แนะนำหนังใหม่ประจำเดือน
02 มีนาคม 2561 13:50 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

 

หนังใหม่ประจำเดือน มีนาคม 2018 

 

 

1 มีนาคม 2018 

 

Better Tomorrow 2018 (2)

A Better Tomorrow โหด เลว ดี

หนัง A Better Tomorrow ผลงานภาพยนตร์ดัดแปลงจาก จอนห์ วู เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอดีตพ่อค้ายาที่กลับตัวกลับใจอยากมีชีวิตใหม่ที่สดใสและดีกว่าเก่า พร้อมกับอยากจะสานสัมพันธ์ฉันท์พี่น้องกับพี่ชายของเขาที่ในตอนนี้กำลังเป็นดาวเด่นของกรมตำรวจแผนกปราบปรามยาเสพติด

 

 

 

The Monkey King 3: Kingdom of Women – ไซอิ๋ว 3 ศึกราชาวานรตะลุยเมืองแม่ม่าย

การผจญภัยในชมพูทวีปตำนานไซอิ๋วกับภาคที่ 3 โดยในภาคนี้เป็นเรื่องราวของพระถังซัมจั๋งและผู้ติดตามผู้ซื่อสัตย์อย่าง ซุนหงอคง, ซัวเจ๋ง และ ตือโป๊ยก่าย ได้เดินทางมาที่เมืองหนึ่งซึ่งเต็มไปด้วยหญิงสาวโสด แต่แล้วราชินีแห่งเมืองแม่ม่ายนี้ก็ได้ตกหลุมรักพระถังซัมจั๋งเข้าให้และต้องการให้เขาอยู่ที่นี่ตลอดไป จึงทำให้ซุนหงอคงและพรรคพวกต้องหาทางช่วยพระถังซัมจั๋งและหลบหนีออกจากเมืองนี้อย่างปลอดภัยให้จงได้

 

 

Red Sparrow – เรด สแปร์โรว์ หญิงร้อนพิฆาต

เรด สแปร์โรว์ หญิงร้อนพิฆาต เป็นเรื่องราวของ Ballerina Dominika Egorova ที่ถูกบังคับให้กลายเป็น “Sparrow” ของหน่วย Russian Intelligence เธอต้องฝึกฝนร่างกายของตนเองให้กลายเป็นอาวุธ แต่ภารกิจแรกของเธอคือสังหารสายลับ CIA ที่ขู่ว่าจะบ่อนทำลายความมั่นคงของทั้งสองประเทศ

 

DEATH WISH 2017 (12)

Death Wish – นักฆ่าโครตอึด

Death Wish คือหนังแอ็คชั่นทะลักเดือดที่ครองใจแฟนๆในยุค 70-80 เรื่องราวของ พอล เคอร์ซี ศัลยแพทย์มากฝีมือและคุณพ่อตัวอย่างที่วันหนึ่งลูกเมียของเขาถูกโจรชั่วบุกเข้าบ้านมาทำร้ายจนปางตายด้วยความแค้นที่อัดแน่นอยู่เต็มอก พอล ขอเปลี่ยนตัวเองกลายเป็นศาลเตี้ย เครื่องจักรสังหารเพื่องทวงเอาความยุติธรรมกลับมา

 

 

 

 

 8 มีนาคม 2018

 

Tomb-Raider-Teaser-Poster_A

Tomb Raider

ลาร่า ครอฟท์ สาวผู้รักอิสระ ซึ่งพ่อของเธอได้หายสาบสูญไปในตอนที่เธอยังเป็นวัยรุ่น เธอได้ปฏิเสธการเข้ารับตำแหน่งต่อจากพ่อของเธอ เพราะเธอเชื่อว่าพ่อของเธอยังอยู่และไม่ได้จากไปไหน นั่นจึงทำให้เธอออกตามหาพ่อบนเกาะแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นที่ที่พ่อของเธอหายสาบสูญไป

 

 

Gringo

เรื่องราวตลกร้ายผสมกับแอคชั่นและความดราม่า การผจญภัยต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดของนักธุรกิจนามว่า Harold Soyinka (David Oyelowo) ทำให้เขาต้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนนักธุรกิจมืด และเขาต้องก้าวข้ามเส้นแบ่งของการเป็นผลเมืองดีตามกฏหมายสู่เส้นทางอาชญากรรมอย่างไม่มีทางเลือก

 

Legend of the Demon Cat – ตำนานอสูรล่าวิญญาณ

เรื่องราวในรัชสมัยราชวงศ์ถัง ได้มีการออกอาละวาดของเจ้าแมวปีศาจ ทำให้กวีหนุ่ม Bai Letian และพระหนุ่ม Kukai ต้องร่วมมือกันสืบสวนหาสาเหตุการตายของพระสนม Yang ที่เจ้าแมวปีศาจได้ทิ้งเบาะแสเอาไว้ ทั้งหมดทั้งมวลจึงนำไปสู่ความจริงที่ถูกฝังเอาไว้เป็นเวลานาน

 

 

Three Billboards Outside Ebbing, Missouri – 3 บิลบอร์ด ทวงแค้นไม่เลิก

เรื่องราวเกี่ยวกับผู้เป็นแม่ที่ลูกสาวของเธอถูกฆาตกรรม โดยที่ไม่สามารถหาตัวคนผิดมารับโทษได้ เธอจึงซื้อป้ายบิลบอร์ดสามป้ายในเมืองของเธอเพื่อหาตัวผู้กระทำผิด และนี่คือเรื่องราวความรักบริสุทธิ์ของผู้เป็นแม่ที่เรียกร้องหากระบวนการยุติธรรมให้ลูกอันเป็นที่รักของเธอ

 

 

Pokemon the Movie I Choose You! – โปเกมอน เดอะ มูฟวี ฉันเลือกนาย!

 

 

 

 

 

15 มีนาคม 2018

 

3 AM Aftershock – ตีสาม Aftershock

ตีสาม Aftershock รวมภาพยนตร์ผีสั้นๆ 3 เรื่อง “Expressway”, “One Night Stand” และ “TV Direct”  เมื่อผี ปีศาจ และวิญญาณพยาบาท หันมาไล่ล่าคุณ ในช่วงเวลาตี 3

 

 

Love, Simon

ทุกๆ คนสมควรได้มีเรื่องราวความรักดีๆ เข้ามาสักครั้งในชีวิตทั้งนั้น แต่สำหรับ Simon ไม่มีใครรู้เลยว่าเขาเป็นเกย์ แถมเขายังไม่รู้เลยว่าเพื่อนชายที่เขากำลังตกหลุมรักในโลกออนไลน์นั้นเป็นใครกันแน่ การแก้ไขปัญหานี้มันค่อนข้างจะอลหม่านกันสักหน่อย ทั้งตื่นเต้น น่ากลัว และจะทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล

 

The Hurricane Heist

เรื่องราวของกลุ่มโจรที่ไปปล้นเงินสดกว่า 600 ล้านเหรียญ และในขณะนั้นมีพายุเฮอริเคนระดับ 5 กำลังโจมตีเมืองนั้นอยู่เช่นกัน ผู้คนที่เหลือรอดในเมืองต้องเอาชีวิตรอดจากพายุที่แสนโหดนี้ แถมยังต้องหาทางหยุดยั้งเหล่าโจรกลุ่มนี้อีกด้วย

 

Mazinger Z

เมื่อนักวิทยาศาสตร์จอมวายร้ายอย่าง Dr. Hell ได้มาโจมตีโลกอีกครั้ง ทำให้หุ่นยนต์ยักษ์ Mazinger Z และ คาบูโตะ โคจิ เด็กหนุ่มผู้บังคับมาชินก้า ต้องออกโรงมาปราบปราบและหยุดยั้งแผนการร้ายของ Dr. Hell ลงให้จงได้

 

 A Wrinkle in Time _08

A Wrinkle in Time – ย่นเวลาทะลุมิติ

ลังจากการหายตัวไปของนักวิทยาศาสตร์ ซึ่งเป็นพ่อของ Meg เธอจึงให้ผู้นำทางศักดิ์สิทธิ์ทั้งสามช่วยเหลือ โดย Meg, น้องของเธอ และเพื่อนของเธอ ต้องเดินทางผ่านห้วงเวลาและอวกาศเพื่อตามหาพ่อของเธอที่หายไป

 

 

 

22 มีนาคม 2018

 pacific rim uprising (2)

Pacific Rim 2 ปฏิวัติพลิกโลก

Pacific Rim Uprising หรือ Pacific Rim 2 เป็นผลงานการกำกับของ สตีเว่น S. ดีไนท์  ที่ร่วมกับทีมพัฒนาบทภาพยนตร์ โดยมีบทดั้งเดิมของ กิลเยโม เดล โทโร่ เป็นแนวทางในการสร้างภาคต่อนี้ โดยรายละเอียดตอนนี้ที่มีออกมาคือเป็นหนังภาคต่อจากภาคแรกที่เคยออกฉายเมื่อปี 2013แสดงนำโดย จอห์น โบเยก้า (พระเอกหนุ่มผิวสีจาก Star Wars EpVIII) / สก๊อต อีสท์วู้ด (โนบอดี้น้อย จาก Fast 8)  / รินโกะ คิคุจิ (ตัวละครจากภาคแรก) 

 

 

 

29 มีนาคม 2018

READY-PLAYER-ONE_Cover

Ready Player One – เรดดี้ เพลเยอร์ วัน สงครามเกมคนอัจฉริยะ

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของ “เวด วัตต์” (Wade Watts แสดงโดย Tye Sheridan) ชายหนุ่มผู้ที่อยากจะหนีความวุ่นวายในสังคมโลกอนาคตที่มีประชากรหนาแน่น และมลภาวะเป็นพิษ เขาได้กระโดดเข้าสู่โลกของเกมออนไลน์ระบบVRที่ชื่อว่า ‘The Oasis’ เป็นโลกที่ล้ำจินตนาการอย่างถึงที่สุด จะเป็นอะไรก็ได้ จะทำอะไรก็ได้ที่ไม่ขัดกับกฎของเกม เป็นโลกที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและอิสระ แต่ทว่ามีเหตุการณ์ที่จะเปลี่ยนโลกออนไลน์แห่งนี้ให้เป็นสมรภูมิสุดเดือด เมื่อมหาเศรษฐีผู้สร้างเกมดังกล่าวเสียชีวิตกระทันหัน และก่อนตายเขามีภารกิจท้าทายผู้เล่น ด้วยการมอบรางวัลเป็น “มรดกมูลค่าหลายพันล้านเหรียญ” แก่ผู้ที่ค้นพบเบาะแสของที่ซ่อนสมบัติ จากการแกะรอยไอเทมปริศนาต่างๆ

 

 

 

Cold Skin

Cold Skin เป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ทำอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่บันทึกสภาพอากาศ ซึ่งเขาต้องทำงานบนเกาะแห่งหนึ่งในคาบสมุทรแอนตาร์กติก เขาต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวบนเกาะแห่งนั้น เมื่อเขามาอยู่เขาก็ได้เจอกับเหตุการณ์แปลกประหลาดและไม่ปกติมากมาย อาวุธต่างๆ ที่ถูกทิ้งไว้ เจ้าหน้าที่คนก่อนที่หายตัวไป พร้อมชายที่สติไม่ดีที่อยู่บนประภาคารเก่าๆ แต่ที่สำคัญเหตุการณ์มันเลวร้ายลงเมื่อทุกๆ คืนมีตัวประหลาดบุกมา!!!

 

Midnight Sun

เคที ไพรซ์ (เบลลา โทรน) อายุ 17 ปี เด็กสาวผู้เกิดมาพร้อมกับความผิดปกติ เธอไม่สามารถที่จะสู้กับแสงอาทิตย์ได้ ยามค่ำคืนจึงเป็นเวลาเดียวที่เธอจะสามารถออกจากบ้านได้ ดังนั้นเธอจึงต้องนอนหลับในช่วงเวลากลางวัน ก่อนจะตื่นในช่วงเวลากลางคืน ซึ่งเป็นเวลาที่เธอจะออกไปเล่นกีตาร์ในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เมื่อเธอได้พบกับ ชาร์ลี (แพททริค ชวาร์ซเนคเกอร์) เธอไม่ได้บอกถึงข้อจำกัดของตัวเองในตอนแรก เพราะเธอกลัวว่าจะทำให้เขาจากไป แต่สุดท้ายเมื่อพวกเขาทั้งคู่ไปออกเดทกันในคืนหนึ่ง ทุกอย่างเหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดี จนกระทั่งเธอรีบวิ่งกลับบ้านให้ทันเท่าที่จะทำได้ก่อนพระอาทิตย์จะขึ้น ชาร์ลีเต็มไปด้วยคำถามมากมาย แต่เคทียังคงกลัวที่จะบอกเขาถึงความลับของเธอ

 

หนังดัดแปลงจากภาพยนตร์ญี่ปุ่นในปี 2006 ในชื่อเดียวกันว่า Taiyō no Uta (ภาษาญี่ปุ่น)

 

 

โดราเอมอน ตอน เกาะมหาสมบัติของโนบิตะ

โดราเอมอนฉบับภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องยาว และภาพยนตร์ชุดนี้ถือเป็นตอนที่ 38 ของโดราเอมอนฉบับภาพยนตร์ ภาพยนตร์ได้เค้าโครงจากนวนิยายของโรเบิร์ต หลุยส์ สตีเวนสัน เรื่อง เกาะมหาสมบัติ โดยผู้เขียนบทภาพยนตร์คือ Genki Kawamura ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่อง หลับตาฝัน ถึงชื่อเธอ และ The Boy and the Beast

 

 

========================================

 

ขอให้สนุกกับการดูหนังเรื่องโปรดกันนะครับ