รวมฮีโร่ ROV ที่ยังไม่เข้าไทย!!
12 ตุลาคม 2561 17:00 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

 

ROV Story (1)

ฮีโร่ทั้งหมดที่เข้ามาในเซิฟเวอร์ของไทยนั้น นับว่ายังตามหลังเซิร์ฟเวอร์ประเทศอื่นๆอยู่พอสมควร แต่ถ้าให้นับกันจริงๆแล้ว เซิร์ฟเวอร์ที่มีตัวละครมากที่สุดก็คงต้องบอกว่าเป็น เซิฟเวอร์ Beta Test เพราะชื่อก็บอกแล้วว่า“ทดสอบ” มันก็ต้องมีตัวละครหรือฮีโร่เยอะกว่าเซิร์ฟปกติอยู่แล้ว 

 

 

ในบทความนี้จะนำเสนอฮีโร่ตัวใหม่ๆที่ยังไม่ได้เข้ามาในเซิฟไทย มีตัวไหนบ้าง ก่อนที่ตัวฮีโร่จะเข้ามาขายให้เราเสียเงิน…มาดูกันก่อนเลย!!!

 

 New Rov Hero 12-10-2018 (1)

QUILLEN

 จุดเด่นของ Quillen คือเมื่อศัตรูหันหลังให้ ตัวQuillen จะโจมตีติดคริ 100% ทุกการโจมตี แม้ไม่ใส่ของคริเลย และมีท่าอัลติที่ทำให้วิ่งเร็วพร้อมฟื้นเลือด นานถึง 6 วินาที! 

 

New Rov Hero 12-10-2018 (2)

 

Florentino 

คุณชายเจ้าสำอางค์ ใช้กระบี่ฝรั่งในการต่อสู้ มีท่าคล้าย Raz คือตีปกติ 1 ครั้ง เมื่อโจมตีครั้งต่อไป จะเป็นการพุ่งแทงไปข้างหน้า 1 ก้าวยาวๆโดยไม่สนพลังป้องกัน มีท่าปาดอกไม้ที่เป้นบัฟสะสมโจมตีแทงทะลุเกราะเช่นกัน รวมไปถึงคอมโบท่า 2 ที่กดได้ 3 ครั้ง โดยจะมีทั้งสตั๊น ยกลอย และเจาะเกราะด้วย

 

New Rov Hero 12-10-2018 (3)

Richter

ฮีโร่ตัวนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อโรมมิ่งโดยแท้จริง เพราะนอกจากตัวละครนี้จะมีสกิลต่อสู้ที่คูลดาวน์ไวแล้ว ยังมีความสามารถในการวิ่งบนน้ำได้อย่างรวดเร็ว และมีสกิลพิเศษที่ลดความเร็วเป้าหมาย โจมตีต่อเนื่อง เมื่อ Richter อยู่ในน้ำ

 

New Rov Hero 12-10-2018 (4)

 

Sephera

เวท แท้ง ซับ สายฮีลเวทน้ำ ทุกสกิลมีผลการฟื้นเลือดทุกสกิล โดยเฉพาะ ท่า2ที่มีวงกว้าง ติดสตั๊น และท่าอัลติที่มีความรุนแรงสูง แถมฝ้ื้นเลือดอย่างหนักหน่วง 

 

New Rov Hero 12-10-2018 (5)

 

VERES

ตำแหน่ง Assassin เก็บ Stack ได้ไม่ใช้ Mana เหมือนมูราด โดยจะเน้นสกิลหยุดศัตรูเช่น ติดสตั๊น ติดสโลว์ และสามารถทำดาเมจเป็นวงกว้าง

 

 

WIRO sableng

total-hero-rov WIRO2 total-hero-rov WIRO

 “วีโร่ ซาเบลง” ฮีโร่สายแท้งค์ตัวใหม่ที่ได้นำเอาตัวละครจากภาพยนตร์ฮีโร่แนวย้อนยุคของอินโดนิเซียชื่อเดียวกัน มาใส่ในเกม ความโหดของฮีโร่ตัวนี้คือ Passive Skill “Sacred 212″ ที่ทำให้ WIRO ตายแล้วฟื้นพร้อม HP ครึ่งนึง! ไม่ต้องซื้อ “เกราะเกิด” กันเลย!!

 

 

 

 

ถ้าตัวไหนมาใหม่ในเบต้า เดี๋ยวจะเอามาอัพเดทเรื่อยๆ!

 

 

แอดมิน AK47