Joker

Joker

ฮีโร่ประเภท แครรี่

มาถึงฮีโร่ลิขสิทธิ์จากทาง DC ที่เป็นคู่ปรับกับฮีโร่ที่ออกมาก่อนหน้านี้อย่างแบทแมน ก็คือ เจ้าวายร้าย Joker ที่มากับสกิลสุดกวน Teen แถมยิงได้โคตรแรง และที่ดูจะโกงสุดๆเลยก็คือ อมตะจากการโจมตีปกติ ถึง 1 วินาที!! เหมือนเจ้า Joker พกไอเทม Death Scythe ที่มีความสามารถนี้ติดตัวมาด้วยตั้งแต่ต้นเกมเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นวายร้ายตัวป่วนเลยก็คงไม่ผิด ใครที่กำลังรอ หรือคิดจะซื้อ ฮีโร่จากฝั่ง DC มาสะสม ก็ไม่ควรพลาด!!

 

 

รวมฮีโร่ ROV - Superman

Superman

ฮีโร่ประเภท ไฟท์เตอร์

และตัวสุดท้ายที่ตอนนี้ยังไม่ได้เข้าไทยและยังอยู่ในเซิร์ฟเวอร์ Beta ก็คือ “บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน” ฮีโร่ลิขสิทธิ์จาก DC ตัวสุดท้ายจากทั้ง 3 ตัว ที่จะต่อคิวเข้าเซิร์ฟเวอร์ไทยในไม่ช้า และซูเปอร์แมนก็มีความสามารถที่เรียกได้ว่าเป็นไฟท์เตอร์ที่โหดที่สุดเลยก็ว่าได้ แต่ก็ต้องแลกกับการบังคับโคตรยาก ถ้าไม่ฝึกก็คงเล่นได้ยาก หรือว่าเป็นไก่ไปให้เขาเชือด!! และซูเปอร์แมนก็ยังมีโหมดการเล่นถึง 2 แบบคือ วิ่งแบบปกติ ก็จะมีความสามารถนึง กับความสามารถอีกอย่างตอนที่บินอยู่ และสกิลที่ทำให้เจ้าบุรุษเหล็กซูเปอร์แมนนี้เป็นตัวที่ทุกคนรอคอยก็คือ สกิลที่ยิงเลเซอร์ออกจากดวงตา หรือ ฮีทเลเซอร์ ที่ยิงใส่ศัตรูแบบตูมเดียวหายทั้งกอง!! ถ้าใครเป็นแฟนฝั่ง DC และกำลังตามหาฮีโร่ที่ทั้งเท่ และโหดละก็ไม่ควรพลาด!!!

 

 

By. Mr.H