เหล่านักล่าเตรียมตัว Errant Hunter’s Soul มอนฮันมือถือกำลังจะมา! [iOS / Android]
07 มกราคม 2562 15:00 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Errant-Hunters-Soul-Game-  (2)

Errant Hunter’s Soul / The Soul Hunter 

ประเภท :  Co-Op – Hunting

เครื่อง : iOS / Android

พัฒนาโดย : NetEase

ยังไม่เปิดบริการในไทย

มีกำหนดเปิดเซิฟจีน วันที่ 18 มกราคม 2018

เตรียมเปิดเซิฟอินเตอร์ในปี 2019

เว็บไซต์: http://lh.163.com

**ภาพประกอบจากเซิฟจีน**

The Soul Hunter (15)

ในระบบคอนโซล เกมแนว Co-Op – Hunting สวมวิญญาณนายพรานล่าสัตว์สุดแฟนตาซี ชื่อแลรกที่ลอยมาเลยคือ Monster Hunter ผู้ริเริ่มแนวเกมดังกล่าวจนกลายเป็นอีกหนึ่งแนวเกมที่มีผูพัฒนาอยากลองทำมากที่สุดอีกหนึ่งแนว บางทีก็มาเป็นเกมออนไลน์เพียวๆ บางทีก็มาแนวล่าปีศาจยักษ์ หรือเน้นการเล่นแบบเติมเงิน อันนี้ก็ดีบ้าง แป้กบ้าง ตามกรรมตามวาระกันไป 

 

The Soul Hunter (10)

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเกม ที่หยิบเอาเกมเพลย์ บรรยากาศต่างๆชนิด “สำเนาถูกต้อง” ของMonster Hunter มาใช้ กับเกมจีนที่มีชื่อว่า The Soul Hunter หรือชื่อในเซิฟอินเตอร์ Errant Hunter’s Soul

 

 

เกมนี้คือ!?

The Soul Hunter (2)

The Soul Hunter / Errant Hunter’s Soulเป็นผลงานเกม Co-Op – Hunting จากทาง NetEase  โดยจะเน้นเกมเพลย์ตั้งปาร์ตี้รุมถล่มมอนสเตอร์ขนาดยักษ์ เอาชิ้นส่วนมาทำอาวุธตามแบบเกมต้นฉบับนั่นเอง

 

 The Soul Hunter (11)

เนื้อหาของเกมคร่าวๆก็คือ เมื่อสงครามเหล่าทวยเทพ ได้ใช้โลกเป็นสมรภูมิรบ ในยุโรปยุคกลาง ทำให้เหล่าเทพต้องงัดเอาทุกอย่างที่มีมาสู้กัน และหนึ่งในนั้นคือ “มอนสเตอร์ขนาดยักษ์” ที่เกิดจากพรของเหล่าเทพ ทำให้สัตว์ในระบบนิเวศน์ กลายเป็นเครื่องมือในสงครามครั้งนั้น เมื่อสงครามสิ้นสุด เหล่าเทพล้มตายเป็นจำนวนมาก แต่เหล่ามอนสเตอร์กลับแข็งแกร่งขึ้นจากการกัดกินซากศพของเทพในสงคราม ทำให้มันกลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่เข้าขั้นไร้เทียมทาน และออกไล่ล่ามนุษย์ ตามสัญชาติญาณสัตว์ป่าดั้งเดิม…เหล่ามนุษย์ผู้ดวงซวยตกระกำลำบากจากเทพตีกัน จึงต้องรวมตัวในนาม “สมาคมอัศวิน” 

The Soul Hunter (3)The Soul Hunter (14)

“ในเมื่อไม่มีใครปกป้อง มนุษย์จึงต้องแข็งแกร่ง และปกป้องตัวเองให้ได้!”

 

 

Gameplay

 

การเล่นเกมนี้จะเป็นเกมแนวออกล่า Hunting อย่างที่กล่าวไปแล้ว เหล่ามอนสเตอร์ในเกมนี้ทั้งหมด จะไม่มีแถบ HP ในการต่อสู้ ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องสังเกตุพฤติกรรมของมอนสเตอร์แต่ละตัวว่าบาดเจ็บแค่ไหน หรือท่าทางโจมตีที่เปลี่ยนไปเมื่อ HP ถึงระดับหนึ่ง…และผู้เล่นสามารถเลือกใช้อาวุธได้ 7 ประเภท คือ Greatsword (ดาบใหญ่), Gun Shield (ปืนโล่ห์), Gauntlet (สนับมือ), Staff (คทา), Bow(ธนู), Katana(ดาบซามูไร) และ Dual Swords (ดาบคู่)

 

The Soul Hunter (19)

ในการต่อสู้ มอนสเตอร์แต่ละตัวจะมีจุดอ่อน ที่สร้างความเสียหาย หรือมีการตัดชั้นส่วนเมื่อมีความเสียหายระดับหนึ้ง แน่นอนว่าการล่าจะต้องเน้นการตัดเฉือนชิ้นส่วนเพื่อนำไปทำอาวุธ ชุดเกราะ รวมไปถึงการทำเควสหาของด้วย

 

 The Soul Hunter (8)The Soul Hunter (18)

ตัวเกมมีระบบรับส่งเควสที่ “สมาคมอัศวิน” ซึ่งก็มีเควสหลากหลาย ทั้งเควสหาของ เควสวิ่งทำเวลา ไปจนถึงฆ่ามอนสเตอร์ขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถทำได้ทั้งแบบเดี่ยว และลุยแบบปาร์ตี้ออนไลน์4คน หรือจะเป็นการหาสมาชิก NPC สุดแกร่งจากกาจ้างก็สามารถทำได้ด้วย ในกรณีอยากโซโล่ ไม่มีการหารไอเทมกัน

 

The Soul Hunter (16)

นอกจากนี้ ตัวละครนักล่า ยังมีสกิลกดใช้ ส่งผลในการล่าอีกด้วย เช่น ท่าฟันที่หนักหน่วง , ท่าฟันที่รวดเร็ว หรือ ผลดีบัฟ เช่นอาการมึน ชา หรือการสร้างกับดักหยุดการเคลื่อนไหว…

 

Errant-Hunters-Soul-Game-  (3)

 

ตัวเกมมีกำหนดเปิดเซิฟอินเตอร์ รองรับภาษาไทย สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ว วันนี้ที่หน้า FB  https://www.facebook.com/ErrantSEA/

 

 

มอนสเตอร์ภายในเกม

The Soul Hunter (22) The Soul Hunter (23) The Soul Hunter (24) The Soul Hunter (25) The Soul Hunter (26) The Soul Hunter (27) The Soul Hunter (28) The Soul Hunter (29)

 

 

 

แอดมิน AK47

 

Trailer